Angelina Jolie bất ngờ tuyên bố 'không bao giờ hối hận' vì đã phá vỡ hạnh phúc của Jennifer Aniston và Brad Pitt

Thứ sáu, 12/10/2018 15:17

Một nguồn tin cho biết Angelina Jolie đã tuyên bố cô "không hối hận" và không quan tâm đến việc Jennifer Aniston cảm thấy thế nào sau khi phải chia tay với Brad Pitt vì người thứ 3.

Một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie mới đây cho biết: "Angelina có rất nhiều hối tiếc sau khi rời xa Brad, nhưng điều duy nhất cô ấy chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ hay ân hận đó là việc giành được Brad Pitt khỏi tay Jennifer".

"Angelina tự hỏi làm sao cô ấy có thể gặp Brad nhiều hơn. Giờ đây, tất cả những gì liên quan đến Brad Pitt vẫn còn ám ảnh Angie, nhưng cô tuyệt nhiên không bao giờ lo lắng về mối quan hệ của cô với Jen. Angelina chỉ đơn giản là không quan tâm hoặc chưa bao giờ thực sự nghĩ về Jen", người trong cuộc nói thêm.

Angelina Jolie,Jennifer Aniston,Brad Pitt

Một nguồn tin cho biết Angelina Jolie đã tuyên bố cô "không hối hận" và không quan tâm
đến việc Jennifer Aniston cảm thấy thế nào sau khi phải chia tay
với Brad Pitt vì người thứ 3.

Truyền thông đưa tin, sau khi tố Brad Pitt là một ông bố say xỉn, tồi tệ, Angelina Jolie sợ rằng kế hoạch bôi bác chồng cũ sẽ khiến cô bất lợi trong việc giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cũng được cho là "giận dữ" vì gặp gỡ người vợ cũ Jennifer Aniston.

Nguồn tin của trang Globe nói: "Cô ấy trở nên yếu đuối và suy nhược tinh thần khi công chúng có thành kiến chống lại mình. Angie không thích trở thành "kẻ phản diện" và cô ấy cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy cho rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh này là khiến Brad quay lại với mình!".

Năm 2016, Angelina Jolie đã nộp đơn ly hôn và tố Brad Pitt say xỉn đánh cậu con trai Maddox trên máy bay. Nam diễn viên đã được minh oan sau những cáo buộc này, nhưng tòa án vẫn hạn chế anh đến thăm con và bắt buộc Brad phải được kiểm tra có sử dụng ma túy và rượu hay không.

Angelina Jolie,Jennifer Aniston,Brad Pitt

Một thời gian sau, Angelina còn lên tiếng tố Brad không làm tròn bổn phận làm bố sau khi rộ lên tin đồn anh quay lại với cô vợ cũ Jennifer Aniston. Tin đồn rộ lên khi Jennifer ly hôn với nam diễn viên Justin Theroux. Angelina cũng khẳng định Brad đã không trả đủ số tiền trợ cấp nuôi con cho cô khi họ chia tay.

Bên cạnh đó, nguồn tin của trang Globe quả quyết: "Jennifer và Brad Pitt như phát điên vì nhau. Họ đã hẹn hò gặp gỡ nhau nhiều lần ở Los Angeles. Angie cuối cùng đã khiến cho chồng cũ quay lại vòng tay của người phụ nữ mà cô từng giật chồng trước kia!". Nguồn tin còn nói Brad Pitt chẳng hề có ý định quay lại với Angie: "Anh ấy đã chịu hết nổi cô ấy".

Tuy nhiên, nguồn tin của trang Globe và New Idea được cho là không đáng tin cậy. Trang Gossip Cop khẳng định rằng không có chuyện Angelina Jolie vẫn còn nhung nhớ Brad Pitt. Tờ tạp chí nổi tiếng Us Weekly cũng đưa tin rằng, Jolie vẫn không thể bỏ qua cơn giận mà cô dành cho Pitt.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>