Thất điên bát đảo với vợ cũ của chồng

11:36 04/03/2013

Hân thường xuyên bị tra tấn bằng những câu chuyện sex được kể qua điện thoại, có điều người kể là vợ cũ của chồng Hân, và nhân vật chính trong chuyện là anh với chị ta.

Sống không nổi vì cố nhân của chồng

Ngay trong tuần trăng mật, Hân đã nhận được những tin nhắn từ số điện thoại lạ, kiểu: “Em ăn cơm thừa canh cặn của chị có thấy ngon không?”, “Em có hài lòng về ‘chuyện ấy’ không? Phải chấp nhận thôi em ạ, vì bao nhiêu tinh hoa, anh ấy chỉ có thể dành cho chị, người vợ đầu tiên”. Hân đưa máy ra hỏi chồng, anh bảo bây giờ lắm kẻ quấy rối qua điện thoại để giải trí, em để ý làm gì.

Những ngày sau đó, số điện thoại kia vẫn tiếp tục gửi tin nhắn cho Hân, rồi trực tiếp gọi điện. Sau vài câu, nhận ra ý xấu của người gọi, Hân đã định cúp máy, nhưng cô không thể cưỡng lại ý muốn nghe những câu chuyện về quá khứ của chồng, chuyện giữa anh và vợ cũ, dù chúng như những nhát dao đâm vào trái tim cô.

Bình, vợ cũ của anh, kể rằng họ là mối tình đầu của nhau, có với nhau những kỷ niệm lãng mạn tuyệt vời. Lần quan hệ tình dục đầu tiên giữa họ cũng là lần đầu biết đến sex của cả hai người, Bình nói tuy cả hai đều “tồ tẹt” nhưng vẫn có những cảm xúc run rẩy tuyệt vời như thế nào. Hồi đó họ đều còn trẻ trung, sung sức, cảm xúc tươi mới nên mê đắm, ngày nào cũng phải gặp để “yêu”, mỗi cuộc gặp phải “hành sự” đến 3 – 4 lần…

Rồi Bình hỏi: “Chuyện vợ chồng của em có được như thế không, chắc là không. Dù sao anh ấy cũng đã có tuổi rồi, phong độ giảm sút. Mà anh ấy đã quá quen với chuyện tình dục nên cũng không phải hồi hộp, ham hố, nghiện ngập như trước kia được. Mà nói chung, trong chuyện yêu đương, bao nhiêu cảm xúc mãnh liệt nhất, đam mê cháy bỏng nhất đều dồn hết cho mối tình đầu rồi, những mối tình sau chỉ bình thường, bình tĩnh thôi”. Hân không nói gì, cúp máy. Dù biết chị ta cố tình làm cô đau, cô cũng vẫn không khỏi nhói lòng và tự nghĩ rằng, quả thật Bình nói đúng. Trong chuyện chăn gối với cô, chồng cô không được như chị ta miêu tả.

Tình yêu,Hạnh phúc gia đình,cuộc sống hôn nhân,Cuộc sống vợ chồng,Vợ cũ của chồng
Dù biết chị ta cố tình làm cô đau, cô cũng vẫn không khỏi nhói lòng và tự nghĩ rằng
quả thật Bình nói đúng. (ảnh minh họa)

Những cuộc gọi của Bình vẫn tiếp tục “dội” đến. Dù lần nào, Hân cũng tắt máy trong khi vợ cũ của chồng đang thao thao bất tuyệt nhưng chỉ mấy phút cũng đủ để Bình gieo vào đầu Hân những hình ảnh sống động về chuyện mây mưa của chị ta với chồng Hân. Bình miêu tả, hai người thường áp dụng những tư thế độc đáo, “ghê gớm” nhất, những tư thế mà Hân không thấy chồng thực hiện với mình…

Hân tra khảo chồng, anh khổ sở thanh minh rằng từ trước đến nay anh chưa bao giờ “yêu” theo những kiểu sốc, lạ cả, cũng chỉ như với cô thôi. Nhưng cô vẫn dằn vặt anh chuyện “trước đây một ngày 3 - 4 lần, ngày nào cũng ‘chiến đấu’, nay thì tuần có 3 – 4 lần, chả mấy khi có cú đúp”. Người chồng 39 tuổi của cô chẳng biết phải nói sao.

Không được ăn thì đạp đổ

Hường biết chồng mình ly hôn với vợ cũ vì chị ta ngoại tình, thế nhưng khi người đàn bà ấy dèm pha anh với mục đích phá đám, cô vẫn không khỏi ngả nghiêng.

Chồng Hường phải mất một thời gian khá dài, trải qua nhiều phiền toái mới bỏ được cô vợ đã hai lần cắm sừng anh. Khi buộc phải chấp nhận ly hôn, Ngọc, vợ cũ, tuyên bố sẽ không để cho anh được hạnh phúc với người mới, rằng nếu anh không thuộc về cô thì sẽ không thuộc về ai hết. Trước khi cưới Hường, anh từng tìm hiểu hai người phụ nữ, tình cảm đã khá gắn bó, nhưng vợ cũ đều “tấn công” họ bằng những câu chuyện bịa đặt khéo léo, kèm theo lời cảnh cáo về cuộc hôn nhân bất hạnh với gã đàn ông đáng sợ. Thế là các cô kia nghi ngại ngãng ra, rồi chia tay anh khi có chàng khác tán.

Chuyện tình với Hường, anh cẩn thận tối đa, hai người lại yêu sét đánh, cưới liền tay nên Ngọc không kịp phá. Có điều cô không ngại làm chuyện đó ngay cả khi “gạo đã nấu thành cơm”.  Không gọi điện hẹn hò lôi thôi, Ngọc đón đường Hường để lôi vào quán nói chuyện. Nhìn Hường với vẻ ái ngại, Ngọc bảo cô suy nghĩ rất nhiều nhưng rồi tự thấy có trách nhiệm phải nói cho Hường biết để lương tâm được thanh thản, khỏi cắn rứt vì thấy chết không cứu, còn tin hay không là tùy thuộc vào độ sáng suốt của người nghe.

Hường đờ cả người khi nghe kể, người chồng mà cô yêu thương đã làm khổ bao nhiêu đời phụ nữ, rằng Ngọc cũng phải làm vợ anh ta rồi mới biết rằng, trước đó nhiều cô gái từng phá thai vì anh, sau khi anh chê chán và bỏ rơi. Bản thân Ngọc cũng bị anh bắt phá thai mấy lần, để rồi sau khi lấy nhau, sau vài năm thấy cô không thể sinh con được nữa thì anh đòi ly dị bằng được.

“Nếu em không tin thì có thể hỏi người khác cho khách quan. Đây là số của Hiền, người yêu cũ của anh ấy”, Ngọc nói. Hường mất ăn mất ngủ suốt mấy ngày, người gầy rộc đi. Rồi cô quyết định gọi vào số điện thoại kia. Người phụ nữ tên Hiền tỏ ra lạnh nhạt, không muốn tiết lộ quá khứ đắng cay, nhưng rồi cũng kể cho Hường nghe chuyện cô ta có bầu với người bây giờ là chồng Hường, rồi bị bỏ rơi như thế nào.

“Trước khi đá tôi, anh ta còn kịp đem cắm xe máy của tôi lấy tiền trả nợ thua bạc”, Hiền nói. Hường sây sẩm mặt mày chỉ muốn ngất xỉu, không đủ tỉnh táo để biết rằng Hiền thực ra là bạn Ngọc, đang diễn một vai được phân công.

Dĩ nhiên cuối cùng, sự thật vẫn được sáng tỏ, nhưng vợ chồng Hường cũng phải mất kha khá thời gian khốn khổ.

Mẹ chồng và con dâu cũ nội công, ngoại kích

Lấy nhau không lâu, Thắng kiên quyết ly hôn Nga vì không chịu nổi tính thực dụng đến mức tàn nhẫn của cô, trong khi anh là con người coi trọng tình cảm. Riêng mẹ anh vẫn tiếc hùi hụi cô con dâu nhà gia thế, lại rất biết làm ăn, kiếm tiền giỏi gấp mấy lần con trai mình. Bà ra sức khuyên bảo Thắng vì con mà hàn gắn với vợ, nhưng anh đã quyết.

Tình yêu,Hạnh phúc gia đình,cuộc sống hôn nhân,Cuộc sống vợ chồng,Vợ cũ của chồng
Lấy nhau không lâu, Thắng kiên quyết ly hôn Nga vì không chịu nổi
tính thực dụng đến mức tàn nhẫn của cô, trong khi anh
là con người coi trọng tình cảm. (ảnh minh họa)

Hà, cô vợ mới của Thắng, không được lòng mẹ chồng, bởi cả về nhan sắc, gia thế lẫn khả năng kiếm tiền, cô đều không bằng con dâu cũ của bà. Vốn vẫn nuôi mộng tái hợp với Thắng, Nga coi điều đó là một lợi thế. Cô muốn lợi dụng mẹ chồng cũ để đạt được mục đích.

Từ đó, không đợi Thắng đến thăm con theo định kỳ như trước, vào những ngày cuối tuần, Nga chủ động đem con đến thăm ông bà nội. Cô ăn mặc, sửa sang thật đẹp, mua thật nhiều món quà đắt tiền cho ông bà, tự tin nói chuyện, pha trò khiến ông bà cười giòn giã. Mẹ chồng tiếc rẻ nhận thấy, bên cạnh sự nổi bật của nàng dâu cũ, dâu mới trông thật lép vế đến thảm hại. Bà lại thầm tiếc, nghĩ giá Nga vẫn là con dâu mình thì cả gia đình được nhờ, Thắng cũng nhẹ gánh hơn trong chuyện mưu sinh.

Những cuộc đi lại ngày một thân thiết, Nga khéo léo để cho mẹ chồng thấy cô vẫn còn tình cảm với Thắng và muốn tái hợp để con cô có cả cha lẫn mẹ và ở gần ông bà. Mẹ chồng liền nghĩ, bà có trách nhiệm thúc đẩy điều đó, điều mà  bà cho là tốt cho con và cháu mình. Từ đó, không chỉ đối xử cay nghiệt mà còn ra sức dèm pha Hà trước Thắng, bà còn tìm cách ly gián hai người.

Một lần, lấy cớ đi công tác dài ngày, Nga gửi con sang nhà chồng cũ, rồi ngày nào cũng gọi điện cho Thắng để gây khó chịu cho Hà. Cô cũng gọi cho mẹ chồng cũ để vừa lấy lòng vừa khéo léo đặt những câu hỏi, nói những câu vu vơ gợi cho mẹ chồng sự nghi hoặc và phẫn nộ về chuyện nàng dâu mới đối xử không tốt với con riêng của chồng. Bà quát mắng, đay nghiến Hà là lòng dạ hẹp hòi, độc ác, có vài tuần mà cũng không dung nổi thằng bé tội nghiệp đang phải xa mẹ, rằng mấy đời bánh đúc có xương… Thậm chí, ngay đến Thắng cũng bị đưa vào mê hồn trận, hiểu lầm và trách giận vợ.

Tuy nhiên, dù có hiểu lầm vợ, Thắng cũng không bao giờ có ý nghĩ quay lại với vợ cũ, và cũng không quên những phẩm chất tốt đẹp của Hà – điều mà Nga không bao giờ có. Còn Nga, dù có khéo đến mấy thì những chiêu trò giả dối rồi cũng có lúc bộc lộ sơ hở và với sự nhạy cảm của mình, Thắng đã nhận ra, vì dù sao anh cũng đã quá hiểu cô. Tổ ấm của anh với Hà vì vậy vẫn vững vàng. Chuyện về những âm mưu chia rẽ của người vợ cũ như bóng ma u ám tan đi trước sự xuất hiện của ánh nắng.

TTTĐ
Phụ nữ U40 mà có những dấu hiệu này chứng tỏ vẫn ăn chơi, 'lẳng lơ'

Phụ nữ U40 mà có những dấu hiệu này chứng tỏ vẫn ăn chơi, 'lẳng lơ'

Yêu - 4 ngày, 6 giờ trước

Trước 40 tuổi, phụ nữ hầu như không có thời gian vui chơi vì nhiều lo toan như con cái, công việc, sau 40 tuổi về cơ bản có thể tự lo cho bản...

Cứ ngồi vào mâm cơm là con không buồn động đũa, lén lắp camera tôi chết lặng với những thứ bà nội cho cháu ăn mỗi ngày

Cứ ngồi vào mâm cơm là con không buồn động đũa, lén lắp camera tôi chết lặng với những thứ bà nội...

Tâm sự - 4 ngày, 8 giờ trước

Tôi chết lặng khi phát hiện mẹ chồng hoàn toàn không cho con tôi ăn cơm hay uống sữa mà toàn mang những đồ ăn vặt ra dụ dỗ con tôi.

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến...

Tâm sự - 02.12.2021

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám...

Nếu chưa “chia sẻ” 3 điều này giữa vợ và chồng thì chưa thể nói đến tình yêu đích thực

Nếu chưa “chia sẻ” 3 điều này giữa vợ và chồng thì chưa thể nói đến tình yêu đích thực

Yêu - 01.12.2021

Bạn đang tự hỏi không biết tình yêu đích thực có tồn tại không hay chỉ xuất hiện trong một bộ phim ngôn tình nào đó. Nếu đang loay hoay tìm câu trả lời...

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên lời

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên...

Yêu - 30.11.2021

Để chứng minh cho Hùng là tôi nói thật, tôi đã lấy que thử thai của cô bạn đưa cho anh ấy xem. Đến lúc này bạn trai tin thật và nói bỏ đi....

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

VIDEO - 1 giờ, 28 phút trước

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra ở Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Do mâu thuẫn trong việc cho thuê nhà của...

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương đàn hát 'Nhỏ ơi'

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 49 phút trước

Khán giả vô cùng xúc động khi xem livestream giỗ đầu của danh hài Chí Tài do Việt Hương làm tại nhà mình.

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

VIDEO - 2 giờ, 50 phút trước

Thấy nhân viên lễ tân đang ngủ, người đàn ông liền lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền. Theo người phụ trách spa cho biết, người đàn ông này đã...

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý gì? Thấy anh Hoàng Anh qua đây thì định đổi chồng hả?'

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Thắm Bebe - người vướng tin đồn tình cảm với Hoàng Anh đã có buổi livestream phản bác chồng cũ.

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp cho thấy Song Joong Ki ngồi bên cạnh bạn diễn Jeon Yeo Bin trong buổi hẹn hò vào buổi tối.

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt...

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này bảo sao Meghan 'không có cửa'

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện tại buổi biểu diễn mừng Giáng sinh của Hoàng gia, cũng là chương trình mà William đã cấm BBC được tiếp sóng sau...

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 21 phút trước

Với khoai lang, bột mì và đậu phộng kết hợp lại bạn sẽ làm được món bánh cực thơm ngon, lạ miệng.

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thời trang sao - 3 giờ, 22 phút trước

Cứ mỗi lần xuất hiện, Thuỳ Tiên lại gây bão vì những hình ảnh siêu sang, xịn, mịn của mình.

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Hoa Hậu - 3 giờ, 23 phút trước

Thành tích mới nhất của Đỗ Thị Hà tại Miss World đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn...

Kiến thức - 4 giờ, 31 phút trước

Bộ sưu tập các thủ thuật mới dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh khu vực bếp nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

Đời sống số - 4 giờ, 32 phút trước

Trang web tử vi chia sẻ rằng, những người thuộc con giáp: Dậu, Sửu, Mão, Thân và Ngọ đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi còn nhỏ, nhưng họ không bỏ cuộc và cuối...

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành'

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Diễn viên Đào Hoàng Yến đã gửi những lời khuyên chân thành cho những người phụ nữ bị chồng bạo hành.

12 thành viên nổi tiếng của Hoàng gia Anh sẽ trông như thế nào khi ở giới tính đối lập?

12 thành viên nổi tiếng của Hoàng gia Anh sẽ trông như thế nào khi ở giới tính đối lập?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Bạn nghĩ thành viên Hoàng gia Anh nào trông đẹp nhất khi 'chuyển giới'?

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lần đầu khoe nhan sắc ở cự li siêu gần

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lần đầu khoe nhan sắc ở cự li siêu gần

VIDEO - 4 giờ, 56 phút trước

Mới đây, một đoạn clip nhún nhảy đu "trend" của Lọ Lem tiếp tục được dân tình thả tim tới tấp. Chẳng cần ăn diện lộng lẫy hay make up cầu kỳ, cô cả...

Người bị lạnh tay chân có thể làm gì để làm ấm cơ thể? 5 phương pháp và 3 loại thực phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề này

Người bị lạnh tay chân có thể làm gì để làm ấm cơ thể? 5 phương pháp và 3 loại thực phẩm...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 13 phút trước

Theo các chuyên gia, mùa đông nhiệt độ xuống thấp và tiết trời hanh khô khiến các thành mạch máu co lại, dồn ứ khí huyết, làm chậm quá trình lưu thông máu trong...

Châu Kim Sang đã tỉnh táo sau ca phẫu thuật, nói một câu mà ai cũng nghẹn lòng

Châu Kim Sang đã tỉnh táo sau ca phẫu thuật, nói một câu mà ai cũng nghẹn lòng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Học trò của Minh Tú trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đã yên tâm hơn sau khi thấy Châu Kim Sang đã tỉnh táo và nói chuyện.

Trấn Thành tung bộ ảnh cực xịn khoe trọn vẻ điển trai cùng phong thái lịch lãm hết cỡ

Trấn Thành tung bộ ảnh cực xịn khoe trọn vẻ điển trai cùng phong thái lịch lãm hết cỡ

Album ảnh sao - 4 giờ, 14 phút trước

Bộ ảnh mới nhất của Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Mất lái khi vào cua ở tốc độ cao, 'xế hộp' drift thẳng vào trạm xăng

Mất lái khi vào cua ở tốc độ cao, 'xế hộp' drift thẳng vào trạm xăng

VIDEO - 4 giờ, 21 phút trước

Đang lưu thông với tốc độ cao, chiếc ô tô màu đỏ bất ngờ mất lái khi vào cua nên đã lao vào trạm xăng, va chạm với xe tay ga rồi tông vào...

Hậu status 'muốn ôm con nhảy cầu', Quế Vân lại mắng vào mặt kẻ keo kiệt, 'sống qua cầu rút ván' với mình

Hậu status 'muốn ôm con nhảy cầu', Quế Vân lại mắng vào mặt kẻ keo kiệt, 'sống qua cầu rút ván' với...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Nữ ca sĩ thị phi Quế Vân không ngại đáp trả những người sống không tốt với mình.

Sau nhiều ngày im lặng, Trúc Anh 'Mắt biếc' chính thức gửi lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương và không giải thích để cầu thị

Sau nhiều ngày im lặng, Trúc Anh 'Mắt biếc' chính thức gửi lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương và không giải...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Trúc Anh đã lên tiếng nhận lỗi và xin lỗi. Cô cho biết mình không muốn giải thích mà thay vào đó là cầu thị để rút kinh nghiệm cho bản thân.