Người đàn ông theo 'tiểu tam' bỏ vợ con khuyết tật, sau này bán cả con riêng của nhân tình lẫn con ruột để lấy tiền ăn chơi

07:14 15/03/2021

'Hổ dữ cũng không ăn thịt con', bởi vậy hành vi táng tận lương tâm của người đàn ông này khiến cho dư luận không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về trường hợp một người đàn ông không chỉ ruồng bỏ vợ mà còn bán con ruột để lấy tiền ăn chơi, khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.

Chối bỏ trách nhiệm với vợ con bệnh tật

Người đàn ông trong câu chuyện tên Trần Cường (tên nhân vật đã được thay đổi), ngụ tại huyện Nghi Chinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trần Cườn sinh năm 1975 và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Tháng 5 năm 2006, y gặp cô Kim và nên duyên vợ chồng ít ngày sau đó. Một năm sau, con trai của họ ra đời trong sự chán ghét của người bố, bởi đứa bé Tiểu Trần không may bị khuyết tật nghiêm trọng cấp độ 4.

Được biết, cô Kim bị khuyết tật tâm thần cấp độ 2, không thể sinh hoạt bình thường. Kể từ tháng 4 năm 2007, Tiểu Trần được bà ngoại nuôi và chịu toàn bộ chi phí sinh hoạt cũng như y tế của cháu trai.

ngoại tình, phẫn nộ, chồng bỏ rơi vợ con

Câu chuyện về người đàn ông bỏ rơi vợ con khuyết tật rồi sau đó lại bán con kiếm tiền khiến dư luận phẫn nộ

"A Cường phải chăm sóc cho vợ, nên tôi giúp họ chăm sóc con. Như vậy cũng giúp con rể bớt đi phần nào gánh nặng. Nhưng ông trời thật bất công, A Cường chẳng những không làm tròn bổn phận của người chồng, lại còn nuôi tiểu tam" - Bà Kim chua chát kể.

Vào tháng 3/2016, khi Trần Cường còn đang làm thợ sửa ống nước tại một xưởng đóng tàu, y đã gặp một phụ nữ tỉnh lẻ tên Trương Thúy (tên nhân vật đã được thay đổi), và đưa cô ta về nhà sống chung với vợ.

Bà Kim kể lại việc bắt gặp nhân tình của con rể trong tâm trạng phẫn nộ: "Tôi hay sang nhà để gửi đồ ăn cho con gái. Hôm đó bỗng phát hiện có một người phụ nữ lạ bèn đuổi đi. Nhưng chẳng ngờ con rể tôi cũng khăn gói bỏ đi với nhân tình, 3 năm chẳng về nhà thăm vợ con lấy một lần".

Thông qua điều tra, từ khi Trần Cường bỏ nhà đi vào tháng 10 năm 2016 đúng là không trở về nhà, cũng như không chăm sóc vợ con lấy một ngày. Trong 3 năm qua, cuộc sống của hai mẹ con cô Kim đều do 1 tay bà Kim chăm sóc.

Nhưng bà Kim tuổi tác ngày càng cao, không thể vừa chăm sóc cháu trai vừa chăm sóc con gái mãi. Do không thể liên lạc được với Trần Cường, vào ngày 18/6/2019, bà Kim mang hy vọng cuối cùng nộp đơn lên Viện kiểm sát huyện Nghi Chinh để truy tố con rể và tòa án đã chấp nhận thụ lý vụ việc.

ngoại tình, phẫn nộ, chồng bỏ rơi vợ con

Ảnh minh họa

Tòa án đã ủng hộ việc khởi tố và yêu cầu Trần Cường phải gửi sinh hoạt phí, đồng thời cho biết việc làm của y có thể bị xét vào tội trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con. Sau đó, tòa án đã liên hệ với Liên đoàn Người khuyết tật thành phố, Ban Dân sự, Ủy ban Làng và khu vực họ ở để thu thập hơn 30 tài liệu liên quan.

Tuy nhiên, trong quá trình lấy lời khai của các nhân chứng, họ phát hiện ra Trần Cường có hành vi buôn bán trẻ em không chỉ 1 lần.

Vào ngày 9/7/2019, Viện kiểm sát huyện Nghi Chinh đã thắt chặt việc điều tra Trần Cường và Trương Thúy.

Nhen nhóm suy nghĩ bán con để kiếm tiền

Sau khi bỏ nhà ra đi, Trần Cường và Trương Thúy đã chung sống với nhau như vợ chồng. Tất nhiên, cả 2 không có giấy đăng ký kết hôn.

Trương Thúy, sinh năm 1986, người tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ngày 4/5/2011 Trương Thuý kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân với chồng không như ý. Sống chung chưa được nửa năm, Trương Thuý đến xưởng đóng tàu làm việc cùng bố mẹ nuôi. Trương Thúy nói rằng ai nuôi thì cô ta sẽ đến nhà người ấy. Trương Thuý cứ sống lang bạt nay đây mai đó như vậy cho đến khi gặp Trần Cường vào năm 2016.

ngoại tình, phẫn nộ, chồng bỏ rơi vợ con

Ảnh minh họa

Vào tháng 3/2016, trước khi gặp được Trần Cường, Trương Thuý đã mang thai.

"Tôi không biết đứa trẻ là con ai, sinh phải có tiền mà phá thai cũng cần tiền. Trong khi đó, Trần Cường không muốn bỏ ra nhiều tiền như vậy" - Trương Thúy ngừng một lúc rồi nói tiếp: "Sau đó, Trần Cường nói với tôi rằng có người muốn nuôi đứa trẻ và bàn với tôi chuyện 'tặng con' cho người ta, vừa không phải nuôi vừa được tiền nên tôi bèn đồng ý."

Vào thời điểm đó, lương mỗi ngày của Trần Cường là 200 tệ (tương đương 710 nghìn đồng, 1 tháng làm 20 ngày kiếm được 4.000 tệ (tương đương 14,2 triệu đồng). Tuy nhiên, cả y và Trương Thúy đều nghiện thuốc lá và ham mê chè chén, tiền kiếm không đủ tiêu. Thế là cả 2 bàn bạc "biếu" con cho người khác để nhận "phí cấp dưỡng", số tiền cho một lần giao dịch là 25 nghìn tệ (tương đương 89 triệu đồng). Sau khi tiền về tay, Trương Thúy và Trần Cường nướng sạch vào ăn uống, vui chơi.

"Quen mui" và trở thành kẻ buôn ngườ

Vào mùa đông năm 2018, Trương Thúy lại mang thai. Lần đầu "biếu" con cho người ta nhận về khoản tiền lớn khiến Trần Cường cảm thấy tiền về tay quá dễ dàng. Vào tháng 7 năm 2019, Trương Thúy hạ sinh được 1 bé gái, thế là cả 2 "ngựa quen đường cũ" bán con gái và nhận về 14 nghìn tệ (tương đương 50 triệu). Sau đó, số tiền ấy cũng được 2 người ăn tiêu xả láng vào những trò vô bổ.

Vào ngày 9/7/2019, cơ quan công an phát lệnh bắt 2 nghi phạm vì tội dâm ô và buôn bán trẻ em. Vào ngày 16/7 cùng năm, sau khi cơ quan công an lập hồ sơ vụ án, Viện kiểm sát huyện Nghi Chinh đã nhiều lần đến bộ phận thụ lý vụ án để đưa ra các đề xuất về việc thu thập chứng cứ. Cuối cùng, vào ngày 20/9/2019, Trần Cường sa lưới và bị đưa về quy án.

ngoại tình, phẫn nộ, chồng bỏ rơi vợ con

Ảnh minh họa

Ngày 29/11/2019, vụ án được chuyển đến Viện kiểm sát huyện Nghi Chinh để xem xét và truy tố, công tố viên tuyên bố Trần Cường trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng, bỏ mặc người thân bị bệnh tâm thần và không có khả năng sống độc lập. Y và cô Kim vẫn là vợ chồng hợp pháp nhưng lại chung sống lâu dài dưới danh nghĩa vợ chồng với người thứ 3, đã vi phạm luật hôn nhân và gia đình.

Trần Cường và Trương Thúy phạm tội buôn bán trẻ em trái phép nhằm mục đích thu lợi bất chính. Vào ngày 31/12/2019, tòa án đã truy tố Trần Cường về các tội trốn tránh nghĩa vụ, vi phạm luật hôn nhân và bắt cóc trẻ em, còn Trương Thúy bị bắt do vi phạm luật hôn nhân và bắt cóc trẻ em.

Sau đó vài ngày, tòa án đã tuyên phạt bị cáo Trần Cường 6 năm 6 tháng tù, bị cáo Trương Thúy bị kết án 5 năm tù. Đồng thời, mỗi người phải nộp phạt 20 nghìn tệ (tương đương 71,2 triệu đồng).

Bên cạnh đó, Viện kiểm sát huyện Nghi Chinh đã giúp bà Kim nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tư pháp 30 nghìn tệ (tương đương 106 triệu đồng) theo quy định của pháp luật và gia đình đã nhận được tiền trợ cấp. Đồng thời, trên quan điểm bảo vệ tối đa trẻ vị thành niên, tòa án đề nghị bộ phận dân sự giải quyết thêm vấn đề của Tiểu Trần và 2 đứa trẻ bị bán trong vụ án.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-dan-ong-theo-tieu-tam-bo-vo-con-khuyet-tat-sau-nay.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-dan-ong-theo-tieu-tam-bo-vo-con-khuyet-tat-sau-nay-ban-ca-con-rieng-cua-nhan-tinh-lan-con-ruot-de-lay-tien-an-choi-75137.html

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm vui bất ngờ

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm...

Đời sống số - 2 giờ, 49 phút trước

Những con giáp sau đây sẽ đón "cơn mưa" tài lộc, làm ăn phất lên như diều gặp gió kể từ ngày 11/5.

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con cái không hứa hẹn!

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con...

Đời sống số - 2 giờ, 50 phút trước

Phụ nữ có 3 nét tướng này trên mặt, theo nhân tướng học họ mang nét tướng lận đận. Dù kết hôn, họ cũng khó sống hạnh phúc, cả đời tất bật khó được...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc...

Đời sống số - 11 giờ, 9 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 11/5/2021.

Mùa hè nắng nóng, những thói quen tưởng vô hại nhưng có thể khiến tiền điện tăng gấp đôi

Mùa hè nắng nóng, những thói quen tưởng vô hại nhưng có thể khiến tiền điện tăng gấp đôi

Kiến thức - 11 giờ, 26 phút trước

Kiểm tra ngay xem nhà có phạm phải 6 sai lầm này không, chúng có thể khiến thiết bị điện trong nhà bạn tiêu hao nhiều điện năng và nhanh hỏng hơn.

Grand Master Hương Phan - Phụ nữ hiện đại không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định chính mình

Grand Master Hương Phan - Phụ nữ hiện đại không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định chính mình

Dòng sự kiện - 12 giờ, 11 phút trước

Mạnh dạn từ bỏ tấm bằng cao học ngành Công nghệ thông tin, Grand Master Hương Phan theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ và thành công khẳng định bản thân lên một...

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng qua đã thấy rõ khoảng cách

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong và đệ nhất mỹ nhân Đại lục: Vừa nhìn thoáng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Bạn nghĩ gì về ba mỹ nhân hàng đầu này? Cho đến hiện tại là người đẹp nhất cả về nhan sắc lẫn tài năng?

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Bị chỉ trích đi đám cưới giữa mùa dịch, Nam Thư lên tiếng đáp trả cực gắt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Nam Thư vô cùng bức xúc trước nhận định sai lệch của một số tài khoản trên mạng xã hội.

Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải thán phục

Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải...

Kiến thức - 2 giờ, 48 phút trước

6 cách dưới đây có thể giúp bạn chọn mua được nấm hương khô ngon, chất lượng.

Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất

Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất

Thời trang + - 2 giờ, 49 phút trước

Quần ống rộng đang khiến phái đẹp mê mẩn vì vừa ăn gian được chiều cao lại vừa lịch sự, tiện dụng, dễ phối đồ. Muốn giải đáp bài toán "nên phối đồ như...

Nhã Phương, Chi Pu và dàn sao Việt thoát kiếp 'bình hoa di động' trong làng phim Việt chỉ nhờ một vai diễn duy nhất

Nhã Phương, Chi Pu và dàn sao Việt thoát kiếp 'bình hoa di động' trong làng phim Việt chỉ nhờ một vai...

Toàn cảnh - 2 giờ, 49 phút trước

Khán giả Việt ngày càng yêu cầu cao với phim ảnh và sẵn sàng đưa ra những ý kiến khen chê thẳng thắn mà không bị bất cứ thế lực nào chi phối. Điều...

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng thò đầu ra ngoài nhìn đường phố

Để ngăn chó cưng phá đồ trong nhà, người chủ nghĩ ra cách có '1-0-2': Đập lỗ trên ban công để chúng...

Tin trong ngày - 2 giờ, 49 phút trước

Một chủ nhân của hai chú chó tinh nghịch đã nghĩ ra cách rất độc đáo để "kiềm chế" sự phá phách của chúng mỗi khi không có ai ở nhà. Câu chuyện này...

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm vui bất ngờ

Từ ngày 11/5 trở đi, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, mỗi ngày trôi qua là một niềm...

Đời sống số - 2 giờ, 49 phút trước

Những con giáp sau đây sẽ đón "cơn mưa" tài lộc, làm ăn phất lên như diều gặp gió kể từ ngày 11/5.

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con cái không hứa hẹn!

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con...

Đời sống số - 2 giờ, 50 phút trước

Phụ nữ có 3 nét tướng này trên mặt, theo nhân tướng học họ mang nét tướng lận đận. Dù kết hôn, họ cũng khó sống hạnh phúc, cả đời tất bật khó được...

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng 1

Cách luộc gà vàng vươm chỉ đơn giản thêm thứ này, gà luộc xong nhìn sẽ rất đẹp để cúng ngày mùng...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 50 phút trước

Làm thế nào để gà sau khi chín da vàng ươm, thịt trắng thơm ngon, đó chính là bí quyết cần lưu ý trong quá trình luộc gà.

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn giản

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 50 phút trước

Hôn nhân là điều mà nhiều phụ nữ cần phải đối mặt, nhưng một số phụ nữ có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng họ không thể trở thành một người...

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự trọng của con bạn

Tôi nên làm gì nếu thấy con xem các trang web xấu? Ba phương pháp này không làm tổn thương lòng tự...

Chăm con - 2 giờ, 51 phút trước

Với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của khoa học công nghệ, mức sống của con người không ngừng được nâng cao thì điện thoại di động đã trở thành...

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hoài Lâm có thật sự ổn sau ly hôn với vợ cũ?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 57 phút trước

Dòng tin nhắn khẳng định mình vẫn ổn của Hoài Lâm nhằm trấn an vợ cũ lại khiến công chúng tự đặt câu hỏi về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 13 phút trước

Nhiều người khen ngợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngày càng "lên hương".

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa' gây chú ý

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 14 phút trước

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho "mẹ bỉm sữa" nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 15 phút trước

Anh trai của Bảo Thy đã thay lời muốn nói cho cô em gái xinh đẹp khi bị fan hối thúc chuyện sớm sinh con.

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 16 phút trước

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ 3" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả của chồng đã nhận được rất nhiều sự quan...

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tại sao các cặp vợ chồng trên 40 tuổi cần cố gắng ngủ giường riêng? Bởi vì có một lợi ích

Tâm sự - 10 giờ, 20 phút trước

Những cặp vợ chồng đã ngoài bốn mươi tuổi có cần thiết ngủ giường riêng không? Câu trả lời là rất cần thiết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Chuyện làng sao - 10 giờ, 21 phút trước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đều không giấu được vui mừng khi đón nhận tin vui.

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Chuyện làng sao - 11 giờ, 8 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh cô và "đàn chị" Song Yoon Ah tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc...

Đời sống số - 11 giờ, 9 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 11/5/2021.