Dẫn bồ vào nhà nghỉ để thử cảm giác mới lạ, tôi chết sững khi thấy vợ con trong căn phòng trống duy nhất

20:36 27/08/2018

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Ngoài miệng tôi luôn ủng hộ vợ ở nhà chăm con thế nhưng trong thâm tâm lại luôn coi thường vợ, đánh giá thấp về năng lực của vợ. Tôi chỉ coi vợ là người ăn bám, mỗi khi đưa tiền sinh hoạt hàng tháng cho vợ tôi cảm thấy rất bức bối khó chịu.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 3 năm, cuộc sống cũng hạnh phúc như bao gia đình khác. Thế nhưng vào những tháng vợ ở cữ khiến tôi thiếu đi sự quan tâm của vợ nên đã bị say nắng với một người đồng nghiệp cùng làm tên là Oanh. Lúc đầu tôi cho rằng Oanh đến với mình chỉ vì muốn củng cố vững chắc địa vị trong công ty. Thế nhưng mỗi ngày không được gặp em tôi thấy nhớ da diết những giây phút ngọt ngào ở bên. Để rồi càng ngày tôi càng lún sâu vào con đường tội lỗi lúc nào không hay.

Hàng tháng tôi chỉ đưa tiền cho vợ đủ chi tiêu và luôn giữ lại lấy lí do để làm những việc lớn. Việc lớn của tôi là dành tiền để mua quần áo giày dép cho nhân tình, lo chuyện ốm đau bệnh tật của bố Oanh thậm chí còn dành để mua cho em một căn hộ chung cư để tiện lấy chỗ cho hai chúng tôi qua lại mỗi ngày.

Bồ của chồng,người yêu đòi vào nhà nghỉ,vợ bắt quả tang

Vào những tháng vợ ở cữ khiến tôi thiếu đi sự quan tâm của vợ nên đã bị say nắng
trước Oanh (Ảnh minh họa)

Vừa bận công việc vừa say tình khiến tôi không có thời gian quan tâm đến vợ con. Cứ mỗi ngày trở về nhìn thấy nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu vợ con ăn mặc luộm thuộm tôi ngao ngán. Lúc đầu là ánh mắt khó chịu sau đó tôi chửi vợ thậm chí còn đánh vợ. Câu thường ngày của tôi là:

- Vợ người ta nhìn sang chảnh, còn vợ mình người lúc nào cũng ngửi thấy mùi khét của dầu ăn.

Ngoài miệng tôi luôn ủng hộ vợ ở nhà chăm con thế nhưng trong thâm tâm lại luôn coi thường vợ, đánh giá thấp về năng lực của vợ. Tôi chỉ coi vợ là người ăn bám, mỗi khi đưa tiền sinh hoạt hàng tháng cho vợ tôi cảm thấy rất bức bối khó chịu nên luôn cầm tiền ném phịch xuống bàn với những từ khó nghe để trút giận:

- Tiền đây cô cầm đi, có đi làm mới biết nỗi khổ của người chủ gia đình, tiêu vừa thôi đây không phải nơi in tiền đâu mà cứ hết là rút.

Cuộc sống gia đình chẳng vui vẻ gì bởi bao nhiêu tình cảm tôi đang dành hết cho Oanh. Suốt ngày quấn quít với nhau trong căn phòng của Oanh khiến tình yêu của chúng tôi trở nên nhàm chán để rồi cả hai muốn đổi gió nên đã quyết định chọn nhà nghỉ làm điểm đến thường xuyên. Vừa bước chân vào cửa tôi đã chết lặng khi nhìn thấy vợ đang đùa giỡn với con bên trong nhà nghỉ. Tôi giận tím mặt quát vợ:

- Cô đưa con đến nơi này làm gì hả? Có phải cô ngoại tình với ai đúng không?

Vợ ngước nhìn tôi ngơ ngác mãi mới bật lên lời:

- Anh, anh đến đây làm gì? À phải rồi đến nhà nghỉ thì chỉ có thuê phòng nghỉ thôi. Hiện tại các phòng của nhà nghỉ đã kín chỗ, chỉ còn một phòng trống phía dưới cầu thang hai người có thuê không tôi để cho giá rất rẻ.

Mặt vợ giận tím lại nhưng cô ấy vẫn đủ bình tĩnh để không làm náo loạn nhà nghỉ khiến tôi tò mò:

- Cô hãy nói thật tại sao hai mẹ con lại ở đây? Nói thật tôi tha thứ cho không thì đừng trách là chưa báo trước. Có phải nhân tình của cô là chủ nhà nghỉ này không?

Vợ im lặng không trả lời mà đưa con cho tôi bế và kéo Oanh vào một phòng kín. Khi cánh cửa khép lại vợ quát ầm lên:

- Mày dám cướp chồng bà sao? Hôm nay bà sẽ dạy cho ngươi bài học, vừa nói vợ vừa vơ lấy cuốn sổ đánh liên tiếp vào người của Oanh. Tôi hoảng quá sợ nhân tình đau nên đã buông con ra và nhảy vào bảo vệ nhân tình.

Bất lực không đánh được vợ quay ra khóc:

- Trời ơi chồng ơi là chồng, trong khi em hết lòng chăm sóc con chăm sóc gia đình thì anh lại có thời gian đi hú hí với nhân tình. Cứ ngỡ chuyện ngoại tình là của thiên hạ tại sao nó lại xảy đến với gia đình mình thế này.

- Anh xin lỗi em, anh với Oanh chưa có gì đâu, hai người mới quen nhau được vài ngày và muốn vào nhà nghỉ để thử cảm giác lạ một lần mà đã bị vợ chặn ngoài cửa rồi. Anh xin thề sẽ không bao giờ tái phạm nữa, vì con vì gia đình hãy tha thứ cho anh và cô ấy vợ nhé.

Chỉ với những từ ngon ngọt và có vẻ rất chân thành của tôi đã khiến vợ xiêu lòng tha cho Oanh một con đường thoát. Cuộc tình vụng trộm của tôi diễn ra suốt một năm ròng rã, thật không ngờ chỉ vài lời nói dối đã khiến cô vợ thật thà tin đặc. Khi Oanh ra về tôi tỏ ra nghi ngờ hỏi vợ:

- Em đã biết chuyện của anh còn bây giờ giải quyết chuyện của em. Hãy nói thật đừng giấu anh điều gì, nhà nghỉ này làm sao em có?

Bồ của chồng,người yêu đòi vào nhà nghỉ,vợ bắt quả tang

(Ảnh minh họa)

Vừa nói tôi vừa siết hai hàm răng giận giữ hờn ghen. Thế nhưng vợ vẫn bình thản thu dọn chiến trường không chịu nói. Thấy vợ im lặng tức quá tôi bới tung đống giấy tờ lên, đúng lúc đó một người đàn ông bước vào phòng. Dù hắn thay đổi rất nhiều nhưng tôi vẫn nhận ra hắn, đó chính là người yêu cũ của vợ. Đang định đánh ghen ngược lại tôi chết lặng người đi khi nghe câu nói của người phụ nữ bên cạnh:

- Đây là chồng chị à nhìn hai người đẹp đôi quá, hôm nay anh đến đón chị à? Thôi muộn rồi chị đưa cháu về đi để vợ chồng em dọn cũng được. Trẻ con nghịch thế nhưng nó khỏe chị ạ.

Sau những câu chào ra về, vợ đã nói thật:

- Vợ chồng anh ấy tốt lắm suốt mấy tháng qua đã tạo điều kiện cho em vừa chăm sóc con vừa có việc làm đấy. Mỗi lần cầm đồng tiền của chồng em ức lắm không muốn là gánh nặng nên đã nhờ người yêu cũ kiếm việc cho. Lần này em bỏ qua cho anh, nếu còn tái phát em để con cho anh nuôi và bỏ nhà ra đi đấy.

Không ngờ bông hoa đẹp ngay trước mắt mà tôi không nhìn thấy cứ phải kiếm ở đâu. Tôi thấy thật xấu hổ về tất cả mọi việc với vợ. Những ngày sau đó để tránh mặt Oanh tôi đã chuyển đến chi nhánh khác làm việc. Từ đó tôi thường xuyên về nhà sớm và làm việc nhà chăm sóc con cùng vợ để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng.

VA (Theo nld.com.vn)
Loading...
Điều nhục nhã nhất của Vũ 'Về nhà đi con' và nhiều người đàn ông khác: Để cho con mình có cơ hội gọi người khác bằng cha

Điều nhục nhã nhất của Vũ 'Về nhà đi con' và nhiều người đàn ông khác: Để cho con mình có cơ...

Đàn ông yêu - 2 ngày trước

Đàn ông vô sản không đáng lo, đàn ông tài năng có kém cỏi chút cũng không đáng sợ nhưng đàn ông mà để vợ mình dựa vào bờ vai khác, con mình gọi...

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có phương án dự phòng'

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 1 giờ trước

Cô ta khiến tôi chết sững vì không thể tưởng tượng một người có ăn có học lại thốt ra được câu như thế.

Đi công tác về sớm, chồng chết điếng khi phát hiện bí quyết bán hàng online lợi nhuận hơn 50 triệu mỗi tháng của vợ

Đi công tác về sớm, chồng chết điếng khi phát hiện bí quyết bán hàng online lợi nhuận hơn 50 triệu mỗi...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 9 giờ trước

Khi thấy cô ấy bảo phải giữ bí mật về bí quyết bán hàng online, tôi nghĩ vợ chỉ nói đùa, không ngờ cô ấy...

Chàng trai than thở người yêu chia tay chỉ vì 1 chiếc bánh nhưng câu chuyện đằng sau mới thực sự gây nhức nhối cho những ai đang sống 'nhạt'

Chàng trai than thở người yêu chia tay chỉ vì 1 chiếc bánh nhưng câu chuyện đằng sau mới thực sự gây...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 7 giờ trước

Phải rồi, chẳng có ai chia tay chỉ vì 1 chiếc bánh kem hay vài tin nhắn cả. Cũng chẳng có cô gái nào muốn cắt đứt 1 mối tình mình từng vun đắp...

Vừa nhìn thấy con dâu tương lai, mẹ tôi bần thần rồi cúi mặt lau nước mắt đầy xúc động nhưng tôi lại không dám cưới cô ấy nữa

Vừa nhìn thấy con dâu tương lai, mẹ tôi bần thần rồi cúi mặt lau nước mắt đầy xúc động nhưng tôi...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 9 giờ trước

Cuộc đời thật trớ trêu, cô con dâu tương lai này có rất nhiều kỷ niệm với bà.

Những thực phẩm chứa độc tố tự nhiên bạn cần thận trọng khi ăn

Những thực phẩm chứa độc tố tự nhiên bạn cần thận trọng khi ăn

Chăm sóc sức khỏe - 41 phút trước

Trong các thực phẩm bà nội trợ thường sử dụng hằng ngày có nhiều loại chứa độc tố tự nhiên có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Nỗi ám ảnh và cuộc sống quanh hiện trường vụ án giết người bỏ xác vào thùng bê tông

Nỗi ám ảnh và cuộc sống quanh hiện trường vụ án giết người bỏ xác vào thùng bê tông

Dòng sự kiện - 55 phút trước

Xung quanh hiện trường căn nhà, không khí âm u và câu chuyện về vụ án mạng vẫn được người dân nhắc đến. Nhưng khối bê tông, thùng nhựa vẫn còn để tại căn...

Con gái 8 tuổi cực xinh xắn và đáng yêu của BTV Hoài Anh

Con gái 8 tuổi cực xinh xắn và đáng yêu của BTV Hoài Anh

Nhí - 55 phút trước

Tròn 8 tuổi, con gái BTV Hoài Anh ngày càng xinh xắn, đáng yêu và sở hữu nhiều đường nét trên gương mặt giống với người mẹ xinh đẹp, nổi tiếng.

Vợ đi du lịch cùng công ty chồng, nửa đêm thấy chồng lén lút ra bãi biển và cảnh tượng kinh hoàng hé lộ bí mật chồng giấu kín từ lâu

Vợ đi du lịch cùng công ty chồng, nửa đêm thấy chồng lén lút ra bãi biển và cảnh tượng kinh hoàng...

Tâm sự - 57 phút trước

Dẫu sau đó chồng Hoa quỵ lụy xin lỗi và cô cắn răng bỏ qua cho chồng 1 lần, nhưng cái bí mật chồng giấu kín bị cô khám phá ra hôm ấy vẫn...

Hí hửng mang nhẫn tiền tỷ tới cầu hôn bồ nhí, ngờ đâu cô ta đáp lại 1 câu khiến anh chàng lạnh gáy, bỏ nhẫn chạy ngay

Hí hửng mang nhẫn tiền tỷ tới cầu hôn bồ nhí, ngờ đâu cô ta đáp lại 1 câu khiến anh chàng...

Đàn ông yêu - 57 phút trước

Sau khi ân ái xong, Tuấn tủm tỉm lấy chiếc nhẫn kim cương anh mua lúc chiều ra để cầu hôn bồ nhí thì bất ngờ...

Hoàng tử Harry được cho là đang bị mắc kẹt sau khi con trai đầu lòng chào đời, lý do đưa ra gây tranh cãi

Hoàng tử Harry được cho là đang bị mắc kẹt sau khi con trai đầu lòng chào đời, lý do đưa ra...

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Harry được cho là đang trở nên "tuyệt vọng", chán nản hơn sau khi con trai đầu lòng chào đời vì lý do gây tranh cãi.

Mẹ chồng cấm dâu mặc váy đi làm, cô tung chiêu độc khiến bà phải “xanh mắt” không xét nét con dâu nữa

Mẹ chồng cấm dâu mặc váy đi làm, cô tung chiêu độc khiến bà phải “xanh mắt” không xét nét con dâu...

Tâm sự - 2 giờ, 36 phút trước

Mẹ chồng tôi là người Hà Nội gốc, năm nay bà 58 tuổi, không phải già quá nhưng suy nghĩ của bà lạc hậu vô cùng. Ngày đầu tiên về làm dâu tôi đã...

Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái: Cao 1m74, body nóng bỏng nhưng nhan sắc thì thua xa Yoshi

Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái: Cao 1m74, body nóng bỏng nhưng nhan sắc thì thua xa Yoshi

Hoa Hậu - 2 giờ, 39 phút trước

Về thần thái, chiều cao và cách trả lời ứng xử của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 Dear Ritai Pryasiyong đều được đánh giá cao. Nhưng so với nhan sắc được ví...

Làm 7 việc này vào 3 khung giờ 'vàng' mỗi ngày thì cả đời không lo bệnh tật

Làm 7 việc này vào 3 khung giờ 'vàng' mỗi ngày thì cả đời không lo bệnh tật

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 41 phút trước

Chúng ta thường nói phải duy trì sức khỏe, nhưng cũng cần có trọng tâm. Thời gian buổi sáng, buổi trưa và buổi tối đều là thời gian trọng điểm để duy trì sức...

Giữa lúc Quỳnh Nga bị khán giả chỉ trích vì vai Nhã 'tiểu tam', vợ cũ Việt Anh bất ngờ đăng status hả hê?

Giữa lúc Quỳnh Nga bị khán giả chỉ trích vì vai Nhã 'tiểu tam', vợ cũ Việt Anh bất ngờ đăng status...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Hương Trấn, vợ cũ Việt Anh vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Đẳng cấp minh tinh của Angelina Jolie: Chỉ mặc đồ đen, make-up nhẹ nhàng cũng đủ tỏa sáng

Đẳng cấp minh tinh của Angelina Jolie: Chỉ mặc đồ đen, make-up nhẹ nhàng cũng đủ tỏa sáng

Thời trang sao - 2 giờ, 51 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ khi tham dự lễ hội truyện tranh Comic Con 2019.

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu?

Nhận nuôi cùng lúc 5 đứa con, tiền học phí hàng năm Đỗ Mạnh Cường bỏ ra là bao nhiêu?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ, học phí tại trường song ngữ quốc tế mà các con của anh theo học rơi vào 120 triệu/năm. Theo đó, anh sẽ phải bỏ ra 600 triệu...

Minh Chánh Entertaiment lần đầu đưa cuộc thi nhan sắc tới Thái Lan

Minh Chánh Entertaiment lần đầu đưa cuộc thi nhan sắc tới Thái Lan

Dòng sự kiện - 2 giờ, 11 phút trước

Cuộc thi năm nay với sự đầu tư gần 93 tỷ đồng của Minh Chánh Entertaiment để tạo nên đêm chung kết ấn tượng tại Thái Lan. Với sự uy tín qua 17 mùa...

Vụ clip nóng của nữ lễ tân ở cầu thang, người trong cuộc đáp trả cực gắt

Vụ clip nóng của nữ lễ tân ở cầu thang, người trong cuộc đáp trả cực gắt

Tin trong ngày - 2 giờ, 12 phút trước

Những ngày qua, một số đoạn clip ghi lại cảnh ân ái được cho là của một cô gái làm lễ tân ở spa làm đẹp với người đàn ông nghi là ông chủ...

Ngọc Trinh 'hack tuổi' với style váy ngắn, tóc ngắn khi check-in tại Thái Lan

Ngọc Trinh 'hack tuổi' với style váy ngắn, tóc ngắn khi check-in tại Thái Lan

Thời trang sao - 2 giờ, 16 phút trước

'Nữ hoàng nội y' tiếp tục check-in sang chảnh tại Bangkok - Thái Lan. Với style váy ngắn, tóc ngắn trẻ trung, Ngọc Trinh nhận về vô số lời khen từ dân mạng.

Giọng hát Việt nhí 2019: Hương Giang ngã quỵ xuống sân khấu , năn nỉ 'ngôi sao' Minh Hằng 'phá chặn' và nhận cái kết đắng!

Giọng hát Việt nhí 2019: Hương Giang ngã quỵ xuống sân khấu , năn nỉ 'ngôi sao' Minh Hằng 'phá chặn' và...

Truyền hình - 3 giờ, 8 phút trước

Tối ngày 20/7, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, các thí sinh tài...

Fan vừa mới mừng vì Minh Hằng đeo nhẫn vị trí đính hôn nhưng sự thật lại bất ngờ

Fan vừa mới mừng vì Minh Hằng đeo nhẫn vị trí đính hôn nhưng sự thật lại bất ngờ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Chiếc nhẫn này đã đeo trên tay Minh Hằng từ rất lâu vào những dịp đi diễn hay đi chơi.

Chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều, Thuý Nga không quên tiết lộ điều đặc biệt về mối quan hệ của anh và vợ cũ

Chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều, Thuý Nga không quên tiết lộ điều đặc biệt về mối quan hệ của anh và...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Thuý Nga vừa đăng loạt ảnh mừng sinh nhật đàn anh tại một resort sang trọng.

Thông tin mới vụ 2 bé trai bị điện giật tử vong tại công trình đường Vành Đai 2

Thông tin mới vụ 2 bé trai bị điện giật tử vong tại công trình đường Vành Đai 2

Tin trong ngày - 5 giờ, 22 phút trước

Liên quan đến vụ 3 em bé chơi đùa tại bãi đất thuộc công trình đường Vành Đai 2, quận Thủ Đức, bị điện giật khiến 2 bé trai tử vong, ngày 21/7, cơ...

Vụ cô gái xinh đẹp đâm chết tình địch tại phòng trọ của bạn trai: Giật mình với dòng chia sẻ cuối cùng của nạn nhân

Vụ cô gái xinh đẹp đâm chết tình địch tại phòng trọ của bạn trai: Giật mình với dòng chia sẻ cuối...

Tin trong ngày - 5 giờ, 27 phút trước

Liên quan đến vụ cô gái xinh đẹp đâm chết tình địch vì ghen tuông ở Tuyên Quang, theo tìm hiểu được biết, gia đình nạn nhân khá hoàn cảnh, và trước khi bị...