Thương Tín chia sẻ về người vợ mới ngoài 20

10:26 28/09/2013

“Năm 1985 tôi ly hôn. Tòa giao đứa con trai sáu tuổi cho tôi nuôi dưỡng. Khi ấy, ước mơ có đứa con gái cũng tắt, bởi tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ tái hôn".

"Với tôi, tìm một người phụ nữ để gắn bó không khó, nhưng tìm một người phụ nữ hiểu mình để chia sẻ buồn vui, cay đắng cuộc đời thật không dễ. Bây giờ, gần 60 tuổi đời, bỗng nhiên biết mình có một đứa con gái, ước mơ tưởng đã tắt lịm bỗng thành sự thật, tôi hạnh phúc cỡ nào chắc không cần phải nói ra. Nhiều người bảo sao không đi thử ADN, biết đâu nó không phải con mình. Tôi nghĩ, ông trời đã cho con người ta một linh cảm huyết thống rất đặc biệt. Nhìn đứa bé, tôi biết nó không thể là con ai khác”.


Thương Tín.

- Ngoài sự linh cảm không thể giải thích như anh nói, còn điều gì khác khiến anh tin đứa bé chính là con mình?

- Thứ nhất, tôi đã trải qua nhiều mối tình nhưng không muốn vô trách nhiệm trong chuyện con cái, nên luôn thận trọng. Thứ hai, tôi tin đây là tình yêu thật sự của mẹ nó dành cho tôi. Tôi 58 tuổi. Cô ấy mới ngoài 20. Khi cô ấy báo tin có thai, tôi bảo thời điểm này sinh con sẽ không thuận cho em. Tưởng rằng cô ấy đồng ý, nhưng bẵng đi một thời gian, tôi thấy bụng cô ấy càng ngày càng lớn. Tôi không dám hỏi, sợ cô ấy tự ái vì nghĩ mình nghi ngờ sự chung thủy. Nhưng đến tháng thứ bảy, tôi không kìm được nữa, cô ấy thú nhận đã giữ lại cái thai. Tôi hỏi vì sao và sững sờ khi cô ấy nói một câu rất đơn giản: vì em yêu anh.

Tôi cũng nghĩ điều đó đúng. Bởi, Thương Tín bây giờ hào quang danh vọng đã qua, tiền bạc cũng chẳng có mấy, lại tai tiếng rùm trời... nếu không yêu mình cô ấy đã không chọn sự ràng buộc, vì cô ấy còn quá nhiều con đường sáng hơn để chọn lựa.

- Vốn là một lãng tử hào hoa, lẽ nào anh có thể nhanh chóng yêu một người mà sự trải nghiệm cuộc đời còn quá non nớt so với anh?

- Thời hoàng kim, tôi luôn ước ao mình sẽ có một đứa con gái. Nhưng ước hoài mà có được đâu, thậm chí lúc tôi có nhiều tiền nhiều bạc vẫn không thực hiện được ước mơ đó. Đến giờ, điều kiện không còn như xưa, thì lại có. Mỗi lần về thăm con, bàn tay bé xíu của con gái sờ mặt, sờ mũi mình, tôi sướng ghê lắm, sướng không giải thích được. Tôi thương vì cô ấy mang đến cho tôi thứ hạnh phúc tưởng không bao giờ có được.


Vợ và con gái.

- Anh ly hôn ngay thời điểm sự nghiệp đang tỏa sáng nhất để sau đó sống chuỗi ngày dài cô đơn. Anh có thấy hối tiếc khi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình đổ vỡ?

- Tôi là người không bao giờ hối tiếc quá khứ. Cuộc sống là hiện tại và những ngày sắp tới, ai rồi cũng già chứ trẻ mãi được đâu. Nhắc lại chuyện cũ, tôi thấy, khi ly hôn, người ta thường nghĩ lỗi do người đàn ông. Trường hợp tôi thì không như vậy. Thứ nhất, tôi không muốn níu kéo một cuộc hôn nhân mà xuất phát điểm không phải vì tình yêu. Thứ hai, tôi quan niệm trách nhiệm góp sức xây nhà là của hai vợ chồng. Cưới nhau rồi có ai muốn ly hôn, hơn nữa mình là nghệ sĩ, ai cũng biết mặt, mới bước chân vào tòa án mọi người đã ồ lên Thương Tín kìa, Thương Tín bỏ vợ kìa... quê lắm chứ! Cũng may, tòa giao đứa con trai sáu tuổi cho tôi nuôi, trong khi gia đình mẹ nó cũng rất giàu có.

- Cuộc ly hôn nào cũng khiến những đứa trẻ mất mát, dù chúng ở với ai sau đó, anh bù đắp cho con thế nào?

- Vợ chồng tôi chia tay khi con mới sáu tuổi. Tôi thấy mình có tội với con. Nhiều khi nhìn ánh mắt buồn của con tôi khổ tâm lắm, nên cũng cố gắng giải thích rằng giờ có thể con chưa hiểu, nhưng lớn lên con sẽ hiểu vì sao ba mẹ ly hôn. Không phải lỗi cha hay lỗi mẹ, nhưng sống chung không hạnh phúc thì đành chia tay. Suốt một thời gian dài tôi không lập gia đình vì muốn bù đắp phần thiệt thòi đó cho con. Bây giờ con đã trưởng thành, tôi cũng mừng. Nói thật, tôi từng làm đạo diễn, nên việc đưa con trai vào phim cũng dễ. Nhưng, tôi chưa muốn vì nếu nó thất bại thì “chết” luôn hai cha con. Hiện con tôi làm đệ tử của nhạc sĩ Thế Hiển và được Thế Hiển đánh giá cao. Tôi thấy vậy cũng ổn.


Trong phim Tình người xứ hoa.

- Điểm lại những vai diễn của mình trong gần 200 bộ phim đã tham gia, anh có đúc kết được điều gì làm nên sự nổi tiếng của một diễn viên?

- Nghề của mình có nhiều... nghịch lý. Có những phim tôi rất thích, nhân vật mình thủ vai rất hay, mình nhập vai rất hài lòng, khán giả xem cũng thích nhưng lại không được quảng bá rộng rãi... Ám ảnh là một bộ phim như vậy. Tôi vào vai anh bộ đội có máu văn nghệ, trong lúc địch càn quét, tâm lý hoảng loạn, anh bộ đội ấy bỏ ngũ chạy về phía bên kia và được trọng dụng mà không biết bên này mình sắp được làm cha của một đứa bé vài tuần tuổi.

Giải phóng, anh ta đi học tập cải tạo, được giao nhiệm vụ khai thác đá cho đơn vị, những tiếng nổ mìn phá đá ì đùng đã gợi nhớ lúc hoảng loạn chạy về “phía bên kia” trước đây, nỗi ám ảnh đó khiến anh không làm chủ được mình và bị mìn làm trọng thương. Trong lúc điều trị, đồng đội cũ đã tìm cách nhắn tin cho vợ và con gái - những người thân đã sống trong sự nghi kỵ ruồng bỏ của mọi người - đến gặp mặt cha... Chiến tranh thật khốc liệt, lằn ranh giữa sự sống và cái chết cũng mong manh và khắc nghiệt.

Nhưng, bản chất con người, dù ở phía nào, cũng luôn hướng về những điều thiện. Kịch bản quá hay nhưng phim đã chìm khuất và nhân vật mình yêu thích nhất cũng không tồn tại. Trong khi vào vai Sáu Tâm ở Biệt động Sài Gòn, tôi yêu cô gái bán cháo vịt (diễn viên Thúy An), quăng lựu đạn, bóp cò súng vài lần rồi chết ở tập hai, vậy mà khán giả còn nhắc đến giờ. Hồi đó, mới công chiếu Biệt động Sài Gòn, sáu rạp phim lớn ở Hà Nội đều đông kín người. Rõ ràng, sự nổi tiếng của một diễn viên phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm của khán giả dành cho nhân vật mà mình thủ vai.

- Vậy, để được khán giả yêu thích, mỗi diễn viên nên chọn cho mình một tuýp nhân vật cụ thể đáp ứng sự yêu thích đó. Điều này có khiến diễn viên trở nên đơn điệu và có lối diễn nhàm chán?

- Đã là diễn viên thì hiền, dữ, thiện, ác, thông minh, khù khờ... đều phải diễn được. Nhưng diễn được và diễn hay rất khác nhau. Diễn hay là diễn vừa “được” vừa “thật” như chính nhân vật ấy ở ngoài đời. Cùng một tính hiền, nhưng có cả ngàn cách diễn hiền khác nhau. Sự đơn điệu, nhàm chán là do mình lười, không suy nghĩ, thiếu đầu tư tìm hiểu cái tính hiền của nhân vật đó từ đâu ra, tại sao lại hiền...

- Nhìn lại bề dày nghiệp diễn của mình, điều gì khiến anh tự hào nhất?

- Tôi xuất thân từ cải lương nhưng có sáu huy chương vàng liên hoan sân khấu (kịch) chuyên nghiệp toàn quốc. Tôi đến với điện ảnh rất tình cờ nhưng chính điện ảnh lại đưa tôi đến gần khán giả nhất. Năm 1979, khi còn ở trường sân khấu, đạo diễn Lâm Tới mời tôi tham gia vai anh bộ đội trong Nắng đỏ. Sau đó là một loạt phim: Bài ca không quên, Đứng trước biển, Ván bài lật ngửa, đỉnh điểm là Biệt động Sài Gòn đã chạm khắc tên tôi vào lòng khán giả.

Hồi đó, làm phim theo kiểu xong tập nào chiếu tập đó. Nhân vật của tôi đến cuối tập hai thì chết. Cái chết của Sáu Tâm khiến nhiều khán giả hụt hẫng, buồn không muốn coi nữa. Đạo diễn Long Vân cùng biên kịch quyết định vào Sài Gòn gặp tôi bàn cách sửa lại kịch bản theo hướng cho Sáu Tâm... sống lại sau khi được cơ sở tìm cách đưa ra khỏi nhà xác và sau đó tiếp tục đánh tòa đại sứ Mỹ. Thật sự mà nói, hồi đó tôi cũng muốn... sống lại nhưng ở Sài Gòn tôi còn nhiều show khác quá, đành bàn ra: Thôi cho tui chết đi, chứ sống lại thấy... ép quá! Chết như vậy mới khiến người ta nhớ nhiều chứ sống tiếp mà không ai nhớ thì chết sớm lại hay hơn (cười). Tôi luôn tự hào về điều này vì đó là lần đầu tiên tôi biết đến cái uy của điện ảnh là như thế nào.

- Sau “sự cố” đánh bạc năm 2007, cái tên Thương Tín cũng mất hút. Hình như đó là thời điểm người hâm mộ xa lánh một diễn viên “đa tài lắm tật”, từng là cái tên bán vé của sân khấu và các rạp phim?

- Mình lại là nghệ sĩ, là người của công chúng... nên sự quan tâm, đồn thổi càng lớn thêm. Thực ra, trước và sau thời điểm đó tôi cũng được mời tham gia vài phim nhưng tôi từ chối vì muốn giữ cho mình một sự thống nhất trong tính cách và trong lòng khán giả. Đạo diễn Long Vân mời tôi tham gia vai chuẩn tướng (ngụy) Lê Minh Đảo, tư lệnh sư đoàn 18, chỉ huy mặt trận Xuân Lộc - Long Khánh, trong khi trước đó, tôi đã là chỉ huy đơn vị bộ đội đánh Tây Nguyên (Buôn Mê Thuột) trong Chiến trường chia nửa vầng trăng của đạo diễn Hồng Sến. Sau đó, ông cũng mời tôi tham gia Những đứa con biệt động Sài Gòn, nhưng tôi không thể nhận lời. Bởi, trước kia mình từng là trinh sát biệt động Sài Gòn đánh vào Caravell, vào tòa đại sứ Mỹ được mọi người yêu mến, kính phục, nay lại vào vai Năm Cam, một trùm xã hội đen khét tiếng trong giới giang hồ. Tôi cũng thích tiền, tôi cũng có khó khăn nhưng tôi vẫn từ chối. Ba bốn năm gần đây, tôi có nhiều đạo diễn mời... nhưng tôi quan niệm nghề đóng phim không phải là nghề đóng bàn đóng ghế. Bàn ghế có thể không hứng anh cũng đóng được, còn đóng phim thì không. Không đam mê hứng thú anh không tài nào làm tốt vai diễn của mình.

- Gần đây, khán giả màn ảnh nhỏ lại thấy Thương Tín bất ngờ tái xuất cùng lúc ba phim truyền hình và anh cũng đang được một đạo diễn nhắm đến một vai trong bộ phim nhựa: Lối thoát... Phải chăng anh đã tìm lại được đam mê, hứng thú của mình?

- Chính xác là khoảng vài tháng gần đây tôi trở lại với điện ảnh. Lý do cũng đơn giản: Trước kia im lặng là do không hứng thú, giờ tôi đã lớn tuổi, lại có con nhỏ nên phải cố gắng làm mong kiếm chút ít để dành cho con sau này.

- Trong suy nghĩ của nhiều người, anh là một tay chơi có hạng, thậm chí bất cần đời, nhưng xem ra anh là một người cha rất dễ mềm lòng. Nhược điểm lớn nhất của anh là gì?

- Ai cũng bảo trông tôi hầm hố, ngang tàng, tính tình chắc là khốc liệt lắm. Ít người biết đằng sau cái ngang tàng hầm hố đó tôi lại rất mong manh, yếu đuối. Tôi nghe ai than thở điều gì là sụp ngay. Tuy nhiên, nhược điểm ghê gớm nhất của tôi nhưng lại được nhiều người thương có lẽ đó là tôi nói quá... thật. Có những chuyện lẽ ra không nên nói mà cứ nói. Nếu tôi như người ta, khôn khéo chút, đời mình đã sướng hơn bây giờ.

Theo Phụ Nữ
Loading...
Hậu kết hôn, nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn tiết lộ: 'Lấy vợ về vui lắm mọi người ơi, thế mà ai bảo lấy vợ là đeo gông vào cổ?'

Hậu kết hôn, nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn tiết lộ: 'Lấy vợ về vui lắm mọi người ơi, thế mà ai...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 22 phút trước

Sau khi kết hôn, nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn dành nhiều lời khen cho bà xã.

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt

Chuyện làng sao - 7 giờ, 28 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy thể hiện thái độ giận dỗi, "dằn mặt" chồng công khai.

NTK - NSƯT Đức Hùng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long

NTK - NSƯT Đức Hùng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long

Chuyện làng sao - 7 giờ, 29 phút trước

Nhà thiết kế thời trang - NSƯT Đức Hùng đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long vào sáng nay - 13/8.

Trúc Nhân đăng cả album 'dìm' hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc mới sốc

Trúc Nhân đăng cả album 'dìm' hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc mới sốc

Chuyện làng sao - 11 giờ, 55 phút trước

Nhìn loạt ảnh dìm hàng hội bạn Trấn Thành của Trúc Nhân khiến cư dân mạng thích thú.

Trang Trần gạch 14 đầu dòng 'chát chúa' khi bị anti-fan chê bai không xứng đôi với chồng

Trang Trần gạch 14 đầu dòng 'chát chúa' khi bị anti-fan chê bai không xứng đôi với chồng

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Cựu người mẫu tiết lộ anti-fan thường nhắn tin cho Louis Trần nhằm đả kích chuyện anh lấy cô.

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt

Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt

Chuyện làng sao - 7 giờ, 28 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy thể hiện thái độ giận dỗi, "dằn mặt" chồng công khai.

NTK - NSƯT Đức Hùng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long

NTK - NSƯT Đức Hùng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long

Chuyện làng sao - 7 giờ, 29 phút trước

Nhà thiết kế thời trang - NSƯT Đức Hùng đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long vào sáng nay - 13/8.

Ngôn tình Trọng Hưng từng dành cho Âu Hà My bị dân mạng nghi là 'văn copy'

Ngôn tình Trọng Hưng từng dành cho Âu Hà My bị dân mạng nghi là 'văn copy'

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 43 phút trước

Nhiều người nghi ngờ một số tin nhắn Trọng Hưng gửi Âu Hà My trước đó chẳng phải 'lời gan ruột' mà chẳng qua là copy lại trên mạng mà thôi.

Cô em chồng xinh đẹp và cuốn hút như người mẫu của ca nương Kiều Anh

Cô em chồng xinh đẹp và cuốn hút như người mẫu của ca nương Kiều Anh

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 48 phút trước

Không chỉ giữ được mối quan hệ gần gũi với mẹ chồng mà ca nương Kiều Anh còn rất thân thiết với cô em chồng Tô Sa.

Tình trạng hiện tại của Âu Hà My sau một ngày làm 'dậy sóng' mạng xã hội vì vụ tố chồng ngoại tình

Tình trạng hiện tại của Âu Hà My sau một ngày làm 'dậy sóng' mạng xã hội vì vụ tố chồng ngoại...

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 49 phút trước

Âu Hà My cho biết, bản thân nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm, an ủi sau câu chuyện ồn ào.

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo dễ gặp tai họa, lành ít dữ nhiều, cần thật cẩn trọng

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo dễ gặp tai họa, lành ít dữ nhiều, cần thật cẩn trọng

Đời sống số - 8 giờ, 52 phút trước

Những con giáp xui xẻo này dễ gặp tai họa, nếu không cẩn thận có thể tán gia bại sản, khốn khó đủ đường.

Vượt đèn đỏ gây tai nạn, người đàn ông nằm bất động giữa ngã tư

Vượt đèn đỏ gây tai nạn, người đàn ông nằm bất động giữa ngã tư

VIDEO - 8 giờ, 53 phút trước

Sau khi điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, khi tới giữa ngã tư, người đàn ông áo xanh đã đâm trúng một thanh niên chạy xe máy khác. Cú đâm mạnh khiến cả...

Đừng cắt tóc theo cảm tính năm 2020! 4 kiểu tóc ngắn đến từ 4 nước này rất Tây!

Đừng cắt tóc theo cảm tính năm 2020! 4 kiểu tóc ngắn đến từ 4 nước này rất Tây!

Tóc đẹp - 10 giờ, 24 phút trước

4 kiểu tóc này rất tây! Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kiểu tạo kiểu tóc ngắn khác nhau, từ 4 nước, hi vọng các bạn sẽ thích chúng....

Trúc Nhân đăng cả album 'dìm' hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc mới sốc

Trúc Nhân đăng cả album 'dìm' hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc mới sốc

Chuyện làng sao - 11 giờ, 55 phút trước

Nhìn loạt ảnh dìm hàng hội bạn Trấn Thành của Trúc Nhân khiến cư dân mạng thích thú.

'Lựa chọn số phận' tập 40: Vợ Chủ tịch muốn gặp con lần cuối vì mắc bệnh hiểm nghèo nhưng không đượ

'Lựa chọn số phận' tập 40: Vợ Chủ tịch muốn gặp con lần cuối vì mắc bệnh hiểm nghèo nhưng không đượ...

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 55 phút trước

Sau bao ngày mất tích, mẹ Trang quay trở lại và muốn gặp Đức lần cuối nhưng không được chấp nhận. Về nhà đau đớn nhìn con trai trong trại tâm thần, con gái...

Chạy xe tốc độ 'bàn thờ', 2 thanh niên húc văng người phụ nữ đi xe đạp rồi ngã sõng soài ngay trước mũi container

Chạy xe tốc độ 'bàn thờ', 2 thanh niên húc văng người phụ nữ đi xe đạp rồi ngã sõng soài ngay...

VIDEO - 11 giờ, 55 phút trước

Người cầm lái phóng xe tốc độ cao, khi thấy người phụ nữ đạp xe phía trước thì cố bẻ lái để tránh nhưng không thành. Cú va chạm khiến 2 thanh niên ngã...

Vào cua tông trúng ô tô, nam thanh niên vội vàng bỏ bạn, vứt xe chạy thục mạng

Vào cua tông trúng ô tô, nam thanh niên vội vàng bỏ bạn, vứt xe chạy thục mạng

VIDEO - 11 giờ, 55 phút trước

Sự việc xảy ra vào ngày 12/8, trên đường Lê Đức Thọ, đoạn cắt sang đường Trần Vỹ (Hà Nội). Sau cú tông mạnh trúng ô tô, nam thanh niên cùng bạn ngã văng...

Trang Trần gạch 14 đầu dòng 'chát chúa' khi bị anti-fan chê bai không xứng đôi với chồng

Trang Trần gạch 14 đầu dòng 'chát chúa' khi bị anti-fan chê bai không xứng đôi với chồng

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Cựu người mẫu tiết lộ anti-fan thường nhắn tin cho Louis Trần nhằm đả kích chuyện anh lấy cô.

Ảnh cũ thời 'cò hương' và cuộc sống sang chảnh chồng Âu Hà My - Trọng Hưng được khui lại

Ảnh cũ thời 'cò hương' và cuộc sống sang chảnh chồng Âu Hà My - Trọng Hưng được khui lại

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 8 phút trước

Hậu lùm xùm bị vợ tố ngoại tình, bạc bẽo, cuộc sống trước đây hot boy Nguyễn Trọng Hưng bị nhiều người lôi ra bàn tán.

Justin Bieber kiểm soát vợ quá chặt khiến hôn nhân rơi vào tình trạng bế tắc?

Justin Bieber kiểm soát vợ quá chặt khiến hôn nhân rơi vào tình trạng bế tắc?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 9 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã Hailey được cho là gặp trục trặc hôn nhân vì cách hành xử tiêu cực của Justin.

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

Tâm sự - 12 giờ, 15 phút trước

Từng lời nhân tình của chồng nói như kim đâm vào da thịt tôi vậy. Tôi không ngờ một con người từng yêu thương chiều chuộng vợ như thế lại có ngày phản bội...

Dân mạng 'đào lại' clip cầu hôn của Âu Hà My

Dân mạng 'đào lại' clip cầu hôn của Âu Hà My

VIDEO - 12 giờ, 15 phút trước

Trong đoạn clip, Trọng Hưng quỳ gối cầu hôn Âu Hà My trong bối cảnh nước Pháp lãng mạn, ngôn tình và đầy xúc động. Thế nhưng, hiện tại khi xem lại nhiều cư...

Bạn của Hà Duy 'bóng gió' Âu Hà My: 'Công chúa cô giáo thích sống trong màu hồng... chê anh phi công để lấy anh diễn viên ảo'?

Bạn của Hà Duy 'bóng gió' Âu Hà My: 'Công chúa cô giáo thích sống trong màu hồng... chê anh phi công...

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 23 phút trước

Một người bạn quen với cơ trưởng Hà Duy đã có những chia sẻ sau khi Âu Hà My tố chồng ngoại tình.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này bị thần may mắn bỏ rơi, cả cuộc đời bôn ba cô độc

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này bị thần may mắn bỏ rơi, cả cuộc đời bôn ba cô độc

Đời sống số - 13 giờ, 32 phút trước

5 tướng miệng dưới đây báo trước người phụ nữ nghèo khổ cô độc, ảnh hưởng tới vận mệnh cả đời.

Cuộc sống hiện tại của Hà Duy ra sao sau khi chia tay Âu Hà My?

Cuộc sống hiện tại của Hà Duy ra sao sau khi chia tay Âu Hà My?

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 22 phút trước

Sau khi chia tay giảng viên hot girl Âu Hà My, Hà Duy ngày càng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, anh không chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.