Những MC nổi tiếng VTV3 ngày ấy - bây giờ

16:03 21/06/2013

Tạ Bích Loan, Diễm Quỳnh, Bùi Thu Thủy, Hoa Thanh Tùng, Bạch Dương là những người dẫn chương trình ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Năm 1996, VTV3 chính thức ra mắt khán giả với thời lượng phát sóng khiêm tốn (từ 12h - 24h/ngày). Từ đó, hàng loạt các chương trình, gameshow truyền hình - khái niệm còn rất mới mẻ với khán giả Việt Nam đã ra đời. Đến giờ, khán giả vẫn chưa quên được những "thương hiệu" chương trình thời đó như Trò chơi liên tỉnh, Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời, Trò chơi âm nhạc, Đường lên đỉnh Olympia, SV 96, Hành trình văn hóa, Gặp nhau cuối tuần, Ở nhà chủ nhật, Chiếc nón kỳ diệu, Từ ánh mắt đến trái tim, Ai là triệu phú, Con đường âm nhạc...

Gắn với các chương trình là tên tuổi những MC kỳ cựu: Lại Văn Sâm, Tạ Bích LoanBùi Thu Thủy, Hoa Thanh Tùng, Đỗ Bạch Dương, Tùng Chi...

Năm 2007, Khi Ban Thanh thiếu niên VTV6 ra đời, một loạt các MC có tiếng đã rời VTV3 để chuyển sang "mảnh đất mới". Từ đó, khán giả không còn gặp lại nhà báo Tạ Bích LoanDiễm QuỳnhBùi Thu Thủy, Hoa Thanh Tùng, Đỗ Bạch Dương... trên sóng VTV3.

Nhân ngày Nhá báo Việt Nam 21/6, cùng "gặp lại" những MC nổi tiếng một thời của VTV3 ngày ấy.

Tạ Bích Loan

Tạ Bích Loan là một nhà báo, người dẫn chương trình kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Chị từng tốt nghiệp đại học và cao học tại Đại học Tổng hợp Lomonosov ở Nga, đồng thời cũng là người sáng lập nên những chương trình truyền hình mới lạ, hấp dẫn, tạo ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp đang phát trên sóng VTV3. Hiện tại, chị đang là Trưởng ban biên tập VTV6.


Tạ Bích Loan là MC kỳ cựu gắn bó với VTV3 từ những ngày đầu.

Thông minh, sáng tạo, nhà báo Tạ Bích Loan luôn tìm tòi những ý tưởng mới để cung cấp cho khán giả truyền hình những món ăn tinh thần ngon và giầu chất lượng. Đam mê, nhiệt huyết, hết mình với công việc nhưng ngoài đời, chị là một người dễ mến, gần gũi.

Nói về nghề báo, Tạ Bích Loan cho biết, cơ duyên đến với nghề này là ngày bé, không có tivi, chị thường đi xem nhờ nhà bác hàng xóm. Đi xem nhờ rất ngại nhưng chị không bỏ qua buổi chiếu nào. TV lúc đó đối với chị không chỉ là một cái máy thu hình đen trắng mà là một thế giới hấp dẫn kỳ diệu, từ đó, chị đã chọn nghề truyền hình.


Những chương trình truyền hình của Tạ Bích Loan luôn có chiều sâu chất lượng
và được khán giả cả nước yêu thích.

"Sau này, tôi chọn nghề báo và truyền hình không hiểu có phải bắt nguồn từ sự thèm khát tivi đó không. Xin cảm ơn những người hàng xóm của gia đình tôi. Nhà báo nữ thường dễ 'thua' nhà báo nam ở sở trường bia rượu. Về tính sáng tạo, tôi thấy họ chẳng thua kém gì các ông. Tỷ lệ các nhà báo nữ làm việc ở truyền hình rất đông. Để thành công trong công việc, họ phải nỗ lực và hy sinh rất nhiều điều. Có một điều chắc chắn những bạn nữ thành công đều phải biết 'nịnh' chồng và con mình, đúng hơn là họ cần được mọi người chia sẻ để thông cảm và giúp đỡ", nhà báo Tạ Bích Loan cho biết.

Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh là một trong những MC được yêu thích nhất trong lòng công chúng. Chị là người gắn bó với các chương trình âm nhạc trên VTV: Trò chơi âm nhạc, MTV - Bài hát yêu thích... Là thạc sĩ Văn học, từng có 6 năm tại Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh, Diễm Quỳnh được khán giả cả nước yêu mến bởi sự thông minh, nhẹ nhàng và vô cùng khéo léo. Gắn bó với công việc MC, BTV ở VTV3 10 năm, khi VTV6 ra đời, chị cùng các đồng nghiệp khác chuyển sang ban Thanh thiếu niên.


Diễm Quỳnh gây dấu ấn qua các chương trình ca nhạc.

Nói về công việc MC, Diễm Quỳnh cho biết, công việc này luôn đòi hỏi sự cố gắng không ngừng và phải thường xuyên bổ sung kiến thức để không bao giờ rơi vào tình trạng "hổng": "Tôi làm MC gần 10 năm, khi tôi xuất hiện trên báo chí mọi người vẫn nghĩ MC là nổi tiếng, nổi tiếng là phải giỏi. Thực ra, có rất nhiều điều tôi đang cố gắng như những người khác, một cuộc rượt đuổi không ngừng để tái tạo cái gì đấy.

Làm MC, lo nhất là hổng kiến thức, và khi MC hổng kiến thức không gì cứu vãn nổi. Đừng nghĩ rằng MC giỏi là có thể thao thao bất tuyệt mọi tình huống và lĩnh vực, một ngày nào đó lại thất vọng: 'Sao hôm nay nói kém thế, độ này sa sút rồi'. Tôi nghĩ cách nhìn này hơi sai sót và thiếu cảm thông".


Diễm Quỳnh trong một chuyến công tác tại nước ngoài.


Hiện tại, chị cũng công tác tại kênh VTV6.

Về cuộc sống riêng, Diễm Quỳnh chỉ hơi phiền lòng là đôi khi chị "dính" phải khá nhiều tin đồn, sau mọi chuyện, người bị phiền nhất chính là gia đình chị: "Tôi thấy áy náy khi mọi người bị làm phiền vì mình. Bố mẹ, gia đình, những người làm việc cùng cơ quan đêm hôm bị dựng dậy. Tôi trở thành lý do dẫn đến một trạng thái không tốt cho người khác, trong khi tôi không chủ động gây ra việc ấy".

Bùi Thu Thủy

Với "gia tài" là danh hiệu 4 năm thủ khoa Báo chí Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, cùng kinh nghiệm làm báo viết mấy năm, Thu Thủy là 1 trong 20 người bổ sung cho lực lượng VTV3 năm 1997. Nhắc tới chị, khán giả không thể quên chương trình truyền hình lên sóng vào 12h30 trưa chủ nhật hàng tuần Ở nhà chủ nhật.


Bùi Thu Thủy là người dẫn chương trình Ở nhà chủ nhật.


Khi đang là Phó ban Thể thao Văn hóa và Thông tin kinh tế, chị sang Úc học tiến sĩ.

Đam mê với các chương trình gameshow, Thu Thủy luôn mong muốn có những chương trình 100% "made in Vietnam", tuy nhiên, vì nhiều điều kiện Việt Nam chưa thể sản xuất những game tương đương với thế giới nên theo chị việc đi mua bản quyền là cần thiết. Chị tâm sự: "Nhiều nước phát triển khác họ cũng vẫn mua bản quyền game và nhiều thể loại khác. Việc mua bản quyền có lợi cho khán giả vì có thể thưởng thức gần với khán giả thế giới. Vả lại chỉ là mua khung kịch bản thôi còn nội dung chi tiết, người chơi, đạo diễn, ê-kíp sản xuất đều tự mình làm cả nên có thể gọi là game 90% Việt cũng không sai".

Ngoài công việc chuyên môn, Bùi Thu Thủy đã từng là Phó Trưởng Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế. Hiện nay, khán giả thấy vắng bóng chị trong vai trò sản xuất ở VTV3 bởi chị đang theo học tiến sĩ ở Đại học Queensland tại Brisbane, Australia.


Thu Thủy và con trai tại Australia.

Hoa Thanh Tùng

Bắt đầu gắn bó với VTV3 từ chương trình Từ ánh mắt đến trái tim, sau đó Hoa Thanh Tùng gây dấu ấn với hàng loạt các chương trình: Chuyện Lạ Việt Nam, SV 2000... Điểm đặc biệt, chính truyền hình đã se duyên, giúp anh có được người vợ như hiện nay.

Tham gia chương trình SV 2000 tại Đà Nẵng, Hoa Thanh Tùng "phải lòng" ngay một sinh viên nữ của đội chơi. Sau đó, tình yêu nảy nở, hai người kết hôn và anh đưa vợ ra Hà Nội sống cùng. Hiện tại, hai người có một con trai là bé Hoa Tuấn Kiệt, rất thông minh, hiếu động và bướng bỉnh.


MC Hoa Thanh Tùng được yêu mến bởi sự thông minh, hóm hỉnh.

Tâm sự về chuyện tình cảm, Hoa Thanh Tùng vẫn không quên những kỷ niệm ban đầu: "Nói là duyên số hay chính anh Lại Văn Sâm đã se duyên cho chúng tôi gặp nhau đúng hơn. Cô ấy là thành viên đội tuyển SV 2000 của Đà Nẵng. Năm đó, tôi 25 tuổi, được theo anh Sâm vào Đà Nẵng làm chương trình. Cô ấy mặc một bộ vest xanh rất ấn tượng, gương mặt thông minh, đôi mắt to và vầng trán bướng bỉnh.

Sau buổi làm việc, cả đội rủ chúng tôi đi ăn bánh cuốn, mọi người thấy tôi còn trẻ, chưa có gia đình nên tạo điều kiện cho tôi đi chung xe máy với nàng. Đi một lúc thấy phanh không ăn tôi nhảy xuống nắn sửa lại. Sau này vợ tôi thổ lộ chính hành động ga lăng đầu tiên ấy của tôi đã khiến nàng rung rinh".

Hiện tại, Hoa Thanh Tùng cũng làm việc tại VTV6, anh là người khởi xướng chương trình Có gì mới sáng nay đang thu hút khá đông khán giả trẻ.


Cơ duyên của Hoa Thanh Tùng và vợ anh hiện nay bắt nguồn từ chương trình 
SV 2000 ở Đà Nẵng.


Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Hoa Thanh Tùng.

Đỗ Bạch Dương

Ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chương trình Hành trình văn hóa, suốt 6 năm, Bạch Dương "theo chân" các hành khách đi khám phá những miền văn hóa trên khắp thế giới. Bạch Dương cho biết, cơ duyên đưa chị đến với chương trình này bởi ban đầu, nghề tay trái của chị là hướng dẫn viên du lịch. Hiện tại, chị đang làm việc tại VTV6, thỉnh thoảng vẫn xuất hiện với vai trò MC, tuy nhiên, công việc chính là sản xuất chương trình.


Bạch Dương được yêu mến qua chương trình Hành trình văn hóa.

Nói về công việc mình đam mê, Bạch Dương cho biết, điểm mạnh của chị là khả năng ứng biến, biết tư duy và dẫn dắt vấn đề, nhưng điểm yếu là chưa biết diễn xuất. Người dẫn chương trình diễn xuất tốt nhất ở Việt Nam theo chị là MC Thanh Bạch. "Tuy nhiên, tôi nghĩ  có rất nhiều thể loại chương trình và bạn phải biết chọn thể loại phù hợp nhất với khả năng của mình. Ví dụ, anh Thanh Bạch đã chọn đúng thể loại phù hợp với anh ấy", Bạch Dương tâm sự.

Bạch Dương cũng chia sẻ về nghề MC, không phải ai cầm mic lên ở chương trình nào cũng được gọi với từ này, chỉ nên gọi là người dẫn chương trình bởi trên thế giới có rất nhiều cách gọi khác nhau như MC, host of the show, presenter… Tôi nghĩ chúng ta nên gọi là người dẫn chương trình, rất Việt Nam mà cũng rất rõ ràng".


Hiện tại, chị phụ trách sản xuất chương trình ở VTV6


MC Bạch Dương cùng con

Theo Khampha.vn
BTV Hoài Anh khoe nhan sắc trẻ mãi không già ở tuổi 42, hé lộ thêm 'bí mật' về những người làm truyền hình

BTV Hoài Anh khoe nhan sắc trẻ mãi không già ở tuổi 42, hé lộ thêm 'bí mật' về những người làm...

Truyền hình - 13 giờ, 59 phút trước

Nhan sắc bất chấp thời gian của BTV Hoài Anh khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Song Hye Kyo giỏi cặp trai trẻ nhưng Kim Hee Sun còn đỉnh hơn khi một lúc 'giải quyết' đến 3 chàng

Song Hye Kyo giỏi cặp trai trẻ nhưng Kim Hee Sun còn đỉnh hơn khi một lúc 'giải quyết' đến 3 chàng...

Toàn cảnh - 19 giờ, 4 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun đứng lọt thỏm giữa 3 bạn diễn nam kém tuổi là Rowoon, Lee Soo Hyuk và Yoon Ji On trong buổi đọc kịch bản phim mới "Tomorrow".

Trở lại showbiz, danh hài Hoài Linh lại đón tin vui lớn

Trở lại showbiz, danh hài Hoài Linh lại đón tin vui lớn

Toàn cảnh - 1 ngày, 3 giờ trước

Danh hài Hoài Linh đã nhận được giải thưởng ý nghĩa cho sự trở lại lần này của mình.

Hàng ngũ công an toàn những 'soái ca' của 'Phố trong làng', đều cực phẩm nhưng là 'hoa đã có chủ'

Hàng ngũ công an toàn những 'soái ca' của 'Phố trong làng', đều cực phẩm nhưng là 'hoa đã có chủ'

Toàn cảnh - 2 ngày, 15 giờ trước

Không chỉ thu hút bởi tình tiết đời thường hấp dẫn, "Phố trong làng" còn được khán giả đặc biệt quan tâm bởi dàn chiến sĩ công an toàn những nam thần.

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm để thay thế Công Lý - Xuân Bắc tại Táo Quân 2022, Bảo Thanh lên tiếng bảo vệ

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm để thay thế Công Lý - Xuân Bắc tại Táo Quân 2022,...

Truyền hình - 2 ngày, 20 giờ trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu tại Táo Quân 2022 là chưa phù hợp.

Dân mạng tràn vào trang cá nhân thông báo 'tình cũ tin đồn' Angela Phan qua đời ở tuổi 28, đại gia Minh Nhựa giữ nguyên thái độ này

Dân mạng tràn vào trang cá nhân thông báo 'tình cũ tin đồn' Angela Phan qua đời ở tuổi 28, đại gia...

Hotgirl, hotboy - 37 phút trước

Bên dưới bài đăng gần nhất của đại gia Minh Nhựa, rất nhiều dân mạng đã vào để thông báo tin buồn Angela Phan qua đời.

Nàng vốn là bảo mẫu của Hoàng đế, sau này trở thành phi tần được sủng ái nhất nhưng lại qua đời vì béo phì

Nàng vốn là bảo mẫu của Hoàng đế, sau này trở thành phi tần được sủng ái nhất nhưng lại qua đời...

Hồ sơ tư liệu - 46 phút trước

Vạn Trinh Nhi vốn chỉ là một cung nữ nhỏ bé, một bảo mẫu chăm sóc cho tiểu thái tử, cuối cùng lại có một giai thoại tình yêu với Hoàng đế, đây có...

Nữ diễn viên 45 tuổi người Argentina đã phẫu thuật thẩm mỹ 53 lần khiến khuôn mặt bị liệt, giờ cô cảm thấy mình quá ngu ngốc

Nữ diễn viên 45 tuổi người Argentina đã phẫu thuật thẩm mỹ 53 lần khiến khuôn mặt bị liệt, giờ cô cảm...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Theo báo "Daily Star" của Anh ngày 17/1, nữ diễn viên người Argentina Sabrina Sabrok (Sabrina Sabrok), 45 tuổi, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông mới đây đã nói rằng, cô...

Cảnh giác với 4 loại hoa 'tốn kém' khi mua hoa dịp Tết Nguyên Đán

Cảnh giác với 4 loại hoa 'tốn kém' khi mua hoa dịp Tết Nguyên Đán

Kiến thức - 1 giờ, 13 phút trước

Tết Nguyên Đán sắp đến rồi, trong dịp lễ hội mùa xuân, các gia đình thích đặt một vài chậu cây có hoa ở nhà để ngắm chúng nở hoa, tô điểm thêm cho...

Tom Cruise gây bất ngờ khi chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Tom Cruise gây bất ngờ khi chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Truyền hình - 1 giờ, 25 phút trước

Thông tin tài tử Tom Cruise tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khiến nhiều người hâm mộ háo hức.

Chạy xe khó hiểu, cụ ông lao thẳng vào đầu ô tô đi ngược chiều, ngã dúi...

Phản ứng của nam chính và nữ chính 'Phố trong làng' khi liên tục bị khán giả la ó

Phản ứng của nam chính và nữ chính 'Phố trong làng' khi liên tục bị khán giả la ó

Truyền hình - 1 giờ, 25 phút trước

Trở lại sau thời gian hoãn chiếu, bộ phim 'Phố trong làng' tiếp tục khiến khán giả la ó bởi màn thể hiện nhạt nhòa, đáng thất vọng của bộ đôi nam chính và...

Xem tướng lưỡi đoán cuộc đời phú quý giàu sang hay nghèo khổ

Xem tướng lưỡi đoán cuộc đời phú quý giàu sang hay nghèo khổ

Đời sống số - 1 giờ, 26 phút trước

Xem tướng lưỡi có thể đoán định được tính cách và vận mệnh của con người cũng như độ giàu sang phú quý mà người đó được hưởng.

Hari Won đăng đàn giữa đêm tiết lộ càng chơi thân càng bị bạn chửi, nguyên nhân vì đâu?

Hari Won đăng đàn giữa đêm tiết lộ càng chơi thân càng bị bạn chửi, nguyên nhân vì đâu?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Ca sĩ Hari Won có chia sẻ giữa đêm đầy trăn trở nhưng ai nấy lại thả "ha ha" cho cô.

Gần đến Tết nguyên đán, học ngay công thức làm khô heo cháy tỏi màu cực đẹp lại ngon

Gần đến Tết nguyên đán, học ngay công thức làm khô heo cháy tỏi màu cực đẹp lại ngon

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 52 phút trước

Món khô heo cháy tỏi rất thích hợp để nhâm nhi vào những ngày Tết nguyên đán.

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư đăng ảnh kỷ niệm 13 năm ngày cưới đầy ngọt ngào với chồng tỷ phú tật nguyền

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư đăng ảnh kỷ niệm 13 năm ngày cưới đầy ngọt ngào với chồng tỷ phú...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

'Ngọc Doanh' Lê Tư khoe ảnh đầy ngọt ngào với ông xã tỷ phú 65 tuổi nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới thu hút sự chú ý của dân mạng, bạn thân...

Sửng sốt khi thấy con trai ngồi xe tiền tỷ, còn con dâu bụng bầu đi dạo trong khuôn viên của ngôi biệt thự sang trọng

Sửng sốt khi thấy con trai ngồi xe tiền tỷ, còn con dâu bụng bầu đi dạo trong khuôn viên của ngôi...

Tâm sự - 2 giờ, 52 phút trước

Một tháng trước, vợ chồng con trai tìm đủ mọi cách gây khó dễ cho tôi để được ra ở riêng. Thì ra con trai đã tìm được mẹ đẻ giàu có của nó,...

Hậu tố chồng ngoại tình, vợ của nam TikToker triệu view nhắn 'tiểu tam': 'Đến lượt mày trả giá rồi'

Hậu tố chồng ngoại tình, vợ của nam TikToker triệu view nhắn 'tiểu tam': 'Đến lượt mày trả giá rồi'

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 53 phút trước

Trên trang cá nhân, người vợ tố chồng là TikToker nổi tiếng ngoại tình vừa tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới của vụ việc.

Khủng long thống trị trái đất trong 170 triệu năm, tại sao chúng không tiến hóa thành những sinh vật thông minh hơn?

Khủng long thống trị trái đất trong 170 triệu năm, tại sao chúng không tiến hóa thành những sinh vật thông minh...

Kiến thức - 2 giờ, 14 phút trước

Loài người mới chỉ xuất hiện trên Trái Đất vài trăm nghìn năm nhưng lại sở hữu sự tiến hóa, phát triển vượt bậc. Thế nhưng tại sao khủng long đã thống trị trái...

Karik tiết lộ tiêu chuẩn chọn vợ: Không cần quá xinh đẹp, kiếm tiền giỏi nhưng nhất định phải có thứ này

Karik tiết lộ tiêu chuẩn chọn vợ: Không cần quá xinh đẹp, kiếm tiền giỏi nhưng nhất định phải có thứ này...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Tiêu chuẩn chọn vợ của nam rapper Karik nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Sao Việt 19/1: Vân Dung chia sẻ cảm xúc sau khi ghi hình xong Táo Quân 2022; Quốc Thuận lên tiếng về tin đồn yêu Thúy Nga

Sao Việt 19/1: Vân Dung chia sẻ cảm xúc sau khi ghi hình xong Táo Quân 2022; Quốc Thuận lên tiếng về...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 19/1/2022: Nghệ sĩ Vân Dung cho biết Táo Quân năm nay có nhiều sự đặc biệt, mới mẻ. MC Quốc Thuận lên tiếng về tin đồn yêu Thúy...

Khám phá cơ ngơi sang chảnh rộng hơn 200 m2, trị giá gần 30 tỷ của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung ở Mỹ

Khám phá cơ ngơi sang chảnh rộng hơn 200 m2, trị giá gần 30 tỷ của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung ở...

Nhà Sao - 2 giờ, 15 phút trước

Cơ ngơi của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vô cùng sang trọng, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Lều Phương Anh livestream với thái độ thách thức: Chính thất khóc nghẹn, dân mạng 'ném đá' dữ dội

Lều Phương Anh livestream với thái độ thách thức: Chính thất khóc nghẹn, dân mạng 'ném đá' dữ dội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 27 phút trước

Hành động của Lều Phương Anh khiến người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đều sốc và phẫn nộ.

Cô gái bị nhóm người đánh ghen dã man, hành động che chở của người đàn ông gây chú ý

Cô gái bị nhóm người đánh ghen dã man, hành động che chở của người đàn ông gây chú ý

VIDEO - 2 giờ, 27 phút trước

Bị tấn công, cô gái được cho là "tiểu tam" chỉ biết nằm dưới đất chịu trận, dùng tay che mặt. Lúc này, 1 người đàn ông đã lao ra, lấy thân đỡ đòn,...

Lý Nhã Kỳ chứng minh đẳng cấp đại gia: Mua một tòa nhà 26 căn hộ, đập đi xây lại theo ý thích riêng

Lý Nhã Kỳ chứng minh đẳng cấp đại gia: Mua một tòa nhà 26 căn hộ, đập đi xây lại theo ý...

VIDEO - 2 giờ, 27 phút trước

'Chúng ta đang ngồi ở trong một tòa nhà. Tòa này có tổng cộng 26 căn hộ. Tôi mua nguyên một tòa nhà rồi đập ra, xây lại toàn bộ theo ý mình', Lý...

Lập bàn thờ mẹ tại nhà riêng, con gái Phi Nhung còn tập cho con trai làm điều thiêng liêng này cho bà ngoại

Lập bàn thờ mẹ tại nhà riêng, con gái Phi Nhung còn tập cho con trai làm điều thiêng liêng này cho...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 27 phút trước

Wendy Phạm đã đăng tải đoạn clip trên YouTube ghi lại buổi cúng cầu siêu để thỉnh bàn thờ Phi Nhung về nhà riêng.