'Trên đời này có ai như bạn trai tôi không?'

15:21 26/08/2014

Lúc mình nằm viện 2 ngày thì anh cũng không ỏ ê đến thăm vì bận mang xe đi sửa. Lúc mình ra viện, anh mới mò mặt đến. Bực quá mình mới nói mát: “Thôi anh về mà cưới con xe yêu của anh đi. Chúc anh và nó trăm năm hạnh phúc”.

Bực mình vì một số bạn gái cứ lấy cái xe đẹp ra để làm thước đo chọn bạn trai. Mình nói cho các bạn biết, xe cộ không đảm bảo được nhân cách đâu. Có thể yêu một hai hôm vì sự hào nhoáng, nhưng kết thân với sự mục rỗng tâm hồn thì thể nào sớm muộn gì cũng phát ốm lên. Như mình đây, cũng thấy ớn vì bạn trai yêu cái xe còn hơn cả bạn gái.

Bạn trai hiện tại của mình thật sự không giàu. Anh đi làm lương cũng chỉ đủ anh ăn tiêu. Nhưng anh vẫn cố gắng chắt chiu dành dụm để học đòi làm sang mà thôi. Thế nên, thứ quan trọng nhất như điện thoại, laptop, và xe máy của anh thì dù có lên non xuống vực, trải qua bảy bảy bốn chín kiếp nạn vẫn phải bảo vệ cho bằng được. Nhất là con xe Air Blade - phương tiện anh đi làm hàng ngày.

Từ ngày quen mình, anh bóng gió và cấm tiệt mình đi tất cả các loại giày gót nhọn, đế cứng khi ngồi trên xe của anh. Lí do vì nó dễ làm trầy xe. Thế là mình chỉ có thể kết thân được với các kiểu giày bệt đế mềm. Mình than thở “em thấp không mang giày cao mất tự tin hẳn”. Anh đáp “có phúc mà không biết hưởng?”. À vâng, mình được ngồi trên con Air Blade của anh và chịu sỉ nhục là một cái phúc?!


Từ ngày quen mình, anh bóng gió và cấm tiệt mình đi tất cả các loại giày gót nhọn
đế cứng khi ngồi trên xe của anh. Lí do vì nó dễ làm trầy xe (Ảnh minh họa)

Trong cốp xe của anh lúc nào cũng có một loại khăn còn đắt tiền và mịn màng hơn khăn mặt của mình ở nhà dùng cho việc lau chùi đến sạch bong kin kít từng hạt bụi vô hình bám trên xe. Kèm với đó là một chai dầu đánh bóng xe. Một bàn chải chuyên dụng để càn quét bụi bẩn ở mọi ngóc ngách xa nhất.

Mặc dù xe có cốp mà chưa bao giờ mình có diễm phúc được đặt đồ vào đấy cho đỡ vướng víu vì anh đã lỉnh kỉnh bao nhiêu thứ tút tát sắc đẹp cho xe.

Anh thà không đánh răng khi ra ngoài đường chứ không bao giờ chịu để xe phải bẩn. Trước khi ra khỏi nhà là lau - phủi bụi cho xe, sau khi về nhà là lại lau xe và phủi bụi, không đi đâu cũng lau mặc dù xe trong nhà cũng dùng đến khăn trùm. Mình dám cá 10 ăn 1 là có cháy nhà anh cũng coi thường tính mạng mà khuân cái xe ra trước.

Đi ăn quán với anh là một cực hình. Muốn ăn quán nào, anh phải lượn vào bãi đỗ xe xem tình hình có rộng rãi thoáng mát bảo đảm cho cục cưng của mình có bị trầy xước hay không. Nếu bãi đã chật, dù cho hôm đấy nhà hàng phát chuẩn cao lương mĩ vị thì anh cũng đi ra.

Có một lần mình cảm thấy vô cùng mất mặt vì thói giữ của đó của anh. Vào quán có bảo vệ dắt hộ xe, có lẽ bác bảo vệ đã lớn tuổi hơi yếu chân nên loạng choạng làm nghiêng xe suýt đổ. Chỉ là “suýt” mà thôi, vì anh đã vội vứt túi xách của mình xuống đất để chạy đến đỡ mà. Tức là bảo bối của anh vẫn chưa suy chuyển gì, thế mà anh chửi “Xe tao mà trầy, cái đời nhà mày cũng đền không nổi”. Mình muốn lấy mo đeo mặt vì sự xúc phạm người lớn của anh. Anh sau đấy cũng có vẻ anh nhận ra sự thái quá, quá lố nên lúc về bào chữa “Hỏi thử đấy là xe em, em có đau lòng không?”.

Mùa mưa, căn bệnh đau lòng đó của anh càng hoành hành. Vì mưa nên trên đường vũng nước to vũng nước nhỏ, ở nhiều đoạn đường còn có nước bùn rất bẩn. Dù anh đi đứng cẩn thận thế nào thì cũng có xe khác làm bắn nước lên xe. Thế là anh chửi bới, chửi xong lại tấp vào về lau lấy lau để vì để lâu bùn bám mất độ bóng của xe. Từ đấy trong cốp xe lại có thêm một chai nước lọc để phục vụ tốt hơn cho việc lau chùi. Mình thật dạ khuyên anh nên mua hẳn nước cất cho nó tinh khiết.

Mình luôn bị tính giữ của (mà cụ thể là giữ xe) của anh làm khó chịu, nhưng không đến nỗi dứt khoát chia tay. Nhưng thật may là mới có một sự việc xảy ra làm mình tỉnh ngộ. Đó là cái họa của anh và cái may của mình.

Anh vốn tuân thủ luật lệ giao thông vì sợ tai nạn xảy ra làm tổn hại đến con xe máy của mình. Thế mà hôm đấy vì đau bụng dữ dội anh phải vượt qua ngã tư khi đèn đã ngả vàng. Bên kia cũng có một thằng trẻ trâu hung hăng lao tới, thế là “bùm”.


Lúc mình ra viện thì anh mới mò mặt đến. Bực quá mình mới nói mát: “Thôi anh về mà cưới
con xe yêu của anh đi. Chúc hai người trăm năm hạnh phúc” (Ảnh minh họa)

Mình văng ra nhưng không bị gì nghiêm trọng, chỉ trầy xước tương đối nhiều. Anh cũng bị trầy một mảng bên tay và mặt, chân đi lò cò. Vậy mà tính mạng mình không lo, sự an nguy của người yêu không lo, lồm cồm dậy được là hốt hoảng chạy đến mân mê, ngó nghiêng cái xe, khuôn mặt thể hiện rõ sự đau khổ khi thấy những vết xước trên xe. Người đi đường thấy tai nạn, ban đầu vào toan giúp đỡ, nhưng anh ấy gạt phắt đi, vội vàng trấn ngang để không ai đụng được vào xe của mình. Sau khi dựng lại chiếc xe ngay ngắn lên, anh tiếp tục công cuộc kiểm tra hư hại, miệng liên tục kêu lên thảng thốt "Giời ạ. Thế này có chết tôi không!... Giời ơi... Thế này thì phải làm sao..." mỗi khi thấy vết xước mới. Nỗi đau xe hỏng lớn tới mức anh ấy không thèm để ý đến vết thương trên mặt, trên cơ thể mình đang rỉ máu. Cuối cùng vì đau xót cho chiếc xe, anh xông vào túm cổ áo người va quyệt với mình, khổ sở "Mày làm xe tao hư hỏng, mày chết với tao". Rồi cứ thế anh lao vào đấm, đá cậu thanh niên đó... Cho tới khi công an tới thì anh ấy vẫn còn vật vã đau xót phân trần "Thằng kia nó làm hỏng xe của em. Anh nhìn xem xe em xước hết rồi...". Trong khi mình sống chết thế nào anh không thèm ngó ngàng tới. Thử hỏi trên đời này có ai như bạn trai tôi không?!

Lúc mình nằm viện 2 ngày thì anh cũng không đến thăm vì bận mang xe đi sửa. Lúc mình ra viện thì anh mới mò mặt đến. Bực quá mình mới nói mát: “Thôi anh về mà cưới con xe yêu của anh đi. Chúc anh và nó trăm năm hạnh phúc”.

Từ đó đến mấy hôm nay, anh ta cứ tìm mình xin lỗi. Nhưng thật sự có bạn trai như vậy, mình thấy buồn và nhiều khi cảm giác như trò hề. Mình nhất định không chịu cho anh ta một cơ hội nào để quay lại với mình cả. Mình làm vậy đúng phải không?

Theo Màn ảnh sân khấu
Loading...
Lo sợ mất chồng vào tay 'tiểu tam', chị vợ nhắn tin cho đạo diễn Lê Hoàng và nhận được lời khuyên bất ngờ

Lo sợ mất chồng vào tay 'tiểu tam', chị vợ nhắn tin cho đạo diễn Lê Hoàng và nhận được lời khuyên...

Tâm sự - 2 ngày, 12 giờ trước

Nghi chồng có bồ, người phụ nữ nhắn tin cho đạo diễn Lê Hoàng nhờ tư vấn. Nhưng thay vì 'hùa' vào kết tội ông chồng thì nam đạo diễn lại hóa giải mọi...

Thấy chị dâu ở quê đưa con trai lên thi tiếng Anh tôi khinh ra mặt, nào ngờ đứa cháu này khiến tôi phải sáng mắt ra

Thấy chị dâu ở quê đưa con trai lên thi tiếng Anh tôi khinh ra mặt, nào ngờ đứa cháu này khiến...

Tâm sự - 2 ngày, 16 giờ trước

Nghe chị dâu gọi điện nói là con trai chị sắp lên thành phố để tham gia cuộc thi tiếng Anh gì đó, khiến tôi ôm bụng cười thầm. Cho rằng chị ấy đang...

Lời xin lỗi gây sốt MXH của cô vợ lỡ tay tát chồng nhưng đàn ông lại cay đắng nhận ra sai lầm nghiêm trọng của chính mình

Lời xin lỗi gây sốt MXH của cô vợ lỡ tay tát chồng nhưng đàn ông lại cay đắng nhận ra sai...

Tâm sự - 2 ngày, 20 giờ trước

Anh đâu cần giải thích gì với em nhưng anh chẳng làm vậy mà chọn cách giận dữ. Và em, ngoại trừ đau khổ, tức giận thì chỉ còn lại sự bất lực mà...

Người giúp việc bỗng dưng ăn mặc mát mẻ, còn liên tục xung phong đem đồ đến cơ quan cho 'chú chủ nhà', tôi theo dõi rồi ngã ngửa trước cảnh tượng khó xử

Người giúp việc bỗng dưng ăn mặc mát mẻ, còn liên tục xung phong đem đồ đến cơ quan cho 'chú chủ...

Tâm sự - 2 ngày, 20 giờ trước

Đến lúc tôi dọa tìm người giúp việc mới, con bé mới quỳ sụp xuống, vừa khóc vừa khai tuốt tuồn tuột sự thật khó tin.

Chúng tôi thực sự bất lực khi gặp phải ả nhân tình lì lợm mặt dày của bố chồng

Chúng tôi thực sự bất lực khi gặp phải ả nhân tình lì lợm mặt dày của bố chồng

Tâm sự - 2 ngày, 21 giờ trước

Hai tháng nay, gia đình nhà chồng rơi vào khủng hoảng trầm trọng khi bà phát hiện ra ông ngoại tình với người phụ nữ khác.

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt và cựu thành viên nhóm A# Phan Việt Hải bị công an triệu tập vì dùng ma tuý

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt và cựu thành viên nhóm A# Phan Việt Hải bị công...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Cả hai sao nam của showbiz Việt cùng bị nghi dính đường dây dùng chất ma tuý và bị cơ quan chức năm bắt giữ cùng nhiều đối tượng khác.

Kẻ biến thái điếng người giở trò sàm sỡ với 'cô gái' mặc váy đi đổ rác

Kẻ biến thái điếng người giở trò sàm sỡ với 'cô gái' mặc váy đi đổ rác

VIDEO - 7 giờ, 49 phút trước

Một kẻ biến thái đầu trần chạy xe máy hẳn sẽ cảm thấy "ghê tay" khi biết danh tính thật của "cô gái đi đổ rác" mà mình vừa sàm sỡ. Cái kết lần...

Nữ chính 'Mắt biếc' bất ngờ lột xác với body sexy, không ngại tiết lộ nhược điểm trên cơ thể

Nữ chính 'Mắt biếc' bất ngờ lột xác với body sexy, không ngại tiết lộ nhược điểm trên cơ thể

Thời trang sao - 7 giờ, 56 phút trước

Không khảo tự xưng, diễn viên Trúc Anh cho biết mình bị vẹo cột sống do thói quen ngồi học không đúng từ bé.

Sau khi tiết lộ mặt con, Thu Minh lần đầu khoe ảnh cưới bên chồng Tây

Sau khi tiết lộ mặt con, Thu Minh lần đầu khoe ảnh cưới bên chồng Tây

Chuyện làng sao - 7 giờ, 59 phút trước

Chiều ngày 19/9, giọng ca I am Diva bất ngờ bật mí tấm ảnh cưới của mình cùng chồng Tây.

Phương Mai bất ngờ khoe ảnh 'giường chiếu' sexy hết nấc, siêu nhất là chẳng thấy bụng bầu đâu

Phương Mai bất ngờ khoe ảnh 'giường chiếu' sexy hết nấc, siêu nhất là chẳng thấy bụng bầu đâu

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Nữ MC xinh đẹp được nhận xét nhan sắc ngày càng mặn mà hơn trước.

Thí sinh 18 tuổi được H'Hen Niê tặng giày và ca ngợi như 'bản sao Phạm Hương' là ai?

Thí sinh 18 tuổi được H'Hen Niê tặng giày và ca ngợi như 'bản sao Phạm Hương' là ai?

Hoa Hậu - 7 giờ, 7 phút trước

H'Luăi Hwing nhận được đánh giá cao và sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Không còn giấu giếm, Đường Yên công khai chuẩn bị đón con đầu lòng với La Tấn

Không còn giấu giếm, Đường Yên công khai chuẩn bị đón con đầu lòng với La Tấn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 18 phút trước

Việc Đường Yên xác nhận chuyện bầu bí khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức và hạnh phúc.

Chú rể chưa đến, hãy uống bia trước!

Chú rể chưa đến, hãy uống bia trước!

Ảnh cười - 9 giờ, 55 phút trước

Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc, vì vậy trong lúc đợi chú rể đến, chúng ta hãy xách tạm vài chai bia uống trước.

Bất ngờ trước 'bộ sưu tập bạn trai tin đồn' dài dằng dặc của Hiền Hồ

Bất ngờ trước 'bộ sưu tập bạn trai tin đồn' dài dằng dặc của Hiền Hồ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Hiền Hồ được khán giả biết đến là nữ ca sĩ không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp mà còn cả giọng hát hay, nhưng một khi đã kết hợp với nam ca sĩ...

Cứu tinh răng! Các nhà khoa học đã phát triển một 'gel làm đầy' để tái tạo răng trong vòng 48 giờ

Cứu tinh răng! Các nhà khoa học đã phát triển một 'gel làm đầy' để tái tạo răng trong vòng 48 giờ...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 17 phút trước

Trám răng có lẽ là phương pháp phổ biến nhất để chữa trị các thương tổn trên răng. Nhưng một phát hiện mới đây của các nhà khoa học có lẽ sẽ là "cứu...

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Đàn ông yêu - 9 giờ, 22 phút trước

Nếu có được cả '3 điểm nhỏ' này, người chồng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện vì có người vợ như vậy.

Vội vã chạy show, Phi Nhung bị ngã bầm rập khiến fan lo lắng

Vội vã chạy show, Phi Nhung bị ngã bầm rập khiến fan lo lắng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 22 phút trước

Trước sự lo lắng của fan, ca sĩ Phi Nhung lên tiếng trấn an: 'Hai không sao hết. Cả nhà an tâm đừng lo'...

Ngọc Trinh vướng nghi án đạo nhái ý tưởng siêu mẫu Dasha Belize nhưng lượt like của cô lại cao gấp 10 lần

Ngọc Trinh vướng nghi án đạo nhái ý tưởng siêu mẫu Dasha Belize nhưng lượt like của cô lại cao gấp 10...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 24 phút trước

Bức ảnh của Ngọc Trinh về ý tưởng giống hệt siêu mẫu người Nga đã đăng trên instagram cách đó một ngày.

Nữ diễn viên bán nude, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm ở Hội An: Đại diện quán cà phê lên tiếng

Nữ diễn viên bán nude, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm ở Hội An: Đại diện quán cà phê...

Tin trong ngày - 9 giờ, 27 phút trước

Sau khi để xảy ra vụ việc nữ diễn viên bán khỏa thân, dùng nón lá che vòng 1 đang "hững hờ và lấp lửng" để quay clip trên tầng thượng của quán, đại...

Em trai bắn chết chị dâu, anh trai nguy kịch vì tranh chấp đất đai

Em trai bắn chết chị dâu, anh trai nguy kịch vì tranh chấp đất đai

Tin trong ngày - 9 giờ, 29 phút trước

Xuất phát từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai, một người đàn ông ở Bình Phước đã nổ súng bắn gục vợ chồng anh trai khiến 2 người thương vong.

Bị lên án, nữ diễn viên khỏa thân 'bôi bẩn' Hội An xóa clip, tắt bình luận

Bị lên án, nữ diễn viên khỏa thân 'bôi bẩn' Hội An xóa clip, tắt bình luận

VIDEO - 10 giờ, 32 phút trước

Sau 15 giờ đăng tải, đoạn clip quay cảnh khoe thân phản cảm ở Hội An trên trang Facebook cá nhân Trần Mai Hương đã được gỡ xuống. Chủ tài khoản Facebook này cũng...

Trời se lạnh mà không ăn món thịt này thì thật có 'lỗi' với dạ dày

Trời se lạnh mà không ăn món thịt này thì thật có 'lỗi' với dạ dày

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 33 phút trước

Dù khá quen thuộc, nhưng thịt kho trứng cút vẫn luôn là món ăn được nhiều người nhắc đến mỗi khi tiết trời se lạnh.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài xuất hiện rạng rỡ tại Thái Lan

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài xuất hiện rạng rỡ tại Thái Lan

Thời trang sao - 10 giờ, 34 phút trước

Nhân chuyến công tác tại Thái Lan Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng Thái Lan cho lần xuất hiện đặc...

NSND Hồng Vân lên tiếng việc 'hot girl' bán khỏa thân tự nhận là diễn viên sân khấu kịch của mình

NSND Hồng Vân lên tiếng việc 'hot girl' bán khỏa thân tự nhận là diễn viên sân khấu kịch của mình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Đại diện NSND Hồng Vân cho biết cô gái này không phải học viên hay diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Hoa hậu Phạm Hương bất chấp lời chê bai, vẫn tung mỹ phẩm mang tên mình ra thị trường

Hoa hậu Phạm Hương bất chấp lời chê bai, vẫn tung mỹ phẩm mang tên mình ra thị trường

Chuyện làng sao - 10 giờ, 37 phút trước

Cuộc sống ở Mỹ sung sướng như 'bà hoàng', thế nhưng Hoa hậu Phạm Hương chẳng ngồi yên hưởng phúc mà đã bắt tay kinh doanh sản phẩm làm đẹp mang tên mình.