Vụ 'bé gái 8 tuổi mất tích bí ẩn': Đau đớn nhận xác con

08:35 21/03/2015

"Phải là người quen biết, cháu Phút mới đi theo. Vì có hôm tôi bận công việc không đến trường đón cháu được, nói con trai đến chở cháu về nhà nhưng nó nhất quyết không đi vì người lạ".

Đó là nghi vấn của ông Dương Kỳ Ngộ - 58 tuổi, người lái xe ôm được bố cháu Ngô Ngọc Phút (8 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM; học sinh lớp 2 Trường tiểu học Bình Mỹ 2) nhờ đón cháu đi học về.

Cháu Phút bị mất tích, sau gần 2 tháng, gia đình vừa nhận được hung tin phát hiện thi thể cháu bên Campuchia.

bé gái mất tích, vụ bé gái 8 tuổi mất tích, mất tích, bí ẩn, đau đớn nhận xác con, vụ bé gái 8 tuổi mất tích bí ấn
Ông Ngộ nên nghi vấn về sự mất tích của cháu Phút. Theo ông, phải là người quen biết,
cháu Phút mới chịu đi theo.

Mất tích bí ẩn

Trưa 20.3, Công an huyện Củ Chi đã đưa thi thể cháu Ngô Ngọc Phút đi khám nghiệm tử thi nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo sau chiếc quan tài, anh Nguyễn Hữu Hạnh (30 tuổi, cha cháu Phút) đôi mắt thất thần, anh như chết lặng khi tai họa ập xuống với đứa con gái bé bỏng của mình. Trong khi đó, mẹ của cháu Phút ôm quan tài gào khóc thảm thiết.

bé gái mất tích, vụ bé gái 8 tuổi mất tích, mất tích, bí ẩn, đau đớn nhận xác con, vụ bé gái 8 tuổi mất tích bí ấn
"Con tôi được quấn một lớp vải, tóc bị mất và đã bị khô đen. Tuy nhiên, qua hình ảnh,
chiếc váy, quần áo, sách vở và cặp sách, tôi biết đó chính là con mình", anh Hạnh nấc nghẹn.

Nói trong tiếng nấc, bà Nguyễn Thị Thỏa, bà nội cháu Phút cho biết: “Bé Phút là cháu nội duy nhất của vợ chồng tôi. 8 năm trước, Hạnh làm lái đò tại bến đò Phú Cường nối TP.HCM và Bình Dương. Trong thời gian lái đò thuê ở đây, con trai tôi quen với vợ nó, lớn hơn 15 tuổi, đã có một đời chồng và 2 con riêng. Gia đình phản đối nhưng Hạnh không nghe. Để tránh gia đình, hai đứa ra ngoài thuê phòng trọ sống không hôn thú. Sau đó bé Phút ra đời và lấy theo họ mẹ”.

“Khi bé Phút được 4 tháng, mẹ Phút nhờ tôi trông hộ để đi làm công nhân tại xưởng gỗ gần nhà. Làm được ở đây vài tháng, nó nghỉ làm rồi chuyển lên bến đò Phú Cường bán vé số, ghi số đề và chơi cờ bạc. Nhiều lần tôi khuyên can, nói đủ điều với con dâu hãy làm ăn lương thiện để nuôi bé Phút nên người, nhưng nó không nghe, vẫn cờ bạc để rồi nợ ngập đầu”, bà Thỏa kể.

Khi bé Phút đi học mẫu giáo, do bị các chủ nợ liên tục tìm đến nhà đòi nên vợ anh Hạnh trốn sang Campuchia làm thuê ở các sòng bài, casino và sống ly thân với anh. “Thời gian đầu nó còn về thăm con gái mỗi tháng 1-2 lần, nhưng sau đó thưa dần. Mỗi lần về nó thường về ban đêm rồi sáng hôm sau đi liền, vì sợ các chủ nợ tìm đến. Dần dần nó về thăm con cũng ít đi. Nghe đâu qua bên đó, nó cũng tiếp tục chơi trò đỏ đen và bị nợ ngập đầu”, bà Thỏa cho biết.

Bé Phút lớn lên trong tình thương của anh Hạnh, ông bà nội, các cô và những người hàng xóm. Do công việc lái đò bấp bênh, thu thập không ổn định nên anh Hạnh sau đó chuyển sang nghề phụ hồ.

Anh Hạnh cho biết: “Con gái học lên lớp 2, tôi càng cố gắng đi làm để kiếm tiền lo cho con ăn học nên người. Hằng ngày, tôi chở con đến trường sau đó về đi làm. Đến trưa thì nhờ chú lái xe ôm quen đến đón cháu về nhà”.

Kể về ngày mất tích của con gái, anh Hạnh sụt sùi: Sáng 26.1, cháu Phút được anh chở đến trường, sau đó anh chạy xe máy xuống quận Gò Vấp đi làm. Đến trưa cùng ngày, ông Ngộ đến trường để chở cháu về nhưng không thấy Phút đâu.

“Trưa hôm đó, tôi chạy xe đến trường đón cháu Phút như thường lệ. Đợi trước cổng trường nhưng không thấy cháu ra, trong khi đó sân trường gần như vắng bóng học sinh. Nghĩ cháu bị ngất xỉu bên trong trường nên tôi chạy vào thông báo rồi cùng bảo vệ nhà trường đến các phòng học, nhà vệ sinh để tìm cháu, nhưng không thấy”, ông Ngộ kể.

Nghĩ anh Hạnh đã đón bé Phút nên ông Ngộ gọi điện trách: “Sao đón con không nói với chú biết, để không phải khổ sở đi tìm cháu?”. Ông Ngộ bất ngờ khi anh Hạnh nói đang đi làm ở Gò Vấp và không đón con gái về.

Lo sợ điều xấu xảy ra với cháu bé, ông Ngộ chạy xe trên khắp các tuyến đường từ trường về nhà khoảng 1km và khu vực lân cận để tìm bé Phút, nhưng không có kết quả. Sau đó, ông chạy đến cơ quan công an trình báo.

Đau đớn nhận xác con

Hay tin con chưa về nhà, anh Hạnh tức tốc từ chỗ làm về tìm kiếm trên các tuyến đường của huyện Củ Chi đến chiều tối, nhưng tin tức về con gái vẫn vô vọng. Anh Hạnh gọi điện thoại sang Campuchia cho vợ xem có dẫn con gái đi không, nhưng vợ anh nói không có.

bé gái mất tích, vụ bé gái 8 tuổi mất tích, mất tích, bí ẩn, đau đớn nhận xác con, vụ bé gái 8 tuổi mất tích bí ấn
Mẹ bé Phút gào khóc trong đau đớn.

“Vợ Hạnh nói do đang bị nợ bên này nên chủ nợ không cho về. Hai ngày sau, nó về nhà cầm theo ảnh của bé Phút rồi sang lại Campuchia để tìm kiếm con”, bà Thỏa khóc kể.

Em trai anh Hạnh cho biết: "Trên người cháu tôi có đeo bông tai. Ban đầu gia đình cứ hy vọng cháu bị ai đó chở đi đến một đoạn đường vắng để trấn lột rồi thả cháu về, nhưng đợi hoài vẫn không thấy cháu về nhà".

Sau đó, anh Hạnh cùng người thân rong ruổi khắp các tuyến đường tại huyện Củ Chi, sang tỉnh Tây Ninh để tìm kiếm con. Anh chạy xe máy đi các tỉnh miền Tây, Bình Phước, nhưng vẫn không có kết quả. Đi đến đâu anh cũng dán hình con mình trên dọc các tuyến đường với hy vọng một người nào đó thấy cháu Phút và báo cho anh biết.

“Cứ hay tin ở đâu báo có đứa bé bị thất lạc, Hạnh lại chạy xe máy đến tận nơi để tìm, nhưng đều không phải. Có người ở tận ngoài Bắc gọi điện thoại vào báo tin có thấy bé gái giống cháu tôi, nhưng khi mô tả thì không phải”, bà Thỏa cho biết.

Đến ngày 19.3, vợ anh Hạnh gọi điện từ Campuchia báo về đã tìm thấy được bé Phút ở trong ngôi chùa thuộc tỉnh Svay Riêng, Campuchia. “Tôi mừng đến run người, nhưng cô ấy khóc nói thi thể con gái đang được lưu giữ ở ngôi chùa này”, quay mặt đi hướng khác để cố giấu giọt nước mắt đang tuôn dài trên má, anh Hạnh kể lại.

bé gái mất tích, vụ bé gái 8 tuổi mất tích, mất tích, bí ẩn, đau đớn nhận xác con, vụ bé gái 8 tuổi mất tích bí ấn
Sau hành trình gia đình rong ruổi khắp nơi để tìm kiếm thì ngày 19.3, mẹ bé Phú
t gọi điện thoại từ Capuchia báo về đã tìm thấy thi thể con gái.

Anh Hạnh và một số thành viên trong gia đình tức tốc sang Campuchia để nhận thi thể bé Phút.

“Cảnh sát địa phương bên đó cho biết phát hiện thi thể con gái tôi cách đây 1 tháng, ở khu vực 1 cánh đồng mía thuộc tỉnh Savay Riêng, trong tình trạng phân hủy nặng. Do không có thân nhân đến nhận nên họ đã đưa vào chùa. Con tôi được quấn một lớp vải, tóc bị mất và đã bị khô đen. Tuy nhiên, qua hình ảnh, chiếc váy, quần áo, sách vở và cặp sách, tôi biết đó chính là con mình”, anh Hạnh nấc nghẹn...

Theo Danviet.vn
Không đông lạnh thịt lợn trong tủ lạnh! Bà ngoại ở quê đã dạy tôi 4 cách làm

Không đông lạnh thịt lợn trong tủ lạnh! Bà ngoại ở quê đã dạy tôi 4 cách làm

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Hầu hết mọi người khi gặp được đợt giảm giá sẽ mua nhiều thịt lợn để tiết kiệm, sau đó cho trực tiếp vào ngăn đá tủ lạnh. Dù thịt lợn có thể giữ...

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp vượt mọi tai ương, gánh lộc về nhà, phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp vượt mọi tai ương, gánh lộc về nhà, phát tài phát lộc, sự nghiệp...

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Trong tuần mới này, 3 con giáp sẽ giàu lên nhanh chóng, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn.

Nhớ đừng để “3 loại đồ dùng này” trong bếp! Cho vào thùng rác nhanh nếu không muốn 'gây họa', đây không phải mê tín, giờ biết cũng chưa muộn!

Nhớ đừng để “3 loại đồ dùng này” trong bếp! Cho vào thùng rác nhanh nếu không muốn 'gây họa', đây không...

Kiến thức - 3 giờ, 30 phút trước

Cần cù, tiết kiệm vốn dĩ là một đức tính tốt, nhưng tiết kiệm "quá mức" dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống, cũng là điều không mong muốn. Đặc biệt là đối với...

3 con giáp sẽ làm giàu và nổi danh sau 40 tuổi, càng về già thì tài lộc càng vượng

3 con giáp sẽ làm giàu và nổi danh sau 40 tuổi, càng về già thì tài lộc càng vượng

Đời sống số - 4 giờ, 35 phút trước

Tuổi 40 là một giai đoạn quan trọng của cuộc đời, ở độ tuổi này đã có những bước phát triển nhất định về sự nghiệp, về kinh nghiệm cũng đã tích lũy ở...

Gối “ố vàng và có mùi đặc biệt”! Đừng vội vứt đi, dì nội trợ sẽ hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh, không chỉ khử độc mạnh, mà sau khi giặt còn sạch sẽ và mềm mại

Gối “ố vàng và có mùi đặc biệt”! Đừng vội vứt đi, dì nội trợ sẽ hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh,...

Làm sao - 4 giờ, 35 phút trước

Vỏ gối thuộc bộ chăn ga gối đệm chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ dễ dàng sinh ra nhiều vi khuẩn, mang đến nhiều nguy hiểm...

Cnet soi ảnh cam thường của 9 sao nữ: Lưu Diệc Phi không như lời đồn, Phạm Băng Băng mặc đồ ngủ lôi thôi vẫn 'xinh xỉu'

Cnet soi ảnh cam thường của 9 sao nữ: Lưu Diệc Phi không như lời đồn, Phạm Băng Băng mặc đồ ngủ...

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Từ Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng đến Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... đều được cư dân mạng Trung so sánh nhan sắc trong những bức ảnh cam thường không qua chỉnh sửa.

Ngọc Trinh được báo Trung khen đẹp gấp 10 lần 'Nữ thần gợi cảm' Lâm Chí Linh

Ngọc Trinh được báo Trung khen đẹp gấp 10 lần 'Nữ thần gợi cảm' Lâm Chí Linh

Chuyện làng sao - 40 phút trước

Lâm Chí Linh là nữ thần trong mộng của nam giới Trung Quốc, mới đây báo Trung ca ngợi nhan sắc của Ngọc Trinh và so sánh cô đẹp gấp 10 lần mỹ nhân...

Bổ quả đu đủ vừa hái, nam thanh niên phát hoảng bỏ chạy mất dép khi thấy thứ bên trong

Bổ quả đu đủ vừa hái, nam thanh niên phát hoảng bỏ chạy mất dép khi thấy thứ bên trong

VIDEO - 58 phút trước

Nhiều cư dân mạng nhận ra thanh niên này đã khoét một lỗ tròn ngay phía mặt bên kia quả đu đủ, sau đó nhét 2 con rắn vào bên trong rồi mới diễn...

Lập chiến tích huy hoàng, đội tuyển Việt Nam chạm trán Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021

Lập chiến tích huy hoàng, đội tuyển Việt Nam chạm trán Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021

Dòng sự kiện - 1 giờ trước

Đội tuyển Việt Nam chạm trán đội tuyển Liên đoàn bóng đá Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021.

Võ Hoàng Yến chụp ảnh tình tứ bên trai lạ khiến cư dân mạng xôn xao, chính chủ lên tiếng ngay và luôn

Võ Hoàng Yến chụp ảnh tình tứ bên trai lạ khiến cư dân mạng xôn xao, chính chủ lên tiếng ngay và...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 11 phút trước

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh chụp bên trai lạ, dân mạng thích thú vì chồng sắp cưới của người đẹp đã lộ diện? Ngay sau đó, cô nàng...

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với ngoại hình gây choáng: Mặt nọng và áo rộng thùng thình như bầu bí

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với ngoại hình gây choáng: Mặt nọng và áo rộng thùng thình như bầu bí

Chuyện làng sao - 2 giờ, 38 phút trước

Có lẽ cách chọn trang phục và khuôn mặt hơi phát tướng khiến Trương Ngọc Ánh trông khác lạ hơn trước.

Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc chồng đại gia vào bếp nấu ăn, nhìn chi tiết này của Đức An khiến dân mạng bất ngờ

Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc chồng đại gia vào bếp nấu ăn, nhìn chi tiết này của Đức An khiến dân...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Bên cạnh công việc bận rộn, ông xã đại gia của Phan Như Thảo còn thường xuyên vào bếp nấu những món ăn cực ngon cho vợ. Nhiều người phải ghen tị khi cô...

Khoảnh khắc hiếm của 'Hương vị tình thân': Huy tình tứ bên cả Thy lẫn 'tiểu tam', cả 3 chung khung hình thân thiết như người một nhà

Khoảnh khắc hiếm của 'Hương vị tình thân': Huy tình tứ bên cả Thy lẫn 'tiểu tam', cả 3 chung khung hình...

Truyền hình - 2 giờ, 41 phút trước

Có lẽ đây là bức ảnh gây xôn xao nhất trong hậu trường phim 'Hương vị tình thân'.

Không đông lạnh thịt lợn trong tủ lạnh! Bà ngoại ở quê đã dạy tôi 4 cách làm

Không đông lạnh thịt lợn trong tủ lạnh! Bà ngoại ở quê đã dạy tôi 4 cách làm

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Hầu hết mọi người khi gặp được đợt giảm giá sẽ mua nhiều thịt lợn để tiết kiệm, sau đó cho trực tiếp vào ngăn đá tủ lạnh. Dù thịt lợn có thể giữ...

Running Man Việt mùa 2 bị chê 'tan nát' ngay tập đầu phát sóng: Dài dòng và giả trân

Running Man Việt mùa 2 bị chê 'tan nát' ngay tập đầu phát sóng: Dài dòng và giả trân

Truyền hình - 2 giờ, 27 phút trước

Dù vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ phía khán giả, ca sĩ Jack vẫn có mặt trong tập đầu tiên của chương trình Running Man Việt mùa 2. Tuy nhiên, nguyên nhân...

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp vượt mọi tai ương, gánh lộc về nhà, phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp vượt mọi tai ương, gánh lộc về nhà, phát tài phát lộc, sự nghiệp...

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Trong tuần mới này, 3 con giáp sẽ giàu lên nhanh chóng, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn.

Nhớ đừng để “3 loại đồ dùng này” trong bếp! Cho vào thùng rác nhanh nếu không muốn 'gây họa', đây không phải mê tín, giờ biết cũng chưa muộn!

Nhớ đừng để “3 loại đồ dùng này” trong bếp! Cho vào thùng rác nhanh nếu không muốn 'gây họa', đây không...

Kiến thức - 3 giờ, 30 phút trước

Cần cù, tiết kiệm vốn dĩ là một đức tính tốt, nhưng tiết kiệm "quá mức" dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống, cũng là điều không mong muốn. Đặc biệt là đối với...

Jack chính thức xuất hiện trong tập đầu của Running Man Việt Nam: Khán giả phẫn nộ, đòi tẩy chay tới tấp

Jack chính thức xuất hiện trong tập đầu của Running Man Việt Nam: Khán giả phẫn nộ, đòi tẩy chay tới tấp...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Khán giả đã có những phản ứng cực gay gắt về sự xuất hiện của Jack trong Running Man Việt Nam tập đầu tiên.

Trường Giang ôm con gái rượu ngồi xem Running man Việt Nam mùa 2, Nhã Phương ngậm ngùi làm phó nháy

Trường Giang ôm con gái rượu ngồi xem Running man Việt Nam mùa 2, Nhã Phương ngậm ngùi làm phó nháy

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Hình ảnh Trường Giang ôm bé Destiny ngồi xem tập đầu của Running man Việt Nam mùa 2 khiến ai nấy phải tan chảy.

Tường San lần đầu lộ diện sau khi sinh con, thần thái và nhan sắc đúng 'đỉnh của chóp'

Tường San lần đầu lộ diện sau khi sinh con, thần thái và nhan sắc đúng 'đỉnh của chóp'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Hình ảnh Tường San vừa hé lộ đã khiến công chúng phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp.

 Anh Tú khoe ảnh điển trai kèm kí hiệu đặc biệt, fan rần rần đặt nghi vấn về tiệc đầy tháng của con chung với Diệu Nhi

Anh Tú khoe ảnh điển trai kèm kí hiệu đặc biệt, fan rần rần đặt nghi vấn về tiệc đầy tháng của...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Một lần nữa, fan lẫn cư dân mạng lại nhắc đến con chung của Anh Tú và Diệu Nhi qua động thái của nam ca sĩ kiêm diễn viên này.

Mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh một thời với nhan sắc cực phẩm của NSƯT Mỹ Duyên

Mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh một thời với nhan sắc cực phẩm của NSƯT Mỹ Duyên

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng say đắm.

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 35 phút trước

Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách chưa?

3 con giáp sẽ làm giàu và nổi danh sau 40 tuổi, càng về già thì tài lộc càng vượng

3 con giáp sẽ làm giàu và nổi danh sau 40 tuổi, càng về già thì tài lộc càng vượng

Đời sống số - 4 giờ, 35 phút trước

Tuổi 40 là một giai đoạn quan trọng của cuộc đời, ở độ tuổi này đã có những bước phát triển nhất định về sự nghiệp, về kinh nghiệm cũng đã tích lũy ở...

Gối “ố vàng và có mùi đặc biệt”! Đừng vội vứt đi, dì nội trợ sẽ hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh, không chỉ khử độc mạnh, mà sau khi giặt còn sạch sẽ và mềm mại

Gối “ố vàng và có mùi đặc biệt”! Đừng vội vứt đi, dì nội trợ sẽ hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh,...

Làm sao - 4 giờ, 35 phút trước

Vỏ gối thuộc bộ chăn ga gối đệm chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ dễ dàng sinh ra nhiều vi khuẩn, mang đến nhiều nguy hiểm...