Văn Toàn thông báo tin buồn đến các fan nữ trước trận gặp Philippines

Thứ ba, 04/12/2018 17:02

CĐV Việt Nam, đặc biệt là các fan nữ đang hy vọng Văn Toàn sẽ góp mặt cùng ĐT Việt Nam đối đầu với Philippines vào ngày 6/12 tới. Tuy nhiên, chân sút gốc Hải Dương vừa thông báo tin không vui.

Văn Toàn gặp chấn thương trước trận đấu với Campuchia từ vòng bảng. Tuy chấn thương không nghiêm trọng nhưng chân sút gốc Hải Dương đã phải bỏ lỡ trận bán kết AFF Cup 2018 lượt đi trước Philippines.

Theo thông báo từ bác sĩ của đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn kịp trở lại ở trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12. Thế nhưng, theo thông báo mới nhất thì Văn Toàn rất khó ra sân ở trận đấu với Philippines bởi chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Trong vài ngày qua, Văn Toàn không còn thấy đau nữa. Anh đã có thể bơi, tập gym vào buổi sáng cũng như tự xuống Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) vào buổi chiều để làm vật lý trị liệu.

Văn Toàn, Văn Toàn chấn thương, AFF Cup 2108, đội tuyển Việt Nam

Văn Toàn tiếp tục vắng mặt ở trận đấu với Philippines

Ngày 3/12, Văn Toàn cũng đã được tiêm thuốc đặc trị ở khu vực chấn thương. Thế nhưng, như đã nói, dù đã có tiến triển nhưng để khẳng định chân sút sinh năm 1996 kịp bình phục hoàn toàn để cùng đồng đội thi đấu vào ngày 6/12 là rất khó.

Bởi vì 1-2 ngày nữa, Văn Toàn mới có thể tiến hành chụp phim để xác định chấn thương đến giai đoạn nào, mà trận gặp Philippines đã cận kề. Rõ ràng, nếu vội vã sử dụng Văn Toàn thì đó sẽ là sự mạo hiểm đối với BHL của ĐT Việt Nam.

Như vậy, Văn Toàn sẽ tiếp tục lỡ hẹn cùng đội tuyển. Tại AFF Cup 2018, Văn Toàn mới chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị ở trận gặp Myanmar tại vòng bảng và để lại dấu ấn bằng bàn thắng không được công nhận. HLV Park Hang Seo cũng lấy làm tiếc khi thiếu vắng cầu thủ này. Nếu ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018, Văn Toàn sẽ kịp trở lại và có thể được góp mặt cùng các đồng đội.

Thiên Di (TH - Nld.com.vn)

Xem thêm >>