Nhảy sung, Ngân Khánh rơi hết cả dây áo

Thứ bảy, 14/07/2012 11:42

Ngân Khánh diện trang phục cực sexy, khoe vũ đạo nóng 'bỏng mắt'.

Tối 14/7, Ngân Khánh xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời của một chuỗi sự kiện thời tang kết hợp với ca nhạc xuyên Việt diễn ra tại Long Xuyên. Từ sau scandal, Ngân Khánh rất ít khi tham dự các sự kiện. Tiệc sinh nhật Ngô Kiến Huy dịp đầu tháng 7 vừa qua là dịp hiếm hoi báo chí "bắt" được những hình ảnh mới nhất về Ngân Khánh.

Người đẹp từng nhận lời hát trong chương trình Đêm điện ảnh hội tụ nhưng đến phút cuối cũng vắng mặt mà không rõ lý do. Gần đây Ngân Khánh đã nhận lời mời đồng hành cùng sự kiện thời trang, ca nhạc này và đã có một buổi biểu diễn đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 27/6 vừa qua.


Ngân Khánh cũng diện lại bộ trang phục đã từng mặc khi hát ở Hà Nội.

Bộ trang phục được thiết kế theo phong cách dịu dáng mà cũng cực kỳ cá tính với phần vải voan kết hợp vải da làm điểm nhấn cho chi tiết vai áo, ngực áo và phần thắt lưng. Bộ trang phục dẫu sexy nhưng không đến nỗi phản cảm nhờ phần đuôi áo dài phủ gót. Đây cũng là một "chiêu" được các nghệ sỹ ngày nay áp dụng rất nhiều trên sân khấu trước chỉ trị 65 quy định về chuyện ăn mặc khi hát, khi diễn thời trang...

Ngân Khánh hát những ca khúc nhạc nước ngoài lẫn nhạc Việt được mix theo phong cách dance cực kỳ sôi động. Ngân Khánh đã khiến các khán giả Long Xuyên "phát cuồng" khi nhảy và hát cực "máu lửa" trong không gian của một câu lạc bộ. Ngân Khánh dã hát liên tục từ 11 giờ đến 12 giờ đêm mà không hề tỏ ra mệt mỏi. Nửa phần sau, do nhảy quá sung mà cả hai quai áo của Ngân Khánh đều bị rơi xuống nhưng người đẹp vẫn để nguyên và tiếp tục biểu diễn.

Sau sự cố, Ngân Khánh nhận được rất nhiều lời mời đi hát lẫn đóng phim nhưng chị vẫn rất kén chọn các sự kiện để xuất hiện. Ngân Khánh cũng kiên quyết kiện những tờ báo đã đăng tin sai lệch và đòi bồi thường vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của mình.


Trải qua những biến cố, Ngân Khánh dường như càng xinh đẹp, quyến rũ hơn
nhưng đồng thời cũng dè dặt và kín tiếng hơn hẳn.


Cùng với Ngân Khánh, người mẫu Minh Tú là một trong hai khách mời đặc biệt
của sự kiện này.

Khoác lên mình những thiết kế ấn tượng từ bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Văn Thành Công, siêu mẫu Minh Tú thể hiện ý tưởng tự do, vượt ra khỏi những khuôn khổ bình thường qua hình ảnh đôi cánh chim bay bổng và lãng mạn.

Ione
loading...

Xem thêm >>