Thương Tín chia sẻ về người vợ mới ngoài 20

10:26 28/09/2013

“Năm 1985 tôi ly hôn. Tòa giao đứa con trai sáu tuổi cho tôi nuôi dưỡng. Khi ấy, ước mơ có đứa con gái cũng tắt, bởi tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ tái hôn".

"Với tôi, tìm một người phụ nữ để gắn bó không khó, nhưng tìm một người phụ nữ hiểu mình để chia sẻ buồn vui, cay đắng cuộc đời thật không dễ. Bây giờ, gần 60 tuổi đời, bỗng nhiên biết mình có một đứa con gái, ước mơ tưởng đã tắt lịm bỗng thành sự thật, tôi hạnh phúc cỡ nào chắc không cần phải nói ra. Nhiều người bảo sao không đi thử ADN, biết đâu nó không phải con mình. Tôi nghĩ, ông trời đã cho con người ta một linh cảm huyết thống rất đặc biệt. Nhìn đứa bé, tôi biết nó không thể là con ai khác”.


Thương Tín.

- Ngoài sự linh cảm không thể giải thích như anh nói, còn điều gì khác khiến anh tin đứa bé chính là con mình?

- Thứ nhất, tôi đã trải qua nhiều mối tình nhưng không muốn vô trách nhiệm trong chuyện con cái, nên luôn thận trọng. Thứ hai, tôi tin đây là tình yêu thật sự của mẹ nó dành cho tôi. Tôi 58 tuổi. Cô ấy mới ngoài 20. Khi cô ấy báo tin có thai, tôi bảo thời điểm này sinh con sẽ không thuận cho em. Tưởng rằng cô ấy đồng ý, nhưng bẵng đi một thời gian, tôi thấy bụng cô ấy càng ngày càng lớn. Tôi không dám hỏi, sợ cô ấy tự ái vì nghĩ mình nghi ngờ sự chung thủy. Nhưng đến tháng thứ bảy, tôi không kìm được nữa, cô ấy thú nhận đã giữ lại cái thai. Tôi hỏi vì sao và sững sờ khi cô ấy nói một câu rất đơn giản: vì em yêu anh.

Tôi cũng nghĩ điều đó đúng. Bởi, Thương Tín bây giờ hào quang danh vọng đã qua, tiền bạc cũng chẳng có mấy, lại tai tiếng rùm trời... nếu không yêu mình cô ấy đã không chọn sự ràng buộc, vì cô ấy còn quá nhiều con đường sáng hơn để chọn lựa.

- Vốn là một lãng tử hào hoa, lẽ nào anh có thể nhanh chóng yêu một người mà sự trải nghiệm cuộc đời còn quá non nớt so với anh?

- Thời hoàng kim, tôi luôn ước ao mình sẽ có một đứa con gái. Nhưng ước hoài mà có được đâu, thậm chí lúc tôi có nhiều tiền nhiều bạc vẫn không thực hiện được ước mơ đó. Đến giờ, điều kiện không còn như xưa, thì lại có. Mỗi lần về thăm con, bàn tay bé xíu của con gái sờ mặt, sờ mũi mình, tôi sướng ghê lắm, sướng không giải thích được. Tôi thương vì cô ấy mang đến cho tôi thứ hạnh phúc tưởng không bao giờ có được.


Vợ và con gái.

- Anh ly hôn ngay thời điểm sự nghiệp đang tỏa sáng nhất để sau đó sống chuỗi ngày dài cô đơn. Anh có thấy hối tiếc khi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình đổ vỡ?

- Tôi là người không bao giờ hối tiếc quá khứ. Cuộc sống là hiện tại và những ngày sắp tới, ai rồi cũng già chứ trẻ mãi được đâu. Nhắc lại chuyện cũ, tôi thấy, khi ly hôn, người ta thường nghĩ lỗi do người đàn ông. Trường hợp tôi thì không như vậy. Thứ nhất, tôi không muốn níu kéo một cuộc hôn nhân mà xuất phát điểm không phải vì tình yêu. Thứ hai, tôi quan niệm trách nhiệm góp sức xây nhà là của hai vợ chồng. Cưới nhau rồi có ai muốn ly hôn, hơn nữa mình là nghệ sĩ, ai cũng biết mặt, mới bước chân vào tòa án mọi người đã ồ lên Thương Tín kìa, Thương Tín bỏ vợ kìa... quê lắm chứ! Cũng may, tòa giao đứa con trai sáu tuổi cho tôi nuôi, trong khi gia đình mẹ nó cũng rất giàu có.

- Cuộc ly hôn nào cũng khiến những đứa trẻ mất mát, dù chúng ở với ai sau đó, anh bù đắp cho con thế nào?

- Vợ chồng tôi chia tay khi con mới sáu tuổi. Tôi thấy mình có tội với con. Nhiều khi nhìn ánh mắt buồn của con tôi khổ tâm lắm, nên cũng cố gắng giải thích rằng giờ có thể con chưa hiểu, nhưng lớn lên con sẽ hiểu vì sao ba mẹ ly hôn. Không phải lỗi cha hay lỗi mẹ, nhưng sống chung không hạnh phúc thì đành chia tay. Suốt một thời gian dài tôi không lập gia đình vì muốn bù đắp phần thiệt thòi đó cho con. Bây giờ con đã trưởng thành, tôi cũng mừng. Nói thật, tôi từng làm đạo diễn, nên việc đưa con trai vào phim cũng dễ. Nhưng, tôi chưa muốn vì nếu nó thất bại thì “chết” luôn hai cha con. Hiện con tôi làm đệ tử của nhạc sĩ Thế Hiển và được Thế Hiển đánh giá cao. Tôi thấy vậy cũng ổn.


Trong phim Tình người xứ hoa.

- Điểm lại những vai diễn của mình trong gần 200 bộ phim đã tham gia, anh có đúc kết được điều gì làm nên sự nổi tiếng của một diễn viên?

- Nghề của mình có nhiều... nghịch lý. Có những phim tôi rất thích, nhân vật mình thủ vai rất hay, mình nhập vai rất hài lòng, khán giả xem cũng thích nhưng lại không được quảng bá rộng rãi... Ám ảnh là một bộ phim như vậy. Tôi vào vai anh bộ đội có máu văn nghệ, trong lúc địch càn quét, tâm lý hoảng loạn, anh bộ đội ấy bỏ ngũ chạy về phía bên kia và được trọng dụng mà không biết bên này mình sắp được làm cha của một đứa bé vài tuần tuổi.

Giải phóng, anh ta đi học tập cải tạo, được giao nhiệm vụ khai thác đá cho đơn vị, những tiếng nổ mìn phá đá ì đùng đã gợi nhớ lúc hoảng loạn chạy về “phía bên kia” trước đây, nỗi ám ảnh đó khiến anh không làm chủ được mình và bị mìn làm trọng thương. Trong lúc điều trị, đồng đội cũ đã tìm cách nhắn tin cho vợ và con gái - những người thân đã sống trong sự nghi kỵ ruồng bỏ của mọi người - đến gặp mặt cha... Chiến tranh thật khốc liệt, lằn ranh giữa sự sống và cái chết cũng mong manh và khắc nghiệt.

Nhưng, bản chất con người, dù ở phía nào, cũng luôn hướng về những điều thiện. Kịch bản quá hay nhưng phim đã chìm khuất và nhân vật mình yêu thích nhất cũng không tồn tại. Trong khi vào vai Sáu Tâm ở Biệt động Sài Gòn, tôi yêu cô gái bán cháo vịt (diễn viên Thúy An), quăng lựu đạn, bóp cò súng vài lần rồi chết ở tập hai, vậy mà khán giả còn nhắc đến giờ. Hồi đó, mới công chiếu Biệt động Sài Gòn, sáu rạp phim lớn ở Hà Nội đều đông kín người. Rõ ràng, sự nổi tiếng của một diễn viên phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm của khán giả dành cho nhân vật mà mình thủ vai.

- Vậy, để được khán giả yêu thích, mỗi diễn viên nên chọn cho mình một tuýp nhân vật cụ thể đáp ứng sự yêu thích đó. Điều này có khiến diễn viên trở nên đơn điệu và có lối diễn nhàm chán?

- Đã là diễn viên thì hiền, dữ, thiện, ác, thông minh, khù khờ... đều phải diễn được. Nhưng diễn được và diễn hay rất khác nhau. Diễn hay là diễn vừa “được” vừa “thật” như chính nhân vật ấy ở ngoài đời. Cùng một tính hiền, nhưng có cả ngàn cách diễn hiền khác nhau. Sự đơn điệu, nhàm chán là do mình lười, không suy nghĩ, thiếu đầu tư tìm hiểu cái tính hiền của nhân vật đó từ đâu ra, tại sao lại hiền...

- Nhìn lại bề dày nghiệp diễn của mình, điều gì khiến anh tự hào nhất?

- Tôi xuất thân từ cải lương nhưng có sáu huy chương vàng liên hoan sân khấu (kịch) chuyên nghiệp toàn quốc. Tôi đến với điện ảnh rất tình cờ nhưng chính điện ảnh lại đưa tôi đến gần khán giả nhất. Năm 1979, khi còn ở trường sân khấu, đạo diễn Lâm Tới mời tôi tham gia vai anh bộ đội trong Nắng đỏ. Sau đó là một loạt phim: Bài ca không quên, Đứng trước biển, Ván bài lật ngửa, đỉnh điểm là Biệt động Sài Gòn đã chạm khắc tên tôi vào lòng khán giả.

Hồi đó, làm phim theo kiểu xong tập nào chiếu tập đó. Nhân vật của tôi đến cuối tập hai thì chết. Cái chết của Sáu Tâm khiến nhiều khán giả hụt hẫng, buồn không muốn coi nữa. Đạo diễn Long Vân cùng biên kịch quyết định vào Sài Gòn gặp tôi bàn cách sửa lại kịch bản theo hướng cho Sáu Tâm... sống lại sau khi được cơ sở tìm cách đưa ra khỏi nhà xác và sau đó tiếp tục đánh tòa đại sứ Mỹ. Thật sự mà nói, hồi đó tôi cũng muốn... sống lại nhưng ở Sài Gòn tôi còn nhiều show khác quá, đành bàn ra: Thôi cho tui chết đi, chứ sống lại thấy... ép quá! Chết như vậy mới khiến người ta nhớ nhiều chứ sống tiếp mà không ai nhớ thì chết sớm lại hay hơn (cười). Tôi luôn tự hào về điều này vì đó là lần đầu tiên tôi biết đến cái uy của điện ảnh là như thế nào.

- Sau “sự cố” đánh bạc năm 2007, cái tên Thương Tín cũng mất hút. Hình như đó là thời điểm người hâm mộ xa lánh một diễn viên “đa tài lắm tật”, từng là cái tên bán vé của sân khấu và các rạp phim?

- Mình lại là nghệ sĩ, là người của công chúng... nên sự quan tâm, đồn thổi càng lớn thêm. Thực ra, trước và sau thời điểm đó tôi cũng được mời tham gia vài phim nhưng tôi từ chối vì muốn giữ cho mình một sự thống nhất trong tính cách và trong lòng khán giả. Đạo diễn Long Vân mời tôi tham gia vai chuẩn tướng (ngụy) Lê Minh Đảo, tư lệnh sư đoàn 18, chỉ huy mặt trận Xuân Lộc - Long Khánh, trong khi trước đó, tôi đã là chỉ huy đơn vị bộ đội đánh Tây Nguyên (Buôn Mê Thuột) trong Chiến trường chia nửa vầng trăng của đạo diễn Hồng Sến. Sau đó, ông cũng mời tôi tham gia Những đứa con biệt động Sài Gòn, nhưng tôi không thể nhận lời. Bởi, trước kia mình từng là trinh sát biệt động Sài Gòn đánh vào Caravell, vào tòa đại sứ Mỹ được mọi người yêu mến, kính phục, nay lại vào vai Năm Cam, một trùm xã hội đen khét tiếng trong giới giang hồ. Tôi cũng thích tiền, tôi cũng có khó khăn nhưng tôi vẫn từ chối. Ba bốn năm gần đây, tôi có nhiều đạo diễn mời... nhưng tôi quan niệm nghề đóng phim không phải là nghề đóng bàn đóng ghế. Bàn ghế có thể không hứng anh cũng đóng được, còn đóng phim thì không. Không đam mê hứng thú anh không tài nào làm tốt vai diễn của mình.

- Gần đây, khán giả màn ảnh nhỏ lại thấy Thương Tín bất ngờ tái xuất cùng lúc ba phim truyền hình và anh cũng đang được một đạo diễn nhắm đến một vai trong bộ phim nhựa: Lối thoát... Phải chăng anh đã tìm lại được đam mê, hứng thú của mình?

- Chính xác là khoảng vài tháng gần đây tôi trở lại với điện ảnh. Lý do cũng đơn giản: Trước kia im lặng là do không hứng thú, giờ tôi đã lớn tuổi, lại có con nhỏ nên phải cố gắng làm mong kiếm chút ít để dành cho con sau này.

- Trong suy nghĩ của nhiều người, anh là một tay chơi có hạng, thậm chí bất cần đời, nhưng xem ra anh là một người cha rất dễ mềm lòng. Nhược điểm lớn nhất của anh là gì?

- Ai cũng bảo trông tôi hầm hố, ngang tàng, tính tình chắc là khốc liệt lắm. Ít người biết đằng sau cái ngang tàng hầm hố đó tôi lại rất mong manh, yếu đuối. Tôi nghe ai than thở điều gì là sụp ngay. Tuy nhiên, nhược điểm ghê gớm nhất của tôi nhưng lại được nhiều người thương có lẽ đó là tôi nói quá... thật. Có những chuyện lẽ ra không nên nói mà cứ nói. Nếu tôi như người ta, khôn khéo chút, đời mình đã sướng hơn bây giờ.

Theo Phụ Nữ
Loading...
Sau chi tiết bất lợi khi giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: 'Đừng nghĩ có người chống lưng thì một tay che trời'

Sau chi tiết bất lợi khi giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: 'Đừng nghĩ có người chống lưng thì...

Chuyện làng sao - 14 phút trước

Nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình khi cuộc chiến giành quyền nuôi con đang có phần thắng nghiêng về phía chồng cũ....

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Chuyện làng sao - 35 phút trước

Nam danh ca đã có chia sẻ thẳng thắn câu chuyện không về chịu tang mẹ ruột.

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Ở tuổi U40, Hyun Bin không chỉ giữ được gương mặt đẹp, thân hình săn chắc mà anh còn rất phong độ và cuốn hút.

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém...

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Tháng 5/2019, nam diễn viên "Giày thủy tinh" từng bị bắt gặp mua nhẫn ở một cửa hàng trang sức có tiếng. Mới đây, thông tin So Ji Sub đã đăng ký kết hôn...

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần 9 tháng mà giờ Song Joong Ki mới hành động?

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 8 phút trước

Căn nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã bị tháo dỡ.

Thủ tướng Anh sức khỏe xấu đi, phải vào phòng chăm sóc tích cực điều trị Covid-19

Thủ tướng Anh sức khỏe xấu đi, phải vào phòng chăm sóc tích cực điều trị Covid-19

Dòng sự kiện - 29 phút trước

Sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi do nhiễm Covid-19, Thủ tướng Anh đã được chuyển đến phòng chăm sóc tích cực tại bệnh viện để điều trị.

Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí đã lên tới gần 600 triệu đồng

Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí...

Dòng sự kiện - 29 phút trước

Bệnh nhân số 31 nhập viện với triệu chứng nhẹ, nhưng sau khoảng 1,5 tháng điều trị vẫn chưa phục hồi và xuất viện.

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố không về chịu tang lễ mẹ ruột

Chuyện làng sao - 35 phút trước

Nam danh ca đã có chia sẻ thẳng thắn câu chuyện không về chịu tang mẹ ruột.

Top con giáp dù có nghèo, đen đủi đến mấy cũng sẽ phát tài đổi vận, nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ trong 2 năm nữa

Top con giáp dù có nghèo, đen đủi đến mấy cũng sẽ phát tài đổi vận, nhận lộc trời cho, giàu có...

Kiến thức - 44 phút trước

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 3 con giáp sẽ có nhiều bứt phá nhất, cuộc sống bình yên, phát tài, hầu như không phải lo lắng điều gì trong 2 năm...

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Hình ảnh Hyun Bin đẹp như tượng tạc trong clip hậu trường khiến người xem phải nổi da gà

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Ở tuổi U40, Hyun Bin không chỉ giữ được gương mặt đẹp, thân hình săn chắc mà anh còn rất phong độ và cuốn hút.

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Sau gần 1 năm mua nhẫn kim cương, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn với bạn gái kém...

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Tháng 5/2019, nam diễn viên "Giày thủy tinh" từng bị bắt gặp mua nhẫn ở một cửa hàng trang sức có tiếng. Mới đây, thông tin So Ji Sub đã đăng ký kết hôn...

Lựa chọn thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng: Những điều cần lưu ý

Lựa chọn thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng: Những điều cần lưu ý

Chăm sóc sức khỏe - 50 phút trước

Trước nhu cầu nâng cao sức khỏe trong cơn đại dịch, nhiều loại thực phẩm chức năng với công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng được quảng cáo một...

'Chân đũa' đã lỗi thời, 'chân đậu phụ' là 'khoái khẩu' của các nam thần hiện nay!

'Chân đũa' đã lỗi thời, 'chân đậu phụ' là 'khoái khẩu' của các nam thần hiện nay!

Làm đẹp+ - 55 phút trước

Trong quá khứ, nhiều cô gái theo đuổi hình dạng chân hoàn hảo. Càng thon nhỏ càng tốt, như "chân đũa". Bây giờ tiêu chuẩn thẩm mỹ đã dần thay đổi. Chân đũa đã...

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần 9 tháng mà giờ Song Joong Ki mới hành động?

Lên top 1 Naver vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, netizen tò mò vì sao ly hôn tới gần...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 8 phút trước

Căn nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã bị tháo dỡ.

Dù phụ nữ bao nhiêu tuổi, nếu không muốn bị đàn ông 'từ chối tiếp xúc' bạn cần chú ý đến 5 chi tiết này

Dù phụ nữ bao nhiêu tuổi, nếu không muốn bị đàn ông 'từ chối tiếp xúc' bạn cần chú ý đến 5...

Tâm sự - 12 giờ, 1 phút trước

Ngày nay, ăn mặc đẹp, tinh tế và khí chất là những mục tiêu chung của nhiều phụ nữ. Ngoài việc mặc quần áo, nhiều người thậm chí còn chọn sử dụng phẫu thuật...

Những mối nguy hiểm khi thường xuyên tắt đèn và chơi điện thoại di động trước khi ngủ?

Những mối nguy hiểm khi thường xuyên tắt đèn và chơi điện thoại di động trước khi ngủ?

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 1 phút trước

Kể từ khi phổ biến điện thoại di động, sự phụ thuộc của mọi người vào chúng đã dần tăng lên, đặc biệt là những người trẻ hiện đại, những người thường xuyên chơi...

Mẹ chồng Ca nương Kiều Anh kể chuyện con trai cả dỗ 2 em sinh đôi cực hài: 'nín ngay, có muốn anh chia tiền cho không?'

Mẹ chồng Ca nương Kiều Anh kể chuyện con trai cả dỗ 2 em sinh đôi cực hài: 'nín ngay, có muốn...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 30 phút trước

Lần đầu tiên mẹ chồng Ca nương Kiều Anh đăng ảnh con trai cả bế hai em sinh đôi.

Mẹo nhỏ giúp làm sạch vết bẩn trong nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mẹo nhỏ giúp làm sạch vết bẩn trong nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Kiến thức - 12 giờ, 30 phút trước

Để việc dọn dẹp nhà trở nên đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo hữu ích dưới đây.

Nhật Kim Anh đang ở thế bất lợi khi giành quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm

Nhật Kim Anh đang ở thế bất lợi khi giành quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm

Chuyện làng sao - 13 giờ, 34 phút trước

Mới đây, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vừa có kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND quận này xử giao con chung của bà Đỗ Thị...

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Đời sống trẻ - 13 giờ, 39 phút trước

Dù phủ nhận làm kẻ thứ ba nhưng Hana Giang Anh vẫn bị cư dân mạng vào trang cá nhân để chỉ trích.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 40 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh là ai?

Đời sống trẻ - 13 giờ, 42 phút trước

Cô nàng Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam và chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nữ yêu thích các bộ môn Fitness....

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 13 giờ, 44 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến tôi thấy quyết định ly dị là hoàn toàn đúng đắn

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến...

Đàn ông yêu - 13 giờ, 50 phút trước

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng tôi đã không hợp nhau, nhưng vì có bầu nên vẫn phải cưới. Để rồi khi về sống chung nhà thì ngày nào cũng xảy ra vài...

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

VIDEO - 15 giờ, 24 phút trước

Tuấn Hưng đã kêu gọi hàng loạt sao Việt tham gia MV “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ sự đoàn kết một lòng đẩy lùi dịch Covid-19.