Thêm loạt ảnh sốc: Yanbi túm tóc, đánh Andrea ở phố Hàng Trống

Thứ năm, 12/09/2013 00:30

(Ngoisao.vn) - Bức ảnh được cho là Andrea bị Yanbi xô ngã ở trên phố Hàng Trống đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và cũng theo thông tin mới nhất, Yanbi đã xác nhận là có xô xát với Andrea và bức hình là có thật.

Yanbi đánh Andrea,Yanbi,Andrea,Hàng Trống,sao Việt xô xát,scandal sao Việt

Vào 8h tối nay, hình ảnh xô xát của một đôi nam nữ được cho là của Andrea Yanbi trên phố Hàng Trống - Hà Nội đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo thông tin của những người có mặt tại phố Hàng Trống lúc đó, một đôi nam nữ đã xảy ra chuyện xô xát, căng thẳng với nhau. Chàng trai mặc đồ hiphop, có ngoại hình giống hệt Yanbi còn cô gái cũng có mái tóc đen và ngoại hình giống Andrea.

Cũng theo nhiều người, chàng trai đã lớn tiếng với cô gái bằng những lời lẽ khá nặng nề, trong khi đó, cô gái chỉ ngồi im "chịu trận".

Theo thông tin mới đây nhất có được, Yanbi đã xác nhận sự việc xảy ra là có thật, anh thú nhận là có xô xát với Andrea trên phố và đã hơi nặng tay với cô.


Hình ảnh được cho là Yanbi đánh Andrea trên phố Hàng Trống được cư dân mạng
truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt


Hình ảnh được chia sẻ chóng mặt với nhiều lời bình luận!


Cô gái có mái tóc đen đang ngồi bệt dưới đường ôm đầu được cho là Andrea.
Mới đây, người đẹp cũng đã khoe ảnh nhuộm tóc mới.

Theo thông tin mới nhất của một trang tin, Yanbi đã xác nhận là có xô xát với Andrea


Thêm loạt ảnh Yanbi túm tóc, đánh Andrea khiếm cô lăn lộn trên phố

The

Chàng trai trong bức ảnh cũng giống hệt Yanbi

Andrea với mái tóc nhuộm đen nhánh gần đây!

Vụ xô xát này cũng đã làm cho rất nhiều người hiếu kỳ và đứng lại xem, tuy nhiên, không có ai đứng ra can ngăn vụ việc. Dù vẫn còn nhiều điểm nghi vấn xung quanh bức ảnh, nhưng theo nhận định của nhiều người, hai "nhân vật chính" đều có ngoại hình rất giống với Yanbi và Andrea. Mới đây nhất, chính Andrea cũng đã xác nhận thông tin này là có thật, tuy nhiên, cô lại không bình luận hay cho biết thêm thông tin gì xung quanh vụ việc này.


Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong ngày sinh nhật 18 tuổi của Andrea

SAND, Photo: Sưu tầm (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>