Quán miến lươn giòn ngon giữa lòng Hà Nội, bán 400 bát mỗi ngày, chủ quán tiết lộ công thức gia truyền 3 đời

Địa chỉ ăn ngon - 1 ngày, 8 giờ trước

Nguyên liệu chính làm nên vị ngọt của nước dùng chính là món xương lươn. Nhờ đó mà quán hút khách và kinh doanh phát đạt nhiều năm qua.

Khi rán trứng, nhớ thêm thứ này, trứng nở phồng và xốp mịn, 2 quả nhân thành 4 quả

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 5 giờ trước

Trứng là nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp, và món trứng rán lại là món ăn quen thuộc đối với nhiều gia đình.

Đầu bếp chỉ mẹo xào thịt bò mềm, không bị dai: Cứ ướp với 2 loại gia vị này

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 8 giờ trước

Việc xào thịt bò tưởng dễ nhưng để không dai, luôn mềm ngon hấp dẫn cũng cần có mẹo. Tham khảo ngay bí quyết của đầu bếp lâu năm.

Chuối thắp hương còn thừa nhiều sau Tết, làm những món này ăn cực cuốn

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 22 giờ trước

Những món ngon từ chuối dưới đây có vị bùi ngậy, quyện cùng vị ngọt thơm của chuối chín ai cũng sẽ thích mê.

Bí quyết từ nhà hàng, đậu phụ nhúng vào thứ nước này rồi đem rán, đậu giòn ngoài mềm trong, không dính chảo

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 4 giờ trước

Mỗi món ăn đều có những bí quyết riêng mà những đầu bếp lâu năm mới nắm rõ, người ít khi vào bếp khó lòng mà nắm được.

Nấu thịt kho tàu đừng quên thêm nước này vào, lên màu đẹp mắt, ăn không bị ngán

Nấu thịt kho tàu đừng quên thêm nước này vào, lên màu đẹp mắt, ăn không bị ngán

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 5 giờ trước

Món thịt kho tàu có màu nâu cánh gián rất bắt mắt, hương vị đậm đà cực hấp dẫn. Thịt heo được kho mềm có vị béo nhẹ kết hợp với trứng vịt bùi...

Khi làm dưa muối, đừng chỉ thêm muối! Thêm “1 bước nữa”, nó sẽ chua và giòn, để được cả năm

Khi làm dưa muối, đừng chỉ thêm muối! Thêm “1 bước nữa”, nó sẽ chua và giòn, để được cả...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 9 giờ trước

Nói đến dưa bắp cải, tôi tin rằng hầu hết mọi người đều thích ăn nó, nó có vị chua, giòn, có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để chế biến thành nhiều...

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là hai mẹo để đậu không dính chảo và không dễ bị gãy mà vàng ươm và ngon

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là hai mẹo để đậu không dính chảo...

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 22 giờ trước

Đậu phụ là nguyên liệu phổ biến nhất nhưng lại được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Nhiều món ăn tại...

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Rán cá không cần chảo chống dính, nếu biết mẹo này cá rán da giòn rụm, thơm nức mũi

Rán cá không cần chảo chống dính, nếu biết mẹo này cá rán da giòn rụm, thơm nức mũi

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 23 giờ trước

Việc chiên cá nhưng không có chảo chống dính tưởng khó nhưng lại vô cùng dễ nếu bạn biết mẹo này.

Khi xào miến với bắp cải, đừng nên xào trực tiếp, thêm hai bước mấu chốt để miến ngon mà không bị dính vào chảo

Khi xào miến với bắp cải, đừng nên xào trực tiếp, thêm hai bước mấu chốt để miến ngon mà không bị dính vào chảo

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 3 giờ trước

Miến xào bắp cải là món ăn tại nhà rất ngon, tuy nhiên là món ăn đơn giản tại nhà nhưng nhiều bạn lại không thể làm tốt, miến làm ra dính và vón...

Cá ngâm trực tiếp trong nước tương 2 ngày, vị ngon 100 điểm, cả nhà tấm tắc khen

Cá ngâm trực tiếp trong nước tương 2 ngày, vị ngon 100 điểm, cả nhà tấm tắc khen

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 8 giờ trước

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp chế biến cá mới lạ, mang đến hương vị thơm ngon hơn hẳn so với cá khô truyền thống. Bạn có...

Bước đầu tiên khi chiên trứng không phải là thêm dầu, cách đầu bếp nhà hàng làm khiến cho trứng mịn và mềm

Bước đầu tiên khi chiên trứng không phải là thêm dầu, cách đầu bếp nhà hàng làm khiến cho trứng mịn và mềm

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 9 giờ trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn rằng bước đầu tiên khi chiên trứng không phải là thêm dầu. Hãy làm theo phương pháp của đầu bếp nhà hàng để làm...

Học ngay 3 mẹo sau để hấp cá mềm và ngon ngọt, thơm ngon bổ dưỡng mà không bị mùi tanh

Học ngay 3 mẹo sau để hấp cá mềm và ngon ngọt, thơm ngon bổ dưỡng mà không bị mùi tanh

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 22 giờ trước

Chất lượng cuộc sống được cải thiện, chúng ta thường có thể sắp xếp chế biến món cá khi nấu ăn, không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao và...

Trứng bác cà chua, cà chua bác trước hay trứng bác trước? Khác biệt rất lớn nếu sai cách, mẹo nhỏ này giúp món ăn tươi ngon

Trứng bác cà chua, cà chua bác trước hay trứng bác trước? Khác biệt rất lớn nếu sai cách, mẹo nhỏ này giúp món ăn tươi ngon

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 3 giờ trước

Trứng bác cà chua là món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự tươi ngon và hao cơm, nhưng trứng bác trước hay cà chua bác trước thì chưa chắc bà nội trợ...

Khi xào cà tím, nhớ đừng cho dầu vào trước, thêm 2 bước nữa cà tím sẽ không bị ngấm dầu hoặc chuyển sang màu đen, ăn rất ngon

Khi xào cà tím, nhớ đừng cho dầu vào trước, thêm 2 bước nữa cà tím sẽ không bị ngấm dầu hoặc chuyển sang màu đen, ăn rất ngon

Địa chỉ ăn ngon - 7 ngày, 22 giờ trước

Sau tết thời tiết rất đẹp, chạy bộ hay chơi thể thao đều là những hoạt động hỗ trợ đốt cháy calo hiệu quả. Mặt khác, cần phải kiểm soát chế độ ăn uống,...

Không cần chõ hay xửng hấp, nấu xôi cúng rằm bằng nồi cơm điện theo cách này vừa dẻo lại bóng mẩy, nhanh chín

Không cần chõ hay xửng hấp, nấu xôi cúng rằm bằng nồi cơm điện theo cách này vừa dẻo lại bóng mẩy, nhanh chín

Địa chỉ ăn ngon - 22.02.2024

Bạn có thể nấu xôi bằng nồi cơm điện vừa nhanh mà vẫn có đĩa xôi dẻo, hạt đều, không nát, bết dính.

Bí quyết nấu cơm ngon, đừng chỉ cho nước, mách bạn bí quyết nấu của nhà hàng, cơm dẻo ngọt thơm cả nhà khen

Bí quyết nấu cơm ngon, đừng chỉ cho nước, mách bạn bí quyết nấu của nhà hàng, cơm dẻo ngọt thơm cả nhà khen

Địa chỉ ăn ngon - 22.02.2024

Thông thường khi nói về tài nấu nướng của một người, chúng ta luôn đánh giá họ dựa trên món ăn, nhưng thực tế, so với khả năng nấu nướng thì khả năng nấu...

Để làm được món thịt kho tàu mềm ngọt, màu vàng nâu óng ả, khi nấu nên đóng hay mở vung mới chuẩn?

Để làm được món thịt kho tàu mềm ngọt, màu vàng nâu óng ả, khi nấu nên đóng hay mở vung mới chuẩn?

Địa chỉ ăn ngon - 21.02.2024

Sau Tết nếu nhà còn thừa nhiều thịt lợn hãy làm ngay món thịt kho tàu ăn ngon lại cực bắt miệng.

1 củ khoai lang, 1 thìa bột mì. Hướng dẫn cách làm bánh pancake khoai lang dễ dàng, bánh khoai lang mềm, dẻo, ngọt

1 củ khoai lang, 1 thìa bột mì. Hướng dẫn cách làm bánh pancake khoai lang dễ dàng, bánh khoai lang mềm, dẻo, ngọt

Địa chỉ ăn ngon - 21.02.2024

Bánh khoai lang là món ăn vặt rất truyền thống của chúng ta. Đơn giản chỉ cần dùng khoai lang trộn với một ít bột mì hoặc đường trắng và trứng, món bánh khoai...

Chuối thừa nhiều sau Tết học làm 6 món này thơm ngon, bao nhiêu cũng hết sạch

Chuối thừa nhiều sau Tết học làm 6 món này thơm ngon, bao nhiêu cũng hết sạch

Địa chỉ ăn ngon - 20.02.2024

Đã quá chán ăn chuối theo kiểu thông thường, hãy thử làm các món ngon dưới đây với hương vị thơm ngon, càng ăn càng cuốn.

Thịt gà luộc cúng Tết ăn không hết, làm ngay 2 món lạ miệng, bao nhiêu cũng hết veo

Thịt gà luộc cúng Tết ăn không hết, làm ngay 2 món lạ miệng, bao nhiêu cũng hết veo

Địa chỉ ăn ngon - 17.02.2024

Với công thức chế biến thịt gà luộc thành 2 món này sẽ không lo thịt gà bị ế, thừa, bao nhiêu cũng hết.

Nấu món canh này cho con ăn trưa, mỗi ngày 1 bát, con sẽ cao lớn hơn, tốt hơn nhiều so với việc uống sữa

Nấu món canh này cho con ăn trưa, mỗi ngày 1 bát, con sẽ cao lớn hơn, tốt hơn nhiều so với việc uống sữa

Địa chỉ ăn ngon - 16.02.2024

Trong giai đoạn trẻ em phát triển chiều cao, việc hấp thụ đủ lượng canxi là vô cùng quan trọng. Thay vì lựa chọn giải pháp bổ sung canxi thông qua việc uống sữa...

Bánh chưng sau Tết chiên kiểu này vừa giòn tan lại không lo ngấy

Bánh chưng sau Tết chiên kiểu này vừa giòn tan lại không lo ngấy

Địa chỉ ăn ngon - 16.02.2024

Muốn bánh chưng dễ ăn hơn và không ngấy, hãy thử làm theo những cách dưới đây.

Gà luộc Tết thừa làm món gì cho ngon? Hướng dẫn cách làm 4 món 'giải cứu' gà luộc không thể bỏ qua

Gà luộc Tết thừa làm món gì cho ngon? Hướng dẫn cách làm 4 món 'giải cứu' gà luộc không thể bỏ qua

Địa chỉ ăn ngon - 15.02.2024

Bạn còn dư rất nhiều thịt gà luộc dịp Tết, ăn hoài kiểu luộc rất dễ gây ngán, vậy thì hãy làm ngay các món ngon dưới đây để đổi vị cho cả nhà....

Thử ngay món nộm chân gà xoài xanh đơn giản, giá lại rẻ bèo để cả nhà giải ngấy

Thử ngay món nộm chân gà xoài xanh đơn giản, giá lại rẻ bèo để cả nhà giải ngấy

Địa chỉ ăn ngon - 14.02.2024

Cả hai nguyên liệu làm món này đều dễ kiếm, dễ làm, giá thành lại rẻ. Cùng xắn tay vào làm ngay để chiêu đãi các thành viên trong gia đình.

Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, thêm một thứ bánh chưng giòn ngoài mềm trong, không lo ngấy

Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, thêm một thứ bánh chưng giòn ngoài mềm trong, không lo ngấy

Địa chỉ ăn ngon - 13.02.2024

Trong và sau Tết, nhiều người thường đem bánh chưng đi rán giòn để dễ ăn hơn, nhưng nếu chiên theo kiểu thông thường sẽ ngấm nhiều dầu mỡ. Chỉ bạn cách rán bánh...