MÓN NGON MỚI MỖI NGÀY

Địa chỉ ăn ngon - 13.11.2023

Nói đến thịt, tôi tin rằng có nhiều người rất thích, tuy nhiên, ăn quá nhiều thịt cũng không tốt cho cơ thể con người, trước hết nếu ăn quá nhiều sẽ tăng cân, đồng thời còn gây ra các triệu chứng như huyết áp cao, nếu muốn tránh tăng cân, bạn có thể chọn ăn cá.

Địa chỉ ăn ngon - 11.03.2023

Thời gian trôi nhanh quá, Tết Nguyên đán đã qua rồi, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn món lạp xưởng gà cực ngon và bổ, món này mỗi lần có thể làm vài cái, ăn cắt miếng tùy thích, chiêu đãi khách là rất tiện lợi.

Địa chỉ ăn ngon - 05.03.2023

Phương pháp làm bánh khoai này thực ra cũng giống như bánh bao gạo nếp, chúng ta dùng khoai lang và bột gạo nếp để làm bánh, ăn rất ngon, mềm, ngọt và dẻo thơm, cắn một miếng bạn sẽ không thể dừng lại.

Kiến thức - 20.02.2023

Trứng là một trong những thực phẩm mà mọi người thường ăn, đồng thời cũng là nguồn cung cấp protein chủ yếu, lý do thứ nhất là protein chất lượng cao trong trứng rất dễ được cơ thể hấp thụ, thứ hai là do trứng có chất lượng cao và rẻ.

Địa chỉ ăn ngon - 13.02.2023

Nồi cá kho chuối được ninh dừ đến nhừ xương mềm tơi nhưng thịt vẫn nguyên miếng nhìn rất ngon.

Địa chỉ ăn ngon - 10.02.2023

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp ướp thịt bò, nhiều bạn rất thích ăn thịt bò nhưng chưa thành thạo kỹ thuật ướp khiến thịt bò có vị khô cứng, mùi tanh nồng, vậy phải làm sao?

Địa chỉ ăn ngon - 02.01.2023

Thịt viên là một loại món ăn nấu tại nhà, bên ngoài cháy xém, bên trong mềm, khô ráo, thơm ngon, dễ làm, được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Miếng thịt viên vàng ươm ăn từng miếng rất ngon, lần nào ăn cũng không chán.

Địa chỉ ăn ngon - 03.12.2022

Da heo hay còn gọi là bì lợn, là nguyên liệu chế biến các sản phẩm từ thịt có hàm lượng đạm cao. Hàm lượng protein trong da lợn gấp 2,5 lần thịt lợn và hàm lượng carbohydrate cao gấp 4 lần so với thịt lợn.

Địa chỉ ăn ngon - 28.11.2022

Bụng lợn luôn là phần chính ngon nhất trong một số món ăn tiêu biểu của người Việt, chẳng hạn như thịt kho tàu, thịt nướng, thịt rang...

Địa chỉ ăn ngon - 19.11.2022

Với sự tiến bộ và phát triển của xã hội, mức sống và chất lượng cuộc sống của con người đã được nâng cao ở một mức độ nhất định, ngày nay chỉ cần có một ít tiền trong túi là con người có thể trực tiếp ra chợ mua thứ mình muốn.

Địa chỉ ăn ngon - 16.11.2022

Nhiều người thích ăn thịt bò nhưng lại không biết cách nấu. Vấn đề thường gặp nhất là thịt bò bị dai, không biết làm thế nào để thịt được tươi và ngon. Có một số điểm cần chú ý khi chế biến thịt bò, không nên xào ngay sau khi thái thịt, không có gì lạ khi bạn nấu thịt bò rất dai và cứng.

Địa chỉ ăn ngon - 14.11.2022

Con đi học ngày nào cũng rất mệt nên tôi thường làm bữa sáng cho con theo nhiều cách khác nhau, chỉ mong con ăn được nhiều thứ bổ dưỡng hơn để bổ sung năng lượng cho ngày.

Địa chỉ ăn ngon - 09.11.2022

Cá chẽm hay còn gọi là cá vược, khi mua về thường là hấp hoặc om, vì vậy chúng ta hãy làm theo phương pháp đặc biệt, không cho thêm một chút nước, cá chẽm nướng muối xem mùi vị của nó như thế nào?