Thương Tín lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ và con trai, nói về con số thực những người phụ nữ đi qua trong đời

21:00 11/04/2021

Thương Tín cho biết, cuộc sống của ông nhẹ lo hơn nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Đồng thời, ông cũng lần đầu nói về mối quan hệ với con trai riêng và vợ cũ đang ở nước ngoài.

Chào chú Thương Tín, tình hình sức khoẻ của chú hiện tại thế nào?

Hiện tại, tôi thấy cũng tốt hơn một chút nhưng vẫn còn hơi yếu. Lớn tuổi rồi, không thể bì với sức trai tráng ngày xưa. Nếu giữ được thăng bằng còn đỡ, còn nếu xuống sẽ xuống luôn. Thỉnh thoảng tôi cũng hơi mệt, nhất là mỗi khi đi xe xa.

Sự hỗ trợ của chị Trịnh Kim Chi và mọi người có giúp chú cải thiện phần nào cuộc sống không?

Hiện tại, tôi không nhận sự hỗ trợ nữa. Nói chung cũng cải thiện được phần nào vì có tiền sẽ đỡ hơn, bớt lo đi. Nếu không có, tôi sẽ nặng lo hơn.

1_efel_vgwa-ngoisaovn-w768-h530 0

Khi mới nhận xe, chú tự lái xe nên mọi người lo sẽ nguy hiểm cho bản thân chú vì vừa mới qua cơn đột quỵ. Chú có biết điều đó không?

Tôi biết nhưng vì không có ai nên tôi phải lái. Xe từ Biên Hoà chạy về nên tôi phải tự lái, không nhờ ai. Nếu nhờ, họ lại phải cùng tôi đi Biên Hoà rồi đi về, rất phiền phức. Hôm đó, tôi lái về cũng mệt, nhiều người đồn đoán tôi về quê nhưng thật ra tôi không thể chạy về quê, gần 400 cây số làm sao chạy nổi.

Nói vậy là chú vẫn chưa về quê cùng gia đình?

Theo kế hoạch, sắp tới, tôi sẽ về quê ở. An cư mới lạc nghiệp được nên bây giờ phải kiếm cái nhà. Mạnh thường quân có hỗ trợ tôi một số tiền nên tôi sẽ lấy tiền đó xây nhà. Đất đã có sẵn của mẹ vợ cho.

Nếu xây nhà ở quê, vợ con tôi trông coi và có anh chị em bên vợ phụ giúp. Tôi vẫn ở Sài Gòn vì tôi còn đi đóng phim, đợi dịch bớt chút vẫn đi làm. Phim đã có rồi nhưng đang bị dịch nên phải ngưng lại. Đúng ra tôi đang đi Huế để quay một bộ phim nói về thời Minh Mạng ngày xưa. Đoàn phim đi tận 45 người nên phải dời. Mỗi lần tập trung lại có dịch nên phải dời lại, dời không biết bao nhiêu lần nhưng kế hoạch chung phải chịu vậy.

Tại sao chú không tìm chỗ trọ thoải mái hơn nơi hiện tại?

Ai cũng muốn ở thoải mái, ở tốt nhưng do hoàn cảnh nên ở tạm tại đây. Ở chỗ này dọn cũng mệt, ở rộng dọn mệt hơn. Tôi tự lo được cho bản thân. Có thể ăn cơm hộp hay gì đó để qua ngày. Còn vợ con tôi phải xem nhà cửa xây dựng ở quê. Con gái cũng phải về đi học vì khi tôi bệnh, bé phải nghỉ nhiều ngày để thăm tôi. Tôi sợ con gái nghỉ học nhiềusẽ không được lên lớp. Hiện tại, bé đang học lớp 1.

thuong-tin2-ngoisaovn-w660-h409 4

Vừa rồi chú nói trên mạng có lời nói không hay và không đúng về chú, cụ thể như thế nào?

Có những báo viết rất kì, bới móc những chuyện ngày xưa. Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu. Về sau mới biết đó là tư thù cá nhân, nhân cơ hội để nói xấu tôi. Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, có những chuyện tự nhiên không có thành có. Chẳng hạn trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ. Bây giờ có một số nhà báo làm chuyện rất tào lao, đăng tin giật gân, làm tít sai lệch nhưng thôi, nếu kiện tụng cũng mất thời gian mà chẳng được gì. Mình biết mình, ai muốn nói gì nói. Tôi cũng từ chối phỏng vấn nhiều báo, làm vậy cũng kỳ. Mình làm gì tự bản thân mình biết.

Khi tiếp nhận những thông tin không đúng, chú có buồn không?

Không buồn vì nghề của họ phải vậy, phóng viên phải viết mới có nhuận bút. Cuộc sống mà, như tôi muốn kiếm tiền cũng phải làm có tiền để sống, người ta cũng vậy, muốn làm cũng phải viết để có tiền nhuận bút, giải quyết vấn đề sinh hoạt và đời sống hằng ngày. Tôi chỉ buồn vì nhiều khi mọi người nói không đúng sự thật, viết không trách nhiệm. Hiện tại không chỉ báo chính thống, cả trang tin cũng có rất nhiều.

Tôi biết không phải ai cũng vậy nhưng làm gì cũng phải có bằng chứng. Báo chí rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Người viết bài, người lạ hầu như không hiểu, nếu cứ đọc những tin đó chúng tôi sẽ buồn phiền và không giải quyết được gì. Dạo này tôi cũng quen rồi (cười).

Vừa rồi có một số thông tin về con trai chú, không biết thông tin đó có đúng hay không?

Xe tôi đang đi là của con tôi mua cho, mối quan hệ của chúng tôi rất bình thường và con tôi rất có hiếu. Tôi suy xét thấy người con như vậy là có hiếu, lúc nào cũng nghĩ đến bố. Tình cảm cha con tôi cũng gắn bó với nhau. Hôm tôi bị đột quỵ, con tôi đã đưa tôi vào viện. Mỗi khi thấy con tôi buồn, tôi thấy hơi ray rứt chút xíu. Biết đâu được nỗi buồn của con mình cũng do một phần mình gây ra, có thể là ly dị vợ, không sống cùng vợ, mất hạnh phúc nên con cái buồn. Khi con lớn tuổi, con sẽ hiểu ra và bớt buồn, con sẽ tiêu tan nỗi buồn. Cuộc sống ai cũng có nỗi lo, người lớn tuổi cũng lo cho cuộc sống riêng, hạnh phúc không có thì phải đi tìm, không thể sống buồn phiền mãi được. Đó là quan điểm của tôi. Cuộc sống không có hạnh phúc thật sự rất buồn.

Chú có giữ mối quan hệ với mẹ của con trai mình không?

Từ ngày mẹ của con trai tôi đi Mỹ đã hơn 30 năm trôi qua. Bà ấy cũng có sự giúp đỡ dành cho con, nhẹ gánh hơn cho tôi. Vợ cũ của tôi làm ngành khác, chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào nên thương con trai tôi, bao nhiêu thứ tốt đều dành hết cho con. Tôi lo thân tôi chưa xong, lo cho con nữa chắc không nổi. Tất cả nhờ vợ cũ chăm sóc cho con trai là nhiều. Thật sự con trai tôi cũng đã có cuộc sống riêng, 2 cháu nội cũng lớn rồi, một bé 12 tuổi, một bé 14 tuổi.

Tính đến thời điểm này chú có bao nhiêu người con?

Chỉ 2 người con trai và 1 con gái. Tôi rất thương các bé. Mỗi khi tôi đi sớm, tôi dặn các con lo lắng cho nhau, các bé cũng đều thương nhau.

thuong-tin-1-1546-1614589906-ngoisaovn-w750-h520 1

Hiện tại, chú đã thành công. Với những vai diễn sắp tới, chú có đặt ra yêu cầu nào không hay chỉ nghĩ có phim đi là được?

Thật sự mà nói, bây giờ tôi không sự nổi tiếng. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ nên lo cho lớp trẻ, những đứa con tôi. Tôi cũng hết tham vọng. Đóng phim chỉ giải quyết những vấn đề đời sống. Đóng phim có một số tiền trang trải cuộc sống. Nghề không bỏ được, biết làm sao, là nghiệp nên phải cố gắng.

Hiện tại, những người bạn cùng thời với chú đều có cuộc sống tốt, chú lại hơi khó khăn về tuổi già, chú có chạnh lòng không?

Tôi tin mỗi người đều có một số phận, dù xấu hay tốt, nghèo hay khổ đều là số của mình. Số mình thế nào mình chấp nhận thế đấy, không thể cải số được. Có áp lực vô hình đẩy đưa mình, buộc mình phải đi như thế.

Nếu số phận mình tốt, được sung sướng sẽ đỡ hơn, nếu đã xấu số cũng phải chấp nhận. Tên tuổi cũng có, nổi tiếng cũng có nhưng thật ra tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc. Tôi nổi vào thời bao cấp, thời đó không ai giàu hơn ai, ai cũng như ai. Bây giờ, xã hội đặt nặng việc kiếm tiền cao quá, ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống nói chung của cả xã hội, không riêng gì nghề nghiệp của tôi. Thế giới đang bị tuột dốc về kinh tế, đại dịch phá hoại, tình hình chung nên phải chịu, không thể ngồi đó oán trách ai.

Nhiều khi cũng buồn nhưng cả đời đóng phim. Số lượng phim tôi đóng cũng hơn 300 phim nên cảm thấy có sự đóng góp cho xã hội. Cuộc sống của tôi lại khổ quá, tôi chấp nhận vì tôi xui thôi, thời tôi nổi là thời bao cấp, chẳng được bao nhiêu tiền. Đến khi tôi hết thời, đóng phim, làm phim mới có tiền.

Chú cảm thấy tình đồng nghiệp của mọi người dành cho chú trong khoảng thời gian qua như thế nào?

Thời gian qua, điều tôi thấy lớn nhất là tình của khán giả, của quần chúng, họ vẫn nhớ và thương yêu tôi. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ khi tôi hoạn nạn, đó là một điều vô cùng đáng quý đối với người nghệ sĩ. Cuộc sống đã khổ, không có vật chất nhưng ít ra cũng có tinh thần vì quần chúng yêu thương và nhớ đến tôi.

thuong-tin1-16144170004081632004517-ngoisaovn-w640-h480 3

Diễn viên trẻ hiện tại chú có ấn tượng với ai không?

Tôi hiểu diễn viên trẻ bây giờ áp lực với việc kiếm tiền. Nhiều khi lo đóng phim nhưng lúc nào cũng nghĩ đến tiền mua nhà, mua xe, đó là áp lực rất lớn khiến người nghệ sĩ như tôi hoang mang, bị áp lực như vậy khó có thể làm tốt được. Phim thời nay cũng không sâu sắc được như những phim trước đây, có thể vì xã hội bị ảnh hưởng quá nhiều. Mỗi thời mỗi khác, phải thông cảm cho nghệ sĩ bây giờ chịu quá nhiều áp lực. Ngày xưa, tôi làm phim toàn tâm toàn ý vì không nghĩ đến tiền bạc gì, chỉ đóng phim vì đam mê, không bị áp lực như bây giờ.

Chú còn giữ mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ cùng thời với mình không?

Có chứ, họ là những người bạn của tôi, là đồng nghiệp của tôi, là những người trước đây chung chí hướng với tôi nên lúc nào cũng nhớ. Tất nhiên vẫn có người tôi không nhớ hoặc nhớ một cách không vui vì có sự xung đột trong cuộc sống nhưng không sao, cứ vui mà sống, như Trịnh Công Sơn có bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Tức là mình phải tìm niềm vui, không phải có sẵn cho hưởng.

Chúng tôi không làm chung để có thể gặp gỡ nhau hằng ngày nhưng thỉnh thoảng anh em gặp nhau, nói chuyện với nhau, thăm nhau… Vậy là vui. Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, mối quan hệ vẫn tốt.

Cảm ơn nghệ sĩ Thương Tín về buổi trò chuyện này!

Thu Trang (Theo Thời trang vàng)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-242021-hari-won-tiet-lo-ly-do-me-ruot-dinh-chuyen-nha-de-song-xa-con-re-tien-luat-nghi-vo-lua-chuyen-om-va-cai-ket-77189.html

Phương Oanh hoa mắt chóng mặt khi cặp song sinh bước vào khủng hoảng tuổi lên 2: 'Mỗi ngày là một thử thách mới của cả mẹ và con'

Phương Oanh hoa mắt chóng mặt khi cặp song sinh bước vào khủng hoảng tuổi lên 2: 'Mỗi ngày là một thử thách mới của cả mẹ và con'

Kể từ khi đón hai thiên thần nhỏ Jimmy và Jenny chào đời, cuộc sống của diễn viên Phương Oanh gắn liền với những câu chuyện bỉm sữa đầy màu sắc.

Lisa (Black Pink) và người yêu tỷ phú đã chia tay sau gần 3 năm hẹn hò, nhà trai còn kiên quyết 'đoạn tuyệt' quan hệ?

Lisa (Black Pink) và người yêu tỷ phú đã chia tay sau gần 3 năm hẹn hò, nhà trai còn kiên quyết 'đoạn tuyệt' quan hệ?

Mới đây, mạng xã hội Weibo dậy sóng với thông tin Lisa (Black Pink) và Frédéric Arnault - "thái tử đế chế LVMH", con trai của tỷ phú, "ông trùm" thời trang Bernard Arnault - đã lặng lẽ đường ai nấy đi từ tháng 4.

Sao nữ có số phận bi thảm nhất Hollywood: Bị mẹ đưa vào bệnh viện tâm thần, bị nhân viên y tế cưỡng hiếp với giá hơn 500 nghìn/lần, giam cầm tận 11 năm

Sao nữ có số phận bi thảm nhất Hollywood: Bị mẹ đưa vào bệnh viện tâm thần, bị nhân viên y tế cưỡng hiếp với giá hơn 500 nghìn/lần, giam cầm tận 11 năm

Người ta vẫn thường nói "mẹ yêu con như núi cao biển rộng", nhưng ngoài đời thực, không phải mối quan hệ mẹ con nào cũng được xây dựng bằng tình yêu và sự bao bọc vô điều kiện.

MV mới của Sơn Tùng M-TP bị tố sao chép ý tưởng nghệ thuật: Đơn vị thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng xin lỗi

MV mới của Sơn Tùng M-TP bị tố sao chép ý tưởng nghệ thuật: Đơn vị thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng xin lỗi

Sau nhiều giờ trở thành tâm điểm bàn luận trên các diễn đàn nghệ thuật và giải trí, vụ việc liên quan đến hình ảnh trong MV Come My Way của Sơn Tùng M-TP đã có diễn biến mới khi đơn vị phụ trách thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm.

Sao Việt 3/6: NTK Đỗ Mạnh Cường được khen giả gái mà đẹp như AI; Vợ chồng Dương Khắc Linh tiết lộ giới tính cặp song sinh sắp chào đời

Sao Việt 3/6: NTK Đỗ Mạnh Cường được khen giả gái mà đẹp như AI; Vợ chồng Dương Khắc Linh tiết lộ giới tính cặp song sinh sắp chào đời

Tin sao Việt 3/6: Hình ảnh giả gái của NTK Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ; Dương Khắc Linh và Sara Lưu tiết lộ giới tính cặp song thai trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Đàn ông đổi vợ chứ không đổi gu: Angelababy từng được chồng tặng chiếc váy cưới 800 tỷ, sau ly hôn lại yêu hot girl mạng giống hệt cô, nhưng không dám tái hôn vì 10 thoả thuận khắc nghiệt

Đàn ông đổi vợ chứ không đổi gu: Angelababy từng được chồng tặng chiếc váy cưới 800 tỷ, sau ly hôn lại yêu hot girl mạng giống hệt cô, nhưng không dám tái hôn vì 10 thoả thuận khắc nghiệt

Câu chuyện tình ái của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

MV mới của Sơn Tùng M-TP bị tố sao chép ý tưởng nghệ thuật: Đơn vị thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng xin lỗi

MV mới của Sơn Tùng M-TP bị tố sao chép ý tưởng nghệ thuật: Đơn vị thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng xin lỗi

Sau nhiều giờ trở thành tâm điểm bàn luận trên các diễn đàn nghệ thuật và giải trí, vụ việc liên quan đến hình ảnh trong MV Come My Way của Sơn Tùng M-TP đã có diễn biến mới khi đơn vị phụ trách thiết kế bối cảnh chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm.

Sao Việt 3/6: NTK Đỗ Mạnh Cường được khen giả gái mà đẹp như AI; Vợ chồng Dương Khắc Linh tiết lộ giới tính cặp song sinh sắp chào đời

Sao Việt 3/6: NTK Đỗ Mạnh Cường được khen giả gái mà đẹp như AI; Vợ chồng Dương Khắc Linh tiết lộ giới tính cặp song sinh sắp chào đời

Tin sao Việt 3/6: Hình ảnh giả gái của NTK Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ; Dương Khắc Linh và Sara Lưu tiết lộ giới tính cặp song thai trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Đàn ông đổi vợ chứ không đổi gu: Angelababy từng được chồng tặng chiếc váy cưới 800 tỷ, sau ly hôn lại yêu hot girl mạng giống hệt cô, nhưng không dám tái hôn vì 10 thoả thuận khắc nghiệt

Đàn ông đổi vợ chứ không đổi gu: Angelababy từng được chồng tặng chiếc váy cưới 800 tỷ, sau ly hôn lại yêu hot girl mạng giống hệt cô, nhưng không dám tái hôn vì 10 thoả thuận khắc nghiệt

Câu chuyện tình ái của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Diễn viên Hạnh Thúy gây xôn xao với bài đăng 'trân châu trong trà sữa gà không thèm ăn, để cả tháng vẫn nguyên vẹn'

Diễn viên Hạnh Thúy gây xôn xao với bài đăng 'trân châu trong trà sữa gà không thèm ăn, để cả tháng vẫn nguyên vẹn'

Bài đăng mới đây nhất của diễn viên Hạnh Thúy đang gây tranh cãi, nhận về vô số ý kiến trái chiều.

Ca sĩ 'Gangnam Style' bị điều tra hình sự

Ca sĩ 'Gangnam Style' bị điều tra hình sự

Thông tin ca sĩ PSY - một trong số ít nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng vươn tầm quốc tế, sở hữu ca khúc “Gangnam Style” gây sốt toàn cầu bị điều tra khiến làng giải trí xứ Hàn xôn xao.

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc từng đi tù 22 tháng vì nhận tội hộ bạn, nào ngờ khi đi tù, hảo huynh đệ lại 'yêu hộ' luôn bạn gái của anh

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc từng đi tù 22 tháng vì nhận tội hộ bạn, nào ngờ khi đi tù, hảo huynh đệ lại 'yêu hộ' luôn bạn gái của anh

Trong quá khứ, vì tin nhầm bạn thân, Cổ Thiên Lạc mất cả người yêu trong thời gian ngồi "bóc lịch".

Mỹ nhân Việt có 'bàn tay đẹp nhất' thập niên 90: Từng thi Hoa hậu, từ bỏ sự nghiệp sau biến cố bị bắt tại vũ trường, cuộc sống hiện tại ra sao?

Mỹ nhân Việt có 'bàn tay đẹp nhất' thập niên 90: Từng thi Hoa hậu, từ bỏ sự nghiệp sau biến cố bị bắt tại vũ trường, cuộc sống hiện tại ra sao?

Sở hữu xuất thân danh giá cùng nhan sắc nổi bật, Mộng Vân từng là một trong những gương mặt tiêu biểu của màn ảnh Việt cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990. Trải qua những thăng trầm của sự nghiệp và đời tư, cuộc sống hiện tại của cô vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Xem trước tử vi thứ Tư, ngày 3 tháng 6: Con giáp nào cần thận trọng? Xem giờ tốt, giờ xấu trong ngày

Xem trước tử vi thứ Tư, ngày 3 tháng 6: Con giáp nào cần thận trọng? Xem giờ tốt, giờ xấu trong ngày

Thứ Tư, ngày 3 tháng 6, ngày 18 tháng 4 âm lịch năm Bính Ngọ, tháng Quý Tỵ, ngày Mậu Thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2026: Tuổi Tý có cơ hội gia tăng tài sản, Mùi không nên mạo hiểm

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2026: Tuổi Tý có cơ hội gia tăng tài sản, Mùi không nên mạo hiểm

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 3/6/2026.

Cô gái chia sẻ gặp hiện tượng 'tâm linh' kỳ lạ ở Ninh Bình, đại diện Sở Du lịch phản hồi nóng

Cô gái chia sẻ gặp hiện tượng 'tâm linh' kỳ lạ ở Ninh Bình, đại diện Sở Du lịch phản hồi nóng

Chuyến đi Ninh Bình của một nữ du khách gây chú ý khi người này kể lại các trải nghiệm được cho là “tâm linh” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Sở Du lịch tỉnh khẳng định “đây là thông tin vô căn cứ”.

Tin vui lớn: Mỗi hộ gia đình, cá nhân sẽ được tặng 1.000.000 đồng tiền mặt từ ngân sách nhà nước, điều kiện được hưởng là gì?

Tin vui lớn: Mỗi hộ gia đình, cá nhân sẽ được tặng 1.000.000 đồng tiền mặt từ ngân sách nhà nước, điều kiện được hưởng là gì?

Tổng giá trị quà tặng bằng tiền mặt sẽ là 1.000.000 đồng cùng hiện vật trị giá 250.000 đồng sẽ dành cho mỗi hộ gia đình, cá nhân. Ai sẽ đủ điều kiện được hưởng?

Clip Hoa hậu Thùy Tiên ăn uống riêng tư vui vẻ cùng hội bạn đang được lan truyền, chuyện gì đây?

Clip Hoa hậu Thùy Tiên ăn uống riêng tư vui vẻ cùng hội bạn đang được lan truyền, chuyện gì đây?

Trong video được đăng tải trên một tài khoản mang tên Thùy Tiên, người đẹp xuất hiện với gương mặt gần như để mộc, ăn mặc giản dị và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

Bé gái 2 tháng tuổi bị bỏ lại trước cổng công ty cùng lá thư đẫm nước mắt đọc mà nghẹn lòng

Bé gái 2 tháng tuổi bị bỏ lại trước cổng công ty cùng lá thư đẫm nước mắt đọc mà nghẹn lòng

Một bé gái mới hai tháng tuổi được phát hiện bị bỏ rơi trước cổng công ty trong đêm, kèm lá thư của người mẹ. Nội dung thư nói về hoàn cảnh khó khăn, trầm cảm sau sinh, khiến nhiều người xót xa.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2026: Tuổi Dần thu hái được nhiều thành công, Ngọ làm ăn vất vả

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2026: Tuổi Dần thu hái được nhiều thành công, Ngọ làm ăn vất vả

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 2/6/2026.

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc từng đi tù 22 tháng vì nhận tội hộ bạn, nào ngờ khi đi tù, hảo huynh đệ lại 'yêu hộ' luôn bạn gái của anh

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc từng đi tù 22 tháng vì nhận tội hộ bạn, nào ngờ khi đi tù, hảo huynh đệ lại 'yêu hộ' luôn bạn gái của anh

Trong quá khứ, vì tin nhầm bạn thân, Cổ Thiên Lạc mất cả người yêu trong thời gian ngồi "bóc lịch".

Sao Việt 2/6: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh khác lạ sau tin đồn mắc ung thư giai đoạn cuối; Con trai Jennifer Phạm gây sốt ở tuổi 18

Sao Việt 2/6: 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh khác lạ sau tin đồn mắc ung thư giai đoạn cuối; Con trai Jennifer Phạm gây sốt ở tuổi 18

Tin sao Việt 2/6: Mới đây, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã gây bất ngờ khi tự lái xe đến Nhà hát Kịch Việt Nam cổ vũ cho các đồng nghiệp trong hậu trường một buổi biểu diễn. Con trai Jennifer Phạm tiếp tục được chú ý với chiều cao nổi bật.

Ánh mắt bất lực của bà với '5 khối nghỉ hè' khiến triệu người vừa cười vừa thương

Ánh mắt bất lực của bà với '5 khối nghỉ hè' khiến triệu người vừa cười vừa thương

Sự tương phản giữa biểu cảm phấn khích, sung sướng ngập tràn của lũ trẻ và vẻ mặt mệt xỉu, cam chịu, bất lực của người bà khiến người xem vừa thương vừa bật cười.

Hai đứa trẻ cùng mẹ ruột đi bộ xuyên miền Trung dưới nắng 40 độ C: Yêu cầu theo dõi chặt chẽ

Hai đứa trẻ cùng mẹ ruột đi bộ xuyên miền Trung dưới nắng 40 độ C: Yêu cầu theo dõi chặt chẽ

Sở Y tế Quảng Trị yêu cầu chính quyền các xã, phường giám sát hành trình di chuyển của 3 mẹ con đi bộ xuyên miền Trung, mục đích là kịp thời hỗ trợ giúp đỡ.

Tiết lộ lý do nhiều người dồn tiền mua vàng trang sức thay vì vàng miếng, vàng nhẫn

Tiết lộ lý do nhiều người dồn tiền mua vàng trang sức thay vì vàng miếng, vàng nhẫn

Giá vàng giảm mạnh đầu tháng 6 đã tạo làn sóng mua sắm mới. Thay vì chỉ săn vàng miếng, vàng nhẫn như trước, nhiều người giờ tập trung mua nữ trang, vàng cưới và các sản phẩm trang sức khác.

Cây vải cổ thụ hơn 100 năm tuổi tại Bắc Ninh tới mùa thu hoạch, gia chủ thuê cần cẩu thu 8 tạ quả

Cây vải cổ thụ hơn 100 năm tuổi tại Bắc Ninh tới mùa thu hoạch, gia chủ thuê cần cẩu thu 8 tạ quả

Cây vải khổng lồ trăm năm tuổi ở Bắc Ninh chưa từng mất mùa. Năm nay, cây cho sản lượng 8 tạ quả, thu hút đông khách đến tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm.

Người phụ nữ khóc nức nở vì bị bạn trai bỏ do phẫu thuật thẩm mỹ, bạn thân đăng ảnh cũ của cô lên mạng để so sánh, khiến ai cũng tiếc nuối

Người phụ nữ khóc nức nở vì bị bạn trai bỏ do phẫu thuật thẩm mỹ, bạn thân đăng ảnh cũ của cô lên mạng để so sánh, khiến ai cũng tiếc nuối

Vừa bước ra khỏi thẩm mỹ viện với hy vọng "đổi đời" nhờ nhan sắc mới, cô gái trẻ tại Liêu Ninh (Trung Quốc) đã phải nhận cái kết đắng khi bị bạn trai chia tay ngay lập tức. Nỗi đau quá lớn khiến cô khóc đến mức gương mặt vừa phẫu thuật bị sưng vù, biến dạng hoàn toàn.

Xem trước tử vi thứ Năm, ngày 4 tháng 6: Con giáp nào cần thận trọng? Xem giờ tốt, giờ xấu trong ngày

Xem trước tử vi thứ Năm, ngày 4 tháng 6: Con giáp nào cần thận trọng? Xem giờ tốt, giờ xấu trong ngày

Thứ Năm, ngày 4 tháng 6, tức ngày 19 tháng 4 âm lịch, năm Bính Ngọ, tháng Quý Tỵ, ngày Kỷ Dậu.

Người đàn ông đồng hành bên mẹ Cường Đô La suốt hàng chục năm trời là ai?

Người đàn ông đồng hành bên mẹ Cường Đô La suốt hàng chục năm trời là ai?

Ông Lại Thế Hà được xem như người đàn ông bí ẩn đứng sau bà Nguyễn Thị Như Loan, cùng gây dựng nên đế chế Quốc Cường Gia Lai hùng mạnh.

Vì sao khán giả đồng loạt réo tên một sao nữ phim VTV vừa đẹp vừa giỏi nhưng đã vắng bóng 3 năm nay?

Vì sao khán giả đồng loạt réo tên một sao nữ phim VTV vừa đẹp vừa giỏi nhưng đã vắng bóng 3 năm nay?

Dù đã khá lâu không xuất hiện trong bất kỳ dự án phim truyền hình nào của VTV, diễn viên Lương Thanh bất ngờ trở thành cái tên được khán giả nhắc đến dày đặc trên các diễn đàn phim ảnh những ngày gần đây.

Có kết quả khám sức khỏe xong, dữ liệu sẽ tự động lên VNeID

Có kết quả khám sức khỏe xong, dữ liệu sẽ tự động lên VNeID

Hồ sơ khám sức khỏe, khám chữa bệnh sẽ được liên thông lên VNeID, giúp người dân dễ dàng tra cứu lịch sử y tế trên môi trường số. Việc này góp phần giảm giấy tờ và thuận tiện hơn khi đi khám.

Tuổi 58 của 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: Ở 'tổ rồng' 400 tỷ, chi 1.000 cây vàng tự đúc tượng chính mình, mua 'bảo hiểm trinh tiết' 1 triệu USD

Tuổi 58 của 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: Ở 'tổ rồng' 400 tỷ, chi 1.000 cây vàng tự đúc tượng chính mình, mua 'bảo hiểm trinh tiết' 1 triệu USD

Được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc sến" của Vbiz, Ngọc Sơn không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc mà còn gây chú ý bởi khối tài sản đáng nể cùng cuộc sống xa hoa ở tuổi U60.