Thuý Nga: 'Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè'

20:46 11/02/2019

Sau 8 năm xa quê, đây là năm đầu tiên Thuý Nga và con gái trở về Việt Nam đón tết cổ truyền cùng gia đình. Cảm giác của nữ danh hài vô cùng vui mừng và phấn khởi, cô lên kế hoạch cho con gái vui xuân và giữ gìn nhiều giá trị truyền thống.

Chào Thuý Nga, nguyên nhân gì khiến chị hoạt động ở hải ngoại thời gian dài rồi quyết định về Việt Nam để hoạt động mạnh hơn?

Bắt đầu từ năm nay tôi mới quyết định về Việt Nam học mà để có được quyết định đó tôi phải trăn trở hết 3 năm. Tôi thương con, cũng muốn cho con học được văn hóa nước ngoài nhiều hơn vì vậy tôi phải chấp nhận ở đó. Đến thời điểm này bé cũng đã hình thành được tố chất của người nước ngoài. Và bắt đầu từ đây tôi về nước để bé có thể học tiếng Việt và cập nhật văn hóa Việt Nam.

Khi đã quyết định đưa con về Việt Nam, làm sao chị giữ được sự trong sáng cho con vì con nít ở Việt Nam được nhận xét là khôn trước tuổi vô tình mất đi sự hồn nhiên?

Trong sáng hay không cũng một phần do mình giáo dục con. Đó là cách định hướng cho con mỗi ngày xem những điều gì. Khi người lớn nói chuyện cũng phải lưu ý nội dung khi có con nít kế bên. Dạy con phải kĩ. Có những bậc cha mẹ dù có con cái ngồi đó vẫn nói huyên thuyên, nói đủ thứ chuyện trời ơi đất hỡi rồi cười khúc khích. Điều đó là sai, không nên vì trẻ con sẽ dễ bắt chước. Trẻ em ở Mỹ hầu như chỉ thích xem hoạt hình và những kênh dành cho tuổi của các bé. Con trẻ em ở Việt Nam cái gì cũng biết là vì coi không chọn lọc, coi vô tội vạ, coi tất cả những chương trình dành cho người lớn. Đó là sai. Có thể, chúng ta cảm thấy con mình có năng khiếu, bắt chước được người này người kia là cảm thấy giỏi. Thực tế lại không phải như vậy. Cha mẹ phải định hướng hình ảnh cho con đi theo từng lứa tuổi. Con nít ở Việt Nam còn được xem ipad, Nguyệt Cát thì không. Một tuần tôi chỉ cho hai ngày cuối tuần, mỗi lần chỉ một tiếng đồng hồ. Khi đưa máy cho con, tôi gia hẹn: “Con phải xem phim hoạt hình Mỹ. Khi con ở Mỹ mẹ cho con xem hoạt hoạ Việt Nam. Bây giờ, con về Việt Nam, con phải xem hoạt hoạ Mỹ, trau dồi lại tiếng Anh”. Tôi cũng chỉ cho con chơi những trò chơi của con nít. Tôi không đưa con ra môi trường quá xô bồ. Sự hình thành nhân cách của con cái là do bố mẹ uốn nắn. Trẻ con như một tờ giấy trắng, cha mẹ vẽ mực gì sẽ ra mực đó. Nhiều đưa trẻ khiến chúng ta cảm thấy giỏi quá, làm những điều người lớn đang làm nhưng thực sự do cha mẹ cho con mình xem những chương trình người lớn nhiều, trẻ con bắt chước cực nhanh.

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Cảm giác khi được về Việt nam ăn Tết của chị như thế nào và chị đã chuẩn bị gì để đón Tết?

Năm nay là năm đầu tiên tôi và con gái về Việt Nam ăn Tết. Vì đã 8 năm rồi tôi ở Mỹ, không có dịp về Việt Nam dịp Tết.

Khi ở Mỹ, tôi sống ở tiểu bang Califorinia, vẫn có không khí Tết. Tôi đưa con đi chơi chợ Tết nên con gái cũng biết chúc tết, biết lì xì... Tết mọi năm tôi chạy show ở nước ngoài rất nhiều tiền. Năm nay tôi trở về Việt Nam, tôi không chạy show nhiều. Tôi lại có được thời gian quây quần bên gia đình. Về Việt Nam được mấy tháng tôi phải làm nhiều việc như xây sửa lại nhà, trang trí nhà... Tết này gia đình tôi sống trong một ngôi nhà rất mới mẻ.

Từ trước đến nay, cứ Tết là tôi phải đi làm. Tôi cứ nghĩ trong đầu, Tết là lúc mọi người được giải trí, nghỉ ngơi. Tôi lại làm đúng cái nghề chỉ phục vụ ngày lễ, ngày Tết. Không lẽ tôi nghỉ vào dịp Tết cũng kì quá. Nghỉ làm thì sung sướng cho mình nhưng mình không đem được nụ cười cho khán giả nên sai cái nghiệp của mình quá. Mình vẫn phải đi. Tết đi làm cũng vui, khán gỉa thích cười và làm đúng nghề nghiệp của mình. Tôi bị hình thành phong cách, Tết là chạy show kinh khủng từ sáng mùng một. Tôi quan niệm ăn Tết của nghệ sĩ là ra Tết mới ăn, còn Tết là phải phục vụ, phải đi diễn.

Chị có nhớ cái Tết đầu tiên với con gái đã diễn ra như thế nào?

Hồi đó, con còn rất nhỏ. Dù ở nước nào, thủ tục Tết của tôi vẫn phải đầy đủ. Tôi bị quen với văn hoá Việt Nam. Tôi không có cành đào hay cành mai thật cũng phải có đồ giả thế vào, cũng phải trang trí, bày biện dưa hấu, bánh chưng, bàn thờ vẫn phải cúng kiếng đầy đủ, vẫn phải có bao lì xì... Tết phải mặc đồ đỏ, phải đi chùa, phải kiêng kị quét nhà, không làm đổ nước...

Tập cho con từ nhỏ như thế, Nguyệt Cát bây giờ có háo hức nhận lì xì khi đến Tết không?

Con gái tôi rất háo hức khi Tết đến. Con bé thích được lì xì. Tuy nhiên, Nguyệt Cát không biết tiền là gì, không biết xài tiền. Tiền lì xì tết của con, con chỉ cầm và cảm thấy thích, sau đó con lại đưa cho tôi cất vì không biết tiêu xài gì. Tôi cất cho con để trong năm, khi làm từ thiện, tôi sẽ lấy số tiền đó để mua gạo hay mua quà chứ không sử dụng đồng tiền đó.

Chị có tập cho Nguyệt Cát giữ những nét đẹp của người con gái Việt Nam không?

Tôi vẫn tập cho con những nét đẹp truyền thống dân tộc. Vào dịp lễ Tết, tôi đều dẫn con đi và chỉ cho con biết mọi thứ. Cái Tết năm nay tôi rất vui, tôi sẽ dắt con đi chợ Tết, ra đường hoa Nguyễn Huệ để con biết không khí tết Việt Nam như thế nào. Những đứa trẻ ở Mỹ, gia đình khá ít dạy cho con về tập tục Tết truyền thống vì chính họ cũng quên lãng dần.

Ngoài phong tục truyền thống, chị đã duy trì dạy con về chữ viết như thế nào?

Khi tôi dạy con, tôi không đặt áp lực quá nặng. Mỗi đêm khi con đi ngủ, tôi đọc cho con một câu chuyện để con nghe. Khi tôi đọc, tôi không dạy con phải phát âm chữ đó như thế nào, tôi chỉ cầm cuốn sách và chỉ từng chữ để đọc. Mỗi ngày đọc như thế sẽ vào tâm trí con. Sau này, Nguyệt Cát qua luôn khâu đánh vần. Tôi dạy con 24 chữ cái và chỉ một hai chữ đánh vần. Con tôi nhớ mặt chữ. Sau này con đọc lại mặt chữ được, chỉ hơi ngọng nghịu một chút. Bây giờ đã đỡ rất nhiều.

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Mọi người nhận xét chị xinh đẹp, mặn mà hơn trước. Bí quyết nhờ đâu?

Tôi luôn vui vẻ và giữ tinh thần thoải mái. Cũng có thể do tôi ở nước ngoài lâu, khí hậu khiến con người ta trẻ hơn một chút. Da dẻ cũng đẹp hơn. Tôi rất quan trọng về sức khoẻ và tinh thần. Tôi có thể buồn nhưng không cho phép mình quá trì trệ, tinh thần quá giảm sút. Tôi không cho phép bản thân ăn uống buông thả, ăn một cách vô tội vạ. Tôi phải biết giữ gìn vì bản thân là nghệ sĩ. Phụ nữ độc lập luôn muốn mình đẹp để còn sức hút.

Năm mới về Việt Nam, chị có muốn tìm tình yêu mới chưa?

Đó là do duyên số. Tôi không gieo cho mình tư tưởng phải tìm, cái gì đến sẽ tự đến. Tôi cảm thấy bản thân không hợp với chuyện yêu đương hay lập gia đình. Ngày xưa, nhiều sư thày bảo tôi là cốt tu, không lập được gia đình, nếu lấy chồng là có chuyện lớn. Tôi đã cải số một lần nên rất sợ. Bây giờ, nếu có yêu cũng len lén quá. Số tôi trong tử vi khá cô độc. Tôi luôn làm mọi thứ một mình. Có thể do tôi quá chu toàn, làm được hết mọi việc. Đàn bà khi đã làm được mọi thứ sẽ có cảm giác không muốn ỷ vào ai. Nếu có thì tốt, không có cũng không sao. Phụ nữ hay đàn ông đều cần người ở cạnh nhưng không phải cứ muốn là được. Ngoài xã hội có nhiều phụ nữ không quá xinh đẹp, tài giỏi, cũng không hấp dẫn nhưng họ có một gia đình rất hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có nhiều phụ nữ có dung nhan, sắc vóc, giỏi giang nhưng số họ phải làm mọi thứ một mình.

Trong suốt 8 năm qua chắc chắn chị có rất nhiều người theo đuổi đúng không?

Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè. Khi người ta tới, mình lại tự đặt dấu chấm hỏi. Tôi không còn giống ngày xưa, cảm giác vồn vã, nhiệt huyết. Bây giờ, khi đã có con và từng trải, đối phương đặt vấn đề buộc tôi phải trăn trở, suy nghĩ. Đợi đến khi tôi suy nghĩ xong, trả lời câu hỏi thì người ta đã chán.

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Thúy Nga, con gái Thúy Nga, sao việt

Đến thời điểm hiện tại, chị có nghĩ quyết định đi Mỹ của mình là sai, quyết định quay về Việt Nam mới là đúng không?

Tất cả quyết định ở từng thời điểm đến như một sự sắp đặt. Tôi không nghĩ mình sai hay đúng mà là định mệnh, số phận. Đến lúc nào phải gặp bài học nào, trường hợp nào và phải tự nhận thức và tiếp nhận bài học cho mình. Tôi chỉ khi nào làm công việc quá tệ mới cảm thấy sai. Còn những gì thuộc về số phận đẩy đưa đã là định mệnh. Tôi cũng không thể biết mọi chuyện. Ngày tôi ở Mỹ, tôi cũng không hiểu vì sao. Trong khi ở Việt Nam, tôi quá đầy đủ nhà cửa, xe cộ. Tôi không biết vì sao tôi ngồi ở đây khi không gia đình, không bạn bè...

Số tôi dường như không hợp ở trong môi trường quá sung sướng. Tôi phải sống trong môi trường hơi cô quạnh, tự bươn chải.

Cảm ơn Thuý Nga về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại....

Lý Phương Châu đến nhà bạn trai Hiền Sến ăn cơm rồi lăn ra ngủ và đây phản ứng của 'bố mẹ chồng tương lai'

Lý Phương Châu đến nhà bạn trai Hiền Sến ăn cơm rồi lăn ra ngủ và đây phản ứng của 'bố mẹ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Không chỉ có bạn trai tâm lý, tốt tính mà Lý Phương Châu còn may mắn khi được 'bố mẹ chồng tương lai' quý mến.

Sao Việt 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy chay', Hồng Vân nói về vụ sàm sỡ trong thang máy

Sao Việt 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 19/4/2019: Bà xã Lý Hải ẩn ý: 'Một số bộ phim bày ra scandal, sau đó bị khán giả tẩy chay', Hồng Vân nói về vụ sàm sỡ...

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời'

Mr Đàm không yêu ai được quá một tháng bởi 40 tiêu chuẩn 'trên trời'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 4 phút trước

Theo đó, để có thể trở thành người yêu của 'Ông hoàng nhạc Việt' - đối tác sẽ phải đáp ứng được 40 gạch đầu dòng cực khó mà anh nêu ra.

'Đột nhập' căn nhà 400m2, có cả thang máy của NS hài sở hữu vài 'rổ tiền' trong tủ, kiếm 3 cây vàng/ngày

'Đột nhập' căn nhà 400m2, có cả thang máy của NS hài sở hữu vài 'rổ tiền' trong tủ, kiếm 3 cây...

Nhà Sao - 30 phút trước

Kín tiếng trong đời tư, chẳng thích khoe khoang lộ liễu nên ít ai đã có may mắn được chiêm ngưỡng căn nhà mà danh hài Minh Nhí đang sống cùng con trai nuôi...

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm đạm bạc

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm...

Nhà Sao - 30 phút trước

Khu nhà NS Lê Bình đã được xây dựng từ lâu, hiện tại đã bắt đầu cũ kĩ chuyển màu. Nghệ sĩ cùng vợ và con cháu sống cuộc sống bình dân giản dị,...

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc phải

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc...

Chăm sóc sức khỏe - 30 phút trước

Khá nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng điều hòa vừa gây tốn điện lại nguy hiểm tới sức khỏe.

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng tái mặt rồi lí nhí xin rút lui

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng...

Tâm sự - 30 phút trước

Nếu ả đã thích được như cô, thì tốt thôi, cô sẽ "nâng cấp" thân phận bồ nhí của ả.

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

VIDEO - 30 phút trước

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ được Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo caption: 'Có người hỏi mình thế nào là hạnh phúc?'.

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 28 phút trước

Hot girl Ivy Le - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu thường lựa chọn những bộ váy hai dây, váy xẻ sâu để khoe vòng một căng đầy.

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Tin trong ngày - 2 giờ, 41 phút trước

Sau gần 20 ngày điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông...

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Sao giải trí - 3 giờ, 29 phút trước

Dù dính tin đồn hẹn hò đồng giới nhưng Phương Anh và Thu Hoài vẫn vui vẻ, thân thiết đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'...

Toàn cảnh - 3 giờ, 29 phút trước

Nhìn hình ảnh mới nhất của Ngô Thủy Tiên (vai Liễu) trong phim 'Về nhà đi con' khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình khá mũm mĩm, khác hẳn với khoảng thời gian...

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Thời trang sao - 3 giờ, 29 phút trước

Quên đi những bộ cánh lộng lẫy tại thảm đỏ hào nhoáng, Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho người khuyết tật.

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

VIDEO - 3 giờ, 29 phút trước

"Sợi dây chuyền 10 kg, cặp vòng đeo tay là biểu tượng 12 con giáp, nhẫn đeo tay đủ cả 10 ngón có xuất xứ từ Malaysia,...", người đàn ông trong clip nói và...

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Đời sống trẻ - 3 giờ, 30 phút trước

Nhà văn Hoàng Anh Tú – anh Chánh Văn của báo Hoa học trò năm nào vừa có một tâm thư đầy ý nghĩa trên facebook dành cho con rể tương lai. Tình yêu...

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Dòng sự kiện - 3 giờ, 30 phút trước

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sáng nay khởi tố hình sự vụ án “nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm”.

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại....

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Album ảnh sao - 4 giờ, 21 phút trước

Vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có chuyến công tác kết hợp du lịch tại đất nước Hàn Quốc. Dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn trẻ trung, năng động, bà mẹ...

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

Album ảnh sao - 4 giờ, 21 phút trước

Trong loạt shoot ảnh mới, 'gái 2 con' Elly Trần phô trọn hình thể nóng bỏng khi diện những bộ đồ táo bạo, thả dáng giữa rừng già, cây cỏ.

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

VIDEO - 4 giờ, 22 phút trước

Người đàn ông bị nhân viên cây xăng xịt bình cứu hỏa thẳng vào mặt vì hành động châm lửa hút thuốc.

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Tin trong ngày - 4 giờ, 23 phút trước

Hôm nay (19/4), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ và mở rộng toàn bộ Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ,...

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nguy hiểm, có thể mất nghiệp nếu không chữa dứt điểm

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nguy hiểm, có thể mất nghiệp nếu không chữa dứt điểm

Tin trong ngày - 4 giờ, 23 phút trước

Đích thân HLV Chu Đình Nghiêm đã phải lên tiếng nói về tình hình chấn thương của thủ môn Bùi Tiến Dũng.