Không màng đến ngôi vị hoàng hậu, dám đòi phí ly hôn với Thái tử Charles, Camilla là loại phụ nữ gì?

06:52 12/05/2021

Trong số hơn 20 quốc gia quân chủ lập hiến trên thế giới, Vương quốc Anh là một trong những đại diện lâu đời nhất, đặc biệt là hoàng gia Anh, từ Nữ hoàng Elizabeth đến Công nương Diana đã đưa hoàng gia Anh trở thành biểu tượng của nước Anh.

Nữ hoàng Elizabeth đã 95 tuổi, và hiện tại người đủ điều kiện để thừa kế ngai vàng nhất là Thái tử Charles, thế nhưng bạn đã biết được bao nhiêu về vị thái tử lâu nhất trong lịch sử nước Anh này? Ngoại trừ Công nương Diana!

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Một cuộc hôn nhân giật gân

Thái tử Charles là Thái tử hiện tại của Vương quốc Anh và là người đứng đầu khối thịnh vượng chung tiếp theo. Ông cũng là con trai cả của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, và là hoàng tử lâu nhất trong lịch sử nước Anh.

Nhưng điều khiến Thái tử Charles nổi tiếng nhất chính là cuộc hôn nhân của ông, cả hai cuộc hôn nhân của ông đều đã trực tiếp gây chấn động thế giới.

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Cuộc hôn nhân đầu tiên gây chấn động thế giới là cuộc hôn nhân với Công nương Diana! Ngày 29/7/1981, Charles và Diana tổ chức hôn lễ tại Nhà thờ St. Paul ở London dưới sự chứng kiến ​​của 3.500 khách mời từ khắp nơi trên thế giới (bao gồm cả người vợ thứ hai bây giờ là Camilla). Kể từ đó, Công nương Diana đã trở thành một ngôi sao của hoàng gia Anh, bà luôn bị các phóng viên theo sát, và gây chú ý từ cách ăn mặc, thậm chí cả cách cư xử của bà cũng trở thành đối tượng để phụ nữ Anh bắt chước.

Tuy nhiên, Thái tử Charles lại không yêu Công nương Diana nhiều, ông yêu Camilla - người hơn mình 2 tuổi, chọn ly hôn với Công nương Diana. Sau khi Công nương Diana qua đời, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Thái tử Charles và Camilla It là thủ phạm dẫn đến cái chết của Diana!

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Cuộc hôn nhân thứ hai gây chấn động thế giới là cuộc hôn nhân với Camilla!

Camilla hơn Diana 14 tuổi và hơn Charles 2 tuổi, bà không xinh đẹp bằng Diana nhưng rất mạnh mẽ, bà cũng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước khi kết hôn với Thái tử Charles, dù nhìn thế nào thì bà ấy cũng không phải là một người hoàn hảo hay ứng cử viên phù hợp cho vị trí công nương!

Chúng ta phải biết rằng Charles thành công với tư cách là chủ tịch tối cao của Giáo hội Anh giáo, vì vậy nữ hoàng của anh ta không được là người Công giáo, và nữ hoàng của anh ta phải còn trinh trước khi kết hôn với anh ta. Nhưng thật tiếc là Camilla không phù hợp mọi thứ, không những là người Công giáo mà bà ấy còn từng ly hôn nên đã gây chấn động thế giới.

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Tuy nhiên, vào năm 2014, trong cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với Thái tử Charles đã gặp trục trặc, bà Camilla đã dùng thủ tục kiện tụng để yêu cầu ly hôn với Thái tử Charles và đòi chia tài sản 200 triệu bảng Anh! Sự việc khiến Nữ hoàng Anh rất tức giận. Tất nhiên, sau sự việc này mọi người càng tò mò hơn về Camilla. Đây là loại phụ nữ gì?

Không quan tâm đến ngôi vị nữ hoàng

Camilla không phù hợp với tôn giáo và truyền thống hoàng gia của Anh, vì vậy ngay cả sau khi kết hôn với Charles, thậm chí cả sau khi Charles kế vị ngai vàng, Camilla cũng không thể trở thành hoàng hậu, bà chỉ có thể trở thành “thê thiếp” bình thường. Điều này khiến các thành viên hoàng gia trẻ tuổi họ rất kiêng kỵ, và không hề kiêng nể, thế nhưng Camilla không quan tâm, sau 9 năm sống cùng vẫn chọn ly hôn với Thái tử Charles, có thể thấy rằng bà là một người phụ nữ rất độc lập!

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Đòi 200 triệu bảng Anh phí chia tay

Dù Camilla không xinh đẹp bằng Công nương Diana và vẫn lớn tuổi hơn Thái tử Charles, nhưng Thái tử Charles thà ly hôn Diana trẻ đẹp để đến với Camilla, điều đó cho thấy sức hút của bà. Theo Thái tử Charles, Camilla là một phụ nữ rất hài hước, thông minh và quyết đoán, và đây chính là điều đã thu hút ông!

Tuy nhiên, một người phụ nữ như vậy không được mệnh danh là một mẫu hình tốt, đặc biệt khi Camilla rất thích uống rượu. Trong khi thái tử Charles là một hoàng tử đã hình thành thói quen cao quý từ khi còn nhỏ. Ông rất không thích cách mà Camilla thể hiện. Dần dần giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn. Cuối cùng, Camilla chọn ly hôn, còn Charles thì chọn ly hôn kiện tụng, tất nhiên phí chia tay sẽ tương đối cao, là 200 triệu bảng phí chia tay (tương đương 350 triệu USD)!

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Là Thái tử của Vương quốc Anh, tình hình tài chính của Charles cũng rất giàu có, theo Báo cáo tài chính Charles do hoàng gia Anh công bố năm 2003, thu nhập trước thuế của ông lên tới 11,9 triệu bảng Anh, tăng 2 triệu bảng so với năm trước, lúc đó thu nhập đã tăng gấp đôi, có nơi thu nhập gần 500 triệu bảng.

Camilla đã yêu cầu 200 triệu bảng tiền bồi thường cho phí ly hôn và chia tay, thậm chí còn đe dọa nếu không nhận được tiền bồi thường, bà sẽ tiết lộ bí mật hoàng gia cho cả thế giới. Sau 30 năm quen biết với hoàng tử và chín năm chung sống, bà đương nhiên biết rất nhiều bí mật của Charles. Nhưng sự thật việc này có xảy ra không thì chưa biết! Bởi đây vẫn là bí mật được giấu kín của hoàng gia!

Thái tử Charles, Camilla, hoàng gia anh

Vì vậy, nhiều người đã không ngờ rằng Thái tử Charles lại rơi vào tay Camilla tới hai lần. Lần đầu tiên là vào cuối thế kỷ trước. Khi biết chuyện giữa Thái tử Charles và Camilla hẹn hò, họ đã bị hàng triệu người Anh chỉ trích. Tại Cung điện Buckingham, vụ bê bối làm "lung lay nền tảng của chế độ quân chủ" này đã khiến dư luận phẫn nộ.

Lần thứ hai là vụ kiện ly hôn vào năm 2014.

Vậy bạn có biết Camilla là người phụ nữ như thế nào rồi chứ?

Trong thực tế, Thái tử xứ Wales Charles là người thừa kế "chờ tới lượt" lên ngôi lâu nhất trong nền quân chủ châu Âu thời hiện đại, tính ra đã hơn 60 năm kể từ thời điểm Nữ hoàng Elizabeth II đăng quang vào tháng 6/1953. Sau khi chia tay người vợ đầu là Công nương Diana (1961-1997) năm 1996, đến năm 2005 Thái tử Charles tái hôn cùng bà Camilla lớn hơn mình 2 tuổi, cũng là người tình lâu năm cho dù cả hai đều đã có gia đình riêng khiến báo giới Anh khi ấy tốn không ít giấy mực.
Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-mang-den-ngoi-vi-hoang-hau-dam-doi-phi-ly-hon-voi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-mang-den-ngoi-vi-hoang-hau-dam-doi-phi-ly-hon-voi-thai-tu-charles-camilla-la-loai-phu-nu-gi-81700.html

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Dòng sự kiện - 13 giờ, 41 phút trước

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, Trần Văn Tịnh đã mở ra cho mình con đường phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing. Để có được thành công ở hiện...

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Tin trong ngày - 14 giờ, 47 phút trước

Vì dịp lễ 20/10 năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch nên cánh mày râu chuyển sang tặng hoa tiền cho nó nhanh mà còn thiết thực, đảm bảo các 'nóc nhà' nhận được...

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Dòng sự kiện - 14 giờ, 17 phút trước

Thương hiệu Snack Khoai Tây Lay's Việt Nam chính thức trở thành Nhà Đồng Tài Trợ cuộc thi Rap Việt mùa 2, hứa hẹn thu hút sự yêu thích và đón xem của hàng...

Đợt mưa rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào sẽ kết thúc?

Đợt mưa rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào sẽ kết thúc?

Tin trong ngày - 15 giờ, 43 phút trước

Người dân ở miền Bắc đang được cảm nhận cái rét đầu mùa do những ngày mưa kéo dài, nhiệt độ xuống thấp.

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?...

Tin trong ngày - 15 giờ, 8 phút trước

Cuộc sống của cặp đôi lệch tuổi cô Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ Pakistan hiện tại khiến nhiều người tò mò.

Trong khi ông Dũng 'lò vôi' để tài sản nghìn tỷ cho con út, không phải ai cũng biết những điều này về cậu con trai của người vợ cả quá cố

Trong khi ông Dũng 'lò vôi' để tài sản nghìn tỷ cho con út, không phải ai cũng biết những điều này...

Tin trong ngày - 9 giờ trước

Ngoài cậu con trai út là con chung cùng bà Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng còn có người con trai cả Huỳnh Trần Phi Long kín tiếng nhưng rất được cha tín nhiệm....

Bẵng đi một thời gian, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng 'gương vỡ lại lành'?

Bẵng đi một thời gian, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng 'gương vỡ lại lành'?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết chứng minh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã tái hợp.

'Búp bê xứ Hàn' bị ghét cay ghét đắng trong 'Trái tim mùa thu': Bỏ qua cực phẩm Won Bin để lấy chồng top 1% đại gia giàu nhất xứ sở Kim Chi

'Búp bê xứ Hàn' bị ghét cay ghét đắng trong 'Trái tim mùa thu': Bỏ qua cực phẩm Won Bin để lấy...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 13 phút trước

Nữ diễn viên Han Chae Young từng có cuộc tình bí mật với nam tài tử Won Bin trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với người chồng hiện tại.

Nồi áp suất phát nổ như bom ngay cạnh người phụ nữ

Nồi áp suất phát nổ như bom ngay cạnh người phụ nữ

VIDEO - 9 giờ, 20 phút trước

Một người phụ nữ đang đứng quét sân thì vài phút sau, chiếc nồi áp suất đặt ngay cạnh đó bất ngờ phát nổ kinh hoàng. Sau tiếng nổ lớn, chiếc nồi rơi xuống...

Mắc kẹt giữa đường ray, xe tải bị tàu hỏa tông nát vụn

Mắc kẹt giữa đường ray, xe tải bị tàu hỏa tông nát vụn

VIDEO - 9 giờ, 20 phút trước

Chiếc xe tải chuyên chở bị kẹt ngay giữa đường ray tàu hỏa. Cùng lúc này, một chuyến tàu hỏa cũng chạy tới, tông thẳng vào chiếc xe tải. Cú tông mạnh khiến chiếc...

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một nóng bỏng, eo con kiến nhìn phát mê: Đúng kiểu phụ nữ càng hạnh phúc càng đẹp

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một nóng bỏng, eo con kiến nhìn phát mê: Đúng kiểu phụ nữ càng hạnh phúc càng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 26 phút trước

Hồ Ngọc Hà hớp hồn khán giả trong chiếc áo ôm sát body, vòng một căng đét đầy hút mắt khi chụp bộ ảnh khiến khán giả khó "rời mắt".

Em trai Phi Nhung xúc động khi Wendy thay mẹ thực hiện tâm nguyện dang dở: 'Chị vui lắm phải không chị'

Em trai Phi Nhung xúc động khi Wendy thay mẹ thực hiện tâm nguyện dang dở: 'Chị vui lắm phải không chị'...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 26 phút trước

Những lời chia sẻ "xé ruột gan" của em trai Phi Nhung nhắn đến người chị thân thương khiến ai cũng xúc động. Anh còn chuẩn bị mâm cơm chay đơn giản cúng thất...

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt...

Làm đẹp+ - 11 giờ, 58 phút trước

Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như...

Chi Dân có động thái lạ ngầm xác nhận đã 'toang' với Lan Ngọc?

Chi Dân có động thái lạ ngầm xác nhận đã 'toang' với Lan Ngọc?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 4 phút trước

Chi Dân lần đầu nói về chuyện chia tay khiến fan lẫn cư dân mạng cho rằng anh đang ngầm ám chỉ chuyện đường ai nấy đi với Lan Ngọc.

Diễn viên 'Về nhà đi con'  - Thư Vũ khoe ảnh giường ngủ sau ồn ào clip nóng, tiết lộ người âm thầm dọn dẹp

Diễn viên 'Về nhà đi con' - Thư Vũ khoe ảnh giường ngủ sau ồn ào clip nóng, tiết lộ người âm...

Nhà Sao - 11 giờ, 5 phút trước

Không gian sống của mình được Thư Vũ chia sẻ trên trang cá nhân. Là người yêu thích phong cách bánh bèo nên phòng ngủ của nữ diễn viên 'Về nhà đi con' cũng...

Hot lại clip Mỹ Tâm làm từ thiện giữa lùm xùm sao kê của giới nghệ sĩ, thái độ thế nào mà chưa bao giờ bị réo tên?

Hot lại clip Mỹ Tâm làm từ thiện giữa lùm xùm sao kê của giới nghệ sĩ, thái độ thế nào mà...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 10 phút trước

Những hình ảnh Mỹ Tâm lặn lội đến giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Dòng sự kiện - 13 giờ, 41 phút trước

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, Trần Văn Tịnh đã mở ra cho mình con đường phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing. Để có được thành công ở hiện...

Cưng xỉu với loạt khoảnh khắc Subeo ôm chầm Leon 'hôn lấy hôn để', mẹ Hà Hồ nhìn thấy chắc vui lắm đây!

Cưng xỉu với loạt khoảnh khắc Subeo ôm chầm Leon 'hôn lấy hôn để', mẹ Hà Hồ nhìn thấy chắc vui lắm...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 11 phút trước

Nhìn cảnh thân thiết hết cỡ của Subeo và Leon, người hâm mộ đã lập tức bị "đốn tim".

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Tin trong ngày - 14 giờ, 47 phút trước

Vì dịp lễ 20/10 năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch nên cánh mày râu chuyển sang tặng hoa tiền cho nó nhanh mà còn thiết thực, đảm bảo các 'nóc nhà' nhận được...

Khi thắng nước màu, không nên cho đường phèn trực tiếp vào chảo, dùng mẹo này để nước đường có màu đỏ tươi và không bị đắng

Khi thắng nước màu, không nên cho đường phèn trực tiếp vào chảo, dùng mẹo này để nước đường có màu đỏ...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 7 phút trước

Nhiều món ăn sử dụng đường phèn để tạo màu chẳng hạn như thịt heo kho tộ, sườn heo kho tộ, chân giò kho tộ. Yêu cầu về màu sắc của những món ăn...

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới toanh đón sinh nhật: Nhan sắc và body chuẩn đét, vòng một 'ngồn ngộn' đốt mắt dân tình

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới toanh đón sinh nhật: Nhan sắc và body chuẩn đét, vòng một 'ngồn ngộn'...

Album ảnh sao - 14 giờ, 9 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Kim Duyên - đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Dòng sự kiện - 14 giờ, 17 phút trước

Thương hiệu Snack Khoai Tây Lay's Việt Nam chính thức trở thành Nhà Đồng Tài Trợ cuộc thi Rap Việt mùa 2, hứa hẹn thu hút sự yêu thích và đón xem của hàng...

Ngô Thanh Vân nũng nịu, được tình trẻ Huy Trần bế thốc cực tình cảm

Ngô Thanh Vân nũng nịu, được tình trẻ Huy Trần bế thốc cực tình cảm

Chuyện làng sao - 14 giờ, 24 phút trước

Đăng tải video đầu tiên lên kênh Youtube cá nhân, Huy Trần tiết lộ tính cách trái ngược hoàn toàn của Ngô Thanh Vân.

Clip cụ ông tỉ mỉ chải tóc giúp vợ để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới khiến dân mạng 'tan chảy'

Clip cụ ông tỉ mỉ chải tóc giúp vợ để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới khiến dân mạng 'tan...

VIDEO - 14 giờ, 24 phút trước

Nhìn cảnh cụ ông cẩn thận chỉnh vương miện cô dâu lên tóc cho cụ bà, hai mái đầu đã bạc trắng vẫn dành cho nhau ánh nhìn âu yếm, nâng niu nhau như...

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có thể mang đi làm hàng ngày

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có...

Thời trang + - 14 giờ, 24 phút trước

Mang một đôi giày thoải mái, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là "giày lười" toát lên một khí chất trung tính và một giai điệu lười biếng.