Đức Chinh: “Tôi không ý kiến gì trước những chỉ trích của NHM”

Thứ tư, 09/01/2019 20:24

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo Hà Đức Chính đã lên tiếng nói về những chỉ trích của dư luận về phía đội tuyển Việt Nam.

Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh cho biết toàn đội đang dành sự tập trung cho trận đấu gặp Iran. "Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”, Đức Chinh nói.

Đức Chinh, ĐT Việt Nam, Asian Cup 2019

Đức Chinh trong buổi trả lời phỏng vấn

Hà Đức Chinh nhận định: “Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi".

Khi được hỏi suy nghĩ về những ý kiến chỉ trích đội tuyển trên mạng xã hội, Hà Đức Chinh cho biết: “Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới".

Trước đó Đức Chinh nhận nhiều phản ứng từ dư luận, những ý kiến cho rằng tiền đạo này đã thi đấu không tốt khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Cũng bởi vấn đề này, người đại diện của Đức Chinh đã có những cuộc đấu khẩu căng thẳng trên trang cá nhân.

Diệp Anh (nld.com.vn)

Xem thêm >>