Anh rể hại đời bé gái: Lệnh bắt khẩn cấp

Thứ sáu, 20/04/2012 08:31

Bé gái khai bị 2 anh cưỡng hiếp còn 2 anh lại cho rằng đó chỉ là "giao cấu" tự nguyện.

Tối ngày 19/4, Cơ quan chức năng TX Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Thanh Tâm (SN 1991, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) và Trần Đặng Nguyên (SN 1987, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo lời cháu N.T.M.L (14 tuổi, trú tại thôn Bình Tây, xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) vào tháng 9/2011, lợi dụng mọi người đi vắng, tên Võ Thanh Tâm con rể của cô ruột L. đã đến nhà nói chuyện với L.

yêu râu xanh,hãm hiếp,anh rể,tin tức
Cháu L. chỉ cho phóng viên nơi bị Tâm và Nguyên thực hiện
hành vi đồi bại.

Khi L. đi vào buồng lấy gạo để nấu cơm, Tâm liền xông vào, bất ngờ ôm chầm lấy L. hôn hít rồi vật ngửa L. ra giữa nền nhà để cưỡng hiếp. Khi L la lên, Tâm liền lấy tay bịt miệng và buông lời dọa nạt: “Nếu mày la lên, tao sẽ bóp cổ chết...”. Chống cự được một lát, L. đuối sức nên đành nuốt nước mắt, nằm im.

Sau khi thỏa mãn, Tâm ra về xem như không có chuyện gì xảy ra. Sự việc đến tai Trần Đặng Nguyên (cũng ở xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu), một người con rể khác của cô ruột L. Gần nửa tháng sau, nhân cơ hội cả nhà L. đi vắng, Nguyên đã đến nhà L. mượn đồ và đã lôi L. vào buồng trong để thực hiện hành vi bỉ ổi.

Khi thấy L. quyết liệt chống cự, Nguyên cũng đe dọa: “Nếu mày kể với ai, tao sẽ nói ra chuyện mày với thằng Tâm...”. Vì sợ hai người anh rể tính tình hung dữ, bị mọi người biết chuyện cười chê nên L. không dám hé răng với bất ai.

Vào đầu tháng 4/2012, thấy bụng em L. ngày càng phình to, mọi người sinh nghi nên đã đưa L. đến bệnh viện khám và tá hỏa khi phát hiện ra L. đã mang thai gần 28 tuần tuổi.

Theo cơ quan chức năng, L. khai nhận đã bị hai tên Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên, mỗi tên cưỡng hiếp một lần tại nhà. Trong khi đó, Tâm và Nguyên thì lại cho rằng đã giao cấu với em L nhiều lần nhưng không phải cả hai ép buộc mà là do L… tự nguyện.

Phunutoday

Xem thêm >>