Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh - Ấn tượng 2015, tầm nhìn 2016

11:22 20/02/2016

Khép lại 2015, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với nhiều thành tựu, tiếp tục chinh phục vị trí top đầu thế giới trong lĩnh vực dệt may đồng phục cao cấp.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Sớm khẳng định vị trí và tiềm năng phát triển

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Ông Đỗ Hữu Thanh - Tổng Giám đốc công ty May Sư Tử Vàng

Đứng đầu công ty là doanh nhân Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc – gương mặt doanh nhân tiêu biểu vừa được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Vàng Đất Việt trong chương trình Văn hóa Doanh nhân cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam năm 2015 và Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu Xuất sắc năm 2015. Chỉ với hơn nửa thập kỷ thời gian hình thành và phát triển, Golden Lion đã nhanh chóng vươn lên vị trí thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh _ Tổng GĐ công ty May Sư Tử Vàng trên sân khấu nhà hát
Tp. HCM nhận bằng chứng nhận Thương hiệu Vàng Đất Việt 2015

Không ngừng nghiên cứu, đầu tư sáng tạo cả về ý tưởng và cải thiện quy trình sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm thời trang đồng phục cao cấp với kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với đặc thù ngành nghề, form dáng đa dạng, sắc màu phong phú sinh động, phong cách hiện đại, thanh lịch, đảm bảo tính năng an toàn lao động và tỏa sáng vẻ đẹp riêng cho từng thương hiệu, Golden Lion ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trên bản đồ ngành thời trang đồng phục cao cấp trong và ngoài nước.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh - Tổng GĐ công ty May Sư Tử Vàng trên sân khấu
nhận bằng chứng nhận và Cúp Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu
Xuất sắc năm 2015 tại Dinh Thống Nhất

Xuất phát điểm từ năm 2009, đầu tiên chỉ là một xưởng sản xuất áo thun xuất khẩu sang thị trường Đông Âu, Golden Lion đã sớm mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như may đồng phục công sở, thời trang bảo hộ lao động cao cấp với sự phong phú của hình thức trọn bộ - từ áo thun, nón, balo và đã nhanh chóng chinh phục được đối tượng khách hàng lớn giàu tiềm năng như các khu nghỉ dưỡng, sân golf, khách sạn, nhà hàng, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế, công ty khai thác dầu khí, xây dựng giao thông vận tải, bưu điện, điện lực và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, in thêu logo, tạo nhãn sản phẩm đẹp ấn tượng … dòng sản phẩm của Golden Lion ngày một phong phú và đa dạng, sinh động, đẳng cấp và tiềm ẩn giá trị bền vững.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh với những mẫu thời trang đồng phục của công ty
trong gian hàng tại một cuộc triển lãm quốc tế

Chính vị thuyền trưởng Đỗ Hữu Thanh đã cùng với lực lượng thủy thủ chuyên nghiệp và tràn đầy niềm tin cùng nhau lèo lái đưa con thuyền công ty vượt qua nhiều cơn sóng gió ban đầu và nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao trong thời kỳ phát triển kinh tế để Golden Lion có được thành tựu đáng ghi nhận như ngày hôm nay. Đặc biệt, trong 2 năm 2014 và 2015, Golden Lion liên tiếp nhận được các giải thưởng nhân hiệu và thương hiệu quan trọng như: Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt 14, Doanh nhân Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Quốc Gia 14, Ngôi Sao Kinh Doanh tiêu biểu 14, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN 2015…

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh nhận đóa hoa tươi thắm do nguyên PCT nước Trương Mỹ Hoa
trao tặng trong chương trình Doanh nhân và Biển đảo tại Phan Thiết

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh tự hào và hạnh phúc nhận bức ảnh lưu niệm Chủ tịch
Hồ Chí Minh do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng trong ngày
tại sự kiện Trao giải Thương hiệu Nổi tiếng 2014

Nhận thức đúng đắn và sâu sắc giá trị của bộ sản phẩm thời trang đồng phục và bảo hộ lao động trọn gói không chỉ dừng lại ở mức độ cao nhất về an toàn lao động, đáp ứng nhu cầu đẹp, gia tăng mức độ quảng cáo, nâng tầm thương hiệu mà còn góp phần tạo nên văn hóa công ty, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc, trên tinh thần phát triển cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam. Ông Đỗ Hữu Thanh chia sẻ:

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh tự tin và đỉnh đạt trên màn ảnh truyền hình chương trình
Đối thoại cùng CEO

Golden Lion Uniforms là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Vì thế, chúng tôi luôn đầu tư cải tiến trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng, lựa chọn những ứng dụng mới, ưu việc, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất phù hợp với thị trường Mỹ và châu Âu và Nhật Bản. Golden Lion chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất. Hiện tại, Golden Lion Uniforms chúng tôi vinh dự vàtự hào khi được phục vụ cho các đối tác: Panasonic, Isuzu, BMW, Toyota, VinaGame,Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam….Trong tương lai không xa, Golden Lion sẽ xây dựng và thực hiện chiến lược kết nối hợp tác trong và ngoài nước để có thể triển khai các dự án thời trang đồng phục cao cấp xuyên quốc gia, đồng thời khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường ngành thời trang chuyên dụng khu vực và thế giới.”

Chân dung Tổng Giám đốc Golden Lion

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Sở hữu nụ cười thân thiện, thái độ cởi mở, gương mặt sáng và phúc hậu cùng với phong thái lịch sự, tích cực trong mọi hoạt động giao tiếp, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh hội tụ khá toàn diện phẩm chất của một doanh nhân, thương nhân thời hiện đại. Sinh ra tại Biên Hòa, tuổi thơ ở Bến Tre với ông bà Ngoại, 6 tuổi lên Sài Gòn lên Sài Gòn đi học, tốt nghiệp Đại học Nông Lâm, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã 10 năm gắn bó với ngành nông nghiệp, bước chân của anh đã băng qua khắp mọi miền đất nước và đã cảm nhận được nhiều nỗi gian truân của người dân lao động và từ đó anh luôn nuôi dưỡng ước mơ tạo dựng sự nghiệp, phát triển kinh tế để có điều kiện tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Yêu thiện nguyện, hướng đến cộng đồng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Hạnh phúc khi hòa nhập phong trào thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng trong chương trình
xây cầu người dân và trẻ em vùng nông thôn (Dự án Doanh nhân tỏa sáng
- khánh thành cầu tại Trà Vinh)

Bên cạnh công việc chuyên môn, quản trị, điều hành toàn bộ quy trình sản xuất của Golden Lion, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào, các chuỗi hoạt động hướng đến văn hóa và thiện nguyện phục vụ lợi ích cộng đồng, xã hội. Là thành viên tích cực của các tổ chức Hiệp Hội Doanh Nhân như: BNI Việt Nam, câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, YBAL và đặc biệt trong dự án Doanh nhân Tỏa Sáng 2015, với vị trí Phó ban chỉ đạo dự án phụ trách kinh tài và ngoại vụ, ông Đỗ Hữu Thanh đã kề vai góp sức chung một tâm huyết với các thành viên Ban dự án. Xuất hiện gần như "trên từng cây số" trong suốt lộ trình của "Doanh nhân tỏa sáng 2015”, khẳng định được vị trí và những đóng góp cụ thể của mình trong các sự kiện trọng yếu, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã xông xáo, nhiệt tình, sẵn sàng liên lạc, gặp gỡ, chia sẻ và kết nối để tìm kiếm những gương mặt đồng hành tiềm năng, đồng thời chấp nhận lắng nghe những yêu cầu, đề nghị kể cả bức xúc của đối tác, ông Đỗ Hữu Thanh đã chứng minh được bản lĩnh và khả năng chịu đựng để vượt qua nhiều trở ngại, cùng tập thể vững tay chèo lái con thuyền "Doanh nhân Tỏa Sáng 2015" đi đến bến bờ thắng lợi!

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh trong vai trò Trưởng đoàn thiện nguyện Doanh nhân
Và Cộng đồng - Dự án Doanh nhân Tỏa sáng 2015 tại mái ấm tình thương
chùa Kỳ Quang II

Ngoài nhiệm vụ quan trọng và nặng nề, phụ trách ngoại vụ và tài chính của toàn bộ dự án luôn tổ chức ở những địa điểm sang trọng nhất nhì Sài Gòn và mời những gương mặt hàng sao trong giới nghệ thuật giải trí tham gia, ông Đỗ Hữu Thanh còn tạo được dấu ấn đẹp trong những chuyến hành trình Doanh nhân và Cộng đồng. Đây cũng là hoạt động yêu thích và xuyên suốt của một doanh nhân ngành may mặc xuất khẩu trong nhiều năm qua. Ông cho biết: "Tôi muốn được hòa nhập, kết nối, chia sẻ cùng cộng đồng qua nhiều chuyến đi thiện nguyện để chia sẻ cùng nhiều số phận, nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống quanh ta vì thiện nguyện là niềm vui thật sự ý nghĩa và cũng là sứ mệnh của cuộc đời tôi"!

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Tin vui ngay từ đầu năm 2016 là sự xuất hiện của công ty và chân dung vị Tổng Giám đốc Đỗ Hữu Thanh trong ấn phẩm Chân dung nhà Văn hóa Giáo dục, Doanh nghiệp, Doanh nhân Vì sự phát triển cộng đồng và nhận lời mời của chuyên đề Văn hóa Doanh nhân dự talk show trên kênh truyền hình HTV1 về những gương mặt doanh nhân - doanh nghiệp điển hình trong cơ hội và thách thức của Hiệp định TPP.

Khép lại năm 2015, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với những thành tựu đáng ghi nhận, tiếp tục , tiếp tục chinh phục vị trí top 3 thế giới về dệt may đồng phục cao cấp. Với nền tảng của sức mạnh nội lực, uy tín trong sản xuất và kinh doanh cùng những giá trị tinh thần lan tỏa trong dư luận xã hội về những đóng góp của công ty và cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh cho các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng, công ty May Sư Tử Vàng sẽ tiếp tục bước vào năm 2016 với những bước đi tự tin, phấn khởi và tràn đầy hy vọng về tương lai.

Hình ảnh chân dung doanh nhân Đỗ Hữu Thanh và hoạt động của công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh lịch lãm và tự tin tại sự kiện Ngày hội Tết Doanh Nhân 2015

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh cùng doanh nhân Phạm Xuân Thụy (áo dài, ảnh hai người)
- Đại sứ Doanh nhân vì Cộng Đồng, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích (áo đỏ, ảnh trên)
- Đại sứ Doanh nhân Vì Văn hóa Việt - Dự án Doanh nhân Tỏa sáng và một số
doanh nhân tiêu biểu 2015 tại sự kiện Trao giải Thương hiệu
Vàng Đất Việt 2015

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh phấn khởi thể hiện năng lực vượt trội của công ty May
Sư Tử Vàng trong ngành thời trang đồng phục cao cấp thế giới trong một sự kiện
hội chợ triển lãm

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Tập thể những con người với tình yêu, đam mê và nhiệt huyết làm nên niềm tự hào
về thương hiệu Sư Tử vàng trên con đường chinh phục Top 3 thế giới về sản xuất
và xuất khẩu đồng phục cao cấp

HX (Theo Giadinhvietnam.com)
Nguy hiểm chết người tiềm ẩn từ biên lai rút tiền tại cây ATM

Nguy hiểm chết người tiềm ẩn từ biên lai rút tiền tại cây ATM

Kiến thức - 18.09.2016

Nếu bạn có thói quen lưu giữ biên lai rút tiền tại cây ATM thì hãy thay đổi nếu không muốn rước họa vào thân.

Khi tiền trong thẻ 'không cánh mà bay', bạn phải làm gì?

Khi tiền trong thẻ 'không cánh mà bay', bạn phải làm gì?

Làm sao - 15.08.2016

Nếu không may mắn gặp trường hợp tiền trong thẻ biến mất, bạn nên bình tĩnh làm theo những bước sau.

Top 6 con giáp thiện lương, cả đời hưởng đại phúc đại lộc

Top 6 con giáp thiện lương, cả đời hưởng đại phúc đại lộc

Đời sống số - 04.07.2016

Dưới đây là top những con giáp thiện lương, cả đời hưởng đại phúc đại lộc.

Các loại rau có thể sống mơn mởn, xanh tươi chỉ với 1 cốc nước

Các loại rau có thể sống mơn mởn, xanh tươi chỉ với 1 cốc nước

Kiến thức - 04.07.2016

Sau khi sử dụng, bạn có thể tận dụng phần vứt đi để nuôi trồng thành một vườn rau xinh xắn ngay trong bếp nhà mình.

Nhận biết người hay gặp vận xui qua tướng mặt

Nhận biết người hay gặp vận xui qua tướng mặt

Kiến thức - 21.06.2016

Tướng mặt nói lên rất nhiều về số phận con người. Những người có tướng mặt như bài viết dưới đây thường gặp xui xẻo, tai họa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 1 giờ, 26 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa cuối năm 2022

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa...

Truyền hình - 1 giờ, 26 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát...

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

VIDEO - 1 giờ, 26 phút trước

Chiếc Lexus RX chạy vào làn dừng khẩn cấp với tốc độ cao rồi phi thẳng vào bệ dốc của xe cứu hộ, sau đó xoay tròn trên không như phim hành động. Hậu...

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với nhạc sĩ Dương Thụ.

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Spa - 2 giờ, 29 phút trước

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để chị em mình nghỉ ngơi, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, vóc dáng để có vẻ ngoài ấn tượng đúng không nào?...

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Đi gì - 3 giờ, 19 phút trước

Nhìn lại lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô chúng ta thấy một đặc điểm chung là các mẫu đời đầu hầu như là hình vuông, còn các yếu tố hình...

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái ngược

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Trong khi Choi Ji Woo đẹp lên theo thời gian thì Lee Seung Yeon lại xuống dốc về mặt diện mạo khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Từng sở hữu nhan sắc được đánh giá là 'khuôn vàng thước ngọc', nhưng nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSND Thu Hà không tránh khỏi việc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Đời sống trẻ - 3 giờ, 21 phút trước

Dân mạng cho rằng, nếu ai nấu được mâm cơm như trong ảnh, việc lấy chồng giàu không còn khó.

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Nhà Sao - 3 giờ, 21 phút trước

Nhờ chăm chỉ làm việc, một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã xây ngôi nhà trong mơ của mình.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 3 giờ, 21 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 3 giờ, 22 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 6 giờ, 41 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 6 giờ, 46 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 6 giờ, 46 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 6 giờ, 46 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Nhà Sao - 6 giờ, 47 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Lisa nhóm Black Pink đã tậu một ngôi biệt thự tại Seongbuk-dong, ở Seoul, trở thành hàng xóm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 6 giờ, 47 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 47 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 6 giờ, 47 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.