Luộc mỡ lợn tưởng chừng như là một việc rất đơn giản, nhưng thực ra nó đòi hỏi phải có mẹo để thơm ngon

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 12 giờ trước

Phương pháp luộc mỡ lợn đúng cách không chỉ đảm bảo chất lượng mỡ lợn mà còn giúp mỡ lợn phát huy tác dụng tốt nhất trong lần nấu tiếp theo. Tiếp theo, hãy...

Khi nấu canh đậu xanh, tốt nhất bạn không nên nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu' nữa, đậu xanh sẽ trở thành cát và nở bung sau 5 phút

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 12 giờ trước

"Mùa hè và những đợt nắng nóng lớn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nhiệt độ tăng lên và trở nên nóng và nóng".

Thịt chưng mắm tép ngon nhất Hà Nội mua ở đâu?

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 9 giờ trước

Trong thời tiết mưa ẩm, được thưởng thức bát cơm nóng hổi với món thịt chưng mắm tép thì còn điều gì tuyệt vời bằng. Nếu không có thời gian để làm, chỉ bạn...

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt mềm, hương vị thơm ngon

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 13 giờ trước

Bà ngoại 80 tuổi rất thích nấu những món ăn ngon cho chúng tôi mỗi khi có dịp lễ hội, gà nướng muối chắc hẳn là món đặc sản không thể thiếu vì là...

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 3 giờ trước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin B và các chất khác, đồng thời giàu vitamin C và các...

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu bếp, tôi nhận ra mình đã dùng nhầm nước

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 6 giờ trước

Sườn heo có thể được chế biến thành nhiều món ngon như canh sườn, sườn kho, sườn nướng hay sườn hấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chần sườn đúng cách để sườn...

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể ăn được nửa năm

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 7 giờ trước

Khi chúng ta còn nhỏ, những người bán đồ ăn vặt trên xe đẩy sẽ đi khắp phố bán nhiều món ngon như kẹo lạc, khoai lang khô, bạc hà,... Trong số rất nhiều...

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và có mùi vị không tươi

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và...

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 13 giờ trước

Hải sản là một món ngon rất ngon. Những gì chúng ta thường ăn là tôm, cua và bề bề. Bề bề cũng rất ngon, ở chợ hải sản, đủ loại hải sản trở...

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 10 giờ trước

Thịt lợn luộc hai lần rất ngon và không béo. Nó đặc biệt được ưa chuộng bởi những người bạn thích ăn thịt. Ở Việt Nam, nó rất được ưa chuộng ngang với món...

Tại sao cá chiên ở nhà hàng lại ngon vậy? Học ngay mẹo này, bên ngoài giòn, bên trong mềm, ai cũng muốn ăn

Tại sao cá chiên ở nhà hàng lại ngon vậy? Học ngay mẹo này, bên ngoài giòn, bên trong mềm, ai cũng muốn ăn

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 13 giờ trước

Cá chiên là món khoái khẩu của nhiều người, dù là cá biển hay cá sông thì cứ chiên rán lên đều dậy mùi thơm, chỉ cần ngửi thấy thôi cũng thèm lắm rồi....

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 13 giờ trước

Bột ngọt và bột nêm là những loại gia vị được chúng ta sử dụng phổ biến nhất khi nấu và nấu súp. Cả hai đều tạo thêm hương vị ngọt cho món ăn,...

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 6 giờ trước

Bạn có biết tại sao khi làm món thịt rang cháy cạnh người nấu thường cho hành chứ không phải loại rau thơm nào khác?

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 8 giờ trước

Nhắc tới lạc (đậu phộng) chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc. Lạc là một loại thực phẩm phổ biến và có nhiều cách để ăn. Có thể dùng để ép dầu đậu phộng,...

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 9 giờ trước

Cá thường là thứ mà mọi người đều ăn. Thịt mềm và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là đối với những người muốn sống và giữ sức khỏe. Nó dễ dàng được tiêu hóa...

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Địa chỉ ăn ngon - 16.07.2024

Trong cuộc sống, ai cũng luôn gặp phải một số vấn đề khi nấu nướng. Dầu bắn tung tóe chắc chắn là vấn đề thường xuyên xảy ra với mọi người, và nhiều người...

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Địa chỉ ăn ngon - 16.07.2024

Tôi đã học được công thức làm bánh pizza cực ngon và ít calo, mọi người có thể tham khảo nhé.

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

Địa chỉ ăn ngon - 15.07.2024

Chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas đã đề xuất 2 món ăn của Việt Nam là chạo tôm và chả giò trong top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới.

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Địa chỉ ăn ngon - 14.07.2024

Cách làm thịt nướng này rất thơm ngon, ai cũng có thể thực hiện tại nhà với vài bước đơn giản mà không cần phải ra ngoài hàng ăn nữa.

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Địa chỉ ăn ngon - 14.07.2024

Trong những ngày nóng nực của mùa hè, bạn có thể thử món cơm ngon này, vừa không mất thời gian lại cải thiện hương vị.

Đừng luộc trứng như cũ nữa! Chỉ cần dùng một mảnh giấy và nồi cơm điện trong 5 phút, trứng sẽ không bị vỡ và chín tới độ mềm vừa phải

Đừng luộc trứng như cũ nữa! Chỉ cần dùng một mảnh giấy và nồi cơm điện trong 5 phút, trứng sẽ không bị vỡ và chín tới độ mềm vừa phải

Địa chỉ ăn ngon - 13.07.2024

Đây là cách luộc trứng mới rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực thơm ngon, bổ dưỡng.

Cách làm bột nêm tại nhà rất ngon mà không phụ gia, ai cũng có thể làm lại an toàn cho sức khỏe

Cách làm bột nêm tại nhà rất ngon mà không phụ gia, ai cũng có thể làm lại an toàn cho sức khỏe

Địa chỉ ăn ngon - 13.07.2024

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể làm được bột nêm để sử dụng tại nhà.

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Địa chỉ ăn ngon - 12.07.2024

Những người sành ăn hãy lên công thức làm món khoai lang phô mai này. Bao gồm các bước minh họa chi tiết để giúp bạn làm món khoai lang phô mai từng bước....

Tại sao chả cá viên của nhà hàng lại ngon đến vậy? Đầu bếp tiết lộ: hãy áp dụng thủ thuật này, thịt cá có độ đàn hồi cao

Tại sao chả cá viên của nhà hàng lại ngon đến vậy? Đầu bếp tiết lộ: hãy áp dụng thủ thuật này, thịt cá có độ đàn hồi cao

Địa chỉ ăn ngon - 12.07.2024

Chả cá viên là một món ăn vô cùng quen thuộc trong ẩm thực. Tuy nhiên, nhiều loại cá viên trên thị trường được trộn với nhiều bột, không nguyên chất và có mùi...

Khi nấu đậu xanh, tránh nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu nữa', đậu xanh sẽ bung nở thành cát chỉ sau 5 phút, và không bị chuyển sang màu đỏ!

Khi nấu đậu xanh, tránh nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu nữa', đậu xanh sẽ bung nở thành cát chỉ sau 5 phút, và không bị chuyển sang màu đỏ!

Địa chỉ ăn ngon - 12.07.2024

"Mùa hè nhỏ và những đợt nắng nóng lớn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nhiệt độ tăng lên và trở nên nóng". Nấu một ít canh đậu xanh, trữ trong tủ...

Cách làm món bánh sữa, trứng nướng, chỉ với vài bước là có ngay món bánh ngọt và mềm, ngon hơn bánh trứng

Cách làm món bánh sữa, trứng nướng, chỉ với vài bước là có ngay món bánh ngọt và mềm, ngon hơn bánh trứng

Địa chỉ ăn ngon - 11.07.2024

Sử dụng sữa và trứng, tôi sẽ dạy bạn cách làm những món ăn nhẹ lành mạnh, ngọt, mềm và ngon đến mức bạn không thể ngừng ăn!

Khoai lang ăn kiểu này ngon quá, mềm như phô mai, ngọt như mật, 2 cân ăn không đủ

Khoai lang ăn kiểu này ngon quá, mềm như phô mai, ngọt như mật, 2 cân ăn không đủ

Địa chỉ ăn ngon - 10.07.2024

Khoai lang, một loại cây trồng thông thường, dường như đã gắn bó chặt chẽ với người dân Việt Nam từ khi ra đời. Đặc biệt trong những năm khó khăn, nhiều nơi người...