Một nữ sinh ĐH Luật Bắc Kinh đột nhiên tự tử, một năm sau người mẹ mới xem được đoạn chat đã từng bị xóa đi của cô và bạn trai cũ hé lộ 'tội ác' đáng sợ

17:26 17/10/2021

Tiết lộ của một người mẹ về đoạn tin nhắn giữa con gái và bạn trai cũ đã khiến cư dân mạng chấn động. Dù có học thức cao và gia đình tốt, cô gái vẫn không thoát khỏi kế hoạch tinh vi và tàn nhẫn của bạn trai.

Một cô gái vừa ngoan vừa học giỏi từ nhỏ, là một học sinh tốt trong mắt của cô giáo, một người bạn tốt trong mắt các bạn cùng lớp, và là một cô con gái ngoan trong lòng của bố mẹ. Sau hơn mười năm học tập chăm chỉ, cuối cùng cô cũng được nhận vào Đại học Bắc Kinh danh tiếng và trở thành sinh viên năm 2016 của Khoa Luật Đại học Bắc Kinh. Ai có thể ngờ rằng một cô gái xuất sắc như vậy lại chọn cách kết thúc cuộc đời ở độ tuổi tươi đẹp. Điều gì đã gây ra vụ tự tử của cô gái?

Vào ngày 29/1/2021, mẹ của cô gái đã chia sẻ những đoạn chat và nói: "Trong hơn một năm, tôi đã nhờ kỹ thuật viên giúp khôi phục lại lịch sử trò chuyện đã bị xóa", "Tội ác mà anh ta đã gây ra với con gái tôi thật tồi tệ!".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Sau khi con gái tự tử 1 năm, người mẹ mới xem được đoạn chat đã từng bị xóa của con và bạn trai cũ

Mối quan hệ tưởng chừng không thể lý tưởng hơn

Bảo (tên nhân vật được thay đổi) vốn luôn là một học sinh ưu tú, sau khi vào Đại học, cô cũng là cán bộ Văn học Nghệ thuật và là ứng cử viên Đoàn Chủ tịch khóa 35 của Ban chấp hành.

Ai có thể ngờ rằng một cô gái xuất sắc như vậy lại chọn cách kết thúc cuộc đời ở độ tuổi tươi đẹp. Điều không thể chấp nhận hơn là một đứa trẻ với điểm số xuất sắc và kiến ​​thức phong phú như vậy lại bị bạn trai tẩy não và kiểm soát tinh thần trong một thời gian dài, khiến cô cảm thấy mình thật "thối" và "nặng mùi" đến mức muốn chết. Người làm cô cho rằng mình là đồ rác rưởi và ép chết cô lại là bạn trai - một thanh niên được miêu tả là "xuất sắc" và "tỏa sáng".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Chàng trai ưu tú được cô gọi "chủ nhân" này là sinh viên khóa 2015 Khoa Quản lý và Chính trị của Đại học Bắc Kinh, trưởng khoa thể thao, Phó chủ tịch ban chấp hành khóa 34, Lâm Hàn.

Đó là một thanh niên xuất sắc, có trình độ học vấn cao, nhìn bên ngoài tưởng chừng họ là một cặp đôi hoàn hảo trai tài gái sắc. Không ai hay biết trong thời gian qua lại, cậu bạn trai trong mơ này đã hành hạ cô gái nhiều đến mức nào.

Tra tấn bạo lực

Trong đoạn chat WeChat, Lâm Hàn đích thân thừa nhận mình đã "bạo hành" bạn gái. Sau khi bị bạn trai dùng bạo lực, Bảo cũng đã nhắn tin cho một người bạn thân than thở: "Mình không thể ngoan ngoãn quay lại và tiếp tục bị anh ta đánh được". Đoạn tin nhắn của Lâm Hàn có đoạn: "Em khá là khó chịu, có điều, em vẫn là cô gái của anh. Anh hôm nay đã đánh em, anh sai, nhưng hôm nay em cũng phớt lờ anh. Việc này em đã sai rồi. Anh tha thứ cho em".

Nhờ vào những tin nhắn, mẹ của Bảo cũng biết được tình tiết cụ thể về việc con gái mình bị bạo hành thế nào: Đẩy vào tường, tát vào mặt, đánh mạnh vào cánh tay và vặn lại, gây ra nhiều vết bầm tím trên cánh tay...

Tuy nhiên điều đáng sợ không phải những vết thương về thể xác, mà là những tổn thương tinh thần.

Cố ý tẩy não và hạ thấp lòng tự trọng

Là một sinh viên đại học, Bảo không có nhiều chi phí sinh hoạt. Nhưng chỉ cần bạn trai thiếu tiền, cô sẽ giúp mà không nói một lời. "Anh ấy mỗi lần chỉ mượn một ít, từ lúc nào không biết đã thành hơn 20.000 tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng)".

Lâm Hàn không thỏa mãn ở việc lợi dụng bạn gái về vật chất, mà còn bắt đầu điều khiển tâm trí cô. Đầu tiên, Lâm Hàn mượn các loại đề tài khác nhau, nói về việc "ai đó" không còn là trinh nữ. Anh ta cũng cho biết mình rất coi trọng chuyện này, và dùng mọi cách mỉa mai xa gần, khiến cô dần dần sinh ra cảm giác mình mắc nợ anh rất sâu sắc.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Sau đó, bằng cách hỏi về chi tiết quan hệ giữa cô và bạn trai cũ, Lâm Hàn đã làm ầm lên, thậm chí còn khôi phục "bằng chứng" như lịch sử trò chuyện giữa cô gái và bạn trai cũ để đem ra chất vấn.

Cần phải làm rõ rằng "sự lừa dối" mà Lâm Hàn nói đến ở đây là nói đến số lần Bảo quan hệ với bạn trai cũ.

Bảo từng cho biết, cứ hai tuần cô và bạn trai cũ ra ngoài quan hệ một lần. Tuy nhiên, Lâm Hàn phát hiện ra từ các tin nhắn được phục hồi rằng họ ra ngoài mỗi tuần một lần.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Lâm Hàn tỏ ra bức xúc khi gửi cho Bảo xem lịch sử chat của cô và bạn trai cũ: "Anh chỉ mong em không nói dối anh, đó có phải đòi hỏi gì quá đáng hay không?"

Anh ta bắt đầu đay nghiến cô về điều này. Mỗi khi có cơ hội, Lâm Hàn sẽ lên án cô là "kẻ nói dối". Bảo vốn đã cảm thấy mình không hoàn hảo khi không còn trong trắng, giờ lại càng có tâm lý nặng nề về việc mình đã nói dối bạn trai. Giống như nhiều nạn nhân của việc thao túng tâm lý khác, Bảo không nhận ra rằng vốn dĩ đòi hỏi ban đầu của Lâm Hàn đã là vô lý, và cô cũng không có nghĩa vụ khai báo chi tiết về đời sống cá nhân trước kia với Lâm Hàn.

Lòng tự trọng của Bảo ngày càng bị hạ thấp, sau đó không còn tự tin và cũng không dám phản bác nữa.

Lâm Hàn ngày càng lấn tới, thậm chí còn bắt cô ấy phải xin lỗi bằng cách tự tát vào mặt mình.

Cũng từ đây, Bảo dần dần bị bạn trai kìm kẹp và ngày càng "ngoan ngoãn" hơn.

Chiêu bài "chú ếch trong nồi nước sôi"

Ban đầu, nhiều người không hiểu tại sao một cô gái ưu tú lại có thể dễ dàng bị người khác dẫn dắt như vậy. Nhưng các chuyên gia tâm lý đã giải thích sự tinh vi của những kẻ thao túng. Hiển nhiên Lâm Hàn không đối xử tồi tệ với Bảo ngay từ ngày đầu, vì làm vậy cô sẽ ngay lập tức tránh xa anh ta.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Những kẻ như Lâm Hàn lúc mới đầu sẽ từ trong các cuộc trò chuyện thường ngày, khiến đối phương dần có cảm giác phụ thuộc vào mình. Sau đó tiêm nhiễm tư tưởng của mình sang đối phương, ở đây là việc Lâm Hàn dần khiến Bảo tin rằng một cô gái như cô là người sống buông thả, không xứng đáng với anh.

Lâm Hàn dùng bạo lực với bạn gái, nhưng Bảo sau khi không thể dứt khoát chia tay, sẽ càng nảy sinh cảm giác "dù thế nào cũng không rời xa được người này". Đến lúc tâm lý nạn nhân ngày càng yếu ớt, không còn niềm tin ở chính mình, những hành động của kẻ thao túng càng tăng tiến.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Giống như câu chuyện về chú ếch trong nồi nước, không hề nhận ra vì nồi nước chỉ nóng lên dần đều, mãi cho đến khi mình đã bị luộc chín.

Trong lịch sử trò chuyện bao gồm cả WeChat trên điện thoại ủa Bảo, cô gọi Lâm Hàn là "chủ nhân".

Thậm chí, Lâm Hàn còn yêu cầu bạn gái đi xăm. Nội dung hình xăm là: "Tôi là con chó của Lâm Hàn".

Anh ta đưa ra những yêu cầu ngày càng quá quắt, không còn dừng ở biến thái mà đến mức phi nhân tính. Chẳng hạn, Lâm Hàn từng nhắn: "Vậy thì em mang thai đứa con cho tôi, sau đó phá bỏ đi, rồi để lại bệnh án cho tôi".

Bảo không đồng ý, cô cảm thấy như vậy là không công bằng với đứa trẻ.

Lâm Hàn lại nghĩ ra những chiêu trò mới: "Vậy em hãy tiến hành phẫu thuật triệt sản và đưa bệnh án cho tôi xem".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Lâm Hàn nhắn cho bảo: "Sau đó em hãy đi triệt sản, và gửi lại hồ sơ bệnh án cho tôi. Còn cái này thì sao? Em có thể làm vào tuần tới không? Có thể được không? Tôi sẽ trả tiền"

Đồng thời hắn cũng nhấn mạnh: "Em phải triệt sản vĩnh viễn không thể nạo vét, sau đó cắt bỏ một đoạn ống dẫn trứng. Nói với bác sĩ, đừng vứt nó đi, hãy mang trả lại cho tôi".

Lâm Hàn cũng đã quay một số lượng lớn video nhạy cảm để đe dọa Bảo: "Tôi sẽ không đăng lên vòng kết nối bạn bè của riêng mình. Nhưng nếu em chạy trốn, tôi sẽ đăng nó trên Internet".

Tại thời điểm này, Lâm Hàn đã hoàn toàn kiểm soát được Bảo, từ bạo hành ngôn ngữ, thể xác đến đe dọa, Bảo đã nằm trong lòng bàn tay của anh ta.

Cài cắm những nội dung về tự sát

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Sau khi mối quan hệ với Bảo đóng băng, Lâm Hàn, người cảm thấy mình sắp không còn kiểm soát được bạn gái, thỉnh thoảng lại ném ra những từ như "chết" và "tự sát".

Lâm Hàn nhắn: "Tôi đã hứa với em rằng tôi sẽ chết nếu em rời đi, em có nhớ không?".

Kể cả khi Bảo chống cự và đòi chia tay, giọng điệu của Lâm Hàn rất thuyết phục: "Tôi sẽ cắt cổ tay của tôi để cho em xem ngay bây giờ!".

Sự đe dọa của Lâm Hàn còn nhiều hơn thế, ngay khi Bảo chọn cách rời xa anh và trở về quê nhà ở Quảng Đông để "điều trị", Lâm Hàn đã gửi cho cô giấy chứng nhận rửa dạ dày của bệnh viện.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Điều này khiến Bảo một lần nữa tự trách mình sâu sắc, cô nói với bạn mình: "Anh ấy đã đi rửa dạ dày. Mình không muốn nhìn thấy anh ấy như thế này, vì vậy mình muốn quay trở lại".

Bảo còn nói với Lâm Hàn: "Em là một cô gái vô giá trị", "Em là nguồn gốc của mọi điều tồi tệ", "Em muốn anh tránh xa khỏi đống rác rưởi của em"...

Nhưng ai có thể ngờ rằng giấy chứng nhận rửa dạ dày hóa ra là giả.

Sau khi sự việc được đăng tải, cư dân mạng đã phát hiện ra những nghi vấn này.

Rửa dạ dày nên là công việc của khoa cấp cứu, nhưng chứng chỉ chẩn đoán là "khoa nội".

Thời gian chứng nhận chẩn đoán là thứ Sáu, không phù hợp với thời gian thăm khám của bác sĩ Diêu.

Sau đó, cảnh sát đến bệnh viện để điều tra và phát hiện Lâm Hàn hoàn toàn không rửa dạ dày.

Nhưng đối với cô gái tốt bụng như Bảo, sau hàng loạt hành vi gây ám ảnh của Lâm Hàn, đã rơi vào "vòng xoáy tự sát" và không thể thoát ra khỏi nó.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Theo tiết lộ mới nhất của một phóng viên miền Nam, thực ra Bảo đã tự tử 2 lần.

Lần đầu tiên là ngày 30/8/2019. Cô ấy đã gửi WeChat cho những người bạn đang học ngành y: "Tôi có một người bạn đã uống hơn 30 viên thuốc đặc trị của Trung Quốc. Có nghiêm trọng không? Tôi có nên gọi xe cấp cứu không?".

Nhưng điều tra sau đó đã xác nhận rằng đó không phải là một người bạn uống thuốc hôm đó, mà là chính cô ấy.

Sự gian xảo đến phút cuối cùng

Về mặt luật pháp, tội của Lâm Hàn có thể không đơn giản như “tội lạm dụng”.

Vào tối ngày 9/10/2019, Bảo đã gửi một tin nhắn cho Lâm Hàn: "Hôm nay mẹ xin lỗi con" (Trong tin nhắn, Lâm Hàn gọi Bảo là "mẹ"). Sau đó, cô tự tử bằng cách uống thuốc.

Lâm Hàn nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Thông qua chức năng chia sẻ vị trí của hai chiếc điện thoại di động, có lẽ anh ta đã xác định được vị trí khách sạn của Bảo và gọi cảnh sát.

Hai bên đến thẳng địa điểm trên định vị điện thoại di động.

Trong quá trình giải cứu tiếp theo, Lâm Hàn đã làm được hai điều.

Một, đánh lừa cảnh sát.

9 giờ tối hôm đó, Lâm Hàn tìm đến khách sạn nơi Bảo ở. Nhưng vì đoạn video giám sát quá dài, Lâm Hàn nói rằng hắn có thể tự mình kiểm tra.

Vì vậy, cảnh sát quyết định rời đi trước và nhấn mạnh: "Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần".

Tuy nhiên, Lâm Hàn không làm như vậy.

Vào lúc 10 giờ 46 phút tối, cảnh sát gọi cho Lâm Hàn và hỏi xem có ai được tìm thấy hay không. Câu trả lời của Lâm Hàn là: "Tôi có thấy nhưng bạn gái tôi không tự tử mà chỉ thấy nôn nao sau khi uống thuốc say tàu xe".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát hỏi họ có cần giúp đỡ không, và Lâm Hàn đã từ chối.

Nhưng tình hình thực tế là gì?

Bảo đã uống hơn 200 viên thuốc và mạng sống của cô ấy đang bị đe dọa!

Đây cũng là lúc Lâm Hàn làm điều thứ hai, đó là đổ đầy nước cho Bảo uống.

Theo điều tra của cảnh sát, sau khi Lâm Hàn phát hiện bạn gái tự tử bằng cách uống thuốc, việc đầu tiên anh ta làm không phải là gọi xe cấp cứu mà là đổ nước vào miệng cô.

Về vấn đề này, Lâm Hàn phản biện: "Tôi muốn cứu cô ấy". Tuy nhiên không có ai tin lời anh ta, bởi phản ứng đầu tiên của một người không bao giờ là cho một người nguy kịch uống nước.

"Làm ơn đi, có ai nghe nước có thể cứu người bao giờ chưa?", "Không phải thấy người uống thuốc quá liều sẽ cố giúp họ nôn bớt ra đầu tiên hay sao?" - cư dân mạng bình luận gay gắt.

Lời giải thích từ mẹ của Bảo khiến mọi người không khỏi rùng mình: "Anh ta dùng nước đẩy nhanh quá trình khuếch tán của thuốc trong cơ thể để tăng tốc độ cướp đi mạng sống của con gái tôi!".

Các luật sư có liên quan cũng nhận định, nếu những hành động này là đúng sự thật và có bằng chứng xác đáng thì Lâm Hàn sẽ cấu thành tội sơ ý làm chết người.

Theo bản án cho tội danh "sơ suất làm chết người", người nào phạm tội này, thì bị phạt tù từ ba năm đến hơn bảy năm. Người nào có tình tiết ít nghiêm trọng, thì bị phạt tù có thời hạn không quá ba năm.

Với bản án cho "tội lạm dụng", nếu gây ảnh hưởng xấu, thì bị phạt tù có thời hạn không quá hai năm, tạm giữ hoặc giám sát hình sự. Nếu bị thương nặng hoặc chết người, thì bị phạt tù có thời hạn từ hai năm đến bảy năm.

Mẹ của Bảo cầu cứu và nói rằng Lâm Hàn đã cố ý giết hại con gái mình, hủy hoại cô từng chút một cho đến tận phút cuối. Cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi của Lâm Hàn và mong một bản án xứng đáng. Câu chuyện của Bảo cũng khiến nhiều người nhận ra sự khủng khiếp của những kẻ thao túng, điều đáng sợ nhất là nhiều khi đây lại là những người có địa vị, học thức và chính vì vậy càng dễ dàng khiến nạn nhân trở thành con rối trong tay chúng.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-nu-sinh-dh-luat-bac-kinh-dot-nhien-tu-tu-mot-nam-sau.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-nu-sinh-dh-luat-bac-kinh-dot-nhien-tu-tu-mot-nam-sau-nguoi-me-moi-xem-duoc-doan-chat-da-tung-bi-xoa-di-cua-co-va-ban-trai-cu-he-lo-toi-ac-dang-so-98640.html

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ?

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải...

Tin trong ngày - 3 giờ, 9 phút trước

Những hình ảnh về đống uế tạp bốc mùi hôi thối, len lỏi ngập ngụa khắp các gian phòng của một căn chung cư giữa lòng Hà Nội được đăng tải lên MXH đang...

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ...

Đời sống số - 8 giờ, 16 phút trước

Dù muốn hay không, 3 con giáp này có vận trình tài lộc rất tốt trong năm Nhâm Dần 2022, tiền của đủ đầy hết phần người khác.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020: Loại 5 ngôi sao

HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020: Loại 5 ngôi sao

Dòng sự kiện - 11 giờ, 6 phút trước

Trước khi ĐT Việt Nam lên đường đi Singapore tham dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã quyết định chốt lại danh sách chính thức. Theo đó, 5 cầu thủ không được tham...

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

Đời sống số - 13 giờ, 51 phút trước

Nhiều người nghĩ rằng để xem nếu một người được thiên nhiên ưu đãi, chúng ta chỉ có thể nhìn vào người khuôn mặt. Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể...

Dù tủ có rộng đến đâu cũng không nên treo ba loại quần áo trong tủ. Không nhiều người biết về điều này

Dù tủ có rộng đến đâu cũng không nên treo ba loại quần áo trong tủ. Không nhiều người biết về điều...

Kiến thức - 13 giờ, 51 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, gia đình nào cũng sẽ có một chiếc tủ đựng quần áo. Vậy bạn có biết những bộ quần áo nào không được treo trong tủ không? Hôm nay...

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Dù đã ly hôn nhưng cách cư xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ luôn khiến mọi người phải nể phục.

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Hai sao nam Jung Woo Sung và Go Kyung Pyo lần lượt thông báo đã có kết quả dương tính với Covid-19. Đáng chú ý, Jung Woo Sung vừa tham dự lễ trao giải...

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?...

Nhí - 3 giờ, 52 phút trước

Zia, công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên Marian Rivera làm nhiều người thích thú vì nét đáng yêu và khả năng ca hát tuyệt vời ở tuổi lên 6.

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà xót xa

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà...

Chăm con - 3 giờ, 52 phút trước

'Ba mẹ như đứt từng khúc ruột mỗi lần em tiêm, lúc đưa em vào phòng phẫu thuật mẹ suy sụp và ước gì hãy để mẹ chịu thay em tất cả', bạn gái...

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì một chi tiết

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì...

Toàn cảnh - 3 giờ, 9 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có chút rung động khi quay nhiều cảnh tình tứ với nàng Minh Tú trong MV mới.

Chẳng cần khoe thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng 'đổ gục' chỉ bằng...

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ?

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải...

Tin trong ngày - 3 giờ, 9 phút trước

Những hình ảnh về đống uế tạp bốc mùi hôi thối, len lỏi ngập ngụa khắp các gian phòng của một căn chung cư giữa lòng Hà Nội được đăng tải lên MXH đang...

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Chia sẻ của bà xã Phan Mạnh Quỳnh ở thời điểm 'drama trà xanh' mới nổ ra giờ hot trở lại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ca sĩ Mỹ Lệ chê 'xấu đau đớn' và nhạt nhòa

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ca sĩ Mỹ Lệ chê 'xấu đau đớn' và nhạt nhòa

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Ca sĩ Mỹ Lệ đã đăng đàn chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà với những từ ngữ khá nặng nề.

Được bạn thân tặng nhẫn 2 chỉ, cô dâu ở Nghệ An về nhà cạo thử và nhận cái kết 'chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại hết hồn'

Được bạn thân tặng nhẫn 2 chỉ, cô dâu ở Nghệ An về nhà cạo thử và nhận cái kết 'chơi với...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 46 phút trước

Cô dâu ở Nghệ An ban đầu vô tư nhận món quà cưới từ bạn thân nhưng sau khi về nhà đã ngơ ngác khi nhìn thấy sự thật.

'Chị đẹp' Son Ye Jin đã trang trí nhà mình thế nào? Tinh tế thế này bảo sao Hyun Bin chỉ muốn 'cưới liền tay'

'Chị đẹp' Son Ye Jin đã trang trí nhà mình thế nào? Tinh tế thế này bảo sao Hyun Bin chỉ muốn...

Nhà Sao - 5 giờ, 40 phút trước

Nhìn cách Son Ye Jin chăm chút cho không gian sống của mình, có thể thấy sự tinh tế và khéo léo của người đẹp, cư dân mạng bình luận rằng hẳn sẽ rất...

Bạn gái diễn viên Anh Đức diện bikini khoe đường cong gợi cảm

Bạn gái diễn viên Anh Đức diện bikini khoe đường cong gợi cảm

Thời trang sao - 5 giờ, 40 phút trước

Dù chụp bằng camera thường nhưng bạn gái của Anh Đức vẫn khoe được những ưu điểm trên cơ thể khi diện đồ bơi.

'Bông hồng nước Anh' Keira Knightley và chồng cùng hai con gái nhiễm Covid-19

'Bông hồng nước Anh' Keira Knightley và chồng cùng hai con gái nhiễm Covid-19

Chuyện làng sao - 5 giờ, 40 phút trước

Gia đình nhỏ của nữ minh tinh nổi tiếng Keira Knightley đang thực hiện cách ly sau khi phát hiện nhiễm Covid-19. Sức khỏe của "Bông hồng nước Anh" có các triệu chứng rất...

Không phân biệt đàn ông và phụ nữ, càng nhiều 'lông' ở đây, bạn càng có thể khỏe mạnh! Thật tiếc khi hầu hết mọi người đã cạo trọc đầu

Không phân biệt đàn ông và phụ nữ, càng nhiều 'lông' ở đây, bạn càng có thể khỏe mạnh! Thật tiếc khi...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 52 phút trước

Từ xa xưa, chúng ta luôn tìm mọi cách để sống lâu hơn, đặc biệt là hiện nay khi đời sống vật chất được thỏa mãn, đời sống tinh thần phong phú khiến ngày...

Con gái Phi Nhung cùng chồng con đã làm điều này cho cố ca sĩ khi vừa du lịch về, hình ảnh cháu ngoại thứ 2 gây xúc động mạnh

Con gái Phi Nhung cùng chồng con đã làm điều này cho cố ca sĩ khi vừa du lịch về, hình ảnh...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 11 phút trước

Con gái Phi Nhung đã cùng chồng con đến chùa thăm mẹ mình sau nhiều ngày đi du lịch xa.

Giữa tin đồn Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn lên đồ xịn xò khoe nhan sắc rạng rỡ hết cỡ

Giữa tin đồn Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn lên đồ xịn xò khoe nhan sắc rạng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt đón sinh nhật tuổi 18, dung mạo ngày càng trưởng thành khiến dân mạng rần rần

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt đón sinh nhật tuổi 18, dung mạo ngày càng trưởng thành...

Nhí - 6 giờ, 32 phút trước

Ngày 29/11 vừa qua là sinh nhật tuổi 18 của Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt.

Bị con dâu Meghan dồn vào đường cùng, Thái tử Charles buộc phải phá vỡ nguyên tắc Nữ hoàng thực hiện bấy lâu để làm điều này, thái độ của Harry càng gây tranh cãi

Bị con dâu Meghan dồn vào đường cùng, Thái tử Charles buộc phải phá vỡ nguyên tắc Nữ hoàng thực hiện bấy...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Những động thái gần đây của vợ chồng Meghan và Thái tử Charles khiến công chúng Anh tin rằng ngay cả khi sau này có ly hôn Meghan, cũng không còn con đường nào...

Rocker Nguyễn bất ngờ khoe ảnh chuẩn bị về Việt Nam sau 2 năm ở Úc

Rocker Nguyễn bất ngờ khoe ảnh chuẩn bị về Việt Nam sau 2 năm ở Úc

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

Trên trang cá nhân, Rocker Nguyễn bất ngờ chia sẻ hình ảnh ở sân bay. Nhiều bạn bè đã tò mò đoán anh chàng sắp về Việt Nam sau 2 năm ở Úc.

Vợ Tiến Dũng (The Men) đáp trả cực gắt khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, sau này tốn tiền cho con đi 'dao kéo'

Vợ Tiến Dũng (The Men) đáp trả cực gắt khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, sau này tốn tiền cho con...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

Hồ Võ Trang Linh - vợ Tiến Dũng (The Men) không ngại đáp trả anti-fan khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Thảm đỏ Fashion Awards 2021: Cậu hai nhà Becks tình tứ bên bạn gái, chân dài bạch tạng tỏa sáng át hết dàn mỹ nhân

Thảm đỏ Fashion Awards 2021: Cậu hai nhà Becks tình tứ bên bạn gái, chân dài bạch tạng tỏa sáng át hết...

Thời trang sao - 6 giờ, 10 phút trước

Tại thảm đỏ Fashion Awards, nàng Hoa hậu Thế giới tình tứ bên ông xã cựu thành viên Jonas Brothers nhưng bị chê 'khoác cả sofa lên người', mẹ của Kim Kardashian cũng bị...