Làm thế nào để nhắn tin cho chàng trai bạn thích?

15:47 09/05/2017

Thủ thuật để nhắn tin cho chàng trai mà bạn thích là hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn vui vẻ và hài hước nhưng không “tấn công” anh ấy quá mức.

MỞ ĐẦU TÁO BẠO

cách tán tỉnh, cách nhắn tin cho chàng, nhắn tin cho người yêu, nhắn cho người bạn thích, chuyện yêu, hẹn hò

1. Đặt ra câu hỏi hay

Bắt đầu tin nhắn bằng một câu hỏi là cách tuyệt vời để chứng tỏ cho đối phương thấy rằng bạn quan tâm và đồng thời giúp anh ấy có thể dễ dàng trả lời tin nhắn của bạn.

- Hãy hỏi về bản thân của anh ấy. Điều này sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn quan tâm về những dự định của anh ấy.

- Đưa ra những câu hỏi mà anh ấy có thể trả lời một cách dễ dàng. Không nên hỏi xem anh ấy nghĩ thế nào về ý nghĩa của cuộc sống; hãy hỏi xem liệu anh ấy có làm tốt bài thi toán hay không.

- Hãy thẳng thắn. Anh ấy sẽ thích bạn đưa ra câu hỏi rõ ràng và ngắn gọn hơn là dài dòng.

- Sử dụng các câu hỏi mở. Nếu bạn hỏi những câu hỏi mà anh ấy có thể trả lời một cách ngắn gọn thì sẽ khó để cả hai có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Thay vì hỏi rằng "Tối hôm qua anh về nhà khi nào?, hãy hỏi rằng "Buổi tiệc tối hôm qua diễn ra như thế nào? Câu hỏi này sẽ khiến anh ấy có thể trả lời một cách cụ thể hơn.

2. Gửi tin nhắn độc đáo

Thay vì chỉ nhắn tin chào hỏi thông thường, bạn có thể đưa ra câu hỏi thú vị cho anh ấy, hoặc gửi cho anh ấy một tin nhắn nào đó khiến anh ấy muốn trả lời bạn và muốn tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn.

- Làm anh ấy cười. Khi bạn khiến anh ấy cười, anh ấy cũng sẽ muốn làm bạn cười.

- Đưa ra lời nhận xét hóm hỉnh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu tin nhắn, miễn là anh ấy biết cách trả lời câu nhận xét của bạn.

- Không nên cố gắng quá mức để mở đầu tin nhắn một cách hoàn hảo vì anh ấy có thể nhận biết được điều này.

DUY TRÌ SỰ CHÚ Ý CỦA ANH ẤY

1. Hãy tập trung

Bạn cần phải cho anh ấy biết rằng bạn có thể duy trì một cuộc trò chuyện vui vẻ và hãy luôn cởi mở với mọi việc để anh ấy cảm thấy rằng bạn là một cô gái mà người khác có thể dễ dàng trò chuyện. Tập trung vào câu chuyện không chỉ có nghĩa là bạn phải trả lời câu hỏi của anh ấy một cách chính xác mà bạn phải tạo điều kiện để anh ấy có thể dễ dàng tiếp tục cuộc trò chuyện. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp sau:

- Hỏi về việc mà anh ấy đã từng thực hiện. Như vậy, anh ấy sẽ muốn trò chuyện nhiều hơn về bản thân mình. Hành động này cũng sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn chú ý đến những điều mà anh ấy nói.

- Trở nên hóm hỉnh. Khi anh ấy gửi cho bạn một tin nhắn hài hước, không nên chỉ trả lời tin nhắn bằng câu "hahaha". Hành động này có thể sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn đi vào hồi kết. Thay vì vậy, hãy phản hồi bằng một tin nhắn cũng hài hước tương tự để chứng tỏ rằng bạn cũng khá dí dỏm.

- Nói về những điều mà trước đây anh ấy chưa từng nghe qua. Có thể bạn đã đọc được một mẩu tin tức khá kỳ lạ trên bản tin hằng ngày, hoặc là một sự kiện ngẫu nhiên nào đó khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Hãy cho anh ấy biết về những điều bạn biết và anh ấy sẽ không ngừng đưa ra các câu hỏi cho bạn để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện.

- Luôn hài hước. Anh ấy sẽ rất thích thú khi được thấy tính cách ngây ngô của bạn và cũng sẽ bộc lộ cho bạn thấy bản tính ngớ ngẩn của anh ấy nếu bạn bắt đầu đúng cách. Bạn vẫn có thể cho anh ấy nhận thức được rằng bạn là một cô gái thông minh mà không cần phải quá nghiêm khắc với bản thân mình và anh ấy sẽ thích như vậy.

2. Hãy tán tỉnh

Nếu cuộc trò chuyện thông qua tin nhắn đã đạt đến mức độ mà bạn có thể bắt đầu tán tỉnh anh ấy, bạn có thể vui vẻ một chút với anh ấy nhưng không nên đặt nặng về cảm xúc của bản thân. Tán tỉnh sẽ khiến anh ấy cảm thấy hào hứng khi nói chuyện với bạn và bạn sẽ có thể để lại ấn tượng về sự bạo dạn của mình với anh ấy miễn là bạn không quá đà. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp sau:

- Trêu chọc anh ấy. Không nên ngần ngại trong việc trêu chọc anh ấy và chấp nhận bị anh ấy trêu ghẹo đôi chút.

- Nếu cả hai đang trong giai đoạn tình cảm phù hợp, hãy cho anh ấy biết về trang phục mà bạn đang mặc và điều này sẽ khiến anh ấy muốn gặp gỡ bạn hơn.

- Thường xuyên gửi tin nhắn có kèm biểu tượng nháy mắt cho anh ấy, hoặc đưa ra những lời ám chỉ dễ thương để anh ấy biết được rằng bạn rất nóng lòng muốn được gặp anh ấy trong lần hẹn hò sắp đến... và rằng một khi bạn đã gặp được anh ấy, mọi chuyện có thể sẽ trở nên khá “nóng bỏng”.

3. Trở nên thú vị

Nếu bạn muốn duy trì sự quan tâm của anh ấy, bạn cần phải trở nên thú vị. Bạn cần cho anh ấy thấy rằng bạn là một người đa tính cách và có vô vàn bạn bè cũng như nhiều sở thích khác nhau và rằng bạn luôn muốn thực hiện những điều mới mẻ. Bạn nên để anh ấy nhận ra rằng cuộc sống của bạn khá bận rộn và rằng anh ấy nên cảm thấy may mắn vì bạn đã dành thời gian để nhắn tin cho anh ấy. Nếu bạn khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn dành toàn bộ thời gian để chờ đợi nhắn tin cho anh ấy, anh ấy sẽ mau cảm thấy nhàm chán.

- Hãy cho anh ấy biết rằng bạn cũng có cuộc sống riêng. Thông báo cho anh ấy biết mỗi khi bạn đi chơi với bạn bè, học võ karate, hoặc xem một bộ phim mới. Anh ấy sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh việc tán chuyện với anh ấy và anh ấy sẽ mong muốn được trở thành một phần của cuộc sống của bạn.

- Tìm kiếm điểm tương đồng. Thông qua tin nhắn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để có thể hình thành một cuộc trò chuyện sâu sắc, nhưng bạn sẽ khiến anh ấy trò chuyện cùng bạn một cách nồng nhiệt hơn nếu anh ấy biết rằng cả hai cùng yêu thích một nhóm nhạc hoặc một chương trình truyền hình tương tự nhau.

- Đề cập đến niềm đam mê của bạn. Điều này sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn là một cô gái năng động có khá nhiều sở thích.

KẾT THÚC MẠNH MẼ

1. Nhận biết thời điểm phù hợp để kết thúc cuộc trò chuyện

Bạn cần phải biết kết thúc câu chuyện vào thời điểm thích hợp để duy trì sự quan tâm của anh ấy. Nếu anh ấy thường xuyên là người đầu tiên kết thúc cuộc trò chuyện, hoặc nếu bạn chỉ đang cố gắng kéo dài câu chuyện khi anh ấy đang bận hoặc khi cả hai không còn gì để nói, bạn sẽ khiến anh ấy không còn “thèm khát” được trò chuyện cùng bạn. Sau đây là phương pháp giúp bạn có thể nhận biết thời điểm thích hợp để kết thúc cuộc trò chuyện:

- Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm chủ đề để nói.

- Nếu anh ấy chỉ trả lời tin nhắn của bạn một cách ngắn gọn chẳng hạn như "Có" hoặc "Không" thì có nghĩa là anh ấy không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện.

- Nếu anh ấy không đặt ra những câu hỏi khác cho bạn thì có thể anh ấy chỉ đang trả lời bạn vì yếu tố lịch sự.

- Nếu anh ấy thường xuyên là người đầu tiên kết thúc cuộc trò chuyện. Hãy thay đổi điều này bằng cách trờ thành người đầu tiên kết thúc câu chuyện trong một nửa số lần cả hai trò chuyện cùng nhau.

2. Hãy khiến anh ấy phải suy nghĩ về cuộc trò chuyện

Bạn không nên kết thúc câu chuyện bằng câu nói "Hẹn gặp lại!". Thay vì vậy, bạn chỉ nên kết thúc cuộc trò chuyện theo hướng mở để sau này có thể dễ dàng bắt đầu câu chuyện. Bạn có thể chỉ đơn giản nói với anh ấy rằng bạn rất mong chờ được trò chuyện với anh ấy trong tương lai, hoặc cho anh ấy biết về một điều thú vị nào đó mà bạn đang thực hiện để anh ấy có thể hỏi thăm về nó trong lần trò chuyện tiếp theo. Bạn có thể sử dụng phương pháp sau:

- Nếu hai bạn đã bắt đầu gặp gỡ nhau, bạn có thể cho anh ấy biết rằng bạn rất nóng lòng muốn được gặp anh ấy.

- Nếu hai bạn đã bắt đầu tán tỉnh nhau, hãy nói với anh ấy rằng bạn nóng lòng muốn mặc bộ váy mà bạn mới mua để dành riêng cho ngày hẹn hò với anh ấy. Hãy kích thích trí tò mò của anh ấy với hình ảnh quyến rũ và anh ấy sẽ mong chờ được gặp gỡ bạn.

- Nói cho anh ấy biết về địa điểm mà bạn cần phải đến. Nếu bạn sắp đi xem một buổi trình diễn ca nhạc của nhóm nhạc mà cả hai đều thích, hãy nói cho anh ấy biết điều này để anh ấy có thể hỏi thăm về nó trong lần trò chuyện sau.

- Đưa ra gợi ý để anh ấy có thể mời bạn đi chơi. Hãy nói với anh ấy rằng bạn sắp đi chơi với một vài người bạn và rằng sẽ vui hơn nếu được đi chơi với anh ấy. Nếu anh ấy muốn gặp bạn và nếu anh ấy không thuộc tuýp người quá nhút nhát, anh ấy có thể sẽ ngỏ lời mời bạn đi chơi.

NHẬN BIẾT NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÊN TRÁNH

1. Không nên đeo bám quá mức

- Người cuối cùng mà các chàng trai muốn gặp gỡ đó là một cô gái không quá đeo bám. Nếu tin nhắn của bạn có xu hướng đeo bám, anh ấy sẽ nghĩ rằng con người thật của bạn chắc hẳn cũng sẽ “dai như đỉa”. Tin nhắn của bạn phải vui tươi và nhẹ nhàng, và bạn không nên khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang muốn một điều gì đó từ phía anh ấy. Bạn nên tránh những hành động sau:

- Không bao giờ được gửi cho anh ấy tin nhắn theo kiểu "Anh đã nhận được tin nhắn của em chưa?". Trừ khi chiếc điện thoại của anh ấy bị người khác đánh cắp thì chắc hẳn anh ấy đã nhận được tin nhắn của bạn nhưng vì anh ấy không muốn trả lời. Tránh làm cho tình hình trở nên khó xử hơn mức cần thiết.

- Bạn có thể hỏi thăm về ngày cuối tuần của anh ấy, nhưng không nên hỏi liệu anh ấy có đi chơi với người con gái khác hay không, hoặc liệu tối hôm qua anh ấy có gặp cô gái dễ thương nào tại quán rượu hay không. Hành động này chỉ khiến bạn trông như đang ghen, và khá đáng sợ.

- Không nên gửi lại tin nhắn chỉ bao gồm dấu chấm hỏi cho anh ấy khi anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn. Hành động này sẽ khiến anh ấy cảm thấy như là bạn đang theo dõi anh ấy và rằng bạn đang rất tuyệt vọng muốn anh ấy hồi âm.

2. Không nên tỏ thái độ quá háo hức

- Tin nhắn của bạn cần phải cho anh ấy thấy rằng bạn thích anh ấy, và rằng bạn là một cô gái khá tuyệt vời để trò chuyện. Tin nhắn của bạn không nên khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn bị ám ảnh với việc trò chuyện cùng anh ấy và rằng bạn luôn bám theo anh ấy và sẵn sàng gọi điện thoại và sẵn sàng dừng mọi việc trong cuộc sống của bạn chỉ để trả lời tin nhắn của anh ấy. Bạn nên tránh những hành động sau:

- Nếu anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn trong vòng năm phút, không nên nhắn tin cho anh ấy rằng "Anh đang ở đâu vậy?".

- Không gửi liên tục hai hoặc ba tin nhắn cho anh ấy. Hãy chờ anh ấy hồi âm trước.

- Tránh trả lời tin nhắn quá nhanh. Bạn sẽ không muốn anh ấy nghĩ rằng bạn chỉ đang chờ đợi tin nhắn của anh ấy. Nếu anh ấy trả lời tin nhắn của bạn sau bốn giờ, không nên trả lời tin nhắn của anh ấy ngay lập tức. Hãy trả lời sau sáu tiếng – hoặc thậm chí bảy tiếng.

- Không nên kéo dài cuộc trò chuyện khi anh ấy tỏ dấu hiệu muốn dừng lại. Nếu anh ấy chỉ trả lời tin nhắn của bạn bằng những từ ngữ ngắn gọn, hoặc thậm chí không trả lời, hãy ngừng nhắn tin.

cách tán tỉnh, cách nhắn tin cho chàng, nhắn tin cho người yêu, nhắn cho người bạn thích, chuyện yêu, hẹn hò

- Tránh sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc (emoticon). Thỉnh thoảng sử dụng biểu tượng nháy mắt hoặc mặt cười sẽ cho anh ấy biết rằng bạn đang tán tỉnh, nhưng anh ấy sẽ không thích nếu bạn liên tụ gửi cho anh ấy quá nhiều dấu chấm than hoặc biểu tượng mặt cười.

- Không nhắn tin cho anh ấy khi bạn đang tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình. Nếu bạn đang đi chơi cùng bạn bè hoặc đang dự một buổi tiệc, thỉnh thoảng bạn có thể gửi tin nhắn cho anh ấy để anh ấy biết rằng bạn đang nghĩ về anh ấy, nhưng không nên gửi nhiều tin nhắn đến nỗi anh ấy có cảm tưởng rằng bạn không biết cách tận hưởng cuộc vui bởi vì bạn quá bận rộn nhắn tin cho anh ấy.

3. Không nên thực hiện những hành động khiến bản thân bẽ mặt

Điều cuối cùng mà bạn muốn thực hiện khi nhắn tin cho chàng trai mà bạn thích là khiến bản thân bẽ mặt. Một khi bạn làm những việc khiến bản thân cảm thấy xấu hổ, bạn sẽ khó để có thể bắt chuyện với anh ấy trong tương lai, và sẽ càng khó khăn hơn để bạn có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm với người mà bạn thích. Bạn nên tránh thực hiện những hành động sau:

- Tránh thổ lộ cảm xúc thật sự của bạn đối với anh ấy qua tin nhắn. Nhắn tin là khoảng thời gian để bạn thể hiện sự đáng yêu của mình và để có thể thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ của bạn chứ không phải là thời điểm để bạn bộc lộ tình cảm của mình. Sử dụng tin nhắn để thổ lộ cho anh ấy biết tình cảm sâu đậm của bạn đối với anh ấy sẽ khiến bạn trông như đang tuyệt vọng và trông như bạn đang lo sợ không muốn trò chuyện trực tiếp anh ấy.

- Không nên liên tục nhắn tin cho anh ấy để bày tỏ tình cảm của mình. Nếu anh ấy đang bận và không thể xem tin nhắn trong một khoảng thời gian, anh ấy sẽ khá hoảng khi biết rằng hộp thư đến của anh ấy đầy ngập các tin nhắn do bạn gửi.

- Không gửi cho anh ấy những bức ảnh khoả thân. Đây là hành động ngốc nghếch nhất mà bạn muốn thực hiện thậm chí ngay cả khi mối quan hệ của bạn đã tiến triển khá xa và cả hai đã từng có những khoảng thời gian nóng bỏng với nhau. Hành động này sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn quá bạo dạn và nếu cả hai chưa biết rõ nhau, hành động này sẽ khiến anh ấy hoảng sợ và hình thành suy nghĩ không tốt về bạn.

cách tán tỉnh, cách nhắn tin cho chàng, nhắn tin cho người yêu, nhắn cho người bạn thích, chuyện yêu, hẹn hò

LỜI KHUYÊN:

- Không nên ngần ngại trở thành người đầu tiên nhắn tin cho anh ấy! Anh ấy có thể là người khá nhút nhát, vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn là một cô gái tự tin. Tuy nhiên, bạn không nên thường xuyên nhắn tin cho anh ấy.

- Nếu anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức... bạn không nên nghĩ rằng anh ấy không có cảm tình với bạn. Có thể là do anh ấy đang bận việc hoặc do điện thoại của anh ấy bị hỏng. Bạn không nên tự trách bản thân. Và bạn cũng nên tránh gửi thêm tin nhắn cho anh ấy khi anh ấy không trả lời, hãy cho anh ấy có thời gian để có thể hồi âm!

- Không nên hỏi về người mà anh ấy thích. Các chàng trai cảm thấy điều này khá phiền nhiễu vì tất cả những gì mà anh ấy muốn là có được một cuộc trò chuyện bình thường. Bạn chỉ nên hỏi về vấn đề này khi anh ấy là người đầu tiên hỏi về nó.

- Không nên tỏ vẻ ngại ngùng, nếu anh ấy hỏi rằng "Em đang làm gì vậy?", bạn không nên trả lời rằng "Em không làm gì cả". Thay vì vậy, bạn nên nói rằng "Em sắp phải đến (tên địa điểm)" hoặc "Em đang nhắn tin, còn anh?" hoặc "Em đang xem phim" hoặc "Em đang đọc sách".

- Nếu bạn không biết cách để duy trì cuộc trò chuyện, hãy hỏi xem liệu anh ấy có muốn chơi trò chơi 21 câu hỏi hay không. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu anh ấy nhiều hơn và có thể hình thành một cuộc trò chuyện vui vẻ và duy trì sự hào hứng cho anh ấy.

- Nếu anh ấy không hồi âm, không nên mất hy vọng...Có thể anh ấy đang bận hoặc anh ấy quá nhút nhát nên không thể trả lời tin nhăn của bạn ngay lập tức.

- Trong các bộ phim truyền hình, chúng ta thường thấy nam giới là người đầu tiên đưa ra câu hỏi cho nữ giới. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn nên là người chủ động vì như vậy, bạn sẽ có thể tạo ấn tượng với anh ấy.

- Nếu anh ấy trả lời tin nhắn của bạn sau một vài ngày, hãy chờ thêm một vài ngày nữa và sau đó hãy kết thúc cuộc trò chuyện. Nếu anh ấy không tỏ vẻ hứng thú trong việc trò chuyện với bạn, bạn vẫn là người có thể kiểm soát cuộc trò chuyện.

Autran (TH - WIKI) (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Sinh ba con nhưng vẫn bị chồng đánh đến mức chấn thương sọ não, cô vợ ly hôn và 'lột xác' ngoạn mục

Sinh ba con nhưng vẫn bị chồng đánh đến mức chấn thương sọ não, cô vợ ly hôn và 'lột xác' ngoạn...

Tâm sự - 22 giờ, 26 phút trước

Câu chuyện của 'bà mẹ đơn thân' dưới đây là minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

8 'sát thủ' trong hôn nhân khiến hạnh phúc tan vỡ, hy vọng gia đình bạn không có

8 'sát thủ' trong hôn nhân khiến hạnh phúc tan vỡ, hy vọng gia đình bạn không có

Yêu - 1 ngày, 1 giờ trước

Khi tình yêu đôi lứa bắt đầu hẹn hò, họ có thể bỏ qua sự khác biệt của nhau để đến với nhau, cùng nắm tay và trở thành vợ chồng. Nhưng một khi...

Trở về sau chuyến công tác, tôi mệt mỏi muốn lên giường ngủ ngay thì thấy một cô gái ăn mặc kỳ quặc chạy ngang qua phòng

Trở về sau chuyến công tác, tôi mệt mỏi muốn lên giường ngủ ngay thì thấy một cô gái ăn mặc kỳ...

Tâm sự - 2 ngày, 15 giờ trước

Gia đình tôi có công ty riêng nên công việc của hai vợ chồng rất bận rộn, chúng tôi thường xuyên đi công tác để ký kết hợp đồng với đối tác. Mọi việc...

Tâm thư người vợ gửi cho nhân tình của chồng, không 'đao to búa lớn' nhưng vẫn khiến dân tình hả hê

Tâm thư người vợ gửi cho nhân tình của chồng, không 'đao to búa lớn' nhưng vẫn khiến dân tình hả hê...

Tâm sự - 2 ngày, 20 giờ trước

Cô vợ viết: 'Đồ của chị xài cũng lâu và cũ rồi, em dùng lại có được và thích không, thích thì em giữ xài luôn đi nha... chứ giờ chị không dám dùng...

Để biết 1 người phụ nữ đã sinh con hay chưa hãy nhìn vào những nơi này trên cơ thể sẽ rõ

Để biết 1 người phụ nữ đã sinh con hay chưa hãy nhìn vào những nơi này trên cơ thể sẽ rõ...

Trắc nghiệm - 2 ngày trước

Nếu là một người tinh ý, bạn sẽ có cách nhận biết phụ nữ đã có con từ những biểu hiện, sắc thái và ngoại hình của họ. Trong bài viết dưới đây, chúng...

Đỗ Mỹ Linh từng bị chê vì lộ dây áo phản cảm nhưng loạt sao Việt này lại vô tư để lộ chẳng chút ngại ngùng

Đỗ Mỹ Linh từng bị chê vì lộ dây áo phản cảm nhưng loạt sao Việt này lại vô tư để lộ...

Thời trang sao - 2 giờ, 32 phút trước

Nhiều sao Việt thoải mái để lộ dây áo lót khi mặc áo sát nách vào mùa hè mà không hề cảm thấy ngại ngùng.

Cô gái trổ tài dùng túi nilon nấu cá khiến dân mạng cứ ngỡ đang làm ảo thuật

Cô gái trổ tài dùng túi nilon nấu cá khiến dân mạng cứ ngỡ đang làm ảo thuật

Đời sống trẻ - 2 giờ, 34 phút trước

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nấu nướng của cô gái trẻ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thay vì dùng xoong, nồi, chảo... cô gái đã dùng 1 túi nilon đựng nước,...

Có một chị đại quyền lực Kbiz khiến MC quốc dân Yoo Jae Suk và 'ông hoàng showbiz' Bi Rain đều phải quỳ gối

Có một chị đại quyền lực Kbiz khiến MC quốc dân Yoo Jae Suk và 'ông hoàng showbiz' Bi Rain đều phải...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Hình ảnh của bộ ba Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã gây bão khắp các trang MXH.

Sau sinh hai con, vợ Thành Trung tiết lộ cân nặng như hồi 19 tuổi, sắp tự tin diện bikini

Sau sinh hai con, vợ Thành Trung tiết lộ cân nặng như hồi 19 tuổi, sắp tự tin diện bikini

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Dù bận rộn chăm hai con nhưng vợ của MC Thành Trung vẫn tranh thủ đi tập gym để lấy lại vóc dáng đẹp.

Sao Việt 28/5/2020: Có phải Vũ Khắc Tiệp mai mối Phan Như Thảo với đại gia Đức An? Hồng Quế khoe lưng trần táo bạo

Sao Việt 28/5/2020: Có phải Vũ Khắc Tiệp mai mối Phan Như Thảo với đại gia Đức An? Hồng Quế khoe lưng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Sao Việt 28/5/2020: Mới đây, Phan Như Thảo đã nói về về thông tin cho rằng ông bầu cũ Vũ Khắc Tiệp chính là người mai mối cô với đại gia Đức An. 'Gái...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến viếng, Ốc Thanh Vân cùng dàn sao dành điều đặc biệt cho gia đình bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến viếng, Ốc Thanh Vân cùng dàn sao dành điều đặc biệt cho gia đình bé trai...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi ủng hộ cho gia đình em bé không may qua đời vì tai nạn cây phượng bật gốc.

'Thư ký Kim' Park Min Young làm người khác hoang mang với hình ảnh vòng 2 to lùm lùm

'Thư ký Kim' Park Min Young làm người khác hoang mang với hình ảnh vòng 2 to lùm lùm

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Không ít người bất ngờ khi nhìn thấy vòng 2 phát tướng của nữ diễn viên Park Min Young trong clip mới đăng tải.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều 'im hơi lặng tiếng'

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều 'im hơi lặng tiếng'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không có động thái nào dịp 5 năm ngày cưới khiến công chúng càng cho rằng tin đồn ly hôn là có thật.

'Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam' Quang Đạt tiết lộ chi phí học tập và thu nhập khủng của nghề phi công

'Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam' Quang Đạt tiết lộ chi phí học tập và thu nhập khủng của nghề phi...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 16 phút trước

Quang Đạt đã chia sẻ về những thông tin liên quan đến nghề phi công để cho các bạn trẻ yêu thích công việc này tham khảo.

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao ảnh Angelina Jolie - Brad Pitt ở TP.HCM 14 năm trước, nhan sắc cặp đôi ngoài đời gây choáng

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao ảnh Angelina Jolie - Brad Pitt ở TP.HCM 14 năm trước, nhan sắc cặp đôi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Angelina Jolie - Brad Pitt từng gây bão khi đến Việt Nam du hí vào năm 2006.

Ngôi nhà phạm phải những thứ đại kỵ này bạn dễ bị tán lộc

Ngôi nhà phạm phải những thứ đại kỵ này bạn dễ bị tán lộc

Phong thủy - 3 giờ, 17 phút trước

4 đại kỵ trong phong thủy ngôi nhà dưới đây khiến cho thần tài chán nản bỏ rơi gia đình bạn mà đi.

Những người có 5 tư duy này không thể trồng hoa! Bạn có không?

Những người có 5 tư duy này không thể trồng hoa! Bạn có không?

Làm sao - 3 giờ, 27 phút trước

Trồng hoa sẽ làm tăng trạng thái của tâm trí, nâng cao sự thư thái. Tuy nhiên, những người có tâm lý sau đây không thể trồng hoa.

Kate từng rơi nước mắt vì Meghan trong đám cưới hai năm trước chỉ bởi chiếc quần tất, Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng

Kate từng rơi nước mắt vì Meghan trong đám cưới hai năm trước chỉ bởi chiếc quần tất, Hoàng gia Anh chính...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Những câu chuyện xung quanh mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan Markle luôn chứa đựng những tình tiết gay cấn, thu hút sự chú ý của dư...

Mỹ nam 'Chuyện tình Paris' ly hôn sau 3 năm kết hôn, con sẽ do vợ nuôi dưỡng

Mỹ nam 'Chuyện tình Paris' ly hôn sau 3 năm kết hôn, con sẽ do vợ nuôi dưỡng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Tài xế lùi xe làm đổ cột bơm cây xăng khiến ô tô bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

Tài xế lùi xe làm đổ cột bơm cây xăng khiến ô tô bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm

Tin trong ngày - 4 giờ, 7 phút trước

Trong lúc vào đổ xăng tại cây xăng Hào Nam (Hà Nội), một tài xế đã lùi xe bất cẩn húc đổ cột bơm khiến xăng tràn ra ngoài rồi bốc cháy dữ dội...

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi lột xác ngoạn mục ở tuổi 14

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi lột xác ngoạn mục ở tuổi 14

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Lý Yên, con chung của Vương Phi và Lý Á Bằng ngày càng xinh đẹp, sành điệu khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Chiếc tai nghe phản chủ 'báo hại' cô gái trẻ và cú ngã tẽn tò trước mặt shipper

Chiếc tai nghe phản chủ 'báo hại' cô gái trẻ và cú ngã tẽn tò trước mặt shipper

VIDEO - 4 giờ, 7 phút trước

Trong lúc ra ngoài cổng đợi đồ ăn shipper giao tới, cô gái đeo tai nghe và tập trung theo dõi chiếc điện thoại không rời mắt. Khi nhận hàng từ shipper, cô gái...

Thành viên The Bells đăng đàn 'bóng gió' việc Mr. Siro đã bán bài hát giá cao, Hoà Minzy lên tiếng

Thành viên The Bells đăng đàn 'bóng gió' việc Mr. Siro đã bán bài hát giá cao, Hoà Minzy lên tiếng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Dòng trạng thái này gây hoang mang dư luận nhưng đã nhanh chóng bị dập tắt vì thiếu căn cứ.

Sau 2 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã có phản ứng đầu tiên

Sau 2 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã có phản ứng đầu tiên

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Nam ca sĩ đăng tải MV về tình cảm gia đình như một lời gửi gắm đến con gái Lavie.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương bị ung thư tụy

Nhạc sĩ Phó Đức Phương bị ung thư tụy

Chuyện làng sao - 6 giờ, 8 phút trước

Nhạc sĩ Phó Đức Phương phát hiện mắc bệnh cách đây hơn 1 tháng, tình trạng khá nặng. Ông được gia đình đưa vào viện và đội ngũ y bác sĩ đang tìm phương...