Người mẫu Hồng Quế: '17 tuổi, tiền và đàn ông giàu đã vây quanh tôi'

09:01 19/03/2018

13 tuổi, Hồng Quế từng được ca ngợi là hiện tượng mới của mẫu Việt. Chỉ vài năm sau khi nổi tiếng, Hồng Quế đã sa ngã và để vuột mất tất cả.

Gặp lại Hồng Quế ở tuổi 25, cô đã là một bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái nhỏ. Sau bao năm xa rời showbiz, xa rời những phù hoa mộng ảo, Hồng Quế khóc khi nhắc lại quá khứ, nhưng đâu đó trong ánh mắt vẫn rực sáng niềm yêu khi nhắc về sàn diễn.

"Tôi đã hoàn toàn gục ngã"

- Hồng Quế bắt đầu nghề người mẫu từ khi còn rất trẻ. Ở thời điểm đó, nhiều người kỳ vọng chị sẽ là một ngôi sao mới, thậm chí có thể đăng quang hoa hậu. Tuy nhiên, chị đã không đi theo hành trình đó. Tuổi trẻ ưa nổi loạn hay vì nghề người mẫu có quá nhiều cạm bẫy đã khiến chị đi sai đường?

- Nếu đổ lỗi hết cho cám dỗ, cạm bẫy của nghề người mẫu thì đó chỉ là một cách để phủ nhận quá khứ. Lý do lớn nhất xuất phát từ phía tôi. Bản thân tôi đã quá nóng vội muốn khẳng định cái tôi trong khi còn quá trẻ. Hành trình và bước đường tôi đi ở thời điểm đó (có thể nói) đã đạt đến 90%, đáng tiếc chỉ còn 10%, tôi lại để tuột mất.

12 tuổi tôi bước vào nghề người mẫu và nhận sự bao bọc quá lớn của công ty quản lý. Khi lớn lên một chút, tôi không thể tượng tưởng thế giới bên ngoài như thế nào. Bằng sự bỡ ngỡ, tò mò, và cả sự dẫn dắt của một số người bạn, tôi bắt đầu suy nghĩ lệch lạc.

Tôi nghĩ mình đang bị o ép quá nhiều và khao khát được bung thoát ra… Đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy ân hận.

Hồng Quế, Người mẫu Hồng Quế, sao việt

Hồng Quế ở tuổi 25 đã khóc khi nhìn lại quá khứ.

- Hồng Quế ở tuổi 16-17 từng xuất hiện trên báo chí với tràn lan thông tin bỏ học, điểm kém, xăm hình, đi bar, uống rượu… Chị có còn nhìn lại và đối diện với quá khứ ấy?

- Tôi đã phải trả giá rất nhiều và có một quãng thời gian, tôi tưởng như mình không thể đứng dậy được. Có những lúc tôi gục ngã và nghĩ rằng sẽ buông tay tất cả mọi thứ, để cuộc đời mình tự trôi, đến đâu thì đến.

Thời gian đó, chỉ có bố mẹ, anh chị em trong gia đình ở bên, sát cánh và khóc cùng tôi. Đến hôm nay, tôi đã trải qua một hành trình dài tới 10 năm nhưng chưa đạt điều mình thực sự mong muốn.

Bố mẹ tôi nghĩ rằng con gái mình sẽ có lúc đứng trên đỉnh vinh quang, nhận một giải thưởng nào đó để tự khẳng định bản thân mình. Họ nghĩ tôi thừa sức làm được điều đó nhưng tôi đã phá vỡ mọi chuyện.

Sau tất cả, tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại. Tôi sống yên bình hơn, không còn sự đấu đá, ganh ghét, cạnh tranh hay phải giành giật từng đêm diễn. Tôi không phải sống trong cạm bẫy và tôi chọn cuộc sống bình yên, được ở bên gia đình, dành nhiều thời gian cho bố mẹ để bù đắp quãng thời gian tôi bỏ mặc tất cả mọi thứ, chỉ quan tâm đến bản thân mình.

- Chính vì vấp ngã quá sớm đã khiến chị sợ hãi?

- Đúng thế, tôi không dám thử nghiệm hay làm điều gì nữa vì tôi sợ làm sai, tôi không còn đường quay lại. Tôi không còn ở độ tuổi 18 để nếu sai còn có đường quay về. Tôi đã 25 tuổi và đã làm mẹ. Tôi phải có sự chín chắn cần thiết.

- Nhiều người mẫu đã lên tiếng thừa nhận việc xung quanh họ có nhiều người đàn ông giàu có bỗng nhiên xuất hiện chào mời, ngã giá với những số tiền trên trời. Hẳn Hồng Quế cũng từng trải qua quãng thời gian như thế?

- Rất nhiều là đằng khác. Những show tôi diễn ở phòng trà nhỏ, cát-xê một đêm chỉ 200 nghìn đồng nhưng những lời mời chào lên tới 10, 20 triệu đồng, có khi cả trăm triệu đồng. Ở đâu cứ rơi xuống những số tiền lớn như vậy, có đi làm cật lực quanh năm cũng không kiếm ra khoản thu nhập đó.

Và với một cô bé mới lớn, được bao bọc bởi gia đình, công ty như tôi, làm sao lường trước được hậu quả khi nhận lời mời chào như vậy.

Những lời chào mời trăm triệu đến khi mới 17 tuổi

Hồng Quế, Người mẫu Hồng Quế, sao việt

Từ một người mẫu tiềm năng, Hồng Quế trượt dài trên những lùm xùm, scandal. Cuối cùng
cô tạm rời xa ánh hào quang showbiz để làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ.

- Hồng Quế nhận những lời mời chào của đàn ông giàu có từ khi bao nhiêu tuổi?

-17 tuổi. Ở tuổi đó, tôi thực sự choáng ngợp. Tôi không hiểu vì sao, bỗng dưng xuất hiện nhiều đàn ông giàu đến thế. Không biết bằng cách nào, họ có được số điện thoại của tôi. Những lời nhắn mời chào thì nhiều vô kể.

- Số tiền lớn nhất mà Hồng Quế được mời chào là bao nhiêu?

- Rất nhiều, rất lớn. Họ sẵn sàng tặng tôi nhà, tặng tôi nhiều xe, tặng hàng hiệu, tặng rất nhiều tiền.

- Chị đã nhận những gì trong vô vàn vật chất giá trị ấy?

- Tôi không dám nhận nhà, không dám nhận xe, vì số tiền lớn quá tôi cũng sợ. Tôi có nhận từ họ những món hàng hiệu, một chút tiền… Sự tung hô, ánh hào quang đến quá sớm kèm theo những lời mời chào thực sự đã khiến một cô bé như tôi bị “ngợp”.

Đồng tiền che mắt tôi. Đối diện với chị như thế này, tôi không thể nói rằng tôi chưa từng bước chân vào cám dỗ, rằng tôi chưa từng nhận tiền, và rằng tôi trong sạch lắm.

Showbiz muôn vàn cám dỗ, đó là sự thật. Rất ít người đẹp có thể đứng vững trong hoàn cảnh đó. Trong số người đẹp, người mẫu, hoa hậu, á hậu mà tôi quen biết thì chỉ có một người khiến tôi nể phục đó là hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân trước khi đăng quang sống như thế nào, sau khi đăng quang vẫn y như vậy. Tôi không thể tìm đâu trong showbiz một cô gái “sạch sẽ” như thế.

“Đàn ông giàu có như mật ngọt, họ có thể cho hàng trăm triệu đồng khi mới gặp”

- Những mối quan hệ tình - tiền mà chị từng trải nghiệm đã kết thúc như thế nào?

- Tôi có bước vào một vài mối quan hệ. Thật sự, họ rất ngọt ngào. Họ như mật ngọt vậy, rất dễ khiến mình sa bẫy. Họ rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ. Khi mới gặp, họ có thể cho tôi hàng trăm triệu đồng mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì cả. Chỉ tặng quà, tặng tiền vậy thôi, như một cách làm quen.

Đừng nghĩ những người đàn ông giàu có ấy khi gặp đã cho chúng tôi tiền rồi bắt đánh đổi cái này, cái kia ngay lập tức. Không. Họ như mật ngọt, cám dỗ rất từ từ, và mình bị sa bẫy lúc nào không hay.

Tôi kết thúc mọi chuyện trong cay đắng, không phải vì những người đàn ông, mà vì một người bạn gái. Chính chị ấy đã đưa tôi vào con đường này, và rồi lại phản bội tôi. Sự phản bội giống như một cú tát mạnh khiến tôi gục ngã, nhưng tỉnh ngộ.

- Nhiều người mẫu chia sẻ có rất nhiều “công việc” liên quan đến đại gia, “sạch sẽ” nhất trong số các đầu việc là đi tiệc, mặc đẹp ngồi ăn và nói cười cùng họ có thể nhận cả vài nghìn USD. Giá đi tiệc của Hồng Quế là bao nhiêu?

- Nói thật lòng, tôi chưa từng đi tiệc nhưng tôi có biết đến công việc này và từng được mời. Như tôi đã nói, tôi có một khởi đầu tốt. 12-13 tuổi khi bước lên sàn cat-walk, tôi đã được khen ngợi như một hiện tượng của giới người mẫu.

Tôi nổi tiếng rất nhanh, show nhiều, tôi cũng kén chọn những lời mời khi xuất hiện. Trong suy nghĩ của mình, tôi luôn muốn xây dựng một hình ảnh đẹp, luôn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, nhưng tất cả đã đổ vỡ ngoài dự tính.

Hồng Quế, Người mẫu Hồng Quế, sao việt

Hồng Quế xúc động khi chia sẻ về con gái, gia đình và quá khứ.

- Trước dư luận, hình ảnh đẹp nhất đối với những người mẫu thường là sự phô trương giàu có, hàng hiệu phủ đầy, xe sang, nhà cao cửa rộng. Đã đi qua những ngày phô trương như thế, cảm giác còn lại của Hồng Quế là gì?

- Tôi đã quen vài người đàn ông, được họ chu cấp, được mua sắm hàng hiệu, được sống trong sự bao phủ của tiền… Những ngày tháng đó khi đi qua rồi thấy rất vô bổ. Và hậu quả là nhãn tiền. Khi mọi thứ sụp đổ, tôi đã nhận ra rằng, nếu tôi không tìm một người đàng hoàng tử tế thực sự ở bên mình, tôi sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

Ở tuổi 17-18 tôi đã sống những ngày ngông cuồng, quay lưng lại tất cả. Tôi đã rất hư hỏng. Suốt ngày chỉ đi chơi bời, uống rượu. Có hôm đi qua đêm không về. Tiền tiêu như nước.

Vì tiền đó không phải do mình kiếm ra, không phải do lao động, nên đâu có biết tiếc? Có bao nhiêu tiền, tôi đều đổ vào hàng hiệu, đổ vào những cuộc chơi vô bờ bến. Để đến bây giờ ngồi nhìn lại, sao thấy ân hận, thấy tiếc nuối đến thế?

Ở tuổi 18, tôi ương bướng, ích kỷ và nổi loạn. Tiền với tôi khi đó giống như phép màu. Giống như ông tiên hiện ra cho tôi tất cả. Tôi không thể nhìn thấy những cái giá đắt đỏ ẩn sau đó, mà tôi sẽ phải trả sau này.

Tôi trượt dốc liên tục trong 2 năm, khi tỉnh ra, tôi nghĩ mình sẽ không thể đứng dậy. Tôi không còn một người bạn nào. Quanh tôi, chỉ còn lại bố mẹ và gia đình. Tôi tiếc nuối và hối hận, khi tất cả đã mất hết. Đáng lẽ, con đường tôi đi đã trải hoa hồng, thành công đã rất gần rồi, nếu tôi không tự tay làm vỡ tất cả.

- Nhiều người đẹp quan điểm rằng thanh xuân có thì, khi được một người đàn ông giàu bao bọc, họ sẽ tranh thủ tích cóp vốn liếng để chuẩn bị cho cuộc sống sau này - khi đã bị thất sủng. Đó cũng là một cách tính toán. Ví dụ như Ngọc Trinh chẳng hạn. Hồng Quế có kịp tính được cho mình nước cờ đó?

- Nếu là một cô gái tỉnh táo, họ sẽ tranh thủ thời điểm đó để tích cóp cho gia đình mình. Ngọc Trinh đã lo được cho cả gia đình cô ấy. Cá nhân tôi khi ấy còn trẻ và dại dột. Có bao nhiêu tiền đều đổ vào hàng hiệu.

Nếu thời điểm đó tích cóp, tôi đã có thể mua được nhà. Nhưng sau khi gục ngã, tôi chỉ còn lại một khoản nhỏ, tôi đã gửi vào ngân hàng để hàng tháng có thể lấy lãi, chi trả một phần tiền học cho con.

(Còn nữa)

>> Hồng Quế xúc động tuyên bố chỉ cần con gái và bố mẹ sau tròn 1 năm làm mẹ đơn thân

Theo Zing.vn
Loading...
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ninh Dương Lan Ngọc kêu trời vì bị 'nghiệp quật'

Dù đã có đám cưới cổ tích nhưng bây giờ Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới chính thức là vợ chồng hợp pháp

Dù đã có đám cưới cổ tích nhưng bây giờ Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới chính thức là vợ chồng...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Mới đây trên mạng xã hội của mình, Đông Nhi đăng hình giấy kết hôn khiến cộng đồng mạng thích thú.

Fiona Fung, Young Jae cùng dàn nghệ sĩ châu Á đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị tham dự lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards

Fiona Fung, Young Jae cùng dàn nghệ sĩ châu Á đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị tham dự lễ...

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Hôm nay, các nghệ sĩ châu Á đã đáp chuyến bay tới TP.HCM để chuẩn bị tham dự Lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019.

Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc trong vòng tay chào đón của 2 con khi về nước

Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc trong vòng tay chào đón của 2 con khi về nước

Chuyện làng sao - 2 ngày, 15 giờ trước

Cặp đôi xúc động khi chứng kiến sự tiếp đón của mọi người dành cho mình.

Sau thời gian bị chê 'sập sệ', Phi Thanh Vân khoe vòng một hờ hững trong phòng ngủ

Sau thời gian bị chê 'sập sệ', Phi Thanh Vân khoe vòng một hờ hững trong phòng ngủ

Chuyện làng sao - 2 ngày, 15 giờ trước

Cựu người mẫu cho thấy thân hình của mình vẫn chuẩn không cần chỉnh trong những hình ảnh mới nhất.

MAMA 2019: Dàn sao Hàn đua nhau 'chặt chém' thảm đỏ nhưng mỹ nhân Hoa ngữ này mới là người chiếm spotlight

MAMA 2019: Dàn sao Hàn đua nhau 'chặt chém' thảm đỏ nhưng mỹ nhân Hoa ngữ này mới là người chiếm spotlight...

Thảm đỏ sao - 2 ngày, 15 giờ trước

Chiều nay (4/12), lễ trao giải MAMA 2019 đã chính thức diễn ra.

Nhã Phương, Chi Pu, Ngọc Trinh đồng loạt khoe vai trần, eo thon lấn át dàn khách mời quốc tế

Nhã Phương, Chi Pu, Ngọc Trinh đồng loạt khoe vai trần, eo thon lấn át dàn khách mời quốc tế

Thảm đỏ sao - 51 phút trước

Thảm đỏ METUB WebTVAsia Awards 2019 quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và các nước châu Á đã chính thức diễn ra vào chiều tối (5/12).

Lương Thuỳ Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau màn “bắn” tiếng Anh thần sầu

Lương Thuỳ Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau màn “bắn” tiếng Anh thần sầu

Hoa Hậu - 54 phút trước

Sau phần thể hiện ấn tượng tại Head to Head Challenge, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World. Đây...

Thắng thuyết phục Philippines, ĐT nữ Việt Nam hiên ngang vào chung kết SEA Games 30

Thắng thuyết phục Philippines, ĐT nữ Việt Nam hiên ngang vào chung kết SEA Games 30

Tin trong ngày - 9 giờ, 55 phút trước

Đội tuyển nữ Việt Nam chính thức ghi danh vào chơi trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30, sau khi vượt qua đội chủ nhà Philippines.

Trường Giang 'đấm gục' Anh Đức ngay trên sân khấu

Trường Giang 'đấm gục' Anh Đức ngay trên sân khấu

VIDEO - 9 giờ, 55 phút trước

Trong màn trình diễn boxing, Anh Đức bị Trường Giang “đấm gục” ngay trên sân khấu.

Loạt ảnh chế hài hước sau khi đội tuyển U22 Việt Nam 'tiễn' Thái Lan về nước

Loạt ảnh chế hài hước sau khi đội tuyển U22 Việt Nam 'tiễn' Thái Lan về nước

Đời sống trẻ - 9 giờ, 56 phút trước

Với cú đúp bàn thắng của Tiến Linh, ĐT U22 Việt Nam đã loại U22 Thái Lan để quyền đi tiếp vào bán kết SEA Games 30. Ngay sau trân đấu, nhiều cư dân...

Lee Dong Wook đi tiệc cuối năm, vẻ đẹp lãng tử làm 'tan chảy' trái tim nhiều fans nữ

Lee Dong Wook đi tiệc cuối năm, vẻ đẹp lãng tử làm 'tan chảy' trái tim nhiều fans nữ

Thời trang sao - 10 giờ, 31 phút trước

Khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào, Lee Dong Wook đều gây sốt với vẻ đẹp nam thần.

Ông xã 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lẫn trong 'thế giới phụ nữ', ngắm vợ tân trang lại nhan sắc

Ông xã 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lẫn trong 'thế giới phụ nữ', ngắm vợ tân trang lại nhan sắc

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Dingdong Dantes nổi tiếng là người chồng chiều vợ. Mới đây, hình ảnh anh đích thân đưa vợ tới salon để tân trang lại nhan sắc đã gây sốt mạng xã hội châu Á....

Lại xuất hiện dàn bê tráp thuê 'kém duyên' hết phần thiên hạ, giận tím người thay cho cô dâu chú rể

Lại xuất hiện dàn bê tráp thuê 'kém duyên' hết phần thiên hạ, giận tím người thay cho cô dâu chú rể...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 5 phút trước

"Thấy xấu hổ thay cho cô dâu chú rể. Nhà gái thuê 200k/người chứ không phải nhờ vả gì đâu mà ăn mặc lôi thôi như thế", đó là chia sẻ của một cô...

Công Lý và bạn gái đi dự đám cưới 'Việt Sói - Mê Cung' Duy Hưng

Công Lý và bạn gái đi dự đám cưới 'Việt Sói - Mê Cung' Duy Hưng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 7 phút trước

Nếu NSND Công Lý không chia sẻ, chắc sẽ có ít người biết hôm nay là ngày đại hỷ của 'Việt Sói' - Duy Hưng.

Hoa hậu Pakistan chết thương tâm ở tuổi 32 do tai nạn xe hơi

Hoa hậu Pakistan chết thương tâm ở tuổi 32 do tai nạn xe hơi

Hoa Hậu - 10 giờ, 8 phút trước

Zanib Naveed - Hoa hậu Pakistan Thế giới 2012 đã qua đời sau một tai nạn xe hơi cuối tuần qua.

Ngắm nhìn bộ ảnh cuối của H'Hen Niê trong vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngắm nhìn bộ ảnh cuối của H'Hen Niê trong vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Album ảnh sao - 10 giờ, 21 phút trước

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm. Thông qua bộ ảnh cuối trong vai trò đương kim Hoa...

Chi Dân 'cải trang' thành người mặc đồ đen đang gây hoang mang: Sao Việt thích thú, dân mạng lại kêu 'xàm'

Chi Dân 'cải trang' thành người mặc đồ đen đang gây hoang mang: Sao Việt thích thú, dân mạng lại kêu 'xàm'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 23 phút trước

Hình ảnh ca sĩ Chi Dân đăng trên trang cá nhân mới đây nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng và cả sao Việt.

Dân mạng lại chế ảnh 'Chúng ta nợ Bùi Tiến Dũng một lời xin lỗi' sau khi trót tin Văn Toản

Dân mạng lại chế ảnh 'Chúng ta nợ Bùi Tiến Dũng một lời xin lỗi' sau khi trót tin Văn Toản

Tin trong ngày - 10 giờ, 24 phút trước

Mắc 2 sai lầm trong 10 phút khiến Thái Lan vươn lên dẫn trước 2-0, thủ môn Văn Toản đã thực sự gây sốc đối với khán giả. Ngay sau trận đấu kết thúc,...

Sau cảnh nóng đồng tính nam trong 'Những cô gái chân dài', cuộc sống hiện tại của 2 mỹ nam Việt giờ ra sao?

Sau cảnh nóng đồng tính nam trong 'Những cô gái chân dài', cuộc sống hiện tại của 2 mỹ nam Việt giờ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 30 phút trước

Minh Anh và Trương Thanh Long đều phải nỗ lực tìm vị trí cho mình trong làng giải trí với những cách thức khác nhau sau vai diễn tạo tiếng vang nhưng cũng là...

Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời

Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời

Chuyện làng sao - 11 giờ, 46 phút trước

Trước đó, khi xuất hiện trong ngày thứ 2 của tang lễ, cha mẹ Cao Dĩ Tường đều khá mệt mỏi, tiều tụy.

Chắc không ai chụp Hà Hồ ngủ lại đẹp được như Kim Lý, tin đồn kết hôn vẫn đáng tin?

Chắc không ai chụp Hà Hồ ngủ lại đẹp được như Kim Lý, tin đồn kết hôn vẫn đáng tin?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 52 phút trước

Hà Hồ đã chủ động khoe khoảnh khắc say ngủ do Kim Lý đích thân chụp lại cho mình.

U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan thẳng tiến vào bán kết, sao Việt đồng loạt gửi lời cám ơn Tiến Linh

U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan thẳng tiến vào bán kết, sao Việt đồng loạt gửi lời cám ơn Tiến Linh...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 55 phút trước

Rất nhiều sao Việt như: Hoàng Bách, Quốc Trường, Phương Thanh... đã gửi lời chúc mừng ĐT Việt Nam chính thức ghi danh vào bán kết.

Thầy Park báo tin buồn về chấn thương của Quang Hải sau khi cầm hoà Thái Lan

Thầy Park báo tin buồn về chấn thương của Quang Hải sau khi cầm hoà Thái Lan

Tin trong ngày - 11 giờ, 57 phút trước

Tại cuộc họp báo sau trận hoà 2-2 trước U22 Thái Lan tại SVĐ Binan, HLV Park Hang-seo đã có chia sẻ chính thức về tình hình chấn thương của Quang Hải.

Lâm Tâm Như than thở chuyện lên cân, gián tiếp đáp trả tin Hoắc Kiến Hoa chữa bệnh

Lâm Tâm Như than thở chuyện lên cân, gián tiếp đáp trả tin Hoắc Kiến Hoa chữa bệnh

Chuyện làng sao - 11 giờ, 6 phút trước

Có thể thấy là Lâm Tâm Như đang than phiền về việc mùa Đông mới tới chưa được một tháng mà người đẹp đã tăng cân khiến cô không thể chụp cận cảnh cả...

Mũ beret - phong cách thời thượng của những cô nàng quý tộc

Mũ beret - phong cách thời thượng của những cô nàng quý tộc

Thời trang + - 12 giờ, 40 phút trước

Thời trang ăn mặc theo phong cách châu Âu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ với trang phục mà ngay cả phụ kiện như với chiếc mũ beret cũng khiến nhiều...