Cáo buộc sốc của vợ anh rể hại đời bé gái

14:15 20/04/2012

"Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng em và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông".

Liên quan đến vụ việc Trần Đặng Nguyên (một trong hai đối tượng liên quan đến vụ cưỡng hiếp bé N.T.M.L mang thai hơn 7 tháng), PV  đã tìm gặp Nguyễn Thị Trúc Hà (vợ đối tượng Nguyên) mong được nghe một lời thành thật.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hà quay lại tố cáo bé L. là người có tính dâm, biết yêu và quái từ rất sớm.

'Nó biết yêu và quái từ rất sớm…'

Ngay từ đầu khi tiếp xúc với chúng tôi, Nguyễn Thị Trúc Hà liên tục bày tỏ thái độ bức xúc và tố em họ hết lời: Các anh không biết đâu, L là một đứa rất quái, biết yêu từ rất sớm.

yêu râu xanh,hãm hiếp,anh rể,tin tức
Hà đang ôm đứa con trai út kể lại sự việc

Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng tôi và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông.

Vào năm 2009, dù chưa học hết lớp 5 nhưng nó đã biết viết thư tình cho những thằng con trai và đã từng bị bố nó đánh.

PV: Chị còn giữ lại được bức thư tình do L viết không để chứng tỏ L quái sớm, yêu sớm?

– Không có đâu bởi khi dì chín đọc ra, bố nó biết được, nhanh tay xé mất … Tuy nhiên, nó không chừa tật mà cả gan quan hệ với rất nhiều thằng đàn ông như thằng Tú, thằng Tài (ở cùng thôn Bình Tây)… và cả chồng tôi và thằng Tâm.

PV: Thằng Tú thằng Tài từng thừa nhận với chị việc sớm có “quan hệ” với bé L?

– Ờ, thì tụi nó cũng không nói rõ nhưng có nói đại ý là con nhỏ này tính tình dở quá nên tụi nó cũng chỉ quen và chơi qua đường.

Theo lời chồng tôi, từ năm 2009, do nhà nó có mua chiếc máy cày nên chồng tôi qua làm thuê và nảy  sinh tình cảm với nó. Đầu năm 2010, tôi nằm ổ, chuẩn bị sinh nên có lẽ ảnh bị 'thiếu thốn' mới quan hệ với nó.

Được lần đầu thì có lần hai, cứ hễ thấy chồng tôi qua nó lại tự ý đi vào buồng cởi đồ để 'mời gọi'. Quan hệ hai bên hoàn toàn tự nguyện, nếu hãm hiếp, nó la lên chắc chắn hàng xóm phải nghe tiếng chứ? (Thực tế, do mưu sinh nên thường ngày người lớn ở gia đình bé L đều đi làm xa, hiếm khi có mặt ở nhà – PV).

yêu râu xanh,hãm hiếp,anh rể,tin tức
Trước đó L. đã tố cáo Hà xúi L phải đạp vào bụng để ra thai, tuy nhiên
Hà phủ nhận chuyện này.

Còn thằng Tâm quen nó sau chồng tôi, cuối năm 2010. Tâm yêu em gái tôi và L. nhưng thấy L. dễ dãi quá nên không yêu L. nữa mà lấy em gái tôi.

Tuy nhiên, con L lại có tình ý với Tâm. Có lần hai vợ chồng Tâm đến nhà L chơi, L bày cách để em gái tôi đi khuất còn nó thì dẫn thằng Tâm vào buồng cùng làm 'chuyện ấy'.

Khi biết tin mình bị gia đình bên kia tố cáo hiếp dâm, anh Nguyên đã khóc bảo: 'Giờ vợ đang đau yếu, con còn nhỏ nay anh bị như vậy thì sau này mẹ con em làm sao sống'.

Ảnh cũng bảo rằng dựng chuyện qua nhà con L mượn cờ lê mỏ lết để tố cáo ảnh cưỡng hiếp nó là nói láo bởi đồ nghề của ảnh bao giờ cũng để sẵn trong hộp nên không bao giờ có chuyện sang nhà nó mượn cờ lê mỏ lết.

Có khi nguyên nhân xuất phát từ tôi và em gái tôi bởi đã cướp đi hạnh phúc từ tay nó (bằng cách cưới Nguyên và Tâm?) nên nó đâm ra thù hằn, nhân cơ hội đổ tội…

Nhưng tôi với nó như tình chị em nên tôi không có nghĩ sai cho nó một điều gì hết. Nó nói nó bị hiếp nhưng nó với chồng tôi và Tâm đã tự nguyện làm chuyện đó từ lâu rồi.

Đúng là chồng tôi cũng có tính ma dâm, suốt ngày hay đòi hỏi quan hệ nên mới đâm đầu với nó. Sau đó dù nó có quan hệ với các thằng khác nhưng nó chỉ khai tên hai thằng là Nguyên và Tâm mới khổ chứ.

'Làm gì có chuyện tôi chỉ nó cách phá thai…'

Không đợi hỏi, Hà phân trần những cáo buộc về mình  trước đây.

'Tôi biết L. có thai thông qua mẹ ruột của mình. Khi nghe mẹ tôi nói hình như nó có chửa đấy con? Tôi không tin... Khi nó qua nhà tôi, tôi có hỏi: 'Mày có chửa phải không? Chị em nên nói ra đi'. Nó chối đây đẩy và nói 'Em mất (kinh nguyệt) cả tháng'.

Nghe nói bố nó vừa đưa nó đi khám u nang gì đó, nó năn nỉ: - Chị ơi chị qua nói sao với ba em đừng chở em đi siêu âm nếu không lỡ siêu âm ra chuyện em có chửa thì chết em mất?'.

Tôi bảo nó: - Nếu vậy mày đưa tiền đây tao xuống TX Sông Cầu mua que thử thai cho, chứ mày mất (kinh) một tháng thì có lẽ có đấy. Nó bảo không có tiền, nên tôi bảo để tôi mua cho rồi trả tiền sau.

Nhưng lần thử thứ nhất không có kết quả, tôi phải mua que thử lần hai. Lần này thì que thử cho kết quả 2 vạch.

Tôi hỏi nó: 'Mày có thai với ai?' Nó nói 'Em cũng không biết có thai với ai'. Thấy tôi im lặng, nó tiếp tục năn nỉ: 'Chị ơi đừng để cô bốn (mẹ ruột của tôi) biết bởi nếu cô bốn biết, cô bốn nói ba em thì ba em giết em mất';.

Nhưng tôi cương quyết, 'mày nói thiệt thì tao sẽ giữ im lặng nếu không tao nói cho mọi người biết'. Nhưng nó không nói, nên tôi đã nói với mẹ tôi sang bảo với bố nó.

Khi biết chuyện cậu Hùng đã đánh và ném một chiếc dép vào mặt nó, chỉ tay quát: 'Mày cút qua nhà mẹ ở chứ đừng ở với tao nữa'. Lúc đó, chính tôi là người đã đứng lên xin cho nó.

Mọi người hỏi nó thai được mấy tháng, nó nói 1, 2 tháng thôi nên mẹ tôi nói trong nhà có sẵn chai thuốc ngâm chuyên dùng để phá thai … nó tự rót hai ly rồi uống. Về nhà bố nó lại cắt thêm hai thang thuốc sắc cho nó uống nhưng không ra thai.

Sợ L. bị u nang khó ra thai, mọi người đã phải đưa xuống bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn. Nhưng khi siêu âm thì phát hiện thai đã được 7 tháng. Bác sĩ nói thai đã lớn nếu phá con thì chết mẹ, phá mẹ thì chết cả hai nên phải giữ lại. Quá thất vọng, mọi người liền bắt nó phải khai thật tác giả của đứa bé là ai, nó liền khai của chồng tôi và thằng Tâm.

Thật sự tôi không chở nó đi mua que thử thai lần nào mà tự tôi đi mua đưa cho nó về thử. Còn chuyện tôi bày nó phá thai như chạy nhảy thật mạnh hay xúi thằng em nó đạp mạnh vào bụng nó thì thật sự không có, do nó tự đơm đặt bởi ai có thể nỡ làm cái việc ác nhơn đó vậy?.

Giờ nó nói gian, đổ vu cho tôi thì cứ mặc kệ nó, cứ để pháp luật giải quyết giùm. Khi sự việc vỡ lở ổng (ba bé L) có kêu hai vợ chồng tôi qua bàn chuyện. Vừa thấy mặt anh Nguyên thì người nhà ổng xông ra đánh ảnh không còn gì hết, sau đó họ đã gọi công an lên giải quyết.

Gia đình bên đó còn ra tối hậu thư yêu cầu bố mẹ tôi phải từ mặt hai thằng rể vì tội bao che. Nghe họ nói vậy, từ đó đến nay tôi cũng không bao giờ đặt chân qua nhà bên đó.

Những ngày sau, họ còn liên tục hăm dọa đánh thằng Tâm. Kể cả lúc vợ nó ốm, nó cũng không dám về chăm vợ.

Khi nghe gia đình L. tố cáo chồng tội hiếp dâm, còn Hà bày cách ép L. phá thai, Hà giải thích tôi không quan tâm.

Nếu mình qua nói chuyện tay đôi thì đâu ai tin mình nên giờ tôi phải chờ bên pháp lý điều tra. Nó 'ngậm máu phun người', nó nói gì thì kệ nó.

Tôi vẫn luôn tin vào chồng tôi. Dù chồng tôi có làm gì sai trái tôi cũng vẫn luôn tin chồng không hiếp nó. Ảnh có đi tù, tôi cũng vẫn đợi'.

Phunutoday
Top 7 kiểu cây cảnh càng xanh tốt càng hao tài tốn của, họa chồng họa, gia chủ phải điều chỉnh ngay

Top 7 kiểu cây cảnh càng xanh tốt càng hao tài tốn của, họa chồng họa, gia chủ phải điều chỉnh ngay...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Không phải cứ trồng cây héo úa mới kéo vận xui đến, theo quan niệm phong thủy, có một số đặc điểm khi trồng cây cảnh nên tránh nếu không muốn 'rước họa'.

Tiền thưởng Tết Dương lịch 2024 và Tết Âm lịch 2024 có phải đóng thuế Thu nhập cá nhân không?

Tiền thưởng Tết Dương lịch 2024 và Tết Âm lịch 2024 có phải đóng thuế Thu nhập cá nhân không?

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Giờ đã là thời điểm cuối năm, nhiều người thắc mắc: Tiền thưởng Tết Dương lịch và Tết Âm lịch 2024 mà tôi nhận được có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không?...

'Trai sợ gái mắt sâu chân rung, gái sợ trai hai tai hứng gió', lời các cụ dạy nói về những người thế nào?

'Trai sợ gái mắt sâu chân rung, gái sợ trai hai tai hứng gió', lời các cụ dạy nói về những người...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Người xưa đã căn cứ vào một số đặc điểm ngoại hình để luận tính cách, từ đó chọn vợ, chọn chồng phù hợp.

Trong 12 con giáp, 4 con giáp là những người có hoài bão, sẵn sàng nỗ lực kiếm tiền và có định mệnh sẽ làm 'đại gia'

Trong 12 con giáp, 4 con giáp là những người có hoài bão, sẵn sàng nỗ lực kiếm tiền và có định...

Đời sống số - 1 ngày, 3 giờ trước

Trong văn hóa truyền thống, mười hai con giáp đại diện cho những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về ba con giáp trong cung...

8 điều cấm kỵ nhất trong đám tang, nhất định phải biết!

8 điều cấm kỵ nhất trong đám tang, nhất định phải biết!

Kiến thức - 1 ngày, 4 giờ trước

Có rất nhiều điều cấm kỵ và đặc thù trong tang lễ truyền thống. Đặc biệt trong đám tang ở nông thôn có rất nhiều quy định, vô tình nói sai, ăn mặc không...

Quả thanh mai là quả gì? Cách tạo ra món ngon từ quả thanh mai cho dịp gần Tết

Quả thanh mai là quả gì? Cách tạo ra món ngon từ quả thanh mai cho dịp gần Tết

Kiến thức - 5 giờ, 59 phút trước

Quả thanh mai hay còn được gọi là quả dâu rượu, dâu rừng. Không chỉ có màu sắc bắt mắt mà loại quả này còn có vị chua chua, ngọt ngọt được nhiều người...

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 qua camera thường, hi hữu chuyện Trương Ngọc Ánh lọt top 7 bảng xếp hạng?

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 qua camera thường, hi hữu chuyện Trương Ngọc Ánh lọt top 7 bảng xếp hạng?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 60 phút trước

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 tại sự kiện đầu tiên của cuộc thi. Tuy nhiên, chuyện lạ lùng nhất là Trương Ngọc Ánh lọt top 7 trong bảng xếp hạng các ứng viên...

Thùy Tiên tung bộ ảnh kỳ niệm 2 năm đăng quang: Hé lộ ý nghĩa sau concept cực đơn giản, không quên gửi lời cảm ơn ông Nawat và bà Teresa sau loạt ồn ào

Thùy Tiên tung bộ ảnh kỳ niệm 2 năm đăng quang: Hé lộ ý nghĩa sau concept cực đơn giản, không quên...

Hoa Hậu - 5 giờ, 1 phút trước

Loạt ảnh của Thùy Tiên đã thu hút nhiều sự chú ý.

Trước khi nghỉ hưu, đây là cách để người lao động có thêm thu nhập, hưởng trọn vẹn quyền lợi từ bảo hiểm

Trước khi nghỉ hưu, đây là cách để người lao động có thêm thu nhập, hưởng trọn vẹn quyền lợi từ bảo...

Doanh nghiệp - 5 giờ, 2 phút trước

Người lao động vào thời điểm trước khi nghỉ hưu cần nắm được những thông tin này để đảm bảo quyền lợi từ bảo hiểm.

Ngày mai 5/12 đến ngày 12/12, Thần Tài gọi tên 4 con giáp phát tài, phát lộc, tiền bạc đầy kho

Ngày mai 5/12 đến ngày 12/12, Thần Tài gọi tên 4 con giáp phát tài, phát lộc, tiền bạc đầy kho

Đời sống số - 5 giờ, 22 phút trước

Từ ngày 5/12 đến ngày 12/12, nếu bạn phản công thành công thì khi may mắn sẽ tỏa sáng, đắc tài đắc lộc.

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Hậu The New Mentor, Mai Ngô, Như Vân tiếp tục 'cạnh tranh' gay gắt trong sự kiện tri ân hoành tráng của Mega Gangnam

Hậu The New Mentor, Mai Ngô, Như Vân tiếp tục 'cạnh tranh' gay gắt trong sự kiện tri ân hoành tráng của...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 34 phút trước

Được coi là những kỳ phùng địch thủ, 2 Á quân The New Mentor Mai Ngô và Như Vân tiếp tục có màn so tài căng thẳng trước Glambot bạc tỷ của PKQT Mega...

Lưu Hương Giang nhận cơn mưa lời khen từ khán giả vì cách bảo vệ tâm lí cho con gái trước những biến cố

Lưu Hương Giang nhận cơn mưa lời khen từ khán giả vì cách bảo vệ tâm lí cho con gái trước những...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 53 phút trước

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu thoải mái bày tỏ những tâm tư, tình cảm chưa kể, chưa bày tỏ với những người thân của mình, đó là cô con gái cưng đang...

Khánh Thi hé lộ nhật ký giảm cân sau 3 lần sinh nở cùng ông xã, chiêu dụ vợ lấy lại dáng của Phan Hiển quá ngọt

Khánh Thi hé lộ nhật ký giảm cân sau 3 lần sinh nở cùng ông xã, chiêu dụ vợ lấy lại dáng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 57 phút trước

Kiện tướng dancesport Khánh Thi đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình trình giảm cân của mình do chồng làm PT.

Chuối là loại trái cây có tính phóng xạ cao, ăn thường xuyên có gây ung thư không? Bác sĩ: Cố gắng không ăn 3 loại chuối này

Chuối là loại trái cây có tính phóng xạ cao, ăn thường xuyên có gây ung thư không? Bác sĩ: Cố gắng...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 5 phút trước

Chuối là loại trái cây rất phổ biến được trồng không chỉ ở vùng nhiệt đới mà còn trên khắp thế giới. Chuối được yêu thích vì vị ngọt và kết cấu mềm. Ngoài...

Trời lạnh, người bị bệnh xương khớp cần tuyệt đối tránh 7 thực phẩm này vì được coi là đại kỵ

Trời lạnh, người bị bệnh xương khớp cần tuyệt đối tránh 7 thực phẩm này vì được coi là đại kỵ

Kiến thức - 6 giờ, 6 phút trước

Thời tiết chuyển lạnh khiến nhiều người bị xương khớp cảm thấy đau, khó chịu hơn. Để tránh những cơn đau trở nên dữ dội hơn, người bệnh cần tránh những loại thực phẩm...

Truyền thông tiết lộ Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang chia tài sản, cuộc hôn nhân của họ không thể hòa giải, netizen còn tìm ra bằng chứng

Truyền thông tiết lộ Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang chia tài sản, cuộc hôn nhân của họ không thể...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Ngay khi xuất hiện thông tin cặp nghệ sĩ chia tay, từ khóa liên quan đến Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lọt top tìm kiếm của Weibo.

Bạn có để ý không? Tại sao ngày càng nhiều người già không muốn tiếp người thân, bạn bè làm khách?

Bạn có để ý không? Tại sao ngày càng nhiều người già không muốn tiếp người thân, bạn bè làm khách?

Kiến thức - 8 giờ, 30 phút trước

Khi người thân, bạn bè đến nhà làm khách, chúng ta sẽ chiêu đãi họ những món ăn và phép xã giao tốt nhất, khiến cho khách cảm thấy chân thành nhất có thể....

Ba cung hoàng đạo có tính cách độc lập, quyến rũ và có thể thăng tiến mà không cần nịnh nọt

Ba cung hoàng đạo có tính cách độc lập, quyến rũ và có thể thăng tiến mà không cần nịnh nọt

Đời sống số - 8 giờ, 30 phút trước

Trên đời này, có một số người dựa vào sức hấp dẫn và sức mạnh của chính mình để đạt được thành công mà không cần dựa vào ai. Tính cách của họ độc...

Tạ Đình Phong thích điều gì ở Vương Phi? Ai có con mắt tinh tường sẽ hiểu

Tạ Đình Phong thích điều gì ở Vương Phi? Ai có con mắt tinh tường sẽ hiểu

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Tình yêu của Tạ Đình Phong dành cho Vương Phi đến nay vẫn khiến dân tình tò mò.

4 đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông này, vừa thời trang, cao cấp lại vừa ấm áp, khi diện phù hợp sẽ rất đẹp

4 đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông này, vừa thời trang, cao cấp lại vừa ấm...

Thời trang + - 8 giờ, 49 phút trước

Giày là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Và mùa đông cũng là dịp để bạn có thể diện được nhiều đôi giày...

Hà Tăng và chồng vi vu du lịch, dân tình phát hiện thói quen bao năm không đổi của cặp đôi

Hà Tăng và chồng vi vu du lịch, dân tình phát hiện thói quen bao năm không đổi của cặp đôi

Chuyện làng sao - 8 giờ, 23 phút trước

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Tăng Thanh Hà đã cập nhật hình ảnh đi leo núi cùng ông xã Louis Nguyễn.

Kỳ lạ cây biết nhảy múa khi nghe thấy âm thanh, hóa ra ở Việt Nam có rất nhiều

Kỳ lạ cây biết nhảy múa khi nghe thấy âm thanh, hóa ra ở Việt Nam có rất nhiều

Kiến thức - 9 giờ, 38 phút trước

Loại cây này mọc nhiều ở Việt Nam, được ứng dụng trong điều trị bệnh nhưng ít người biết sử dụng.

Rò rỉ ảnh cưới tại Đà Lạt của Vĩnh Thụy và vợ tiểu thư, trông như tiên đồng ngọc nữ

Rò rỉ ảnh cưới tại Đà Lạt của Vĩnh Thụy và vợ tiểu thư, trông như tiên đồng ngọc nữ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 57 phút trước

Vĩnh Thụy và vợ đã bí mật tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt với sự chứng kiến của người thân.

Nuôi 4 con kiểu truyền thống, diễn viên Nguyệt Hằng phản ứng thế nào khi cháu chưa đầy 2 tháng tuổi nghịch tuyết lạnh?

Nuôi 4 con kiểu truyền thống, diễn viên Nguyệt Hằng phản ứng thế nào khi cháu chưa đầy 2 tháng tuổi nghịch...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 59 phút trước

Từng mâu thuẫn với con gái về cách nuôi dạy cháu, nhưng đến hiện tại Nguyệt Hằng đã dần quen và vui vẻ chấp nhận.

Củng Lợi ngày càng bụ bẫm khi về già, mặc đồ trắng nhìn tái nhợt như bà dì

Củng Lợi ngày càng bụ bẫm khi về già, mặc đồ trắng nhìn tái nhợt như bà dì

Thời trang sao - 9 giờ, 59 phút trước

Hình ảnh gần đây nhất của nữ diễn viên Củng Lợi đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.