Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022: Tuổi Dần tài lộc tăng tiến, Tuất có nguy cơ đụng độ tiểu nhân

22:19 14/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 15/11/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 15/11/2022

Tuổi Tý được Tam Hợp che chở nên làm gì cũng suôn sẻ và thuận lợi. Sự nhiệt huyết trong công việc của bạn ghi điểm trong mắt mọi người, đồng nghiệp xung quanh và cấp trên đều rất hưởng ứng. Tinh thần cầu tiến của bạn lại nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hôm nay cũng là ngày đường tài lộc của Tý vượng phát, khả năng kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để. Lại thêm có người soi đường chỉ lối nên bạn có thể tìm được mối làm ăn lớn, tài lộc thu được trong ngày không hề ít, tha hồ chi tiêu theo ý muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, đường sư nghiệp của tuổi Sửu đang có nhiều khởi sắc đáng mừng. Nhờ sự chăm chỉ và nghiêm túc của mình, bản mệnh có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng trong khi người khác còn đang loay hoay.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi nên dành thời gian trò chuyện nhiều hơn để gìn giữ hạnh phúc của mình. Điềm báo cho thấy có chuyện thị phi hoặc có người xen vào hạnh phúc của hai người do khoảng cách đang lớn dần nên cần phải thận trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Dần

Ngày thứ 3, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió”. Tử vi cho biết, người tuổi này cần nắm bắt nhiều cơ hội tốt trong quá trình làm việc để chứng minh bản lĩnh và thực lực của mình. Thế nhưng, bản mệnh cũng cần hạ thấp cái tôi khi làm việc nếu không muốn “gây thù chuốc oán” với người.

Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, do đó con giáp này sẽ nâng cao được nguồn tài chính của mình nếu nhanh chóng nắm bắt được điều đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 15/11/2022

Thương Quan xuất hiện trong tử vi hàng ngày của tuổi Mão có thể là nguyên nhân khiến con giáp này dễ bị xao nhãng, đầu óc không đủ tập trung để giải quyết công việc, dẫn tới tiến độ trì trệ, việc dồn việc. Chính vì điều này mà bạn có dấu hiệu thụt lùi hơn so với mọi người, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng hiệu quả không cao.

Ngày này bản mệnh cũng cần phải tỉnh táo hơn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nếu có cơ hội đầu tư thì cũng cần phải xem xét kĩ càng trước khi đổ tiền vào đó, đừng manh động, vội vàng mà mắc bẫy kẻ xấu. Tiểu nhân có thể chỉ đợi khi bạn chủ quan để lợi dụng, chiếm đoạt tiền bạc của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn rất thuận lợi, việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này bản mệnh nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Vận trình tình cảm của bản mệnh vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa luôn vẹn tròn bởi cả hai luôn thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra có chút bất ổn. Người tuổi này làm trong lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao dễ gặp ngáng trở trên con đường thăng tiến. Riêng những ai làm các công việc khác thì mọi thứ đều không có gì đáng lo ngại.

Vận trình tài lộc “tụt dốc”. Điềm báo sẽ có thất thoát về tài chính trong thời điểm hiện tại nên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Ngọ

Được sự che chở từ Chính Tài, người tuổi Ngọ được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính, thu được nguồn lợi nhuận rủng rỉnh. Hôm nay cũng là thời điểm khá thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch quan trọng như khai trương, mở hàng, triển khai dự án mới... sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng do ngũ hành xung khắc tác động, nên con giáp này cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử. Người đã có đôi càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác, tốt nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 15/11/2022

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá tốt. Bản mệnh là người thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả cuối cùng luôn ổn định. Tuy nhiên, vẫn nên tự tìm tòi, học hỏi thêm để có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Những người làm kinh doanh cũng có thể gia tăng ngân sách của mình trong hôm nay khi nhận được nhiều khoản thu lớn. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu như mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra đúng như mong đợi. Mọi kế hoạch đang thực hiện vẫn tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn mang lại nhiều thành tựu cho người tuổi này. Bên cạnh đó, bản mệnh còn biết cách “đối nhân xử thế” nên rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau có thể an tâm cùng nhau tận hưởng niềm hạnh phúc hiện tại do gặp đào hoa vượng. Trong khi đó, người độc thân cần mạnh dạn hơn nữa mới tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Dậu

Chính Ấn che chở, sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu vượng phát. Những gì bạn thể hiện đều được tập thể tin tưởng và đánh giá cao. Nhờ vậy, con giáp có thể sẽ tiếp tục được giao cho những hạng mục quan trọng trong thời gian tới, là cơ hội để bạn phát huy năng lực và nâng cao vị trí của mình.

Công việc suôn sẻ là vậy nhưng chuyện tình cảm của Dậu không mấy thuận lợi. Do không có ngũ hành ủng hộ, các cặp đôi chỉ vì cái tôi quá lớn, luôn muốn hơn thua nhau trong mọi vấn đề nên dẫn tới tranh chấp, cãi vã. Vợ chồng chung sống với nhau thì nên nhường nhịn, suy nghĩ thấu đáo để tránh tổn thương tới nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Mọi việc vốn đang suôn sẻ lại gặp trở ngại bất ngờ. Kẻ đó luôn rình rập, chờ đợi con giáp này chủ quan, bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hãm hại.

Để hạn chế những xui xẻo bất ngờ, tuổi Tuất nên nhắc nhở bản thân luôn tỉnh táo và hoàn thành công việc một cách chu đáo, luôn kiểm tra lại mọi thông tin, quy trình để không ai có cơ hội phá hỏng nó được. Chỉ cần bản mệnh thật sự tập trung, có nhiều rắc rối hoàn toàn có thể tránh được.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 15/11/2022

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 15/11 diễn ra không mấy dễ dàng. Sự ảnh hưởng của Hợi Thân tương hại khiến người tuổi này gặp họa thị phi trong quá trình làm việc. Tốt hơn hết là bản mệnh hãy cân bằng tốt cảm xúc của bản thân, đồng thời tránh để bản thân nếu không muốn mọi chuyện “đổ sông đổ biển”.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Việc luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc giúp cho con giáp này nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng. Tuy sẽ có một số người “ghen ăn tức ở” nhưng hãy kệ họ vì bạn xứng đáng với đồng tiền mà mình làm ra.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-15-11-2022-tuoi-dan-tai-loc-tang-tien-tuat-co-n.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-15-11-2022-tuoi-dan-tai-loc-tang-tien-tuat-co-nguy-co-dung-do-tieu-nhan-39170.html

Các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa chọn thê thiếp theo 3 tiêu chuẩn chính, nhưng các cô gái ngày nay hiếm khi đạt tiêu chuẩn!

Các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa chọn thê thiếp theo 3 tiêu chuẩn chính, nhưng các cô gái ngày nay hiếm...

Kiến thức - 8 giờ, 21 phút trước

Trong thời kỳ phong kiến Trung Quốc, nhiều gia đình sẽ gửi con gái của họ vào cung, mong rằng con gái sẽ được hoàng đế sủng ái, từ đó, gia đình đổi đời....

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 10 giờ, 44 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 14 giờ, 4 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 14 giờ, 4 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 14 giờ, 5 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Con trai Đàm Vĩnh Hưng còn bé tẹo đã biết cách bày tỏ yêu thương với ba mình bằng hành động rất thiết thực.

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ gây chú ý

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Lệ Quyên đã đăng tải đoạn story nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà khiến dân tình chú ý.

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Nicola Peltz tiếp tục chứng tỏ phong cách sang chảnh của mình khi tận hưởng một đêm lãng mạn cùng chồng Brooklyn Beckham ở Tây Hollywood.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Nam diễn viên Hyun Bin hiện đang ở nước ngoài ghi hình cho bộ phim mới còn bà xã Son Ye Jin phải một mình ở nhà chăm con.

 Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Thời trang sao - 10 giờ, 44 phút trước

Sở hữu chiếc túi hàng hiệu đầu tiên, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" với Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 10 giờ, 44 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa cuối năm 2022

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa...

Truyền hình - 10 giờ, 44 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát...

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

VIDEO - 10 giờ, 45 phút trước

Chiếc Lexus RX chạy vào làn dừng khẩn cấp với tốc độ cao rồi phi thẳng vào bệ dốc của xe cứu hộ, sau đó xoay tròn trên không như phim hành động. Hậu...

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 45 phút trước

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với nhạc sĩ Dương Thụ.

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Spa - 11 giờ, 48 phút trước

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để chị em mình nghỉ ngơi, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, vóc dáng để có vẻ ngoài ấn tượng đúng không nào?...

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Đi gì - 12 giờ, 37 phút trước

Nhìn lại lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô chúng ta thấy một đặc điểm chung là các mẫu đời đầu hầu như là hình vuông, còn các yếu tố hình...

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái ngược

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 39 phút trước

Trong khi Choi Ji Woo đẹp lên theo thời gian thì Lee Seung Yeon lại xuống dốc về mặt diện mạo khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Chuyện làng sao - 12 giờ, 39 phút trước

Từng sở hữu nhan sắc được đánh giá là 'khuôn vàng thước ngọc', nhưng nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSND Thu Hà không tránh khỏi việc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Đời sống trẻ - 12 giờ, 40 phút trước

Dân mạng cho rằng, nếu ai nấu được mâm cơm như trong ảnh, việc lấy chồng giàu không còn khó.

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Nhà Sao - 12 giờ, 40 phút trước

Nhờ chăm chỉ làm việc, một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã xây ngôi nhà trong mơ của mình.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 12 giờ, 40 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 12 giờ, 40 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 14 giờ, 59 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 14 giờ, 4 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 14 giờ, 4 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.