Nghe lời xúi bẩy của trai trẻ 9X, cụ bà hơn 70 tuổi cưới 'con trai nuôi' và cái kết không thể đắng hơn

11:06 22/04/2021

Những lời đường mật của 3 cậu 'con trai nuôi' đã khiến cụ bà U80 quyết định kết hôn với một trong 3 người.

Truyền thông Trung Quốc gần đây xôn xao về một vụ lừa đảo thu hút sự quan tâm khá lớn của dư luận nước này, khi một người phụ nữ tuổi ngoại thất tuần bị 3 cậu "con trai nuôi" đưa vào tròng. Không những bị lừa mất một khoản tiền lớn, người phụ nữ này còn đăng ký kết hôn với một cậu "con trai nuôi" của mình.

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Người phụ nữ kết hôn với "con trai nuôi" và mất hết tất cả (Ảnh minh họa)

Cụ bà U80 kết hôn với trai trẻ 9X

Nạn nhân là bà Trương, sinh năm 1941, sống tại quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng bà Trương vẫn luôn duy trì sở thích đầu tư chứng khoán từ ngày trẻ của mình. Trong lúc nghiên cứu đầu tư vào công ty A nọ, bà Trương quen biết với Dư X - chuyên viên tư vấn gia nhập công ty A từ năm 2015. Dư X vô cùng nhiệt tình giới thiệu cho bà Trương về các khoản đầu tư của công ty.

Qua những lần chuyện trò thân tình, Dư X dễ dàng chiếm được lòng tin của bà Trương. Dư X cũng nhanh chóng biết được địa chỉ nhà riêng của bà Trương. Chàng trai 9X thường xuyên đến nhà bà Trương chơi, 2 người thân thiết đến mức bà Trương đối đãi với Dư X như "con trai nuôi".

Năm 2017, bà Trương tâm sự với Dư X về việc đầu tư ở nơi khác thua lỗ 400 nghìn tệ (tương đương 1,42 tỷ đồng). Cậu "con trai nuôi" lập tức cùng bà Trương lên kế hoạch phục thù, và từ đó anh chàng càng năng đến nhà "mẹ nuôi" để giới thiệu cho bà về những hạng mục đầu tư đầy "tiềm năng".

Lúc đó, Dư X đã thôi việc ở công ty A, tuy nhiên hắn ta vẫn lấy danh nghĩa nhân viên công ty A để khuyên nhủ bà Trương đầu tư vào hạng mục của công ty B (mà hắn ta đã ngầm nhận), với lời cam kết sẽ đạt mức lợi nhuận lên tới 8%. Bà Trương nói bản thân hiện không còn nhiều tiền, thế là Dư X liền khuyên bà bán đi khoản đầu tư bất động sản duy nhất của mình, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh sau khi đầu tư thành công, bà Trương có thể đổi căn hộ khác to đẹp hơn.

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Đối tượng Đới X khi bị bắt

Thấy bà Trương có vẻ động lòng, Dư X bèn liên hệ với 2 đồng nghiệp cũ là Cao X và Đới X đến trợ giúp cho kế hoạch của mình. 3 gã trai trẻ vui vẻ đến nhà bà Trương ăn cơm. Bỗng chốc có hẳn 3 cậu "con trai nuôi", bà Trương hết sức mừng rỡ và càng thêm tin tưởng những lời hứa hẹn của họ.

Sau cùng, bà Trương quyết định sẽ bán căn hộ để lấy tiền đầu tư. Tuy nhiên, bà cũng bày tỏ lo lắng khi không còn căn hộ thì sẽ bị mất hộ khẩu. Trước tình hình này, 3 gã trai trẻ nhanh chóng bàn bạc và đưa ra quyết định sẽ để bà Trương kết hôn giả với Cao X. Như vậy thì bà Trương có thể chuyển hộ khẩu sang nhà Cao X và cuộc hôn nhân giả mạo này sẽ đập tan sự lo lắng cuối cùng trong lòng người phụ nữ đã ở tuổi gần đất xa trời.

Ngày 9/6/2017, dưới sự dẫn dắt của 3 cậu "con trai nuôi", bà Trương đã ký hợp đồng đầu tư trị giá 1 triệu tệ (tương đương 3,55 tỷ đồng) với công ty B. Đến ngày 14/6, bà Trương và Cao X lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Các con trai nuôi đều "mất tích"

Ngày 24/6, bà Trương chuyển cho Cao X khoản tiền bán nhà được trả đợt đầu là 920 nghìn tệ (tương đương 3,27 tỷ đồng). Thế nhưng, khoản tiền này không hề được chuyển cho công ty B như đã hẹn, mà bị 3 cậu "con trai nuôi" của bà Trương giữ làm của riêng.

Sau khi phân chia, cả 3 sử dụng khoản tiền vừa lừa được đi đánh bạc, ăn chơi trác táng. Tiếp đó, bà Trương lại nghe lời đường mật của chúng và tiếp tục chuyển khoản hơn 900 nghìn tệ (tương đương 3,2 tỷ đồng) nữa để "đầu tư". Khoản tiền này đa phần bị Dư X đem đi đánh bạc, dẫu vậy mỗi tháng hắn vẫn trích ra vài nghìn tệ để đưa cho bà Trương, giả vờ đó là lợi nhuận thu được từ việc đầu tư.

Cuối năm 2017, bà Trương đến gặp Dư X để hỏi về việc rút bớt một phần tiền về cho cháu gái họ mua nhà. Lúc này, Dư X đã "đốt" quá nửa số tiền của bà Trương vào những sới bạc, thế nhưng hắn cùng Cao X và Đới X vẫn nghĩ cách xoay được 300 nghìn tệ (tương đương 1,07 tỷ đồng) để đưa cho "mẹ nuôi".

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Ảnh minh hoạ

Tháng 4/2018, Dư X đã thua sạch tiền của bà Trương trên chiếu bạc. Hắn ta lại tìm Cao X và Đới X thương lượng. Ý thức được tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cả 3 quyết định sẽ đến gặp bà Trương để "nói sự thật".

Qua bản tin, bọn chúng biết việc đầu tư bên nền tảng C nọ đang gặp vấn đề, nên đã nói với bà Trương rằng: vì cảm thấy hạng mục đầu tư của công ty B không ổn định, chúng đã tự ý đem tiền đến đầu tư ở nền tảng C. Khi bà Trương tỏ ra giận dữ, cả 3 gã đàn ông trẻ tuổi lại ra sức an ủi bà, khẳng định có thể trả lại bà khoản tiền còn lại, thậm chí sẽ đền bù cho bà bằng căn hộ đứng tên bố mẹ mình.

Thế nhưng nhiều tháng trời trôi qua, bà Trương chẳng những không nhận được bất kỳ khoản tiền nào, mà còn không thể liên lạc được với cả 3 cậu "con trai nuôi". Không thể chờ đợi thêm nữa, ngày 18/9/2018, bà Trương quyết định đến cơ quan công an quận Phổ Đà báo án.

Ngày 30/6/2020, Viện Kiểm sát Nhân dân quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã ra lệnh bắt giữ Dư X, Cao X và Đới X, cả 3 bị khởi tố vì tội lừa đảo.

Ngày 20/4 vừa qua, Đài Phát thanh - Truyền hình Thượng Hải đưa tin, Toà án Nhân dân quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã chính thức tuyên phạt Dư X 3 năm tù giam, nộp phạt 50 nghìn tệ (tương đương 177,53 triệu đồng); Đới X 2 năm tù giam, nộp phạt 30 nghìn tệ (tương đương 106,52 triệu đồng); Cao X 2 năm tù giam, nộp phạt 20 nghìn tệ (tương đương 71,01 triệu đồng).

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghe-loi-xui-bay-cua-trai-tre-9x-cu-ba-hon-70-tuoi-cuoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghe-loi-xui-bay-cua-trai-tre-9x-cu-ba-hon-70-tuoi-cuoi-con-trai-nuoi-va-cai-ket-khong-the-dang-hon-79409.html

Từ nay đến cuối năm 2021, 3 con giáp có cát tinh soi chiếu, phúc lộc đầy nhà, tài sản tăng phi mã

Từ nay đến cuối năm 2021, 3 con giáp có cát tinh soi chiếu, phúc lộc đầy nhà, tài sản tăng phi...

Đời sống số - 2 ngày, 18 giờ trước

Có duyên với Thần Tài, kể từ nay đến cuối năm 2021 những con giáp dưới đây nhận được may mắn trời ban, tài sản tăng phi mã, sống sung sướng, giàu sang.

Người phụ nữ bị đuổi khỏi công viên do mặc quần quá ngắn và không được phép vào lại công viên trong 5 năm, gây tranh cãi

Người phụ nữ bị đuổi khỏi công viên do mặc quần quá ngắn và không được phép vào lại công viên trong...

Tin trong ngày - 2 ngày, 20 giờ trước

Theo thông tin từ "Daily Star" của Anh ngày 10 tháng 5, vào ngày 30 tháng 4, người phụ nữ đến từ đến từ Colorado, Mỹ tên là Bailey Breedlove (Bailey Breedlove) đã mặc...

Tại sao hầu hết các loại bia có màu vàng?

Tại sao hầu hết các loại bia có màu vàng?

Kiến thức - 2 ngày, 20 giờ trước

Loại bia phổ biến nhất mà chúng ta thấy thường có màu vàng. Điều gì ảnh hưởng đến màu sắc của nó?

Cắm nhiều cây tăm vào một chậu cây, hóa ra có nhiều lợi ích và kiến thức đến vậy

Cắm nhiều cây tăm vào một chậu cây, hóa ra có nhiều lợi ích và kiến thức đến vậy

Làm sao - 2 ngày, 21 giờ trước

Với thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng như hiện nay thì việc chăm sóc cây hoa tại nhà ngày càng trở nên khó khăn. Nhưng chỉ với một mẹo nhỏ dưới đây, bạn đã...

Ba con giáp có tầm nhìn xa trông rộng, năm nay bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tháng 6 rủng rỉnh tiền bạc

Ba con giáp có tầm nhìn xa trông rộng, năm nay bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tháng 6 rủng rỉnh...

Đời sống số - 2 ngày, 23 giờ trước

Bắt đầu từ tháng 6 năm nay, 3 con giáp này sẽ có cơ hội vàng để kiếm tiền, nếu nắm bắt chắc chắn sẽ trở nên giàu có!

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 56 phút trước

Không phải ra quán để mua, bạn có thể làm tại nhà món bánh bông lan Đài Loan (Castella cheese cake) đơn giản, dễ gây nghiện với hương vị béo ngậy, xốp mềm cực...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 9 giờ, 58 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

H’Hen Niê còn tiết lộ cả mẫu đàn ông lý tưởng của cô khi bị nghi đang hẹn hò Đen Vâu.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 5 phút trước

Từ khi chào đời, bé Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, với bộ ảnh lần đầu tiên...

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 6 phút trước

Động thái đầu tiên của Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Chuyện làng sao - 9 giờ, 8 phút trước

Dù mới được thành lập nhưng fanpage giả mạo của Miss Universe 2020 này đã có tới hơn 270.000 lượt follower.

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

VIDEO - 9 giờ, 24 phút trước

Khi vừa chui lên khỏi cống, quần áo ướt đẫm nước bẩn đến tận cổ, khẩu trang và mặt mũi lấm lem bùn, nhưng người công nhân này không than thở về công việc...

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 47 phút trước

Các bác sĩ khuyên rằng, có 3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, cần đi khám càng sớm càng tốt.

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 53 phút trước

Nếu bạn đang tìm kiếm sofa cho căn phòng của mình hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Bởi đây là các mẫu sofa chung cư nằm trong bộ sưu tập hot...

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Chăm con - 13 giờ, 57 phút trước

Không chỉ là một diễn viên đa tài với các phim bom tấn lớn, Nhã Phương còn hoàn thành xuất sắc vai trò một người mẹ đảm đang khi tin dùng thực phẩm bổ...

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống không?'

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống...

Tin trong ngày - 13 giờ, 57 phút trước

Trường hợp của chàng trai này được coi là một bài học nhớ đời cho những người thích quay chụp 'sống ảo' với các sinh vật tưởng chừng vô hại.

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất sắc!

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất...

Makeup - 13 giờ trước

Nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều từng hóa thân thành mỹ nữ cổ trang trong các dự án phim ảnh về triều Đường.

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là mua vé số

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là...

VIDEO - 13 giờ, 1 phút trước

'Sau khi giám khảo chào Vân, họ có hỏi một câu: 'Điều đầu tiên bạn làm khi đến với Miami là gì?'. Lúc đó Vân trả lời thật lòng: 'Đây là lần đầu tôi...

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Chăm sóc sức khỏe - 14 giờ, 36 phút trước

Được biết nổi tiếng trong nghề điều trị xương khớp, Bác sĩ Trần Công Sang là một người lương y không chỉ say mê với công việc, mà luôn coi việc chữa bệnh cho...

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai!

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong...

Đời sống số - 14 giờ, 51 phút trước

Vấn đề vận mệnh của cuộc đời thực ra có liên quan mật thiết đến giờ sinh và tính cách của một người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày khác nhau có...

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người đã sai lầm ngay từ bước đầu tiên

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 4 phút trước

Thịt heo là nguyên liệu phổ biến tạo nên những món ăn ngon miệng, quen thuộc trong bữa cơm truyền thống của người Việt. Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thịt heo còn...

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình cảm

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình...

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 6 phút trước

Bị soi quá khứ hẹn hò với bồ tỷ phú nhiều tuổi, Cổ Ngân không ngần ngại đáp trả: 'Chuyện tình cảm của mình là do chính mọi người dành sự chú ý đến...