Người mẫu Hồng Quế: 'Tôi đã rất hư...'

09:50 20/03/2018

“Tôi luôn sợ con gái lớn lên sẽ ngang bướng, thích nổi loạn giống tôi. Chỉ cần con hư bằng 1/10 tôi thời trẻ cũng đủ khiến tôi gục ngã…” - người mẫu Hồng Quế chia sẻ.

“Con gái đến như định mệnh”

- Bên cạnh những thông tin về tuổi trẻ nổi loạn, cái tên Hồng Quế còn được nhắc đến qua câu chuyện tình nhiều cay đắng với một người đàn ông giàu có. Mối tình đó dường như đã kéo chị trượt dài hơn trong sự nghiệp?

- Người đàn ông đó không giàu có như người ta nói. Hơn nữa, khi đã yêu ai thật lòng, tôi không còn quan tâm đến vật chất. Tôi đã gắn bó với người đàn ông đó 5 năm, cho đến khi biết họ không như những gì tôi nghĩ.

Khi yêu, tôi đã hy sinh tất cả. Lúc ấy, tôi đang nổi tiếng và có rất nhiều show diễn. Đôi khi có show ở Sài Gòn, nếu anh ấy không thích tôi bay đi bay về nhiều, tôi sẵn sàng hủy show. Tôi đã làm tất cả và cuối cùng nhận những trái đắng không ngờ.

- Đó là một người đàn ông đã có vợ?

- Có vợ, nhưng họ đã ly thân.

- Việc quyết định có con với người đàn ông đó khi tuổi đời còn rất trẻ có phải là một sự đánh đổi của Hồng Quế?

- Tôi đã bị mù quáng, để rồi phải đánh đổi 5 năm tình yêu cho một người đàn ông đã bỏ mặc mình. Tôi từng suy nghĩ về một ngôi nhà hạnh phúc với người mình yêu, nhưng rồi, anh ấy cho tôi một cái kết quá hụt hẫng. Sau khi chuyện tình đó chấm dứt, đã gần 2 năm nay, tôi không dám mở lòng với mối quan hệ nào. Tôi cảm thấy sợ hãi.

Có những lúc, mẹ tôi nói rằng con hãy mở lòng với người mới, nhưng nỗi đau quá lớn khiến tôi không còn nghĩ đến chuyện yêu thương ai nữa.

Việc có em bé, giống như định mệnh. Số phận đã đặt tôi đứng giữa những lựa chọn khó khăn, giữa sự nghiệp và con gái, giữa danh tiếng và trách nhiệm, giữa ánh sáng ngôi sao và thiên chức làm mẹ.

- Chị đã chọn sinh con khi đang có cơ hội nổi tiếng?

- Đó là khi tôi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm 2016. Chỉ còn một đêm thi nữa thôi, mọi thứ đang ở phía trước rất tươi sáng, hứa hẹn. Trong buổi tập cho đêm thi bán kết, tôi bị ngã và chảy máu. Tôi phải nhập viện, lúc ấy bác sĩ nói với tôi rằng, tôi có dấu hiệu bị động thai.

Tôi không hề biết mình có thai cho đến khi bác sĩ thông báo điều đó. Vào thời điểm ấy, tôi mới chia tay bạn trai. Mọi chuyện như được số phận sắp đặt sẵn. Bác sĩ hỏi tôi, chọn đứa con hay bỏ đi để tiếp tục thi Bước nhảy hoàn vũ, chung kết đã rất gần rồi.

Người mẫu Hồng Quế, Hồng Quế, Sao Việt

Hồng Quế luôn xúc động mỗi khi nhắc về con gái.

Tôi xin vài phút suy nghĩ. Tôi đã khóc rất nhiều. Mỗi đêm thi, tôi phải đầu tư 50-60 triệu đồng cho trang phục, dựng bài, vũ đạo. Bây giờ sẽ từ bỏ tất cả ư, khi chỉ còn một bước nữa là đến chung kết? Tôi nói với bác sĩ, tôi sẽ từ bỏ đứa bé.

Bác sĩ hỏi lại tôi, “Vậy em có nghĩ đến trường hợp sau này em sẽ không thể sinh con nữa không?”, nước mắt tôi chảy tràn, và rất nhanh, tôi chọn giữ lại đứa con, và từ bỏ tất cả.

- Làm mẹ đơn thân là bước ngoặt thay đổi cuộc đời Hồng Quế?

- Tôi làm mẹ đơn thân. Người đàn ông kia khi biết tin chỉ im lặng, và chối bỏ trách nhiệm. Tôi vẫn nhớ khi nằm trong viện một mình, tôi đã khóc như thế nào. Suốt 3 ngày nằm viện, tôi không có một người bạn, tôi hiểu ra từ đây, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi.

Làm mẹ đơn thân không dễ dàng. Những ngày lễ Tết, chỉ có hai mẹ con đi cùng nhau, những khi con ốm, chỉ một mình tôi thức trắng đêm, nhiều lúc tôi vẫn ôm con tủi thân và khóc. Tôi khóc vì thương con, tôi nghĩ rằng thời điểm này của một năm nữa con tôi chắc chắn sẽ đặt những câu hỏi về bố.

Có lúc, tôi ước có thể quay trở lại. Tôi sẽ được đây đi đó nhiều hơn với hình ảnh tốt hơn chứ không phải Hồng Quế như bây giờ. Nhưng tôi phải chấp nhận quá khứ đó, bây giờ, quan trọng tôi phải sống vì con, cho con, tôi không còn sống cho bản thân nữa.

'Mong con gái đừng hư như tôi'

- Khi có con, những lịch trình ăn chơi dày kín có khép lại một cách dễ dàng với Hồng Quế?

- Tôi đã thay đổi rất nhiều khi làm mẹ. Người phụ nữ cho dù từng có một quá khứ xấu đến đâu, cuối cùng trong họ vẫn là bản năng của một người mẹ. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy hoảng sợ với ý nghĩ từ bỏ con để thi tiếp đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ.

Có nhiều cô gái sẽ làm như thế. Sẽ chọn cách mà tôi từng nghĩ đến, họ vẫn đang lao theo ánh đèn của sự nổi tiếng, xa hoa như con thiêu thân. Tôi thấy hạnh phúc khi đã dừng lại được.

Người mẫu Hồng Quế, Hồng Quế, Sao Việt

Hồng Quế không muốn con hoạt động trong môi trường giải trí nhiều cạm bẫy.

- Khi làm mẹ, Hồng Quế đối diện như thế nào với quá khứ?

- Tôi thương mẹ tôi nhiều hơn. Ngày xưa tôi hư hỏng quá. Suốt ngày rong chơi đàn đúm. Có những khi đi uống rượu say khướt. Có những đêm không về nhà. Tôi đã làm bố mẹ tôi buồn biết bao nhiêu. Khi làm mẹ rồi, mới biết mình đã làm mẹ khổ đau như thế nào… (khóc).

Có những đêm trời mưa lạnh, mẹ tôi vẫn đứng ngoài đường vắng đợi tôi về, đến 2-3h sáng. Trước đây, khi nghe mẹ kể lại, tôi không xúc động đâu, vì tôi nghĩ làm mẹ ai chẳng thế, đó là chuyện đương nhiên. Bây giờ, khi làm mẹ rồi, tôi mới biết mẹ tôi vĩ đại đến nhường nào.

Nếu không có bố mẹ, nếu không có gia đình ở bên, tôi đã không thể nào đứng dậy được sau ngần ấy vấp ngã.

- Sau tất cả, ánh sáng phù hoa của giới giải trí bây giờ nằm ở đâu trong cuộc sống của Hồng Quế?

-Tôi không còn mơ mộng nữa, mặc dù, trong sâu thẳm tôi vẫn mơ về những đêm trình diễn. Tôi biết mình vẫn còn yêu và say nghề lắm. Đến bây giờ, trước khi bước ra sân khấu, tôi vẫn run và hồi hộp. Vì vẫn còn yêu quá. Tôi không dám nói lời tạm biệt, mà chỉ cố khỏa lấp những giấc mơ xa vời ấy bằng các kế hoạch thiết thực hơn cho cuộc sống của 2 mẹ con.

Tôi đang tập trung kinh doanh và sắp tới sẽ đi học tại chức. Tôi trượt đại học vì điểm số thấp. Tôi sẽ đi học lại. Tôi muốn mình có một tấm bằng để sau này kiếm được công việc ổn định sẽ dễ dàng chăm lo cho con hơn.

Nếu bé Cherry (con gái Hồng Quế - PV) được sinh ra trong gia đình đầy đủ bố mẹ, ông bà 2 bên, tôi sẽ không lo lắng nhiều chuyện kèm cặp và chăm con, tôi sẽ có thời gian cho niềm đam mê riêng. Nhưng Cherry vốn đã vì tôi mà chịu rất nhiều thiệt thòi rồi, nên tôi sẽ dành tất cả thời gian cho cháu.

Dù tôi vẫn rất khao khát ánh đèn sân khấu, nhiều khi đi diễn mà không muốn quay vào cánh gà, nhưng tôi phải định hướng cho con từ nhỏ. Tôi sẽ không để con tham gia showbiz.

Người mẫu Hồng Quế, Hồng Quế, Sao Việt

Hồng Quế chọn tạm gác lại sự nghiệp để dành thời gian chăm sóc con gái.

- Chị sợ con gái sẽ đi vào vết xe đổ?

-Tôi vô cùng sợ. Có những người mẹ hiện vẫn tiêm nhiễm vào đầu con mình việc tương lai phải trở thành hoa hậu, người mẫu khiến chúng không được sống đúng lứa tuổi.

Tôi đã đi qua tất cả cạm bẫy, những hư danh, những tiền tài vây bủa khi còn quá trẻ. Tôi hiểu hơn ai hết, đứa trẻ ấy sẽ phải vượt qua những gì.

Tôi không bao giờ để con gái đi con đường tôi đã đi, nếu con đam mê thì chắc cũng phải kìm lại. Tôi không đủ sức để nhìn con vấp ngã rồi sụp đổ.

Xã hội ngày càng quá phức tạp, tôi lo lắng không biết sau này tôi sẽ đối mặt với con như thế nào. Nếu con tôi dù chỉ hư bằng 1/ 10 của tôi thời trẻ, chắc tôi đã không sống nổi.

- Người đàn ông kia tuyệt nhiên không bao giờ quay trở lại để nhận trách nhiệm nuôi dạy con cùng chị?

- Dịp Tết vừa rồi, anh ấy có liên lạc lại sau hơn một năm “mất tích”. Gia đình, bạn bè đều khuyên tôi nên cho bố con gặp nhau. Tuy nhiên, tôi sợ con tôi khi quen gặp bố, có tình cảm với bố rồi, bỗng một ngày người đàn ông kia lại biến mất, vết thương trong lòng con tôi ai sẽ xóa lành?

Tôi không thể đánh cược thêm điều gì nữa. Tôi muốn chọn cho con lối đi an toàn. Khi nào người đàn ông ấy thực sự thay đổi, tôi sẽ tính đến việc cho gặp con gái.

Hiện tại, tôi chỉ muốn giữ sự bình yên cho cuộc sống của 2 mẹ con.

>> Người mẫu Hồng Quế: '17 tuổi, tiền và đàn ông giàu đã vây quanh tôi'

Theo Zing.vn
Loading...
Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới.

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Chuyện làng sao - 7 giờ, 46 phút trước

Ngoài loạt ảnh cưới, người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo và ông xã còn có thêm những khoảnh khắc ngoại cảnh 'tình bể bình' khi đi du lịch Sa Pa vào dịp 2/9 vừa...

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên chị ơi'

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Vì mối quan hệ thân thiết thâm tình, Linh Chi không ngại ngần bày tỏ mong muốn "Nữ hoàng nội y" đưa đến Ý chơi nhưng lại bị cư dân mạng nói móc.

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Ngoài làn da nâu, nụ cười rạng rỡ thì điều fan chú ý nhất là việc Á hậu Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi quay trở lại phòng tập gym....

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Trong ngày cưới, MC Quyền Linh đã hát tặng bà xã ca khúc 'tủ' của mình. Đến giờ, sau 14 năm ngày cưới bà xã Quyền Linh vẫn nhớ như in kỷ niệm này....

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới.

Lan Phương giải đáp câu hỏi khó cho chị em gái: 'Mặc áo ngực hay không?'

Lan Phương giải đáp câu hỏi khó cho chị em gái: 'Mặc áo ngực hay không?'

Tâm sự - 1 giờ, 26 phút trước

Tiếp tục chuỗi quan điểm sống đầy mới mẻ và táo bạo, Lan Phương lại đưa ra một góc nhìn mới cho phụ nữ về chuyện mặc áo ngực.

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 34 phút trước

Trong tập 15 "Tiếng Sét Trong Mưa", Lũ (Hứa Minh Đạt và mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã có vô tình có một màn khoá môi dở khóc dở cười. Chứng kiến cảnh...

Khi gần gũi, tốt nhất không để đàn ông hôn lên 2 phần cơ thể này của phụ nữ

Khi gần gũi, tốt nhất không để đàn ông hôn lên 2 phần cơ thể này của phụ nữ

Đàn ông yêu - 4 giờ, 36 phút trước

Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu vợ chồng có sự hài hòa về "chuyện ấy" thì sẽ rất tốt cho cuộc sống hôn nhân cũng như sức khỏe.

Chân cong và vòng kiêng: Mặc sao cho xinh, chuẩn fashionista những ngày thu?

Chân cong và vòng kiêng: Mặc sao cho xinh, chuẩn fashionista những ngày thu?

Thời trang + - 4 giờ, 36 phút trước

Với những chị em có khuyết điểm trên cơ thể như chân cong, chân vòng kiềng vẫn có thể mặc đẹp nhờ những gợi ý sau.

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Tin tức nhạc - 4 giờ, 37 phút trước

Tối qua (19/9), Lệ Quyên đã xuất hiện tại một sự kiện khá lớn của làng giải trí Việt.

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Chuyện làng sao - 7 giờ, 46 phút trước

Ngoài loạt ảnh cưới, người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo và ông xã còn có thêm những khoảnh khắc ngoại cảnh 'tình bể bình' khi đi du lịch Sa Pa vào dịp 2/9 vừa...

Sam 'nổi hứng' luyện thanh giữa phố để chứng minh tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ

Sam 'nổi hứng' luyện thanh giữa phố để chứng minh tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ

VIDEO - 7 giờ, 8 phút trước

MC, diễn viên Sam cho rằng nếu như tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ thì chứng minh được chất giọng của mình là rất tốt. Tuy nhiên, cô nàng đã lập...

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: 'Chị đăng vậy là chết em rồi!'

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: 'Chị đăng vậy là chết em rồi!'

Thời trang sao - 7 giờ, 8 phút trước

Lâu lâu mới đăng ảnh diện bikini khoe dáng, nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' - Jun Vũ khiến fan 'mất máu'.

3 con giáp sau sẽ có năm mới 2020 đáng mong chờ, không chỉ tình tiền khởi sắc mà bất kể làm gì cũng thành công thuận lợi

3 con giáp sau sẽ có năm mới 2020 đáng mong chờ, không chỉ tình tiền khởi sắc mà bất kể làm...

Đời sống số - 7 giờ, 9 phút trước

Nếu bạn đang mệt mỏi cùng cực vì năm 2019 này toàn những chuyện chán chường thì hãy thử xem mình có thuộc những con giáp có một năm 2020 đáng chờ đợi không...

Cô vợ 'vô tích sự' bị chồng bỏ để cặp kè nữ doanh nhân, ngờ đâu 1 năm sau vợ tái xuất kỳ tích trên bàn đàm phán

Cô vợ 'vô tích sự' bị chồng bỏ để cặp kè nữ doanh nhân, ngờ đâu 1 năm sau vợ tái xuất...

Tâm sự - 7 giờ, 13 phút trước

Trước mặt sếp, Trâm cười tỉnh bơ giới thiệu người quen...

Khi nấu tôm, dùng nước lạnh hay nước sôi đều không đúng! Đây là cách mà chuyên gia chia sẻ

Khi nấu tôm, dùng nước lạnh hay nước sôi đều không đúng! Đây là cách mà chuyên gia chia sẻ

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 40 phút trước

Nhiều người có thói quen đổ tôm vào cùng nước lạnh hoặc đợi nước sôi rồi cho vào luộc chín. Nhưng thực tế thì cách luộc này sẽ làm giảm chất lượng tôm và...

Căn bệnh đến 80% người bị không phát hiện ra triệu chứng, đến lúc biết thì đã quá muộn

Căn bệnh đến 80% người bị không phát hiện ra triệu chứng, đến lúc biết thì đã quá muộn

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 3 phút trước

Viêm gan C thường lây truyền khi máu của người nhiễm virus xâm nhập vào cơ thể của người chưa bị nhiễm.

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên chị ơi'

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Vì mối quan hệ thân thiết thâm tình, Linh Chi không ngại ngần bày tỏ mong muốn "Nữ hoàng nội y" đưa đến Ý chơi nhưng lại bị cư dân mạng nói móc.

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Ngoài làn da nâu, nụ cười rạng rỡ thì điều fan chú ý nhất là việc Á hậu Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi quay trở lại phòng tập gym....

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Trong ngày cưới, MC Quyền Linh đã hát tặng bà xã ca khúc 'tủ' của mình. Đến giờ, sau 14 năm ngày cưới bà xã Quyền Linh vẫn nhớ như in kỷ niệm này....

Diễn viên Kiên Hoàng cùng vợ hot girl trải nghiệm những điều lạ lùng, thú vị ở Nhật Bản

Diễn viên Kiên Hoàng cùng vợ hot girl trải nghiệm những điều lạ lùng, thú vị ở Nhật Bản

Sao giải trí - 8 giờ, 6 phút trước

Vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã vùng đất Tateyama của Nhật Bản để trải nghiệm những điều thú vị.

Đây là người đầu tiên trên thế giới mua được iPhone 11

Đây là người đầu tiên trên thế giới mua được iPhone 11

Xài gì - 8 giờ, 7 phút trước

Với lợi thế đến từ múi giờ, Úc luôn là quốc gia bán iPhone mới đầu tiên trên thế giới.

Chú rể bật khóc, nghẹn ngào hát tặng người mẹ đang mang trọng bệnh không thể có mặt trong đám cưới mình

Chú rể bật khóc, nghẹn ngào hát tặng người mẹ đang mang trọng bệnh không thể có mặt trong đám cưới mình...

VIDEO - 8 giờ, 7 phút trước

Trong một đám cưới mới đây vì đang mang trọng bệnh nên người mẹ tảo tần chẳng thể xuất hiện, chúc phúc cho con trai cùng con dâu trong ngày cưới. Chú rể đã...

Phụ nữ đẹp nhất là nước nào? Ấn Độ thứ tư, Nga ổn định thứ 2 và đây mới là số 1

Phụ nữ đẹp nhất là nước nào? Ấn Độ thứ tư, Nga ổn định thứ 2 và đây mới là số 1...

Hoa Hậu - 9 giờ, 42 phút trước

Với vẻ bề ngoài sang trọng, năng động và thân thiện nên phụ nữ một số quốc gia như Ấn Độ, Nga, Ukraine… đều được nhận xét là những người phụ nữ đẹp nhất...