Sự thật gì đằng sau vụ việc Yanbi đánh Andrea? Người trong cuộc đang nói dối?

Thứ năm, 12/09/2013 13:52

(Ngoisao.vn) - Trong khi Andrea lên tiếng khẳng định mình bị Yanbi đánh thì mới đây, một số nguồn tin khác lại cho rằng, Yanbi không hề hành xử như thế, đó chỉ là hành động "thiếu tỉnh táo" của Andrea mà thôi.

Sau loạt thông tin và hình ảnh xô xát giữa Andrea và bạn trai Yanbi trên phố Hàng Trống vào tối qua (11/9) được lan truyền trên mạng, chính Andrea cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin mình bị đánh là có thực. Tuy nhiên, mới đây, một số nguồn tin khác lại cho rằng, Yanbi không hề đánh Andrea.


Nguồn tin mới nhất lại cho rằng Andrea bị yanbi bắt gặp trong tình trạng "thiếu tỉnh táo",
Yanbi cố gắng bắt Andrea đứng dậy bằng hành động túm tóc, quát tháo!


Andrea xác nhận trên một trang tin rằng, mình bị Yanbi đánh!??

Theo lời của một nhân chứng thì lúc xảy ra vụ xô xát, Andrea đang trong tình trạng không tỉnh táo và có những hành động không bình thường như: ngồi thụp xuống đường "ăn vạ", khóc lóc và giữa hai người đã xảy ra việc giằng co nhau. Sau đó, Yanbi túm tóc Andrea, bắt cô đứng dậy thì lại bị mọi người chú ý và chụp ảnh. Mọi chuyện hiểu lầm cũng bắt đầu từ đó. Cũng vì thế nên Yanbi rất bình thản khi thông tin mình đánh bạn gái lan truyền trên mặt báo, vì bản thân anh cho rằng, mình không hề đánh Andrea.

Một nhân chứng có mặt cũng chia sẻ rằng: “Yanbi không hề đánh Andrea, không tát như báo chí nói. Mà Andrea còn có nhiều hành động khó hiểu, tự nhiên khóc lóc ngồi thụp xuống như ăn vạ. Yanbi bảo đứng dậy không được, còn giằng co nhau 1 lúc. Yanbi sau đó mới túm tóc bắt Andrea đứng dậy vì nhiều người đang nhìn. Tôi thấy Andrea có vẻ không được tỉnh táo lắm, cứ đi theo Yanbi”.


Tuy nhiên, theo một nhân chứng thì sự việc lại hoàn toàn ngược lại. Andrea đã lâm
vào tình trạng không tỉnh táo khi xảy ra vụ việc

Có vẻ như câu chuyện xô xát giữa Andrea và Yanbi đang khiến nhiều người "rối trí", bởi không biết đâu mới là sự thật. Sau khi những hình ảnh của vụ xô xát này được đăng tải, chính Andrea đã lên tiếng xác nhận trên một trang tin rằng, thông tin mình bị đánh là có thật. Nhưng những nguồn tin mới nhất này lại "phản bác" lại sự xác nhận của Andrea. Hiện tại, công chúng đang rất hoang mang trước độ xác thực của các thông tin trên. Liệu Andrea đang quanh quẩn nói dối để bao che cho hành động không tỉnh táo của mình là sự thật hay việc Yanbi hành hung bạn gái trên phố mới là thông tin chính xác?


Hình ảnh được cho là Yanbi đánh Andrea trên phố Hàng Trống

Tuy chân tướng sự việc đến giờ vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên trước những hình ảnh không mấy đẹp mắt này, Yanbi đã bị rất nhiều người lên án. Hầu hết dư luận đều cho rằng, hành động của anh là không thể chấp nhận được, bởi dù sao, Andrea cũng là phụ nữ. Ngay sau khi sự việc này xảy ra, những người thân quen với Andrea cũng đã lên tiếng bênh vực cô và cho rằng, họ đã từng lên tiếng cảnh báo về mối quan hệ giữa cô và Yanbi nhưng mọi chuyện lại diễn tiến theo hướng tồi tệ hơn.


Khắc Tiệp tỏ rõ sự nuối tiếc và không giấu được sự thất vọng về sự việc giữa Andrea và Yanbi


Hồng Quế cũng lên tiếng về vụ việc này

SAND, Photo: Sưu tầm (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>