Hà My: Từ sao thoắt cái thành kẻ cơ hàn và tình đầu với danh hài đã có vợ Hoài Linh

08:21 12/03/2017

Hà My trải lòng về cuộc sống và những mối tình đã qua, đặc biệt là chuyện tình với danh hài Hoài Linh sau 20 năm.

Lúc là ngôi sao, thoắt cái thành kẻ cơ hàn

Nhắc đến Hà My, ai cũng phải tặc lưỡi tiếc cho một đoá hoa hương sắc của dòng nhạc trữ tình và cải lương những năm 1990. Hà My là con nhà nòi. Cô là cháu ngoại của nghệ sĩ cải lương tài danh Năm Cần Thơ, mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Hà, cậu ruột là danh ca Thái Châu. Hà My sở hữu giọng ca ngọt, trữ tình. Sau 14 năm cùng ba sống đời lang bạt, đi theo gánh hát, cô bé đến Sài Gòn bắt đầu hát tân nhạc. Giọng ca của cô bé 14 tuổi lập tức được chú ý và yêu thích. Ngọc Sơn đã mời Hà My thu âm cùng mình, hát cùng anh dù trước đó, anh chưa từng song ca với bất kỳ nữ ca sĩ nào.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Hà My ngày trẻ

Nổi tiếng, được bầu show săn đón, một bước vụt thành sao, lúc bấy giờ, Hà My là trụ cột kinh tế chính cho cả gia đình. Hà My nói về thời hoàng kim của mình: “Hồi xưa đến, tôi chưa bao giờ bỏ tiền ra mà để PR cho mình giống như là làm băng làm đĩa, chỉ có cái album Đời chỉ là bể dâu là tôi bỏ tiền ra làm vì đó là ước mơ của ba tôi và đồng thời tôi cũng muốn đánh dấu chặng đường ca hát của mình từ năm 2005... Thật sự, tôi nổi bên ca nhạc hơn. Ngày trước, tôi hát cho anh Ngọc Sơn. Lúc đó, tôi mới có 14 tuổi thôi. Cải lương đúng là cái nôi của tôi nhưng đúng là từ lúc tôi vô nghề không ai dẫn dắt tôi cả vì lúc đó cha mẹ tôi cũng đã giải nghệ rồi và ngoại tôi thì cũng đã già rồi. Tôi cũng chả có một quản lý hay là một người nào để PR”.

Sớm nắm trong tay danh vọng và tiền tài, lại có sự cá tính trong máu, Hà My không thể tách mình ra khỏi cuộc chơi tại quán bar, vũ trường. Nếu trên sân khấu cải lương, ca nhạc, Hà My mềm mại dịu dàng như sắc vóc trời cho cô bao nhiêu thì ở ngoài đời cô lại cá tính, thẳng thắn bấy nhiêu. Hà My không xấu hổ hay muốn che giấu quá khứ đã qua. Với cô, cứ sống thẳng, sống thật và phải biết chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm: “Tôi nói điều này hơi đụng chạm một tí xíu... Chưa chắc gì một mình tôi là một nghệ sĩ ăn chơi vì tất cả mọi người họ chưa phô trương ra hay là họ muốn giấu để giữ hình ảnh đẹp thôi. Mình nên sống thật. Tôi cũng muốn một lần do chính mình nói ra. Tôi bị đồn quá nhiều rồi. Nghệ sĩ mà. Họ thương thì họ nói khác, họ ghét thì họ nói khác. Nhiều khi tôi tự hỏi, những chuyện dùng chất kích thích chỉ là quá khứ, đâu có liên quan đến hiện tại của tôi, sao họ cứ mãi gán ghép định kiến trong quá khứ lên cuộc sống hiện tại của tôi? Trong lúc tôi ăn chơi, tôi vẫn đi hát, tôi vẫn kiếm tiền lo cho cả gia đình tôi mà. Tôi đâu để ba má tôi sống khổ sở hay để anh chị em tôi phải đói khát”.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Đỉnh cao hào quang không ở lại với Hà My quá lâu. Thời đại thay đổi, các sân khấu ca nhạc cũng bắt đầu một cuộc hoán đổi giữa các loại hình giải trí. Và hơn hết, những người quen cũ, những bầu show cũ từng làm việc với Hà My một phần đi định cư nước ngoài, một số khác đã qua đời hay giải nghệ. Cô bắt đầu rơi vào cảnh khốn đốn vì không người gọi show.

“Những người quen cũ thương, hiểu và nâng đỡ mình thì không còn. Tính tôi lại không quá thảo mai hay nịnh bợ. Trong giới nghệ sĩ cũng không chơi với ai nhiều. Hiện giờ còn thân duy nhất với anh Kim Tiểu Long thôi. Trong nghề này lại ganh ghét nhau, có nhiều lúc cũng có các ông bầu show khác muốn gọi tôi đi hát và nhờ người trợ lí gọi cho tôi. Người trợ lí gọi nói chuyện và thoả thuận đâu vào đấy cả rồi. Sau đó, người đó lại báo với ông bầu là tôi bận, không hát được. Hay nhiều ông bầu cũng nhiệt tình hỏi xin số tôi của nghệ sĩ trong nghề nhưng họ nói không có số tôi dù trước đó chơi cũng khá thân. Cái nghề này nó bạc vậy đó. Bởi vậy, khán giả hỏi vì sao vắng bóng không hát. Không phải tôi không muốn mà không có cơ hội để hát”.

Cô đào đa tình và tình đầu đẹp nhưng chóng vánh với danh hài có vợ Hoài Linh

Nghệ sĩ thường đa sầu, đa cảm và đa tình. Hà My không hề phủ nhận điều đó. Khoảng thời gian gần đây, sau khi Hà My tham gia “Tình Bolero”, khán giả mới bất ngờ khi nghệ sĩ Thanh Hằng bật mí mối tình đầu của Hà My là danh hài Hoài Linh.

Nhớ lại mối tình đẹp nhưng chóng vánh ấy, Hà My không giấu được nỗi buồn. Cô hoài niệm: “Tôi và anh Linh quen biết nhau từ thời còn đi Đoàn ca nhạc nhẹ tháng tám. Tôi không nhớ chính xác thời điểm nhưng lúc đó tôi đã là ca sĩ có tiếng, 14 tuổi đã thu đĩa với anh Ngọc Sơn còn anh Linh vẫn chưa nổi. Anh Linh thương thầm mà tôi không biết. Sau đó anh Linh đi Mỹ. Vài năm sau thì quay về tìm và thổ lộ tình cảm với tôi. Tôi nghĩ anh Linh yêu tôi trước tiên là vì yêu tiếng hát của tôi nhưng không có dịp gặp gỡ hay bày tỏ. Sau này khi đi Mỹ, anh Linh rất nổi tiếng cùng với Vân Sơn. Tôi xem băng đĩa cũng rất mến cái duyên của anh nhưng không hề biết rằng anh từng yêu thầm mình. Khi anh Linh về và bày tỏ tình cảm, tôi rất vui. Khi đó, tôi mới 16 tuổi. Tuy nhiên, lúc ấy, anh Linh đã có vợ ở Mỹ”.

Hà My và Hoài Linh từng có thời gian bên nhau hạnh phúc. Danh hài dắt cô về quê ra mắt. Họ đi cùng nhau trên mảnh vườn nhỏ. Hoài Linh cầm tay người yêu nhỏ khẽ khàng đặt một nụ hôn. Hà My cùng tặng anh một nụ hôn ở má. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Duyên số đưa đẩy họ mỗi người một ngả.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Hà My trải lòng: “Chuyện tình cảm không thể nói được. Tôi và anh Linh mến mộ nhau vì tài năng. Từ sự mến mộ đó, lại còn tiếp xúc với nhau nên tình cảm bộc phát, không kiềm chế được. Biết anh Linh đã có vợ, tôi cũng không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi không tiến tới với nhau là như vậy. Anh Linh có chủ động về tìm tôi. Tôi nghĩ có lẽ thời điểm đó, cuộc sống hôn nhân của ảnh xảy ra vấn đề. Có cái gì đó thì ảnh mới trở về tìm tôi chứ không phải tôi là một người biết người ta đang hạnh phúc mà đi "giựt chồng". Tôi tối kỵ điều đó. Đạo đức một con người không cho phép mình làm như vậy. Tôi biết mỗi người mỗi ý nhưng với cá nhân tôi, nếu như tôi biết đó là một cặp vợ chồng hạnh phúc thì tôi không bao giờ nghĩ đến tình cảm này. Phá vỡ hạnh phúc của người khác là mất đạo đức nhất.

Thực ra là do trong chương Tình Bolero Hoan ca hôm đó có chủ đề Gửi người tình cũ, đã gợi nhớ trong tôi nhiều kỷ niệm. Mối tình với anh Hoài Linh có thể xem là mối tình "khắc cốt ghi tâm" của tôi bởi tới thời điểm này, cả hai chúng tôi vẫn còn dành tình cảm cho nhau.

Ban đầu, tôi cũng ngại vì anh Linh hiện rất nổi tiếng, lại sợ ảnh hưởng đến gia đình anh ấy nên trước khi nói ra điều này trên sân khấu, tôi cũng đã hỏi qua ý của anh Hoài Linh. Và anh ấy không phản đối bởi đây là sự thật, cũng chẳng có gì phải che giấu. Chuyện chúng tôi yêu nhau, một số nghệ sĩ trong giới như má Kim Ngọc, má Mỹ Chi... cũng biết khá rõ”.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Sau mối tình với anh Hoài Linh. Hà My đã gặp người đàn ông thứ hai của đời mình là Vũ Duy. Năm đó cô 18 tuổi, sự nghiệp mở rộng. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù không đám cưới. Vài năm sau đó, Hà My sinh được một cô con gái. Cuộc tình này cũng mau tan vỡ vì Vũ Duy quá vô tâm, không biết cách quan tâm chăm sóc vợ con.

Hà My một mình nuôi con nhỏ với sự giúp đỡ của mẹ mà không cần bất cứ sự hỗ trợ từ vật chất hay tinh thần gì từ Vũ Duy. Duyên tình thứ ba của cô đào là nghệ sĩ Linh Tý (con trai của đôi nghệ sĩ tài danh Linh Tâm và Cẩm Thu) trong suốt ba năm dài. Hà My trầm ngâm khi nhớ về đoạn tình này: “Cuộc tình của tôi và Linh Tý cũng gây nhiều ồn ào vì ba mẹ Linh Tý cấm cản. Tôi cũng hiểu tâm lý phụ nữ. Thời đó, Linh Tý còn đi học nhưng đã thương tôi từ lúc tôi mới 13 tuổi. Chúng tôi chia tay vì sức ép gia đình. Tôi cũng vì lo cho tương lai của anh ấy nên quyết định ra đi. Tuy nhiên, tôi vẫn xem Linh Tý như một đời chồng của tôi.

Vào khoảng năm 2008, Hà My muốn an phận và đã kết hôn với một người Việt Kiều không phải nghệ sĩ. Đám cưới rất lớn, có danh hài Hoài Linh đến dự. Hà My quen chồng qua một người bạn, chỉ trong vòng 1 tháng, người ấy đã hỏi cưới cô. “Lúc đó tôi muốn có một mái ấm đàng hoàng cho công chúng biết nên đã chấp nhận lời cầu hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng không trọn vẹn vì anh ta đánh tôi quá nhiều, lúc nào cũng ghen tuông khi thấy tôi đi hát với người này, người kia”.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Số phận lận đận cứ vận vào cô đào tài danh. Qua nhiều đời chồng không hẳn tốt nhưng điều gì cũng có nguyên nhân cả. Với Hà My, cô không ngại bị nói nặng nói nhẹ bởi miệng đời. Cô chỉ biết sống hết mình và yêu hết mình: “Thật ra mọi người không hiểu, cứ bảo sao tôi lấy nhiều chồng, yêu nhiều người nhưng phụ nữ nào lại muốn mình có nhiều chồng đâu. Đó là số phận hết. Từng có rất nhiều người thương tôi nhưng một khi đã có chồng, tôi rất rõ ràng. Bây giờ, tôi không nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Có lẽ kiếp trước mình "gieo" quá nên kiếp này mình phải trả như vậy. Do đó, giờ tôi chỉ nghĩ đến con cháu, dẹp tình cảm sang một bên”.

Hiện tại ở tuổi 40, Hà My đã lên chức bà ngoại. Con gái cô và Vũ Duy đã lớn nhưng niềm đau của cô lại bắt nguồn từ đây. Vì khoảng thời gian dài chạy show đi hát, con gái Hà My không ai chăm không có mẹ gần bên dạy dỗ nên bỏ học đi chơi. Hà My cũng từng muốn cho con theo một cái nghề vững chắc để kiếm tiền như ai nhưng không được. Một mình Hà My phải lo cho bốn miệng ăn. Không còn show như ngày nào. Có tháng cô không kiếm được đồng nào trang trải sinh hoạt đành phải vay mượn khắp nơi. Tháng nào có show đám cưới thì lại gói ghém trả lại cho người ta.

hà my, hoài linh, ca sĩ hà mi, người yêu hoài linh, danh hài hoài linh, sao Việt

Hà My chia sẻ: “Ân nhân lớn nhất cuộc đời của tôi là anh Đàm Vĩnh Hưng. Vì nhờ có anh Hưng mời tôi đi hát ở nước ngoài, tôi mới có số tiền hơn một tỷ để xây nhà khang trang cho mẹ và con tôi ở. Thoát kiếp ở nhà trọ nhà thuê. Thời gian qua lâu, nhà cửa giờ cũng không còn như xưa. Ước mơ của tôi là cố gắng hát để có một số tiền nuôi con nuôi cháu”.

Khi được hỏi, có một người cậu ruột là danh ca Thái Châu, tại sao Hà My không nhờ sự giúp đỡ của cậu. Hà My buồn bã: “Tình cảm cậu cháu cũng nhạt nhòa lắm. Cậu đi nước ngoài đã lâu, cũng hiếm khi gọi điện về hỏi thăm cuộc sống của tôi và má. Cái hôm cậu trách tôi trên sân khấu, tôi buồn nhiều. Vì cậu có quan tâm và hiểu gì về cuộc sống của tôi đâu. Tổ cho tôi nhiều thứ. Hoàn toàn đúng. Nhưng nếu tôi không biết giữ thì đâu có thời gian nổi đình nổi đám trước kia. Và nếu tôi sa đoạ thì có còn giọng hát như bây giờ. Tính tôi rất đàn ông. Tôi không muốn nhờ vào ai kể cả người thân vì sợ làm phiền họ lắm”.

Những nhọc nhằn và bất hạnh đã bào mòn nhan sắc cô đào năm nào nhưng lời ca tiếng hát trời phú vẫn ngọt ngào trong veo như xưa. Hà My vẫn muốn theo nghề, vẫn muốn kiếm sống bằng cái nghề tổ nghiệp đã cho cô dù khó khăn cách mấy.

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Đan Trường tặng thú cưng cho Thảo Cầm Viên: Ảnh chưa chỉnh sửa vẫn trẻ trung nhưng lại bị fan than 'gầy dơ xương'

Đan Trường tặng thú cưng cho Thảo Cầm Viên: Ảnh chưa chỉnh sửa vẫn trẻ trung nhưng lại bị fan than 'gầy...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Hình ảnh mới của ca sĩ Đan Trường khi xuất hiện ở Thảo Cầm Viên nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Sao Việt 9/7/2020: Lý do diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ ba; Võ Hoàng Yến vô tình tiết lộ bí mật muốn giấu của Hồ Ngọc Hà

Sao Việt 9/7/2020: Lý do diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ ba; Võ Hoàng Yến vô tình tiết lộ bí mật...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Sao Việt 9/7/2020: Hé lộ về nguyên nhân đổ vỡ lần ba, diễn viên Tùng Dương cho biết: 'Hai người quá khác biệt về tính cách, quan điểm sống'. Sau buổi chụp hình, Võ...

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện tình tứ giờ lại 'thả thính' nhau trên mạng xã hội

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện tình tứ giờ lại 'thả thính' nhau trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Cả hai lại khiến dân tình rần rần cho “thuyền” ra khơi nữa rồi.

Đâu chỉ có những khoảnh khắc thần thái, Hà Tăng tạo dáng 'cute phô mai que' chất phát ngất

Đâu chỉ có những khoảnh khắc thần thái, Hà Tăng tạo dáng 'cute phô mai que' chất phát ngất

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Đoạn clip do bạn thân của Hà Tăng quay lại khiến ai nấy xuýt xoa vì thần thái của bà mẹ hai con.

Việt Anh bị chê 'xuống sắc', vợ cũ tuyên bố: 'Rời xa vòng tay em là thế đó'

Việt Anh bị chê 'xuống sắc', vợ cũ tuyên bố: 'Rời xa vòng tay em là thế đó'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Hương Trần cảm thấy thích thú khi được khen ngày càng đẹp trong khi chồng cũ lại 'xuống sắc'.

Nhóm nam sinh gây phẫn nộ khi hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước khiến nạn nhân ho sặc sụa

Nhóm nam sinh gây phẫn nộ khi hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước khiến nạn nhân ho sặc sụa

Đời sống trẻ - 33 phút trước

Không hiểu vì lý do gì mà những cậu thiếu niên độ tuổi học sinh cấp 2 lại hùa nhau bế một bạn nữ lên vai và ném thẳng xuống hồ nước. Đáng phẫn...

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh...

Tâm sự - 38 phút trước

Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng...

Vợ Baggio bật mí bí quyết giúp con không ăn vạ

Vợ Baggio bật mí bí quyết giúp con không ăn vạ

Chăm con - 57 phút trước

Từng rất stress khi hai con ăn vạ nhưng hiện tại Quỳnh Trâm - vợ Baggio đã có bí quyết cho riêng mình.

Meghan gây phẫn nộ khi tự nhận nổi tiếng đến mức khiến con trai thiếu cơ hội tiếp xúc với bạn bè

Meghan gây phẫn nộ khi tự nhận nổi tiếng đến mức khiến con trai thiếu cơ hội tiếp xúc với bạn bè...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

Những phát ngôn mới của Meghan về quý tử Archie khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Cách nhau hàng chục tuổi nhưng BTV Hoài Anh vẫn trẻ trung bất chấp khi đọ sắc cùng Mai Ngọc

Cách nhau hàng chục tuổi nhưng BTV Hoài Anh vẫn trẻ trung bất chấp khi đọ sắc cùng Mai Ngọc

Chuyện làng sao - 1 giờ, 9 phút trước

Bức hình 'đọ sắc' hiếm hoi của hai nữ BTV nổi tiếng xinh đẹp ở nhà Đài là Hoài Anh và Mai Ngọc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng....

Tình hình sức khỏe của 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao sau khi phải nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Tình hình sức khỏe của 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao sau khi phải nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Đời sống trẻ - 1 giờ, 9 phút trước

Hiện tại, 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao đã vượt qua quãng thời gian nguy hiểm và được bác sĩ cho về nhà tĩnh dưỡng.

Lynk Lee: 'Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở'

Lynk Lee: 'Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở'

VIDEO - 1 giờ, 9 phút trước

'Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở. Tôi thích tạo dáng, mặc đồ và chụp những bộ hình thật đẹp nhưng chưa bao giờ làm...

Hóa đơn tiền điện ngày càng nhiều? Chú ý đến 4 chi tiết nhỏ này trong nhà, tiền điện sẽ giảm trông thấy

Hóa đơn tiền điện ngày càng nhiều? Chú ý đến 4 chi tiết nhỏ này trong nhà, tiền điện sẽ giảm trông...

Kiến thức - 2 giờ, 49 phút trước

Khi thanh toán hóa đơn tiền điện, hầu hết mọi người đều nghĩ, rõ ràng là nhà tôi không sử dụng nhiều điện, và ban ngày thì đi làm. Tại sao hóa đơn tiền...

Sao Việt 10/7/2020: Trang Trần dính nghi án rạn nứt tình cảm với chồng; Vợ 'ông hoàng nhạc đỏ' Việt Hoàn từng vỡ mộng hôn nhân

Sao Việt 10/7/2020: Trang Trần dính nghi án rạn nứt tình cảm với chồng; Vợ 'ông hoàng nhạc đỏ' Việt Hoàn từng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Sao Việt 10/7/2020: Người mẫu Trang Trần dính nghi án rạn nứt tình cảm với ông xã khi chia sẻ status ẩn ý. Vợ 'ông hoàng nhạc đỏ' Việt Hoàn tiết lộ từng vỡ...

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Thúy Diễm đọ sắc dàn mỹ nhân truyền hình phía Nam: U35 nhưng toàn 'cực phẩm'

Thúy Diễm đọ sắc dàn mỹ nhân truyền hình phía Nam: U35 nhưng toàn 'cực phẩm'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Những hình ảnh trong hậu trường một show thời trang của nhóm bạn này khiến fan đứng ngồi không yên vì nhan sắc vượt trội.

Chỉ là ảnh tự sướng sương sương nhưng hóa ra Phạm Băng Băng lại thể hiện sự chịu chơi với món phụ kiện giá tiền tỷ

Chỉ là ảnh tự sướng sương sương nhưng hóa ra Phạm Băng Băng lại thể hiện sự chịu chơi với món phụ...

Thời trang sao - 2 giờ, 17 phút trước

Mặc dù lên đồ đơn giản nhưng nữ diễn viên Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng nhờ phụ kiện bông tai nổi bật.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 10/7/2020: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Dần có thể vướng thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 10/7/2020: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Dần có thể vướng thị phi

Đời sống số - 2 giờ, 17 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 10/7/2020.

Đừng bắt em phải quên tập 24: Ngân chính thức dằn mặt, cảnh cáo Linh 'tiểu tam'

Đừng bắt em phải quên tập 24: Ngân chính thức dằn mặt, cảnh cáo Linh 'tiểu tam'

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 17 phút trước

Ngân đã cảnh cáo Linh nếu có ý định phá hoại gia đình nhỏ của cô cô sẽ không để yên và cho rằng Linh sẽ "mất nhiều hơn là được".

Người đàn ông sở hữu nét tường này có phúc phận sống thọ, sau tuổi 30 chắc chắn sẽ làm quan to

Người đàn ông sở hữu nét tường này có phúc phận sống thọ, sau tuổi 30 chắc chắn sẽ làm quan to...

Đời sống số - 2 giờ, 17 phút trước

Những người đàn ông sở hữu những nét tướng này luôn thông minh, nhìn xa trông rộng, cuộc sống chắc chắn viên mãn hơn người.

Bố nhanh tay cứu mạng con trai trong gang tấc ngay trước mũi 'ô tô điên'

Bố nhanh tay cứu mạng con trai trong gang tấc ngay trước mũi 'ô tô điên'

VIDEO - 3 giờ, 41 phút trước

Ông bố vừa bế thốc con nhảy ra, trong tích tắc, một chiếc ô tô từ đâu lao tới húc thẳng vào xe máy.

Đập thủy điện Trung Quốc xả lũ: Nước chảy cuồn cuộn như cuồng phong

Đập thủy điện Trung Quốc xả lũ: Nước chảy cuồn cuộn như cuồng phong

VIDEO - 3 giờ, 41 phút trước

Lần đầu tiên trong lịch sử sau 61 năm xây dựng, hồ chứa nước của đập thủy điện Tân An Giang (Chiết Giang, Trung Quốc) mở toàn bộ 9 cổng xả lũ. Sau khi...

Từng bị chê béo, Lê Phương nay đã tự tin khoe cơ bụng cuồn cuộn múi, nhìn là mê

Từng bị chê béo, Lê Phương nay đã tự tin khoe cơ bụng cuồn cuộn múi, nhìn là mê

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Lê Phương tự tin vén áo khoe cơ bụng khiến ai cũng bất ngờ.

Người đàn ông nhanh tay đỡ em bé được mẹ ném từ tầng 3 ngôi nhà đang cháy ngùn ngụt

Người đàn ông nhanh tay đỡ em bé được mẹ ném từ tầng 3 ngôi nhà đang cháy ngùn ngụt

VIDEO - 3 giờ, 41 phút trước

Người xem đã thót tim khi chứng kiến cảnh một người đàn ông đã đỡ kịp thời cậu bé 3 tuổi được mẹ ném ra khỏi tòa nhà đang bốc cháy dữ dội.

Quốc Trường chi hẳn 40 triệu tặng váy hiệu cho 'crush' Bảo Anh

Quốc Trường chi hẳn 40 triệu tặng váy hiệu cho 'crush' Bảo Anh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Động thái của Quốc Trường lại làm dấy lên hi vọng cho các fan về mối quan hệ của anh và Bảo Anh.