Nhà Cristiano Ronaldo khoe vật nuôi đắt nhất thế giới

Thứ sáu, 09/11/2018 15:47

Mới đây, bạn gái của Cristiano Ronaldo (CR7) là Georgina Rodriguez khoe vật nuôi mới trong gia đình là chú mèo Sphynx đắt đỏ và quý hiếm.

Siêu sao người Bồ Đào Nhà chuyển khoác áo CLB Juventus từ mùa giải 2018/19. Theo đó, CR7 đã đưa cả vợ con đến Torino cùng sinh sống. Ngoài việc chăm sóc 4 đứa con nhỏ của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez còn chăm thêm một con thú cưng và được biết là vô cùng quý hiếm.

Mới đây nhất, tờ AS đã có bình luận về thành viên mới của gia đình CR7 sau khi Georgina Rodriguez chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một chú mèo Sphynx trị giá khoảng 3.000 euro. "Gia đình của C.Ronaldo và Georgina Rodriguez ở Torino có thêm thành viên mới", tờ AS bình luận.

Ronaldo, mèo Sphynx, Georgina Rodriguez

Con mèo Sphynx của nhà CR7 vừa được tiết lộ

Mèo Sphynx là vật nuôi đầu tiên của nhà CR7 tại biệt thự ở Torino. Trước đó, cặp đôi không muốn các con vật xuất hiện bởi trong nhà có 4 đứa con, trong đó có ba nhóc còn nhỏ tuổi.

Tuy vậy, Alana Martina và cặp song sinh Eva, Mateo bắt đầu lớn hơn trong khi Sphynx là giống mèo thông minh, hiếu động và biết nghe lời. Đa phần mèo Sphynx đều thân thiện và dễ gần.

Mèo Sphynx tuy có vẻ bề ngoài xấu xí, toàn bộ thân thể nhẵn nhụi chỉ có một chút lông tơ, màu da trắng ởn. Lớp da của Sphynx còn nhăn nheo, mặt mèo quắt, nghiêm nghị, trông có phần đáng sợ. Thế nhưng, đây là giống mèo đắt nhất thế giới, được bán từ 1.500-3.000 euro. Để chăm sóc một con mèo Sphynx cũng vô cùng tốn kém.

Ronaldo, mèo Sphynx, Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez thường ở nhà chăm con

Ronaldo, mèo Sphynx, Georgina Rodriguez

Cô nàng người Tây Ban Nha cũng thường xuyên đến sân theo dõi CR7 thi đấu

Ronaldo, mèo Sphynx, Georgina Rodriguez

Thời gian rảnh bạn gái CR7 tập yoga để giữ dáng

Ronaldo, mèo Sphynx, Georgina Rodriguez

Gia đình C.Ronaldo đón Halloween

Thiên Di (TH - Nld.com.vn)

Xem thêm >>