Mới tái hợp Chloe Morezt, cậu cả nhà David Beckham lại vô tư khóa môi chân dài gốc Canada

Chủ nhật, 08/04/2018 20:59

Brooklyn, con trai lớn của David Beckham đã chia tay Chloe Moretz sau một thời gian ngắn tái hợp và tìm cho mình một người tình mới.

Vào ngày 7/4 vừa qua, phóng viên bắt gặp Brooklyn đi chơi cùng chân dài 20 tuổi gốc Canada – Lexi Wood ở phía Tây Hollywood. Mặc dù đang bị thương ở tay nhưng cậu cả nhà Becks trông vẫn rất tươi tỉnh khi ở bên người đẹp mới.

Brooklyn, Chloe Moretz, David Beckham

Brooklyn, Chloe Moretz, David Beckham

Brooklyn, con trai lớn của David Beckham bị bắt gặp khóa môi chân dài nóng bỏng gốc Canada

Brooklyn không ngần ngại trao cho Lexi nụ hôn ngọt ngào. Hành động này cho thấy anh chàng đang công khai mối quan hệ tình cảm giữa 2 người. Lexi Wood là người mẫu quốc tế, sở hữu thân hình gợi cảm. Cô nàng này chuyển tới Paris từ năm 16 tuổi để bắt đầu sự nghiệp.

Brooklyn, Chloe Moretz, David Beckham

Brooklyn, Chloe Moretz, David Beckham

Lexi Wood - người tình mới của Brooklyn sở hữu thân hình gợi cảm.

Giống như Justin Bieber và Selena Gomez, Brooklyn cũng có mối tình tan rồi hợp, hợp rồi tan với nữ diễn viên Chloe Moretz. Cặp đôi này bắt đầu chuyện yêu đương vào năm 2014. Sau đó họ có 2 lần chia tay vào năm 2015 và 2016. Hồi cuối năm ngoái, Brooklyn và Chloe quyết định tái hợp nhưng thời gian gần đây cặp đôi không hề xuất hiện bên nhau. Có thể thấy Brooklyn đã chia tay Chloe Moretz lần 3 và tìm cho mình một bóng hồng khác.

Brooklyn, Chloe Moretz, David Beckham

Brooklyn đã chia tay Chloe Moretz sau một thời gian ngắn tái hợp và tìm cho mình
một bóng hồng mới.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>