Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Mùi dễ gặp rắc rối

21:32 15/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 16/11/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình của tuổi Tý không được thuận lợi. Con giáp này nên đề phòng những kẻ xấu bụng đang nhăm nhe đặt điều nói xấu sau lưng.

Bù lại, trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của bản mệnh trở nên hòa hợp hơn trước khá nhiều. Đôi bên tìm được tiếng nói chung, cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn hiểu lầm trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn được Tam Hợp cục độ mệnh nên có điềm báo thăng tiến. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp đem tới cho bạn nhiều sự hậu thuẫn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Con giáp này đi đến đâu cũng được yêu mến và giúp đỡ, công việc hầu như không gặp khó khăn nào.

Tài chính trong ngày cũng rất dư dả. Tuổi Sửu được nhiều người tạo điều kiện, gợi ý cơ hội kinh doanh, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng vì thế mà hoang phí quá nhé, nếu không tiền núi đi chăng nữa cũng sẽ cạn kiệt mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn định. Đường công danh có điểm sáng, bởi người tuổi này được cấp trên đánh giá cao năng lực cũng như kinh nghiệm tích lũy dày dặn. Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh đạt bước tiến mới trong công việc.

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim là nguyên nhân gây ra nhiều mâu thuẫn, trục trặc cho chuyện tình cảm đôi lứa. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt do có nhiều yếu tố tác động.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 16/11/2022

Hôm nay, tuổi Mão trở nên thiếu kiên nhẫn khi phải xử lý những vấn đề phát sinh bất ngờ. Đó có thể là lý do khiến mối quan hệ trong công việc trở nên căng thẳng hơn. Thay vì đổ lỗi thì bản mệnh hãy mau chóng đi tìm nguyên nhân và nhanh chóng giải quyết.

May mắn trong ngày mới này, tuổi Mão sẽ không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đang bày trước mặt bản mệnh rồi, đừng chần chừ nữa, hãy nắm bắt ngay thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Thìn

Được Lục Hợp quý nhân tương trợ, tuổi Thìn đi đâu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn xử lý vấn đề khá nhanh chóng nhờ tài năng cũng như sự nhạy bén hơn người, những kinh nghiệm và kiến thức mà bạn tích lũy trong quá khứ đã phát huy tác dụng.

Công việc hanh thông nên vận tài lộc của những chú Rồng trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Sau bao ngày lo lắng, cuối cùng bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối hanh thông. Tỵ Dậu tam hợp giúp người tuổi này tìm thấy được cơ hội tăng tiến trên con đường công danh. Do đó, bản mệnh hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng của mình vì nhiều khả năng sẽ được mọi người đánh giá cao.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự nhạy bén và tinh tế giúp con giáp này làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu phụ, từ đó nâng cao nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận may tiền bạc sẽ tìm đến với tuổi Ngọ. Cơ hội kiếm tiền bất ngờ xuất hiện, chỉ cần bản mệnh mạnh dạn chớp lấy thì tiền sẽ ùn ùn đổ về túi không ngờ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này lại vướng không ít trục trặc. Những hiểu lầm lâu ngày không được gỡ bỏ cuối cùng lại có thể là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của bản mệnh tiến tới bờ vực tan vỡ. Hãy mau chóng tìm cách hóa giải trước khi quá muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Mùi

Thiên Quan nhập mệnh, tuổi Mùi có thể gặp rắc rối do những tác động khách quan như tiểu nhân ngáng trở, máy móc trục trặc dẫn tới sai sót trong quá trình làm việc... Dù nguyên nhân không phải do bạn, nhưng tuổi Mùi vẫn nên cẩn thận hơn, kiểm tra kỹ càng công việc để hạn chế những sự cố không đáng.

Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm cũng không tốt hơn là bao khi những bất đồng giữa những chú Dê và người ấy ngày một nhiều hơn. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc của mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi cứ luôn là người phải chạy theo giải thích, nhận lỗi về mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 16/11/2022

Công việc của tuổi Thân diễn ra khả quản. Người tuổi này có cơ hội để “thăng quan tiến chức” nếu biết cách nắm bắt tốt thời cơ mới trong quá trình làm việc. Song, bản mệnh cũng cần xem xét kỹ lưỡng trước những quyết định quan trọng để tránh gặp rắc rối.

Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Con giáp này ngoài có lộc ăn uống thì còn được Cát Tinh trợ vận trong quá trình kiếm tiền để gia tăng thu nhập hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Dậu

Ngày Dậu – Dậu Tự Hình, người tuổi Dậu nhiệt tình với công việc nhưng lại khuyết thiếu khả năng làm việc nhóm. Thiếu sự tương tác với mọi người khiến bạn có xu hướng tách biệt, lạc lõng. Dù năng lực làm việc độc lập của bạn rất tốt nhưng môi trường tập thể vẫn cần kỹ năng làm việc nhóm để mọi thứ được trơn tru hơn.

Con giáp này cũng nên tập cho mình việc sử dụng tiền bạc hợp lý để tránh tình trạng tiền bạc thất thoát quá nhanh nhưng lại không rõ nguyên do như hiện nay. Bạn có thể lập danh sách các thứ cần phải chi hàng tháng, chi tiết từng khoản, sau đó hãy loại bỏ những khoản không cần thiết. Từ đó bạn sẽ dần hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất sẽ có một ngày thoải mái chẳng phải lo nghĩ khi mọi việc diễn ra trôi chảy đến không ngờ, bản mệnh còn có thể đón tin vui bất ngờ. Một dự án mà bản mệnh tham gia bỗng đạt được thành tích cao hơn hẳn.

Kết quả như lời khẳng định lựa chọn của bản mệnh là hoàn toàn đúng đắn. Đó chính là chìa khóa để mở ra những thành công trong tương lai của bản mệnh. Hãy tiếp tục theo đuổi mục tiêu và đừng buông tay kể cả khi có khó khăn cản trở.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 16/11/2022 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra chẳng đáng lo vào ngày giữa tuần. Vận may đem đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến nên dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh tại thời điểm này.

Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Tâm trạng không tốt nên con giáp này có xu hướng tiêu xài hào phóng để giải tỏa nỗi buồn. Vì thế, tuổi này khó mà để tiền bạc trong tay vào ngày này.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-16-11-2022-tuoi-thin-lam-gi-cung-thuan-loi-mui-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-16-11-2022-tuoi-thin-lam-gi-cung-thuan-loi-mui-de-gap-rac-roi-39284.html

Các Hoàng đế cổ đại đã nghĩ ra những phương pháp kì lạ nào để chiều chuộng hậu cung và tạo điều kiện hưởng thụ?

Các Hoàng đế cổ đại đã nghĩ ra những phương pháp kì lạ nào để chiều chuộng hậu cung và tạo điều...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 20 phút trước

Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Hoàng đế Trung Quốc cần làm là đảm bảo giống nòi bằng việc sinh con trai. Vì mục đích này, họ sở hữu hậu cung khổng...

Đặng Thiên Hương - người gieo hạt mầm việc thiện

Đặng Thiên Hương - người gieo hạt mầm việc thiện

Doanh nghiệp - 8 giờ, 31 phút trước

Doanh nhân Đặng Thiên Hương không chỉ phát huy tốt vai trò của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế và xã hội. Mà song song với đó, nữ doanh nhân còn thực...

Từ ngày mai 8.2 đến hết tháng 2, tài lộc sẽ bùng nổ, quan lộc vượng phát, 3 con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi!

Từ ngày mai 8.2 đến hết tháng 2, tài lộc sẽ bùng nổ, quan lộc vượng phát, 3 con giáp sẽ được...

Đời sống số - 9 giờ, 1 phút trước

Ngày mai 8/2 đến hết tháng 2, vận may tài lộc sẽ đặc biệt vượng, 3 con giáp giàu có nhất!

Hãy dặn con cháu: Khi kết hôn nhất định phải để ý 3 chi tiết này của gia đình bên kia!

Hãy dặn con cháu: Khi kết hôn nhất định phải để ý 3 chi tiết này của gia đình bên kia!

Đời sống số - 14 giờ, 12 phút trước

Shakespeare đã nói: Những cuộc hôn nhân vội vàng kém hạnh phúc. Vì vậy cha mẹ trước khi cho con cái kết hôn, sẽ tính đến các yếu tố khác nhau. Đặc biệt là...

4 điểm du xuân ngay sát Hà Nội, phù hợp với gia đình có con nhỏ

4 điểm du xuân ngay sát Hà Nội, phù hợp với gia đình có con nhỏ

Kiến thức - 14 giờ, 13 phút trước

Đối với gia đình có con nhỏ đang sống ở Hà Nội, các bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch cực đẹp này mà người lớn hay trẻ con đều thích....

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho vợ

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Hiện tại, cặp vợ chồng Nott Visrut - Chompoo Araya đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Thời trang sao - 4 giờ, 51 phút trước

Độ sang chảnh và giàu có của Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Lâm Vỹ Dạ hài hước kể chuyện làm đám cưới và thắng to nhờ dựa vào tên tuổi danh hài Hoài Linh.

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm chủ mới

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm...

Nhà Sao - 4 giờ, 8 phút trước

Không gian sống được Hòa Minzy đầu tư vô cùng tỉ mỉ, từng góc đều xịn xò hết cỡ.

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun từng đóng chung với đàn chị Kim Jung Eun vào năm 1998.

Téc nước rơi từ tầng 7 toà nhà cao tầng, người đàn ông suýt gặp họa lớn...

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 34 phút trước

Tóc Tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng với dòng trạng thái lấp lửng úp mở chuyện bị hãm hại.

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm sóc bản thân rất tốt

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng đảm đang chuyện nhà cửa.

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Diễn viên Dương Mịch, 36 tuổi, vướng loạt tin đồn thất thiệt như tổ chức bán dâm, yêu đàn em kém tuổi...

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Nhí - 5 giờ, 28 phút trước

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin đã lên tiếng về những bức hình lan truyền trên mạng thời gian gần đây.

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 28 phút trước

Chia sẻ mới đây của bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi về cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên đang khiến nhiều người chú ý....

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 28 phút trước

Sau thông báo kết hôn và vợ mang thai, Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 29 phút trước

Minh Triệu đã có những hình ảnh bán nude gây nhức mắt dân tình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy ngọt ngào

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy...

Nhà Sao - 6 giờ, 31 phút trước

Món quà sinh khủng "khủng" Hoa hậu Phương Lê dành cho con gái đã khiến dân mạng trầm trồ.

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ Phạm Hồng Hải Quân đã được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Làm đẹp+ - 6 giờ, 50 phút trước

Qua gần một thập kỷ hoạt động, Shynh House tạo nên tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da liễu. Chào...

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 27 phút trước

Trông tươi tắn và rạng rỡ chắc chắn là sự phản ánh rằng chúng ta đang có một cuộc sống lành mạnh và cảm thấy thoải mái bên trong.

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Truyền hình - 7 giờ, 34 phút trước

Hãy cùng điểm lại 5 bộ phim K-Drama hay nhất về mối tình đầu, nhất định bạn phải xem.

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý lại khiến dân tình lụi tim vì những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Doanh nhân Trần Vinh Luyện, chồng diễn viên An Dĩ Hiên để lộ bí mật giấu kín trong phiên xử mới đây.

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã đích thân thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái là nữ diễn viên Lee Da In.