Hoa hậu Thu Ngân: 'Tôi không cần đại gia'

Thứ hai, 30/10/2017 08:32

'Nói về đại gia thì như trước đây tôi cũng đã chia sẻ - tôi không cần đại gia. Tôi tự tin mình kiếm được tiền để lo cho bản thân' - Hoa hậu Thu Ngân cho biết.

Chào Thu Ngân! Sau khi lấy chồng và sinh con, cuộc sống của bạn thay đổi thế nào?

- Sau khi kết hôn và sinh em bé xong, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm thấy có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình, xã hội. Tôi cảm thấy rất may mắn khi còn trẻ tuổi nhưng dường như đã có mọi thứ mình muốn. Thời gian này, ngoài việc chăm lo cho em bé thì tôi cũng muốn cống hiến cho xã hội nên đã nhận lời làm đại sứ cho Tổ chức kết nối doanh nhân Sen vàng (BWon).

Vừa sinh con chưa lâu, bạn đã tham gia những hoạt động dài hơi thế này liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình? Ông xã bạn có ủng hộ?

- Chồng tôi là một người rất hòa đồng với mọi người, đặc biệt là những hoạt động từ thiện. Từ trước đến nay, chồng tôi rất thích từ thiện nhưng anh ấy ít khi để mọi người thấy những việc làm tốt của mình. Mà chỉ giấu kín, lặng lẽ làm nên anh ấy vô cùng ủng hộ.

Tôi luôn muốn cân bằng mọi thứ. Không chỉ là một người phụ nữ chỉ ở nhà chăm sóc chồng con, tôi cũng muốn cống hiến cho xã hội. Bởi vì, tôi là Hoa hậu.

Là Hoa hậu, lại còn rất trẻ nên mọi người vô cùng bất ngờ khi bạn nhanh chóng kết hôn sau đó. Chuyện này có nằm trong kế hoạch của bạn không?

- Nó nằm trong kế hoạch của tôi. Trước khi thi Hoa hậu, tôi đã luôn mong muốn ổn định cuộc sống sau này. Đối với tôi, gia đình luôn quan trọng hơn tất cả. Khi mình trở thành Hoa hậu, cuộc sống trôi đi rất nhanh. Mình sẽ bị cuốn theo guồng công việc. Sau này già, tôi rất lo bị ế. Nên là tôi mong muốn lấy chồng sớm để sinh con. Tôi thích trẻ con.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt,hoa hậu thu ngân sinh con

"Nói về đại gia thì như trước đây tôi cũng đã chia sẻ - tôi không cần đại gia.
Tôi tự tin mình kiếm được tiền để lo cho bản thân" - Hoa hậu Thu Ngân cho biết

Đến thời điểm hiện tại, kế hoạch này là đúng đắn khi kết hôn với người chồng nhiều tuổi?

- Lấy chồng nhiều tuổi cũng không nằm ngoài dự định của tôi. Trước khi lấy chồng thì tôi cũng đã có kế hoạch rõ ràng là mình sẽ lấy một người chồng như thế nào. Có thể người lớn tuổi mình sẽ không được những cái đúng trong sở thích như lãng mạn, vui chơi hay những hoạt động giải trí sẽ không cùng gu. Tuy nhiên anh ấy lại là một người rất tâm lý, yêu thương vợ con. Là một người vô cùng có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Tôi rất là tin tưởng. Một người phụ nữ thì cái quan trọng nhất với họ là một bờ vai an toàn để dựa vào những lúc họ yếu đuối chứ không phải vật chất hay tiền bạc.

Bạn làm thế nào để dung hòa khoảng cách tuổi tác?

- Tôi cố gắng biến mình già đi. (Cười) Tìm hiểu sở thích của anh ấy để xem có gì hay mà anh ấy lại thích. Ví dụ như anh ấy thích chơi cây cảnh, đồ cổ… Còn về phía chồng tôi cũng như vậy. Trước đây thì anh ấy khá già dặn trong tuổi tác. Bây giờ thì anh ấy cố gắng trẻ trung hơn, nghe những bản nhạc sôi động hơn.

Trong thời gian mang bầu và sinh em bé, chồng bạn đã luôn bên cạnh động viên?

- Anh ấy gạt đi mọi hoạt động giải trí bình thường. Ví dụ như việc anh ấy thích chơi golf, tennis… những hoạt động tốn nhiều thời gian thì anh ấy đều cố gắng gạt đi để ở nhà chăm sóc vợ. Những chuyến công tác dài ngày cũng hạn chế hơn.

Thường thì phụ nữ khi có bầu rất hay mặc cảm về bản thân, sợ mình sẽ xấu đi và chồng sẽ bị hấp dẫn bởi những người đàn bà khác. Bạn có như vậy?

- Trước khi có bầu, tôi rất là sợ nên cũng đã đi tập luyện nhiều để giữ form. Khi có em bé, tôi tập yoga nhẹ nhàng. Tôi thấy mình cũng về form nhanh. Tôi biết trẻ tuổi cũng có lợi thế nhanh chóng lấy lại form dáng. Đương nhiên thì mình rất là sợ sẽ xấu đi thì chồng không thấy đẹp nữa. Tuy nhiên - chẳng có một ai không già đi. Mình sống với chồng, rồi một ngày anh ấy thấy mình không còn đẹp về mặt ngoại hình nữa. Và mình cũng cảm thấy rất tự ti. Tôi luôn hiểu một điều - cái quan trọng nhất mà một người đàn ông muốn ở vợ họ, không phải ở những người phụ nữ khác đó là trách nhiệm với gia đình. Sự hy sinh của bản thân đối với gia đình. Điều này khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt,hoa hậu thu ngân sinh con

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã sinh con đầu lòng cho chồng đại gia hơn 19 tuổi

20 tuổi lập gia đình, bạn đã đủ trưởng thành để đương đầu với cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu?

- Bây giờ cũng là thế kỷ 21 rồi. Bố mẹ chồng tôi là những người rất văn minh và tâm lý nên không thấy có trở ngại gì trong mối quan hệ nàng dâu với cả gia đình nhà chồng. Mẹ chồng tôi trước kia là giáo viên nên bà rất tâm lý và hiền hậu. Bà rất quan tâm tôi, còn quan tâm hơn cả chồng mình nữa.

Đăng quang và kết hôn sớm, nhìn thấy những bạn khác tham gia cuộc thi này, cuộc thi kia, bạn có chạnh lòng?

- Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt cũng có một vài cuộc thi nhan sắc thế giới ngỏ lời mời, tôi cũng thấy khá tiếc nuối. Nó không phải là quá tiếc mà chỉ là hơi tiếc thôi. (Cười) Bởi vì mình cũng muốn đánh dấu kỷ niệm nào đó trong tuổi thanh xuân. Nhưng thực sự khi đã chọn chồng tôi làm chồng của mình, anh ấy lại lớn hơn tôi nhiều tuổi nên để đi thi - chẳng may được giải lại đi khắp nơi trên thế giới. Phải làm sứ mệnh của một Hoa hậu thì tôi sợ anh ấy sẽ không chờ mình mà đi lấy người khác mất. Lúc đó thì lại càng tiếc nuối hơn.

Có vẻ Thu Ngân rất yêu chồng nhỉ?

- Luôn luôn cảm thấy mình yêu anh ấy. Yêu nhiều hơn.

Trước kia bạn hầu như không chia sẻ gì về người chồng của mình, hiện tại khi đã ổn định rồi, bạn có thế cởi mở hơn?

- Trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 thì chúng tôi có gặp nhau và nói chuyện đôi ba câu, dần dần nói chuyện nhiều hơn. Anh ấy lớn tuổi nên có nhiều kinh nghiệm. Tôi muốn hỏi về một vài lĩnh vực bất động sản… Khi trở thành bạn bè thì tôi biết anh chưa có gia đình và là người an toàn. Đó đúng là gu của tôi. Một anh béo béo một chút, nhìn body đã cảm thấy an toàn rồi. Trong suy nghĩ thì chỉn chu, đối nội đối ngoại tốt. Chúng tôi cưa cẩm nhau trong vài tháng. Khi đã nhận ra là một nửa của nhau rồi thì nó rất nhanh.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt,hoa hậu thu ngân sinh con

Thu Ngân cho biết đang tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn như trước

Từ khi em bé ra đời, cuộc sống hai vợ chồng có gì thay đổi?

- Tất nhiên là có một vài điểm khác như tình cảm thì chia cho con. Cả hai vợ chồng đều yêu thương con. Cả chồng và vợ đều cố gắng ở nhà để chăm sóc con nhiều hơn.

Như bạn chia sẻ ở trên, muốn lấy chồng sớm vì sợ ế. Điều này hơi ngạc nhiên với một Hoa hậu trẻ tuổi và xinh đẹp. Nếu Thu Ngân lấn sâu vào showbiz nhiều hơn chắc chắn sẽ có rất nhiều đại gia đeo đuổi?

- Nó rất là duyên khi gặp được một người chồng ưng ý. Anh ấy có đủ các yên cầu mà tôi đặt ra về cả mặt tính cách lẫn ngoại hình. Nói về đại gia thì như trước đây tôi cũng đã chia sẻ - tôi không cần đại gia. Tôi tự tin mình kiếm được tiền để lo cho bản thân. Ít nhất là ngày 2 bữa cơm. Nên không nhất thiết phải yêu một người quá nhiều tiền.

Cuộc sống của tôi hiện tại rất ổn và hạnh phúc thì tại sao mình phải thay đổi lối sống của mình để sang chảnh hơn trong những bộ váy đầm để làm gì!

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:Hoa hậu Thu Ngân lần đầu khoe con trai đầu lòng đáng yêu

Mr Ngao (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>