Ngắm loạt ảnh mới "cực duyên" của Đào Bá Lộc

Thứ ba, 29/01/2013 14:46

(Ngoisao.vn) - Chàng thí sinh đội Hà Hồ trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012 vừa gửi đến người hâm mộ sản phẩm mới nhân dịp mùa xuân đang về khắp muôn nơi.

Sau thành công của các single "Vì", "Criminal" được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi tặng khán gisingle mới nhất ra mắt trong dịp Tết 2013 mang tên "Ngày xuân long phụng sum vầy".

"Ngày xuân long phụng sum vầy" là một ca khúc viết về mùa xuân của nhạc sĩ Quang Huy đã khá nổi tiếng qua sự thể hiện của nhiều ca sĩ khác nhau như: Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh... Khi quyết định chọn bài hát này làm single nhân dịp xuân về, Đào Bá Lộc đã đặt thực hiện một bản phối mới hoàn toàn và thể hiện ca khúc với một tinh thần tươi vui, yêu đời.

"Single lần này là sản phẩm mà Lộc muốn cảm ơn tất cả tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong suốt thời gian vừa qua. Như lời của ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy, Lộc xin chúc tất cả mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là tiền vô đầy túi!" - giọng ca 19 tuổi tâm s.

Hiện tại, Đào Bá Lộc đang cùng ekip của mình gấp rút hoàn thành mini album đra mắt sau Tết Nguyên Đán.
 
Ngắm nhìn loạt ảnh mới nhất của Đào Bá Lộc:
 
 
 
 
 

 

Thế Anh (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>