Cách làm món cá thơm ngon đúng điệu, dạy bạn một số mẹo để cá có màu vàng, giòn và không tanh

Địa chỉ ăn ngon - 2 ngày, 3 giờ trước

Món cá làm theo cách này sẽ thơm ngon, giòn rụm và không bị tanh.

Làm sườn xào lên màu vàng bóng bẩy, mềm ngon mà không cần nước hàng, bí quyết là gì?

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 17 giờ trước

Cách làm món sườn xào dưới đây cực đơn giản nhưng thành phẩm lại ngon, hấp dẫn chẳng kém ngoài hàng.

Mua đậu về chỉ cần ngâm qua thứ nước này, đảm bảo đậu rán lên vàng ươm giòn rụm

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 18 giờ trước

Với công thức rán đậu đơn giản dưới đây chúng ta đã có ngay một mẻ đậu phụ rán vàng ươm, thơm giòn, không bị vỡ nát, dính chảo.

Dù bạn chiên món gì thì việc trộn bột là khâu quan trọng nhất, nắm vững những mẹo này thì mọi thứ sẽ giòn!

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 21 giờ trước

Trong nghệ thuật ẩm thực, không phân biệt bạn chiên món gì, việc trộn bột luôn là khâu quan trọng nhất. Đây là bước quyết định đến chất lượng của món ăn cuối cùng....

Chiên rán thêm vào chảo vài giọt này, vừa không bị bắn dầu, đồ ăn lại giòn rụm

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 2 giờ trước

Nếu gia đình thường xuyên ăn đồ chiên rán thì đây là bí quyết bạn nên biết. Món ăn vừa giòn tan, vừa để lâu cũng không lo ỉu.

Cách nấu thịt ba chỉ mới, không cần om, làm như vậy da sẽ giòn, không béo, trẻ hàng xóm nhìn thấy là thèm

Cách nấu thịt ba chỉ mới, không cần om, làm như vậy da sẽ giòn, không béo, trẻ hàng xóm...

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 3 giờ trước

Bài viết sau sẽ dạy bạn cách làm món thịt ba chỉ mới, hãy cùng thử nhé.

Luộc tôm thì nên cho tôm vào lúc nào sẽ ngon mà không tanh? Luộc sai cách, chẳng trách thịt tôm bã và tanh

Luộc tôm thì nên cho tôm vào lúc nào sẽ ngon mà không tanh? Luộc sai cách, chẳng trách thịt...

Địa chỉ ăn ngon - 3 ngày, 5 giờ trước

Chắc hẳn, tôm luôn là món ăn được nhiều người yêu thích. Không chỉ có hương vị thơm ngon luôn hấp dẫn làm mê đắm lòng người mà các món ăn từ tôm còn...

Để nấu cháo nhanh nhừ không trào, không cháy đáy nồi, bạn chỉ cần sử dụng những mẹo cực bất ngờ

Để nấu cháo nhanh nhừ không trào, không cháy đáy nồi, bạn chỉ cần sử dụng những mẹo cực bất...

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 13 giờ trước

Bây giờ thời tiết dần dần ấm áp hơn, nhiều người thích uống một bát cháo khi trời nóng, tuy nhiên nấu cháo rất lâu, ít nhất là nửa tiếng, tiếp theo chúng tôi...

Cùng hát một ca khúc nhạc trẻ, Hoài Lâm và Quang Lê ai hơn ai?

Món ức gà chua ngọt mềm vừa miệng, thơm ngon bổ dưỡng, sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn

Món ức gà chua ngọt mềm vừa miệng, thơm ngon bổ dưỡng, sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 20 giờ trước

Chế biến ức gà theo cách này rất thơm ngon, vừa miệng và mềm ngọt.

Để thắng nước màu đẹp, sẽ là sai lầm nếu cho đường phèn vào chảo trước, đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho món ăn có màu đẹp mà không đắng

Để thắng nước màu đẹp, sẽ là sai lầm nếu cho đường phèn vào chảo trước, đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho món ăn có màu đẹp mà không đắng

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 22 giờ trước

Nước màu hay nước hàng là nguyên liệu không thể thiếu cho món cá kho, thịt kho bởi nó giúp làm dậy mùi, tạo màu sắc đẹp mắt cho món ăn. Cách thắng đường...

Cá kho theo công thức này không tanh mà lạ miệng cực kỳ trôi cơm

Cá kho theo công thức này không tanh mà lạ miệng cực kỳ trôi cơm

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 2 giờ trước

Cá kho chuối xanh không những chẳng tanh mà còn cực kỳ đưa cơm. Vị đậm đà của cá, vị cay của ớt, vị chát của chuối xanh hòa quyện khiến cả nhà đều...

Luộc chân gà nhất định phải cho loại bột này, lớp da chân gà vàng óng, giòn ngon sần sật, ăn bao nhiêu cũng hết

Luộc chân gà nhất định phải cho loại bột này, lớp da chân gà vàng óng, giòn ngon sần sật, ăn bao nhiêu cũng hết

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 3 giờ trước

Luộc chân gà không khó nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết để có thành phẩm giòn ngon, bắt mắt.

Khi hầm sườn heo, càng cho nhiều nguyên liệu thì càng cứng, nhớ '1 cho 3 không thêm' sẽ mềm và ngon

Khi hầm sườn heo, càng cho nhiều nguyên liệu thì càng cứng, nhớ '1 cho 3 không thêm' sẽ mềm và ngon

Địa chỉ ăn ngon - 4 ngày, 4 giờ trước

Thực hiện theo những mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có món sườn heo hầm thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng.

Đừng dùng gừng để khử mùi tanh của thịt vịt, dạy bạn 2 thủ thuật, thịt vịt thơm ngon và không có mùi tanh

Đừng dùng gừng để khử mùi tanh của thịt vịt, dạy bạn 2 thủ thuật, thịt vịt thơm ngon và không có mùi tanh

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 19 giờ trước

Dù các món ăn từ vịt rất được yêu thích nhưng một trong những công đoạn khiến nhiều bà nội trợ gặp khó khăn khi nấu chính là bởi mùi hôi đặc trưng từ...

'Người hùng bổ thận' ẩn nấp xung quanh bạn, hãy ăn nó hai lần một tuần, tóc bạn sẽ dày và đen, cơ thể tràn đầy sức sống và năng lượng

'Người hùng bổ thận' ẩn nấp xung quanh bạn, hãy ăn nó hai lần một tuần, tóc bạn sẽ dày và đen, cơ thể tràn đầy sức sống và năng lượng

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 4 giờ trước

Người ta nói thận là nền tảng của cuộc sống, ở độ tuổi trung niên phải chú ý nuôi dưỡng thận, thận tốt thì khí lực và tinh thần tự nhiên sẽ đủ. Mọi...

Vợ tôi ném thẳng cả con gà vào nồi cơm điện mà không thêm một giọt nước hay dầu nào, sau khi ra khỏi nồi tôi mừng rỡ vô cùng

Vợ tôi ném thẳng cả con gà vào nồi cơm điện mà không thêm một giọt nước hay dầu nào, sau khi ra khỏi nồi tôi mừng rỡ vô cùng

Địa chỉ ăn ngon - 5 ngày, 6 giờ trước

Ngày nay, nhiều bạn trẻ không thích nấu ăn sau giờ làm, đặc biệt đối với một số nhân viên văn phòng, một ngày làm việc đã mệt mỏi rồi.

Bí quyết từ chủ hàng cháo lâu năm: Dù là loại cháo nào cũng hãy ghi nhớ '3 điểm' này khi nấu, cháo sẽ nhuyễn mịn và siêu ngon

Bí quyết từ chủ hàng cháo lâu năm: Dù là loại cháo nào cũng hãy ghi nhớ '3 điểm' này khi nấu, cháo sẽ nhuyễn mịn và siêu ngon

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 19 giờ trước

Lời khuyên từ chủ quán cháo: dù là cháo gì cũng phải ghi nhớ “3 điểm” này, khi nấu cháo sẽ nhuyễn và mịn hơn

Cách làm heo quay giòn bì tại nhà chỉ cần dùng chảo, thành phẩm giòn rụm, thịt ngọt mọng nước

Cách làm heo quay giòn bì tại nhà chỉ cần dùng chảo, thành phẩm giòn rụm, thịt ngọt mọng nước

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 20 giờ trước

Để làm heo quay giòn bì tại nhà mà không có lò nướng hay nồi chiên, bạn hoàn toàn có thể chiên bằng chảo.

Nướng mực khô chỉ cần làm thêm một bước nhỏ này, mực thơm ngon hấp dẫn hơn hẳn, mẹo đơn giản không phải ai cũng biết

Nướng mực khô chỉ cần làm thêm một bước nhỏ này, mực thơm ngon hấp dẫn hơn hẳn, mẹo đơn giản không phải ai cũng biết

Địa chỉ ăn ngon - 6 ngày, 22 giờ trước

Cách làm này sẽ giúp các thớ thịt mực nở ra và mềm ngọt hơn khi nướng, nó cũng giúp loại bỏ mùi tanh, giúp mực thơm hơn.

Khi nấu món thịt kho tàu, hãy thêm một chút 'nó' vào, đầu bếp nhìn là biết bạn chuyên nghiệp rồi!

Khi nấu món thịt kho tàu, hãy thêm một chút 'nó' vào, đầu bếp nhìn là biết bạn chuyên nghiệp rồi!

Địa chỉ ăn ngon - 7 ngày, 22 giờ trước

Thịt kho là món ăn được quá nhiều người yêu thích, dù ở độ tuổi nào, ở đâu cũng không bao giờ có thể từ bỏ được.

Luộc tôm bằng nước nóng hay nước lạnh? Nhiều người làm sai bảo sao tôm vừa bở lại tanh

Luộc tôm bằng nước nóng hay nước lạnh? Nhiều người làm sai bảo sao tôm vừa bở lại tanh

Địa chỉ ăn ngon - 12.03.2024

Đừng dùng nước lã để luộc tôm nữa, sử dụng thứ này để tôm đỏ au, không tanh.

Huyết heo cắt xong đừng vội xào trực tiếp. Đầu bếp hướng dẫn mẹo nhỏ. Bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa là món huyết heo chín mềm và không bị nát

Huyết heo cắt xong đừng vội xào trực tiếp. Đầu bếp hướng dẫn mẹo nhỏ. Bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa là món huyết heo chín mềm và không bị nát

Địa chỉ ăn ngon - 12.03.2024

Lợn đầy bảo bối, bộ phận nào cũng có thể dùng để chế biến thành những món ăn ngon, ngay cả tiết lợn cũng được người dân vô cùng yêu thích hay còn gọi...

Khi chiên cá không được đổ dầu trước, hãy nhớ bước này để món cá thơm ngon hấp dẫn

Khi chiên cá không được đổ dầu trước, hãy nhớ bước này để món cá thơm ngon hấp dẫn

Địa chỉ ăn ngon - 11.03.2024

Cá không chỉ mềm và ngon mà còn dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng, vừa đáp ứng được khẩu vị vừa bổ dưỡng cho cơ thể, khiến cá trở nên phổ biến hơn...

Khi hấp khoai lang, bạn nhớ đừng hấp trực tiếp trong nồi, mách bạn một mẹo, đảm bảo khoai lang có vị ngọt, mềm và thơm ngon

Khi hấp khoai lang, bạn nhớ đừng hấp trực tiếp trong nồi, mách bạn một mẹo, đảm bảo khoai lang có vị ngọt, mềm và thơm ngon

Địa chỉ ăn ngon - 11.03.2024

Khoai lang cũng là một trong những loại ngũ cốc nguyên hạt, có vị rất ngọt nên được nhiều người yêu thích. Khoai lang là món ăn độc đáo vào mùa lạnh, rất bổ...

Tại sao món trứng sốt cà chua của nhà hàng lại ngon đến thế? Hóa ra thủ thuật đơn giản đến vậy

Tại sao món trứng sốt cà chua của nhà hàng lại ngon đến thế? Hóa ra thủ thuật đơn giản đến vậy

Địa chỉ ăn ngon - 10.03.2024

Tại sao trứng sốt với cà chua tại nhà luôn không ngon? Làm theo công thức này của đầu bếp, đảm bảo khi bày lên mâm cơm mùi thơm ngào ngạt, còn các con...

Việc thêm tinh bột hoặc bột mì vào cá chiên là sai lầm! Hãy để tôi dạy cho bạn một thủ thuật, xương cá sẽ giòn tan, để nguội cũng không bị mềm ỉu

Việc thêm tinh bột hoặc bột mì vào cá chiên là sai lầm! Hãy để tôi dạy cho bạn một thủ thuật, xương cá sẽ giòn tan, để nguội cũng không bị mềm ỉu

Địa chỉ ăn ngon - 10.03.2024

Mọi người thích làm cá chiên giòn để thưởng thức, nhất là các loại cá nhỏ, chiên giòn cả xương. Tuy nhiên, nhiều người khi chiên xong, cá bị ỉu, ăn không giòn, còn...