Nghe lời xúi bẩy của trai trẻ 9X, cụ bà hơn 70 tuổi cưới 'con trai nuôi' và cái kết không thể đắng hơn

11:06 22/04/2021

Những lời đường mật của 3 cậu 'con trai nuôi' đã khiến cụ bà U80 quyết định kết hôn với một trong 3 người.

Truyền thông Trung Quốc gần đây xôn xao về một vụ lừa đảo thu hút sự quan tâm khá lớn của dư luận nước này, khi một người phụ nữ tuổi ngoại thất tuần bị 3 cậu "con trai nuôi" đưa vào tròng. Không những bị lừa mất một khoản tiền lớn, người phụ nữ này còn đăng ký kết hôn với một cậu "con trai nuôi" của mình.

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Người phụ nữ kết hôn với "con trai nuôi" và mất hết tất cả (Ảnh minh họa)

Cụ bà U80 kết hôn với trai trẻ 9X

Nạn nhân là bà Trương, sinh năm 1941, sống tại quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng bà Trương vẫn luôn duy trì sở thích đầu tư chứng khoán từ ngày trẻ của mình. Trong lúc nghiên cứu đầu tư vào công ty A nọ, bà Trương quen biết với Dư X - chuyên viên tư vấn gia nhập công ty A từ năm 2015. Dư X vô cùng nhiệt tình giới thiệu cho bà Trương về các khoản đầu tư của công ty.

Qua những lần chuyện trò thân tình, Dư X dễ dàng chiếm được lòng tin của bà Trương. Dư X cũng nhanh chóng biết được địa chỉ nhà riêng của bà Trương. Chàng trai 9X thường xuyên đến nhà bà Trương chơi, 2 người thân thiết đến mức bà Trương đối đãi với Dư X như "con trai nuôi".

Năm 2017, bà Trương tâm sự với Dư X về việc đầu tư ở nơi khác thua lỗ 400 nghìn tệ (tương đương 1,42 tỷ đồng). Cậu "con trai nuôi" lập tức cùng bà Trương lên kế hoạch phục thù, và từ đó anh chàng càng năng đến nhà "mẹ nuôi" để giới thiệu cho bà về những hạng mục đầu tư đầy "tiềm năng".

Lúc đó, Dư X đã thôi việc ở công ty A, tuy nhiên hắn ta vẫn lấy danh nghĩa nhân viên công ty A để khuyên nhủ bà Trương đầu tư vào hạng mục của công ty B (mà hắn ta đã ngầm nhận), với lời cam kết sẽ đạt mức lợi nhuận lên tới 8%. Bà Trương nói bản thân hiện không còn nhiều tiền, thế là Dư X liền khuyên bà bán đi khoản đầu tư bất động sản duy nhất của mình, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh sau khi đầu tư thành công, bà Trương có thể đổi căn hộ khác to đẹp hơn.

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Đối tượng Đới X khi bị bắt

Thấy bà Trương có vẻ động lòng, Dư X bèn liên hệ với 2 đồng nghiệp cũ là Cao X và Đới X đến trợ giúp cho kế hoạch của mình. 3 gã trai trẻ vui vẻ đến nhà bà Trương ăn cơm. Bỗng chốc có hẳn 3 cậu "con trai nuôi", bà Trương hết sức mừng rỡ và càng thêm tin tưởng những lời hứa hẹn của họ.

Sau cùng, bà Trương quyết định sẽ bán căn hộ để lấy tiền đầu tư. Tuy nhiên, bà cũng bày tỏ lo lắng khi không còn căn hộ thì sẽ bị mất hộ khẩu. Trước tình hình này, 3 gã trai trẻ nhanh chóng bàn bạc và đưa ra quyết định sẽ để bà Trương kết hôn giả với Cao X. Như vậy thì bà Trương có thể chuyển hộ khẩu sang nhà Cao X và cuộc hôn nhân giả mạo này sẽ đập tan sự lo lắng cuối cùng trong lòng người phụ nữ đã ở tuổi gần đất xa trời.

Ngày 9/6/2017, dưới sự dẫn dắt của 3 cậu "con trai nuôi", bà Trương đã ký hợp đồng đầu tư trị giá 1 triệu tệ (tương đương 3,55 tỷ đồng) với công ty B. Đến ngày 14/6, bà Trương và Cao X lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Các con trai nuôi đều "mất tích"

Ngày 24/6, bà Trương chuyển cho Cao X khoản tiền bán nhà được trả đợt đầu là 920 nghìn tệ (tương đương 3,27 tỷ đồng). Thế nhưng, khoản tiền này không hề được chuyển cho công ty B như đã hẹn, mà bị 3 cậu "con trai nuôi" của bà Trương giữ làm của riêng.

Sau khi phân chia, cả 3 sử dụng khoản tiền vừa lừa được đi đánh bạc, ăn chơi trác táng. Tiếp đó, bà Trương lại nghe lời đường mật của chúng và tiếp tục chuyển khoản hơn 900 nghìn tệ (tương đương 3,2 tỷ đồng) nữa để "đầu tư". Khoản tiền này đa phần bị Dư X đem đi đánh bạc, dẫu vậy mỗi tháng hắn vẫn trích ra vài nghìn tệ để đưa cho bà Trương, giả vờ đó là lợi nhuận thu được từ việc đầu tư.

Cuối năm 2017, bà Trương đến gặp Dư X để hỏi về việc rút bớt một phần tiền về cho cháu gái họ mua nhà. Lúc này, Dư X đã "đốt" quá nửa số tiền của bà Trương vào những sới bạc, thế nhưng hắn cùng Cao X và Đới X vẫn nghĩ cách xoay được 300 nghìn tệ (tương đương 1,07 tỷ đồng) để đưa cho "mẹ nuôi".

cụ bà kết hôn với trai trẻ 9X, chuyện lạ, đũa lệch

Ảnh minh hoạ

Tháng 4/2018, Dư X đã thua sạch tiền của bà Trương trên chiếu bạc. Hắn ta lại tìm Cao X và Đới X thương lượng. Ý thức được tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cả 3 quyết định sẽ đến gặp bà Trương để "nói sự thật".

Qua bản tin, bọn chúng biết việc đầu tư bên nền tảng C nọ đang gặp vấn đề, nên đã nói với bà Trương rằng: vì cảm thấy hạng mục đầu tư của công ty B không ổn định, chúng đã tự ý đem tiền đến đầu tư ở nền tảng C. Khi bà Trương tỏ ra giận dữ, cả 3 gã đàn ông trẻ tuổi lại ra sức an ủi bà, khẳng định có thể trả lại bà khoản tiền còn lại, thậm chí sẽ đền bù cho bà bằng căn hộ đứng tên bố mẹ mình.

Thế nhưng nhiều tháng trời trôi qua, bà Trương chẳng những không nhận được bất kỳ khoản tiền nào, mà còn không thể liên lạc được với cả 3 cậu "con trai nuôi". Không thể chờ đợi thêm nữa, ngày 18/9/2018, bà Trương quyết định đến cơ quan công an quận Phổ Đà báo án.

Ngày 30/6/2020, Viện Kiểm sát Nhân dân quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã ra lệnh bắt giữ Dư X, Cao X và Đới X, cả 3 bị khởi tố vì tội lừa đảo.

Ngày 20/4 vừa qua, Đài Phát thanh - Truyền hình Thượng Hải đưa tin, Toà án Nhân dân quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã chính thức tuyên phạt Dư X 3 năm tù giam, nộp phạt 50 nghìn tệ (tương đương 177,53 triệu đồng); Đới X 2 năm tù giam, nộp phạt 30 nghìn tệ (tương đương 106,52 triệu đồng); Cao X 2 năm tù giam, nộp phạt 20 nghìn tệ (tương đương 71,01 triệu đồng).

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghe-loi-xui-bay-cua-trai-tre-9x-cu-ba-hon-70-tuoi-cuoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghe-loi-xui-bay-cua-trai-tre-9x-cu-ba-hon-70-tuoi-cuoi-con-trai-nuoi-va-cai-ket-khong-the-dang-hon-79409.html

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Đời sống số - 3 giờ, 31 phút trước

Ai cũng muốn sống cuộc sống của một người giàu có, để không chỉ mua sắm khi chán, mà còn có thể đến những địa điểm cao cấp hơn để ăn chơi, thậm chí...

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Làm sao - 3 giờ, 31 phút trước

Bạn có để ý rằng hầu hết các thang máy đều được trang bị gương, bạn có biết tại sao không? Nó để làm gì? Nhiều người không biết mục đích ban đầu của...

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không ngon

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không...

Làm sao - 3 giờ, 35 phút trước

Cà chua giàu chất dinh dưỡng, có vị chua ngọt, sau khi rửa sạch có thể ăn sống hoặc có thể xào, luộc.

Triều đại Trung Quốc này rất kỳ lạ: Đa số các Công chúa đều không sống quá 50 tuổi, tuổi thọ trung bình chỉ có 16

Triều đại Trung Quốc này rất kỳ lạ: Đa số các Công chúa đều không sống quá 50 tuổi, tuổi thọ trung...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 36 phút trước

Cuộc sống của Công chúa nhà Mãn Thanh không hẳn đã hạnh phúc giống như trong tiểu thuyết miêu tả. Trên thực tế, họ lại vô cùng bi thảm, không hề vui vẻ như...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021: Tuổi Tý đón niềm vui tài lộc, Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021: Tuổi Tý đón niềm vui tài lộc, Sửu dễ vướng vào chuyện tranh...

Đời sống số - 12 giờ, 48 phút trước

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/7/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Sinh con được một tuần, hot girl Vũ Ngọc Châm nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Sinh con được một tuần, hot girl Vũ Ngọc Châm nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Hotgirl, hotboy - 39 phút trước

Khoảnh khắc Vũ Ngọc Châm sau một tuần sinh con đã được mẹ chồng chụp lại.

Bí quyết nhặt lông măng vịt không cần tốn sức thu hút tới 10 triệu view trên TikTok

Bí quyết nhặt lông măng vịt không cần tốn sức thu hút tới 10 triệu view trên TikTok

VIDEO - 39 phút trước

Theo chủ nhân clip, sau khi trụng qua nước sôi và vặt hết lông bên ngoài, cô gái quyết định để con vịt vẫn còn lông măng nằm phơi mình ra đó và cho...

Thúy Nga đau lòng khi phải dọn phòng của Kim Ngân, suýt khóc trong khoảnh khắc cầm hình chụp chung với đàn chị

Thúy Nga đau lòng khi phải dọn phòng của Kim Ngân, suýt khóc trong khoảnh khắc cầm hình chụp chung với đàn...

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Những chia sẻ của Thúy Nga về Kim Ngân trong đoạn clip mới nhất khiến khán giả vô cùng xúc động.

Công thức làm thịt heo miếng rim sả riềng đậm đà, đưa cơm

Công thức làm thịt heo miếng rim sả riềng đậm đà, đưa cơm

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 4 phút trước

Thịt heo miếng rim sả riềng có công thức khá đơn giản mà hấp dẫn, đảm bảo người thân trong gia đình sẽ thích mê.

Bốn hạng người này sắp bị xã hội đào thải, nhìn ra sớm cũng chưa muộn!

Bốn hạng người này sắp bị xã hội đào thải, nhìn ra sớm cũng chưa muộn!

Kiến thức - 1 giờ, 18 phút trước

Trong bất kì thời đại nào, nếu một người có những tính cách sau thì đừng mơ có cuộc sống tốt. Xem bạn có không?

Hành trình 6 năm bên nhau ngọt ngào của Vinh Râu và Lương Minh Trang: Từ hạnh phúc đến 'trêu chọc' cực lầy lội!

Hành trình 6 năm bên nhau ngọt ngào của Vinh Râu và Lương Minh Trang: Từ hạnh phúc đến 'trêu chọc' cực...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Trước khi quyết định "đường ai nấy đi", Vinh Râu và Lương Minh Trang từng có hành trình yêu 6 năm vô cùng hạnh phúc với nhiều câu nói ngọt ngào.

'Quan Âm đẹp nhất màn ảnh' Triệu Nhã Nhi tuổi 66 vẫn thần thái hút hồn, thân hình khiến các thiếu nữ phải ghen tị

'Quan Âm đẹp nhất màn ảnh' Triệu Nhã Nhi tuổi 66 vẫn thần thái hút hồn, thân hình khiến các thiếu nữ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

Là một trong những mỹ nhân kinh điển của Hong Kong những năm 90, Triệu Nhã Chi ở tuổi 66 vẫn giữ được nét điểm hiếm có, phong cách thời trang và lối sống...

Tan chảy khoảnh khắc ái nữ Lisa âu yếm 'chăm sóc' Hồ Ngọc Hà

Tan chảy khoảnh khắc ái nữ Lisa âu yếm 'chăm sóc' Hồ Ngọc Hà

VIDEO - 1 giờ, 20 phút trước

Hành động âu yếm mẹ của bé Lisa khiến Hồ Ngọc Hà chỉ còn biết thốt lên: "Cảm giác của một bà mẹ có cô bánh bèo nó sướng hơn cái gì nữa".

Mặc con nhỏ gào khóc, người chồng liên tục chửi bới, tát vợ tới tấp như kẻ thù

Mặc con nhỏ gào khóc, người chồng liên tục chửi bới, tát vợ tới tấp như kẻ thù

VIDEO - 1 giờ, 20 phút trước

Chứng kiến những hành động bạo lực không thể chấp nhận được của người chồng trong clip, người xem vô cùng xót xa, thương cảm cho người vợ và phẫn nộ trước hành động...

Bạn trai mới của Nam trong phim 'Hương vị tình thân' ngoài đời có cuộc sống ra sao?

Bạn trai mới của Nam trong phim 'Hương vị tình thân' ngoài đời có cuộc sống ra sao?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Diễn viên Tô Dũng (đảm nhận vai bạn trai mới của Nam trong phim Hương vị tình thân) có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và một cậu con trai.

Vinh Râu 'ẩn ý' hôn nhân tan vỡ với Lương Minh Trang từ lâu, hứa sẽ luôn bảo vệ vợ cũ dù ly hôn?

Vinh Râu 'ẩn ý' hôn nhân tan vỡ với Lương Minh Trang từ lâu, hứa sẽ luôn bảo vệ vợ cũ dù...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Động thái mới đây của nam diễn viên hài Fap TV khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Vinh Râu còn cho biết bố mẹ hai bên đã ủng hộ quyết định của...

Giữa lùm xùm ly hôn, netizen đào lại clip Lương Minh Trang hiếm hoi hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu

Giữa lùm xùm ly hôn, netizen đào lại clip Lương Minh Trang hiếm hoi hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Những chia sẻ của Lương Minh Trang và Vinh Râu được khán giả đào lại, ai ai cũng đều tiếc nuối cho chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi.

Lương Minh Trang 'nổi đóa' khi bất ngờ bị ẩn ý 'cắm sừng' Vinh Râu

Lương Minh Trang 'nổi đóa' khi bất ngờ bị ẩn ý 'cắm sừng' Vinh Râu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 4 phút trước

Pha đáp trả của Lương Minh Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đối với một người đàn ông, một người phụ nữ thông minh có 'nghĩa là' gì?

Đối với một người đàn ông, một người phụ nữ thông minh có 'nghĩa là' gì?

Đàn ông yêu - 3 giờ, 31 phút trước

Trong xã hội đa dạng này, mọi người không thể không thích sử dụng đôi mắt trực quan để nhìn nhận một người. Vì vậy, hầu hết phụ nữ vô thức tin rằng đàn...

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Đời sống số - 3 giờ, 31 phút trước

Ai cũng muốn sống cuộc sống của một người giàu có, để không chỉ mua sắm khi chán, mà còn có thể đến những địa điểm cao cấp hơn để ăn chơi, thậm chí...

Những người giàu có không bao giờ đặt 6 thứ này ở hành lang, gia đình ngày càng nghèo đi, của cải sẽ không bao giờ vào cửa

Những người giàu có không bao giờ đặt 6 thứ này ở hành lang, gia đình ngày càng nghèo đi, của cải...

Phong thủy - 3 giờ, 31 phút trước

Đặt một số đồ trang trí trong hành lang lối vào ở nhà có thể cải thiện cấp độ trang trí nội thất rất nhiều, nhưng bạn nên chú ý rằng có nhiều đồ...

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Làm sao - 3 giờ, 31 phút trước

Bạn có để ý rằng hầu hết các thang máy đều được trang bị gương, bạn có biết tại sao không? Nó để làm gì? Nhiều người không biết mục đích ban đầu của...

Khi nấu cơm, cho thêm hai loại nguyên liệu này vào sẽ rất bổ dưỡng, thơm, mềm và dẻo, phù hợp với mọi lứa tuổi

Khi nấu cơm, cho thêm hai loại nguyên liệu này vào sẽ rất bổ dưỡng, thơm, mềm và dẻo, phù hợp với...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 34 phút trước

Gạo là một trong những lương thực thiết yếu không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của chúng ta, với mức sống hiện nâng cao, yêu cầu về sức khỏe của mọi người...

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không ngon

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không...

Làm sao - 3 giờ, 35 phút trước

Cà chua giàu chất dinh dưỡng, có vị chua ngọt, sau khi rửa sạch có thể ăn sống hoặc có thể xào, luộc.

Phát hiện bé trai sắp ngã khỏi của sổ tầng, cụ bà có phản ứng khiến tất cả thở phào

Phát hiện bé trai sắp ngã khỏi của sổ tầng, cụ bà có phản ứng khiến tất cả thở phào

VIDEO - 3 giờ, 35 phút trước

Đang trên đường về nhà sau khi đi mua sắm, bà Svetlana Sanarova (64 tuổi ở Siberia, Nga) phát hiện một cậu bé sắp ngã nhào khỏi cửa sổ tầng hai. Bà vứt túi...