Tôi chẳng thấy có lỗi với chồng sau này vì từng ngủ với người khác

16:14 09/12/2012

Tôi cũng thực sự không nghĩ mình có lỗi với người chồng sau này (nếu có) vì đã từng ngủ với người đàn ông khác. Bởi lúc đó tôi đâu biết anh ta là ai mà lại có lỗi. Lỗi là lỗi ở chỗ nào?

Tôi 27 tuổi, nói già tất nhiên là chưa nhưng cũng không ai gọi là trẻ. Bạn bè lấy chồng, cưới vợ cũng hơn phân nửa nhưng còn may vẫn còn một số đứa vẫn...kiên trì bám cảnh cô đơn nên tôi vẫn có nơi hẹn hò khi buồn chán.

Cũng như mọi người, tôi cũng bị mami hối thúc chuyện cưới hỏi. Nhưng giục nhiều nên chắc cũng... nản và gần đây mẹ đã thôi ca bài ca muôn thuở là "nhà người ta đã có cháu ngoại, cháu nội đầy rồi chẳng bù cho nhà mình.... la la la". Thật ra, sống đến tuổi này tôi đột nhiên mắc bệnh... ngại lấy chồng vì cứ theo suy nghĩ của tôi thì lấy chồng "mất nhiều hơn được".

Điều đầu tiên mà tôi nghĩ đó là sự mất tự do. Những điều đao to búa lớn thì không nói, chỉ nói 1 điều thôi là lấy chồng rồi làm gì có thời gian đi du lịch, làm gì có thời gian cà phê với bạn bè, đi shopping hay đơn giản hơn là ngủ nướng vào sáng thứ 7, chủ nhật hoặc đi coi phim cuối tuần, có chồng rồi thì đi làm chỉ biết chạy thục mạng về nhà nấu ăn thôi.


Sống đến tuổi này tôi đột nhiên mắc bệnh... ngại lấy chồng, vì theo tôi
lấy chồng "mất nhiều hơn được".

Điều thứ hai, khi lấy chồng sẽ tự dưng đổi chức thành "osin". Trong khi hiện tôi sống với gia đình, ăn mặc ngủ đều có người lo, hiếm khi phải động tay vào cái gì. Chỉ trừ những hôm thứ 7, tôi muốn tự tay nấu ăn cho cả nhà thì mới làm việc 1 chút còn bình thường thì rất thảnh thơi.

Tôi vốn biết, mình không phải mẫu phụ nữ của gia đình. Ngay từ nhỏ, tôi đã có ý nghĩ không lập gia đình rồi vì gia đình bố mẹ tôi không hạnh phúc, ly thân từ khi tôi còn rất nhỏ nên tôi chưa bao giờ tin vào những lời hứa hẹn hay mơ mộng rằng sẽ có một cuộc tình bất biến theo thời gian. Với lại, hình như chuẩn lấy vợ của các anh hiện nay quá cao, tôi tự hỏi mình quả thật không đạt.

Thứ nhất, tôi không đẹp. Phải nói thế này, đẹp theo chuẩn chân dài, mặt trái xoan, môi chúm chím thì tôi thật sự xấu rồi. Ngày trước tướng tôi y như con trai, tóc cắt ngắn, mặc áo thun quần lửng, dép lê, bạn bè tôi coi tôi là "thằng" hơn là "con".

Vài năm trở lại đây thì có khá hơn chút ít. Nói tới xấu-đẹp tôi lại thấy có nhiều việc cũng buồn cười. Những người bạn nước ngoài của tôi luôn khẳng định là tôi đẹp. Họ dùng rất nhiều từ người ta nói về các cô gái đẹp để gọi tôi. Có lẽ do "con mắt" của chúng ta khác nhau chăng, Việt Nam thích chân dài thay vì cái mông bự, thích môi mỏng chúm chím thay vì đôi môi như A.Jolie, cộng thêm thân hình thấp, tròn nên tôi cứ bị coi là hàng... cá sấu.

Thứ hai, tôi không nữ tính. Tôi không biết con gái khác thì thế nào, chứ tôi thì chẳng thích nhờ ai cái gì cả. Gặp chuyện thì tự mình giải quyết, cần đi đâu cũng tự mình đi, nhiều khi đi du lịch, hứng lên là tôi đi chơi 1 mình. Tôi từng học võ, từng chơi đá banh, thích hầu hết các môn thể thao và cũng thích thức đêm thức hôm coi đá bóng và la hét rầm trời khi đội nhà thắng.

Tôi cũng luôn cho rằng, con người nên có tật xấu (chỉ cần không hại ai), chỉ cần bản thân thấy thích. Tôi cũng có đầy tật xấu: tôi ghiền cafe, biết uống rượu, bia, tôi biết chơi hầu hết các loại bài bạc (nhưng không chơi ăn tiến vì cam kết trước đây với mẹ) cho nên, bạn trai tôi uống rượu và hút thuốc tôi cũng không coi đó là điều xấu, cũng chẳng có ý bắt sửa đổi.

Tôi cũng kết giao với nhiều loại bạn bè, trong đó, đàng hoàng tử tế có nhiều, giám đốc cũng có nhưng les, gay, thậm chí cave cũng có. Đối với tôi mọi người đều bình đẳng, có người tốt cũng có người xấu nhưng tôi không đánh giá sự tốt đẹp của người khác qua giới tính hay công việc mà là qua giao tiếp. Người tôi đánh giá là tốt thì tôi chơi, không thì thôi. Tôi cũng không ngại chơi với những người đó tôi sẽ bị đánh giá này nọ.

Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ phải sống cho vừa mắt người khác. Tôi không ngại người khác đánh giá mình thế nào, thước đo của người khác không là cái gì đối với tôi cả.

Đối với tình yêu, chưa bao giờ tôi bắt đầu mối quan hệ với người đàn ông nào với ý nghĩ là "mình sẽ là vợ anh ta" cả. Chuyện kết hôn sẽ diễn ra nếu tình cảm đủ lâu, đủ tin, đủ yêu và cũng hiểu nhau đủ để chấp nhận nhau. Quy tắc là tôi không thay đổi anh thì anh cũng đừng cố bắt tôi sống theo ý anh. Nếu có bất đồng thì cách giải quyết là cùng bàn bạc và đưa ra các cam kết, cả 2 cùng nhượng bộ.

Thứ 3, tôi quan niệm rất thoáng về tình dục. Từ đầu, tôi đã nghĩ tình dục là thứ làm người ta vui và không phủ nhận tôi rất thích tình dục. Tôi coi tình dục cũng là điều bình thường, điều người ta có thể nói chứ không cúi gầm mặt, hai má đỏ lừ hay kì thị những người nói về tình dục là những kẻ xấu xa.

Thật sự tôi xem tình dục như ăn uống hay hít thở thôi. Tại sao người ta lại không phân ra những kẻ ăn món này là kẻ xấu xa, những kẻ ăn món kia là cao quý, trong khi lại coi tình dục là điều xấu hổ?!

Tôi cũng cực kỳ ghét những người đánh đồng tình dục với nhân phẩm. Tức cười những việc mà một người trưởng thành, tâm lý và thể trạng bình thường đều thực hiện thì có gì là xấu xa chứ.

Ads

Cũng như tiền, bản chất tình dục không xấu xa, chỉ có những người vì nó mà làm ra điều xấu xa, việc đó thì ai kiểm soát được. Vì tôi có quan niệm này nên tất nhiên, tôi ngủ với bạn trai mình nhưng cũng không nghĩ rằng sẽ thuộc về người này hay phải trói buộc anh ta.

Tuy nhiên, quan niệm này không có nghĩa là tôi có thể quan hệ với bất kì ai, hoặc có thể tùy tiện trong việc leo lên giường với người khác. Cũng từng có những món tiền đề nghị bằng cả tháng lương của tôi nếu chỉ đi với họ 1 đêm. Cũng có đại gia muốn nuôi tôi làm "rau xanh" với những lời hứa đầy mùi vật chất.

Thật ra, nói tôi không dao động thì không đúng, nhưng 1 là tôi không hay làm gì mà bị ép buộc. Vả lại, nếu tự bán thân thì đến chính tôi cũng tự khinh mình, làm sao trách nếu người khác khinh. Nên tôi tự nghĩ làm người nghèo thanh thản còn hơn.

Điều này chỉ có nghĩa là tôi không ôm khư khư cái màng đến khi đám cưới. Tôi cũng chẳng có ý định bẫy ai bắt họ có trách nhiệm với mình. Với bạn trai, ngay từ đầu tôi đã nói rõ "anh không phải người đầu tiên của em" và cam kết giữa chúng tôi không phải là sẽ mãi mãi yêu nhau. Nếu một mai anhta yêu 1 người khác anh cho là hợp hơn hoặc tốt hơn tôi, chỉ cần thẳng với tôi và chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ.

Ràng buộc nhau làm gì nếu chẳng còn tình cảm. Nếu không giữ được trái tim người đó, tôi cũng không muốn giữ lại thứ gì khác. Tôi cũng thực sự không nghĩ mình có lỗi với người chồng sau này (nếu có) vì đã từng ngủ với người đàn ông khác. Lúc đó tôi biết anh ta là ai mà lại có lỗi. Lỗi là lỗi ở chỗ nào?

Điều quan trọng nhất để tôi khó nghĩ đến việc lấy chồng là hơn ai hết, tôi rất yêu chính bản thân mình. Tôi nuông chiều bản thân và luôn tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Tôi hạnh phúc khi ở bên gia đình và chỉ muốn được như vậy mãi.


Tôi xem tình dục như ăn uống hay hít thở thôi. Tại sao người ta lại không
phân ra những kẻ ăn món này là kẻ xấu xa, những kẻ ăn món kia
là cao quý, trong khi lại coi tình dục là điều xấu hổ?!

Vì quá yêu mình nên sự tự trọng của tôi rất cao. Nếu người đàn ông của mình mà nói "Cô có thể ngủ với tôi cũng có thể ngủ với người khác" hay "Loại như cô thì thế này thế kia" chắc chắn 1 điều là sẽ biến mất khỏi cuộc đời tôi ngay, hoặc tôi sẽ tự biến mất khỏi cuộc đời họ.

Tuy nhiên, những điều này chỉ là đề phòng rủi ro vì đọc quá nhiều mục tâm sự thôi.. .chứ thực ra tôi có thể biết được ai đến với mình vì tình yêu và ai đến vì tình dục. Loại đàn ông có thể nói ra những câu đó thì tôi không bao giờ "mơ" tới.

Tôi cũng mong những bạn gái đã trót trao thân cho những gả Sở khanh hãy cố gắng bình tâm lại. Cuộc đời mà, không phải bạn đi đúng đường thì xe sẽ không bao giờ đụng bạn. Cứ coi nó là xui rủi, cứ coi nó là 1 bài học, cứ coi đó là thử thách.

Ai ngã mà lại không đau, nhưng ngồi than khóc mãi sự việc cũng đã xảy ra rồi, đâu thể nào quay lại được nữa. Cuộc đời còn dài và chắc chắn còn tươi đẹp, các bạn sẽ tìm người đàn ra người đàn ông tốt hơn. Hãy cứ nghĩ là, các bạn xứng đáng được một người đàn ông tốt hơn.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Afamily
Lời tâm sự thật lòng của một phụ nữ đã ly hôn: Những người đàn ông có 3 đặc điểm này tuyệt đối không nên lấy, hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt!

Lời tâm sự thật lòng của một phụ nữ đã ly hôn: Những người đàn ông có 3 đặc điểm này tuyệt...

Tâm sự - 2 ngày, 18 giờ trước

Từ chính cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, một người phụ nữ đã chia sẻ ba kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng. Câu chuyện của cô là lời cảnh...

Tại sao phụ nữ sau ly hôn lại khó tái hôn lần nữa đến vậy? Câu trả lời chân thật của một người đàn ông 31 tuổi!

Tại sao phụ nữ sau ly hôn lại khó tái hôn lần nữa đến vậy? Câu trả lời chân thật của một...

Yêu - 6 ngày, 17 giờ trước

Tái hôn chắc chắn mang đến những thách thức và khó khăn cho phụ nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những lý do tại sao phụ nữ tái hôn khó...

Cả đời chỉ biết lao đầu kiếm tiền nhưng đến U60 tôi mới tỉnh và đã phải trả cái giá quá đắt

Cả đời chỉ biết lao đầu kiếm tiền nhưng đến U60 tôi mới tỉnh và đã phải trả cái giá quá đắt...

Tâm sự - 7 ngày, 15 giờ trước

Suốt 30 năm đi làm, tôi chỉ tập trung kiếm tiền mà không biết quản tiền, khiến thu nhập tăng nhưng tích lũy gần như bằng không. Đến tuổi 60, tôi nhận ra sự...

Con dâu của bạn có tốt hay không chỉ cần nhìn vào 5 chi tiết này là biết ngay! Gia đình nào mà con dâu đạt từ 2 điểm trở lên thì thật sự rất may mắn

Con dâu của bạn có tốt hay không chỉ cần nhìn vào 5 chi tiết này là biết ngay! Gia đình nào...

Tâm sự - 7 ngày, 16 giờ trước

Trong nếp sống Á Đông, mối quan hệ giữa con dâu và gia đình chồng luôn là đề tài thu hút nhiều bàn luận. Không ít gia đình hòa thuận như ruột thịt, nhưng...

Nếu chồng bạn có 3 đặc điểm này, chứng tỏ bạn đã lấy được một người đàn ông tốt, đúng là có mắt nhìn người!

Nếu chồng bạn có 3 đặc điểm này, chứng tỏ bạn đã lấy được một người đàn ông tốt, đúng là có...

Yêu - 19.11.2025

Không ít phụ nữ cảm thấy cuộc sống sau kết hôn khác xa mong đợi và nguyên nhân đôi khi bắt nguồn từ chính người bạn đời. Ba dấu hiệu dưới đây được xem...

Mailisa tiếp tục bán 162 sản phẩm bị thu hồi: Luật sư cảnh báo vi phạm nghiêm trọng

Mailisa tiếp tục bán 162 sản phẩm bị thu hồi: Luật sư cảnh báo vi phạm nghiêm trọng

Tin trong ngày - 4 giờ, 55 phút trước

Dù Cục Quản lý Dược đã ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi 162 sản phẩm, Thẩm mỹ viện (TMV) Mailisa vẫn duy trì quảng cáo và chức năng bán hàng...

Mỹ nhân từng bị Việt Anh 'từ chối tình cảm', giờ làm vợ đại gia sống như bà hoàng, nhan sắc lai Tây 'bốc lửa' ai nhìn cũng mê

Mỹ nhân từng bị Việt Anh 'từ chối tình cảm', giờ làm vợ đại gia sống như bà hoàng, nhan sắc lai...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Từng gây sốt màn ảnh năm 2024 với vai diễn nữ phụ xinh đẹp trong "Những Nẻo Đường Gần Xa", Bích Thủy giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân...

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Đời sống trẻ - 5 giờ, 36 phút trước

Trong môi trường làm việc cạnh tranh, người sếp muốn giữ lại chưa chắc đã là người xuất sắc nhất. Đó là chia sẻ của một nhà quản lý với hơn 10 năm kinh...

5 tọa độ săn băng tuyết tuyệt đẹp khi không khí lạnh tăng cường ở miền Bắc

5 tọa độ săn băng tuyết tuyệt đẹp khi không khí lạnh tăng cường ở miền Bắc

Du lịch Việt - 5 giờ, 37 phút trước

Ngoài đỉnh Fansipan, miền Bắc còn có nhiều điểm đến hút khách săn băng tuyết mỗi đợt không khí lạnh như Y Tý, đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai), đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn),...

Ô tô giảm giá hút khách, thương hiệu xe nào được người Việt mua nhiều nhất?

Ô tô giảm giá hút khách, thương hiệu xe nào được người Việt mua nhiều nhất?

Sản phẩm hot - 5 giờ, 37 phút trước

Hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá sâu từ các nhà sản xuất đã tạo ra cú hích mạnh mẽ cho thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10/2025, giúp doanh số...

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân...

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân mạng gật gù: 'Đã hiểu vì sao!'

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân mạng gật gù: 'Đã hiểu...

VIDEO - 5 giờ, 39 phút trước

Những chia sẻ của Phương Linh khiến nhiều dân mạng bàn tán rôm rả. Một bên cho rằng cô kỹ tính trong việc chăm sóc bản thân, mặc khác thì cư dân mạng bình...

Người có 4 triệu chứng này khi ngủ cẩn thận nguy cơ đột quỵ, gan suy kiệt đang cận kề

Người có 4 triệu chứng này khi ngủ cẩn thận nguy cơ đột quỵ, gan suy kiệt đang cận kề

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 39 phút trước

Giấc ngủ có liên hệ chặt chẽ với sức khỏe tổng thể, giúp cơ thể phục hồi và duy trì năng lượng. Ngược lại, những rối loạn hay dấu hiệu bất thường khi ngủ...

Vụ 'Bánh mì cóc cô Bích': Nguyên nhân khiến hơn 300 người ngộ độc được xác định

Vụ 'Bánh mì cóc cô Bích': Nguyên nhân khiến hơn 300 người ngộ độc được xác định

Tin trong ngày - 5 giờ, 40 phút trước

Ngày 26/11, Sở An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM thông báo đã chính thức xác định được nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại tiệm "Bánh mì cóc cô Bích" (đường...

Chính thức đề xuất tăng mức trợ cấp cho người từ 75 tuổi không có lương hưu ở Hà Nội lên 650.000 đồng/tháng

Chính thức đề xuất tăng mức trợ cấp cho người từ 75 tuổi không có lương hưu ở Hà Nội lên 650.000...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 4 phút trước

Hà Nội chính thức đề xuất tăng mức chuẩn trợ giúp xã hội lên 650.000 đồng/tháng, cao hơn so với mức chuẩn của Chính phủ quy định.

Hà Nội chính thức cấm xe máy xăng vào vùng phát thải thấp theo khung giờ từ 1/7/2026

Hà Nội chính thức cấm xe máy xăng vào vùng phát thải thấp theo khung giờ từ 1/7/2026

Tin trong ngày - 5 giờ, 5 phút trước

Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ cấm xe máy chạy xăng lưu thông theo khung giờ hoặc trong những khu vực xác định thuộc vành đai 1, khi vùng phát thải thấp đầu tiên của...

Hỏa hoạn nghiêm trọng bao trùm cụm chung cư Hong Kong: Lửa lan theo giàn giáo, 4 người thiệt mạng

Hỏa hoạn nghiêm trọng bao trùm cụm chung cư Hong Kong: Lửa lan theo giàn giáo, 4 người thiệt mạng

Tin trong ngày - 5 giờ, 5 phút trước

Ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng qua hệ thống giàn giáo tre tại ba tòa chung cư đang sửa chữa ở Hong Kong, khiến ít nhất 4 người tử vong và...

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Năm ngày 27 tháng 11 (tức ngày 8 tháng 10 âm lịch)?

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Năm ngày 27 tháng 11 (tức ngày 8 tháng 10 âm lịch)?

Đời sống số - 8 giờ, 16 phút trước

Ngày 27 tháng 11 (thứ Năm), tương ứng với ngày mùng 8 tháng 10 âm lịch, là ngày Canh Tý năm Tỵ, tức tháng Đinh Hợi. Dưới ảnh hưởng này, ba con giáp sau...

Bài kiểm tra tâm lý: Hãy đến và khám phá những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn trong mùa đông này

Bài kiểm tra tâm lý: Hãy đến và khám phá những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn trong mùa đông...

Đời sống số - 9 giờ, 35 phút trước

Bạn có thấy hào hứng khi nghĩ đến những điều tốt đẹp đang diễn ra trong những ngày đông lạnh giá không? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn hình ảnh...

Ba Dương Quá trong 'Thần điêu đại hiệp': Người trải qua biến cố hôn nhân, kẻ U60 vẫn lẻ bóng

Ba Dương Quá trong 'Thần điêu đại hiệp': Người trải qua biến cố hôn nhân, kẻ U60 vẫn lẻ bóng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 33 phút trước

Thần điêu đại hiệp của nhà văn Kim Dung là một trong những tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, đưa tên tuổi nhiều diễn viên vụt sáng. Trong...

Từ ngày 1/1/2026: Ai được tăng lương?

Từ ngày 1/1/2026: Ai được tăng lương?

Kiến thức - 10 giờ, 33 phút trước

Nghị định số 293/2025/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động có hiệu lực từ 1/1/2026.

Vua chúa thời xưa để thuận tiện thị tẩm hàng trăm phi tần đã phát minh ra 'ba phương pháp đặc biệt', mỗi phương pháp đều khiến người ta đỏ mặt ngượng ngùng

Vua chúa thời xưa để thuận tiện thị tẩm hàng trăm phi tần đã phát minh ra 'ba phương pháp đặc biệt',...

Hồ sơ tư liệu - 10 giờ, 34 phút trước

Lịch sử phong kiến Trung Quốc không chỉ ghi lại những cuộc chiến và biến động triều chính, mà còn hé lộ nhiều câu chuyện hậu cung đầy bí ẩn. Vì muốn thuận tiện...

Thưởng Tết, lương tháng thứ 13 năm 2026 sẽ tính thuế thu nhập cá nhân thế nào?

Thưởng Tết, lương tháng thứ 13 năm 2026 sẽ tính thuế thu nhập cá nhân thế nào?

Tin trong ngày - 10 giờ, 34 phút trước

Nhiều doanh nghiệp hiện nay duy trì việc chi trả lương tháng 13, thậm chí là các khoản thưởng Tết âm lịch khác, như một sự động viên và chăm lo đời sống cho...

Hà Hồ khoá môi Kim Lý nồng nàn trong tiệc sinh nhật, tặng toàn bộ tiền và quà cho đồng bào bão lũ

Hà Hồ khoá môi Kim Lý nồng nàn trong tiệc sinh nhật, tặng toàn bộ tiền và quà cho đồng bào bão...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 34 phút trước

Ca sĩ Hà Hồ đã có nghĩa cử đẹp dành cho đồng bào miền Trung ngay trong tiệc sinh nhật của mình.

Băng giá xuất hiện tại Lào Cai

Băng giá xuất hiện tại Lào Cai

Tin trong ngày - 10 giờ, 3 phút trước

Sáng nay (26/11) đợt băng giá đầu tiên đã xuất hiện tại nhiều khu vực của xã Y Tý, tỉnh Lào Cai. Vào khoảng 7 giờ sáng nay, nhiệt độ ghi nhận được tại...

Những con giáp nào may mắn vào thứ Năm, ngày 27 tháng 11, tức ngày 8 tháng 10 âm lịch?

Những con giáp nào may mắn vào thứ Năm, ngày 27 tháng 11, tức ngày 8 tháng 10 âm lịch?

Đời sống số - 10 giờ, 3 phút trước

Ngày 27 tháng 11 (thứ Năm), tương ứng với ngày mùng 8 tháng 10 âm lịch, là ngày Canh Tý trong năm Ất Tỵ, tháng Đinh Hợi. Dưới ảnh hưởng thuận lợi của Thiên...