CẬP NHẬT: 17 người đã tử vong trong vụ sập giàn giáo tại Formosa

11:37 26/03/2015

Tối 25.3, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại công trường Formosa ở Khu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh) đã khiến 14 người chết, hàng chục người bị thương.

*Tiếp tục cập nhật.

Trả lời phóng viên lúc 11h, ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết, trong số các nạn nhân bị thương, có 4 người bị thương rất nặng, 21 người phải đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu và điều trị.

11h30 trưa nay, đoàn công tác của Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế và một đội cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai gồm 2 bác sĩ, 1 điều dưỡng hồi sức cấp cứu sẽ lên đường tiếp tục hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã chuẩn bị sẵn 230 đơn vị máu và đề nghị Cục Quản lý khám chữa bệnh tiếp tục cử thêm bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật lồng ngực để hỗ trợ.

Theo thông tin ban đầu do Sở Y tế Hà Tĩnh báo cáo lên Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), đến thời điểm này đã có 17 người tử vong và 24 người bị thương.

Bộ Y tế - Cục Quản lý khám, chữa bệnh đề nghị Sở Y tế Hà Tĩnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở y tế, các bệnh viện, phối hợp với các đơn vị liên quan huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa người bị nạn, nhằm bảo đảm việc cứu chữa được kịp thời và có hiệu quả cao nhất. Đề nghị Sở Y tế Hà Tĩnh tổng hợp báo cáo cập nhật diễn biến của việc cứu chữa người bị nạn và các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Bộ Y tế nhằm bảo đảm công tác cấp cứu, phòng chống thảm họa.

Đến 10h, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa được 1 thi thể trong số 2 thi thể bị kẹt trong đống đổ nát ra ngoài.

Tối 25.3, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã rút ngắn chương trình công tác tại Quảng Ngãi để vào hiện trường, trực tiếp chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn.

Trước đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ký Công điện khẩn thăm hỏi, chia buồn đến các gia đình và cá nhân bị nạn và yêu cầu Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Bộ Quốc phòng chỉ đạo các lực lượng cứu hộ, cứu nạn phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh khẩn trương huy động mọi lực lượng, phương tiện, sử dụng các biện pháp để tập trung ứng cứu, tổ chức tìm kiếm, cứu nạn đối với các nạn nhân bị mắc kẹt.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo lực lượng y tế tập trung cứu chữa người bị thương, tổ chức thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình có người bị nạn.

Ông Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết: Tính đến thời điểm 9h35, đã có 49 nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đống đổ nát. Toàn bộ lực lượng cứu hộ (khoảng 1.000 người) đang nỗ lực cao nhất để tìm kiếm và đưa 2 người bị nạn còn lại trong đống đổ nát ra ngoài.

Đại tá Nguyễn Minh Nguyên - Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh đang làm công tác cứu hộ tại hiện trường cho hay, đến thời điểm 9h15, vẫn còn 2 nạn nhân bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các lực lượng cứu nạn quyết tâm trong sáng 26.3 hoàn tất công tác cứu hộ, cứu nạn, đưa 2 nạn nhân còn mắc kẹt ra khỏi hiện trường.

Đại tá Nguyên cho biết, đống giàn giáo đổ gồm những thanh sắt thép lớn giằng với nhau. Do vậy, muốn đưa được nạn nhân ra phải dùng máy cắt cắt những thanh thép lớn, đồng thời dùng máy cẩu để kéo các thanh sắt thép ra.


Các lực lượng nỗ lực cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường. Ảnh: Phú Hậu

Trao đổi với phóng viên lúc gần 9h sáng nay, đại tá Bùi Đình Quang - Phó Giám đốc Công an Hà Tĩnh đang trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân tại hiện trường cho biết, Công an Hà Tĩnh đã huy động trên 100 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động, giao thông, 113, pháp y… phối hợp với các lực lượng cứu hộ khác của tỉnh tham gia tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân. Ngoài việc tập trung cho việc cấp cứu nạn nhân, lực lượng pháp y Công an tỉnh đã hoàn thành việc khám nghiệm 12/14 tử thi, xác định được nhân thân của 9 tử thi.


Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh tham gia cứu nạn. Ảnh: Phú Hậu

Trong sáng nay, Công an Hà Tĩnh sẽ tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo nghiêm trọng này.

Hiện toàn bộ lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đang trực tiếp có mặt tại hiện trường để tập trung chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn. Tỉnh cũng đã huy động mọi lực lượng (bộ đội, công binh, biên phòng, công an, lực lượng cứu hộ khác) cùng các phương tiện để cấp cứu.

Hiện nay các lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang nỗ lực, khẩn trương tìm kiếm, đưa những người bị mắc kẹt ra ngoài.

Có khoảng gần 1.000 cán bộ chiến sĩ bộ đội, công an, công nhân, các lực lượng khác đang khoan, cắt và dùng cần cẩu cẩu các thanh sắt của giàn giáo ra khỏi hiện trường. 5 xe cấp cứu và đội ngũ y - bác sĩ luôn túc trực để sẵn sàng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

7h30 sáng nay, tại hiện trường vụ tai nạn vẫn có mưa kèm gió khiến cho công tác tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương khoan cắt đống đổ nát, di dời đống sắt thép với hy vọng tìm kiếm được nạn nhân còn sống sót đang mắc kẹt phía dưới.

Bác sĩ Trần Thị Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tính đến 7h sáng 26.3, tại bệnh viện tiếp nhận thêm 1 ca tử vong từ hiện trường đưa về nhà xác bệnh viện. Hiện chưa rõ danh tính người này.

Hiện 19 bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có 4 bệnh nhân đang rất nặng. Sáng 26.3, đoàn bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức từ Hà Nội đã vào đến nơi, sẽ tổ chức hội chẩn và xử lý bệnh nhân.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh và sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã túc trực suốt đêm tại bệnh viện để tiếp nhận, điều trị cho các nạn nhân.

Bác sĩ Dung cũng cho biết, từ tối 25 đến sáng 26.3, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã thực hiện 13 ca phẫu thuật cho các nạn nhân.

Ông Nguyễn Đình Anh, Vụ Phó Vụ Truyền thông Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế cho biết, theo số liệu cập nhật (lúc 1h sáng 26.3), ngoài số người tử vong, có 30 người hiện đang điều trị tại các cơ sở y tế, trong đó có 20 người được điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, 10 người đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh. Hiện nay công tác cứu hộ tại hiện trường vẫn đang tiếp tục.


Gần 1.000 người cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường vụ sập giàn giáo.

Trả lời phóng viên sáng 26.3, PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cũng cho biết, ngay sau khi nhận được chỉ đạo từ Bộ Y tế, Bệnh viện đã cử đoàn bác sĩ cấp cứu ngay trong đêm. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ xe cứu thương, cơ số thuốc, dụng cụ trang thiết bị thiết yếu cho công tác cứu chữa bệnh nhân. Đến thời điểm này, 4 bác sĩ đã vào đến nơi và đang thực hiện công tác cứu chữa nạn nhân.

“Những gì làm được tại chỗ chúng tôi sẽ làm, nếu không được chúng tôi sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến trên”, PGS Quyết nói.

Từ đêm 25.3, gần 500 y, bác sĩ và nhân viên y tế Hà Tĩnh đang lăn lộn trắng đêm để cấp cứu nạn nhân của vụ sập giàn giáo nghiêm trọng trong công trường Formosa.

Thông tin nhanh vào rạng sáng nay (26.3), ông Đặng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Ngay trong đêm qua, toàn bộ lãnh đạo tỉnh đã tập trung chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Tỉnh đã điều động lực lượng cứu hộ gần 1.000 người gồm nhiều đơn vị công an, bộ đội, biên phòng... vào cuộc tìm kiếm người bị nạn trong đống đổ nát. Công việc tìm kiếm được tiến hành xuyên đêm.

Cho đến sáng nay, theo ghi nhận của PV Dân Việt, hiện đã có 14 người tử nạn và hơn 30 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Kỳ Anh và Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động

Các bác sĩ tại Hà Tĩnh đang tập trung cấp cứu cho các nạn nhân, trong đó có hàng chục người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch. Đối với những người tử vong, tỉnh Hà Tĩnh đã cho cơ quan pháp y nhận dạng, xác định danh tính, đồng thời thông tin, phối hợp với gia đình lo hậu sự.

Đến gần sáng 26.3, chỉ còn 2 công nhân đang mắc kẹt.

Tối 25.3, một công nhân tên Sơn đưa 2 công nhân bị thương nặng từ Kỳ Anh ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu cho biết: Trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tại công trình thi công lò cao có xảy ra rung lắc, mọi người nghe thấy tiếng kêu cót két, nhiều công nhân đã hoảng loạn. Tuy nhiên, sau đó chỉ huy công trình người Hàn Quốc cho rằng không có vấn đề gì, nên công nhân tiếp tục trở lại làm việc trong thời tiết mưa rả rích. Nhưng thật kinh khủng, chỉ chưa đầy 30 phút sau đó, ca làm đêm của gần 50 công nhân của Công ty NIBELC (nhà thầu phụ đơn vị cung cấp lao động cho nhà thầu Sam Sung đang thi công) bất ngờ bị vùi lấp dưới đống sắt thép đổ sập. "May mắn lúc đó tôi vừa đi ra ngoài nên thoát nạn", anh Sơn cho biết.

Thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, ngay trong đêm qua Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chỉ đạo Bệnh viện Việt Đức cử ngay một đoàn gồm 4 người là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về chấn thương, hồi sức cấp cứu vào Hà Tĩnh hỗ trợ.

Đến thời điểm 0h ngày 26.3, vụ tai nạn lao động xảy ra tại dự án Formosa (Hà Tĩnh) đã có 14 người chết và khoảng hơn 30 người bị thương.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt vào lúc 23h đêm 25.3, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã có 7 người bị thương nặng vừa được chuyển ra cấp cứu gồm: Trần Văn Bằng (46 tuổi) quê ở Thanh Hóa, Phan Đăng Hiển quê ở Nghệ An; Trần Văn Sỹ (25 tuổi) quê ở Lâm Trạch huyện Bố Trạch, Quảng Bình; Nguyễn Văn Hoàng 28 tuổi quê ở Hà Tĩnh; Hoàng Văn Tuân (42 tuổi) ở thị trấn Quỳ Hợp, Nghệ An; Nguyễn Thái Đức (30 tuổi) ở Hà Tĩnh và Lê Văn Bình (41 tuổi) ở Triệu Sơn Thanh Hóa. Được biết, tất cả 7 công nhân này thuộc đơn vị cung ứng lao động Công ty NIELC cung ứng cho nhà thầu chính Tập đoàn Sam Sung đang thi công tại công trường Formosa.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, 7 công nhân này nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh Nguyễn Viết Đồng: Nhận được tin tai nạn lao động nghiêm trọng, Sở đã điều động cán bộ y tế các địa phương lân cận, giáo viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế phục vụ cứu người bị nạn. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã huy động tất cả cán bộ y tá, bác sĩ có mặt túc trực kịp thời tiếp nhận khẩn trương cấp cứu những công nhân bị thương được chuyển đến.

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động
Hiện trường vụ sập giàn giáo.

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động
Các công nhân bị thương đang được đưa ra cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động
Bệnh viện huy động 100% cán bộ, nhân viên, bác sĩ cấp cứu.

Công trình Formos, Sập giàn giáo, Sập giàn giáo công trình Formosa, Tai nạn chết người, Tai nạn lao động
Liên tục xe cứu thương đưa công nhân bị thương nặng ra Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Thông tin nhanh từ Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh, nơi tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên của vụ tai nạn lao động cho biết, đến thời điểm 23h đã có 9 công nhân không qua khỏi. Ngoài hàng chục người bị thương được kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu thì vẫn còn hàng chục công nhân khác đang bị vùi lấp dưới đống sắt thép đang được lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm.

Nguồn tin ban đầu vụ tai nạn được xác định, vào khoảng 19h tối 25.3, khi công nhân nhà thầu Tập đoàn Sam Sung (Hàn Quốc) đang lắp ráp giàn giáo đổ trụ bê tông có chiều cao 30m, và chiều rộng 20m thì bất ngờ bị đổ sập. Lúc đó có hơn 50 công nhân đang làm việc ca 3 (ca đêm).

Được biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, cấp ủy, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời huy động các lực lượng công an, y tế, biên phòng, công nhân… các nhà thầu đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương cứu nạn, sơ cứu người bị thương, nhanh chóng đưa tới các bệnh viện để cứu chữa.

Danh sách các nạn nhân tử vong:

1. Lê Quốc Hưng, SN 1988, Diễn Châu, Nghệ An

2. Nguyễn Văn Lịch, 1987, Bố Trạch, Quảng Bình.

3. Nguyễn Văn Bảo, SN 1973, Quảng Bình

4. Nguyễn Văn Dũng, SN 1982 Quảng Bình

5. Bùi Văn Hoàn, SN 1967, Thanh Hóa

6. Lâm Hữu Chính, Diễn Châu, Nghệ An.

7. Trần Anh Hoàn, SN 1987, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

8. Trương Đình Tuấn, SN 1976, Quảng Bình.

9. Nguyễn Văn Chiến, SN 1987, Quảng Bình

10. Nguyễn Văn Khang, SN 1973, Hòa Bình

Và 2 công nhân chưa rõ tên.

Dự án Formosa là tổ hợp dự án bao gồm các hạng mục chính là nhà máy luyện gang thép, hệ thống cảng biển nước sâu có năng lực cập tàu 30.000 tấn và nhà máy nhiệt điện công suất 2.100 MW; tổng diện tích hơn 3.300 ha.

Tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ tháng 8.2014 (chiều 28.8.2014), Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Nguyễn Trọng Đàm cho biết, tính đến tháng 8.2014, trong dự án Formosa, tổng số lao động gần 27.000 người, trong đó lao động trong nước là trên 23.700 người, còn lại 3.212 lao động nước ngoài, gồm 1.799 lao động Trung Quốc.

*Tiếp tục cập nhật.

Theo Danviet.vn
Những điều đặc biệt kiêng kỵ vào ngày rằm tháng chạp để xua tan vận xui cuối năm

Những điều đặc biệt kiêng kỵ vào ngày rằm tháng chạp để xua tan vận xui cuối năm

Đời sống số - 24 giờ, 34 phút trước

Dân gian truyền lại có những điều kiêng kỵ trong tháng Chạp tuyệt đối không được làm, nếu không sẽ bị đen đủi, xui xẻo đủ đường.

Khách kinh hãi khi đang ăn lẩu thì chuột xuất hiện nhảy 'tung tăng' trên bàn

Khách kinh hãi khi đang ăn lẩu thì chuột xuất hiện nhảy 'tung tăng' trên bàn

Tin trong ngày - 1 ngày, 1 giờ trước

Quá bất ngờ và sợ hãi, nhóm khách hàng đang ăn lẩu vội "bỏ của chạy lấy người" khi con chuột xuất hiện trên bàn.

Hắn là quan tham đứng đầu Trung Quốc thời cổ đại, Hòa Thân so với hắn cũng không tính là gì

Hắn là quan tham đứng đầu Trung Quốc thời cổ đại, Hòa Thân so với hắn cũng không tính là gì

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

So với lòng tham của Hòa Thân sau khi bị phát hiện khối tài sản tham ô khủng thì lòng tham của ông vẫn không là gì so với vị quan tham nhũng đứng...

Bất kể đứng hay ngồi, tại sao đàn ông luôn mở rộng chân?

Bất kể đứng hay ngồi, tại sao đàn ông luôn mở rộng chân?

Làm sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Trên tàu điện ngầm sau khi tan sở, một bà mẹ đã dạy các con của mình: Giữ hai chân lại với nhau và không chiếm một chỗ ngồi.

Nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy mọi người sẽ trở nên ngu ngốc nếu họ quá mệt mỏi hoặc quá nghèo trong một thời gian dài

Nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy mọi người sẽ trở nên ngu ngốc nếu họ quá mệt mỏi hoặc quá...

Làm sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Những người cực kỳ bận rộn và những người cực kỳ kém có một điểm chung, đó là họ sẽ tập trung quá nhiều vào việc chạy theo những nguồn lực khan hiếm, điều...

Thông tin về tang lễ của NSND Trung Kiên - bố nhạc sĩ Quốc Trung

Thông tin về tang lễ của NSND Trung Kiên - bố nhạc sĩ Quốc Trung

Chuyện làng sao - 54 phút trước

Tang lễ NSND Trung Kiên diễn ra vào ngày 30/1, sau đó thi hài cố nghệ sĩ được mang đi hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ.

WHO khuyến nghị ăn 5 loại thực phẩm giúp chống lại bệnh virus corona (Covid-19)

WHO khuyến nghị ăn 5 loại thực phẩm giúp chống lại bệnh virus corona (Covid-19)

Chăm sóc sức khỏe - 54 phút trước

Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là chìa khóa để chống lại bất kỳ loại vi rút nào. Theo báo chí nước ngoài đưa tin ngày 25/1, Tổ chức Y tế Thế giới...

Hồ Hạnh Nhi: Lớn lên trong một gia đình không hoàn chỉnh với khao khát tạo ra một mái nhà êm ấm đã thành sự thật

Hồ Hạnh Nhi: Lớn lên trong một gia đình không hoàn chỉnh với khao khát tạo ra một mái nhà êm ấm...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Hình ảnh đầy ấm áp bên hai con trai trong tháng thứ 7 của thai kỳ được Hồ Hạnh Nhi chia sẻ khiến cư dân mạng cũng thấy mừng cho hạnh phúc của cô....

Cô gái bị giật túi xách chứa 50 triệu đồng khi đang đứng trước nhà nghe điện thoại

Cô gái bị giật túi xách chứa 50 triệu đồng khi đang đứng trước nhà nghe điện thoại

Tin trong ngày - 1 giờ, 3 phút trước

Đang đứng trước cửa nhà nghe điện thoại, cô gái bất cẩn để túi xách chứa 50 triệu đồng trên yên xe máy, thì bị 2 tên cướp chạy đến giật rồi lao đi...

Lâm Tâm Như khoe ảnh sinh nhật tuổi 45 cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa, dập tan tin đồn lục đục vợ chồng

Lâm Tâm Như khoe ảnh sinh nhật tuổi 45 cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa, dập tan tin đồn lục đục vợ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

Sau khi chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ hai, mới đây Lâm Tâm Như đã khoe ảnh đón sinh nhật đầy tình cảm bên cạnh ông xã Hoắc Kiến Hoa như một...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/1/2021: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ đụng độ kẻ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/1/2021: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ đụng độ kẻ tiểu nhân

Đời sống số - 1 giờ, 6 phút trước

Xem tử vi thứ 5 ngày 28/1/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông

Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông

Dòng sự kiện - 1 giờ, 17 phút trước

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô Á hậu kiêm tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera đã chính thức được công bố trên truyền thông.

Trong lịch sử, rốt cuộc thì Ung Chính tuyệt tình tới mức nào? Hoàn toàn có thể nhìn ra được từ trong những việc mà ông làm

Trong lịch sử, rốt cuộc thì Ung Chính tuyệt tình tới mức nào? Hoàn toàn có thể nhìn ra được từ trong...

TIN TỨC - 2 giờ, 40 phút trước

Con người của Ung Chính rất cực đoan, yêu hận rõ ràng. Ông đối xử với bạn bè thì ấm áp như gió mùa xuân, đối với kẻ thù thì lạnh lẽo như mùa...

Dù ly hôn Bằng Kiều, nhưng vợ cũ đã chu đáo và hành động cực ngọt ngào với mẹ chồng

Dù ly hôn Bằng Kiều, nhưng vợ cũ đã chu đáo và hành động cực ngọt ngào với mẹ chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ sau khi "đường ai nấy đi" là rất hiếm trong showbiz Việt. Mới đây, Trizzie Phương Trinh vẫn luôn được mẹ chồng cũ yêu mến,...

Một nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng trẻ em chỉ có một cơ hội để trở nên thông minh hơn trong đời, và cha mẹ phải nắm bắt cơ hội

Một nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng trẻ em chỉ có một cơ hội để trở nên thông minh hơn trong...

Chăm con - 2 giờ, 43 phút trước

Trẻ thông minh, một là chịu ảnh hưởng của cha mẹ, hai là do sự nuôi dưỡng. Một đứa trẻ thông minh hay không có thể nhìn thấy từ khi trẻ lên 3 tuổi....

Nếu muốn giảm cân trong ngày Tết, hãy tránh xa 3 loại thực phẩm chứa nhiều calo này, đặc biệt là cái thứ 3

Nếu muốn giảm cân trong ngày Tết, hãy tránh xa 3 loại thực phẩm chứa nhiều calo này, đặc biệt là cái...

Khỏe đẹp - 2 giờ, 44 phút trước

Ngày nay, điều kiện sống đã được cải thiện nhưng con người ngày càng béo lên, những năm 70, 80 cuộc sống vất vả hơn, khó có cái bụng no nê nên thời đó...

Con cái thuộc 5 cung hoàng đạo này chính là ngôi sao may mắn của bố mẹ

Con cái thuộc 5 cung hoàng đạo này chính là ngôi sao may mắn của bố mẹ

Đời sống số - 2 giờ, 44 phút trước

Những gia đình có con cái thuộc 5 con giáp này thì đại cát, đại lợi, mang lại tài lộc, may mắn đến với cả gia đình.

Đừng phục phụ nữ trung niên! Học 4 chiêu 'cao thủ' này, cũng lập tức giúp bạn khí chất ngay cả khi không được đẹp

Đừng phục phụ nữ trung niên! Học 4 chiêu 'cao thủ' này, cũng lập tức giúp bạn khí chất ngay cả khi...

Thời trang + - 2 giờ, 44 phút trước

Trên thực tế, phụ nữ trung niên muốn cải thiện khí chất bằng cách ăn mặc, không gì khác hơn là học cách ăn mặc đơn giản, kết hợp với bốn điểm nêu dưới...

Cư dân mạng tiếp tục soi Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện

Cư dân mạng tiếp tục soi Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Sau vài ngày im lặng, Sơn Tùng cuối cùng cũng xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại sự kiện tối qua (ngày 27/1). Nhưng chỉ qua chi tiết nhỏ này, đã thấy Sơn...

Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay

Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Mới đây, khán giả đã được một phen "đứng ngồi không yên" trước loạt biểu cảm của "chị đẹp" Mỹ Tâm khi phát hiện ra hình xăm của fan.

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Mới đây, quản lý của Thiều Bảo Trâm đã nói bóng gió về chuyện trong tay hiện đang nắm giữ nhiều tin nhắn qua lại của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm và hứa...

Công thức làm mứt xoài cực dễ mà ngon tại nhà

Công thức làm mứt xoài cực dễ mà ngon tại nhà

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 55 phút trước

Món mứt xoài chua chua, cay cay, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn vào ngày Tết nguyên đán.

Nàng là hoa hậu Hồng Kông lùn nhất, gả cho người đàn ông 2 đời vợ rồi ly hôn, tái hôn lần nữa mới tìm được hạnh phúc đời mình

Nàng là hoa hậu Hồng Kông lùn nhất, gả cho người đàn ông 2 đời vợ rồi ly hôn, tái hôn lần...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Giữa thời điểm rực rỡ nhất của sự nghiệp, Tạ Ninh chọn lựa kết hôn với người đàn ông đã 2 đời vợ rồi lại ly hôn. Cuối cùng tìm được hạnh phúc thật...

Giữa lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng M-TP đổ thêm dầu vào lửa vì phát ngôn 'sốc tận óc'

Giữa lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng M-TP đổ thêm dầu vào lửa vì phát ngôn 'sốc tận óc'

Chuyện làng sao - 12 giờ, 58 phút trước

Trong buổi họp báo được diễn ra vào tối 27/1, Sơn Tùng M-TP đã khiến dân tình "rúng động" bởi phát ngôn khó có thể chấp nhận.

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 2 phút trước

Nghe tin NSND Trung Kiên qua đời, nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương. Ca sĩ Hà Trần, Nguyễn Trần Trung Quân, Thanh Lam, kể lại những kỷ niệm khó quên với cố nghệ...