MÓN NGON MỚI MỖI NGÀY

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 1 ngày, 4 giờ trước

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương vị tốt hơn.

Khi om thịt, xin nhớ rằng hai loại nguyên liệu này không thể cho vào

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 8 giờ trước

Thịt om/kho là món ăn được nhiều người yêu thích, khi ăn thịt mềm, tan trong miệng, rất thơm. Nhưng khi nấu thịt om thì đòi hỏi phải thao tác đúng nếu không món ăn sẽ không còn ngon.

Cách nấu món tôm om vừa ngon vừa đẹp mắt

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 7 giờ trước

Tôm om với dầu là một cách nấu tôm rất phổ biến. Màu sắc của món ăn khi hoàn thành rất tươi sáng và hương vị rất ngon. Đây là một món ăn ngon được mọi lứa tuổi yêu thích.

Khi nấu canh cà chua trứng, nên cho nước trước hay cà chua trước? Mách bạn cách làm đúng

Địa chỉ ăn ngon - 18.05.2020

Canh cà chua trứng không chỉ ngon mà còn rất bổ rẻ. Một số người chiên cà chua trước sau đó cho nước và trứng vào sau và một số người cho nước trước sau đó cho cà chua hầm sau. Vậy, nên chiên cà chua trước hay cho nước trước?

Khi làm sườn heo om, nếu muốn thịt mềm và giòn, hãy chú ý đến 'chi tiết' này khi chiên

Địa chỉ ăn ngon - 12.05.2020

Khi nói đến các món ăn nổi tiếng tại nhà, sườn heo om là món ăn không thể thiếu. Đây là một món ngon rất cổ điển, và nhiều người thích.

Cho dù loại thịt nào được hầm, hãy nhớ thêm hai thứ này, thịt mềm và ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 10.05.2020

Thịt rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, và thịt là thứ không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Trong số các món chế biến từ thịt, món hầm luôn được nhiều người yêu thích.

Đừng chỉ luộc trứng với nước sạch, thêm vài giọt nước này... trứng vừa nhanh chín vừa mềm ngon và dễ bóc

Địa chỉ ăn ngon - 09.05.2020

Khi luộc trứng không chỉ luộc với nước, thêm một bước nữa trứng sẽ thơm mềm và dễ bóc vỏ hơn.

Tại sao màu sắc của rau diếp làm trong nhà hàng rất đẹp? Hóa ra là theo cách này!

Địa chỉ ăn ngon - 07.05.2020

Tại sao màu sắc của rau diếp làm trong nhà hàng rất đẹp? Bởi vì tất cả đều xử lý rau diếp theo cách này, rau diếp sau khi chế biến rất giòn và mềm, màu rau rất xanh ngon.

Cách làm sữa chua nếp cẩm tại nhà ngon chuẩn ngoài hàng

Địa chỉ ăn ngon - 06.05.2020

Sữa chua nếp cẩm là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt vào mùa hè. Thay vì trả chi phí mua ngoài với giá cao, các mẹ hoàn toàn có thể nấu ở nhà qua các bước hướng dẫn rất đơn giản sau.

Tôm luộc: Không nấu trực tiếp với nước, những ngư dân già mách một mẹo nấu tôm vừa ngon ngọt vừa mềm thịt

Địa chỉ ăn ngon - 05.05.2020

Tôm luộc với nước là rất sai, ông lão chuyên đánh cá ngoài biển dạy bạn một mẹo luộc tôm vừa không tanh vừa giữ hương vị thơm ngon thịt mềm.

Mẹ đảm gợi ý các món ngon có thể chế biến tại gia bằng nồi chiên không dầu

Địa chỉ ăn ngon - 05.05.2020

Phải lòng chiếc nồi chiên không dầu nhiều năm nay, việc nấu nướng của mẹ đảm dưới đây trở nên nhẹ nhàng và các món ăn cũng đa dạng, hạn chế lượng dầu mỡ hơn rất nhiều.

Bộ phận này của cá dinh dưỡng tương đương với tổ chim yến, nhưng mọi người đều bỏ và coi như rác rưởi

Địa chỉ ăn ngon - 04.05.2020

Cá rất giàu chất dinh dưỡng, nó chứa protein cao, ăn cá thường xuyên có thể thúc đẩy sự phát triển của não, đặc biệt rất tốt đối với sự phát triển não bộ của trẻ. Nhưng có phần này trong con cá, mà nhiều người vứt bỏ như rác, đó thực sự là một điều đáng tiếc!

Khi chiên đậu phụ, đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm '1 bước này', đậu phụ không bị nát mà cực ngon

Địa chỉ ăn ngon - 03.05.2020

Đậu phụ là một thành phần phổ biến trong bữa ăn của chúng ta. Có hàng tá cách chế biến món đậu, nhưng để chiên đậu phụ không nát và dính chảo thì là cả một bí quyết.