Bà mẹ Nam Phi sinh 10 con thực chất là lừa đảo? Hai vợ chồng quay ra tố nhau là đồ dối trá, cặn bã!

07:48 19/06/2021

Ca sinh 10 gần đây ở Nam Phi đã khiến cộng đồng mạng thế giới xôn xao, nhưng sau đó gia đình nhà chồng lại lên tố con dâu lừa đảo cùng nhiều tình tiết 'cua gắt' không khác gì phim truyền hình.

"Kỷ lục thế giới" là trò lừa đảo?

Hơn 1 tuần trước, Gosiame Sithole, một phụ nữ 37 tuổi ở Nam Phi đã được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin là đã lập kỷ lục mới của thế giới - cô ấy đã hạ sinh thành công 10 đứa trẻ.

Tin tức này đã làm chấn động truyền thông thế giới, bởi nó phá vỡ kỷ lục ca sinh 9 của Halima Cisse, một bà mẹ 25 tuổi ở châu Phi vào tháng 5 trước đó.

Kết quả là chưa đầy một tháng sau, "kỳ tích" ca sinh 10 lại xuất hiện.

Vào thời điểm đó, người mẹ đang mang bầu 10 thai nhi đã cho khán giả thấy bộ dáng của mình một tháng trước ngày dự sinh, khiến mọi người sửng sốt.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Người phụ nữ sinh 10 đã khiến truyền thông thế giới xôn xao nhưng không ai ngờ sau đó lại là một chuỗi "drama" không dứt

Người mẹ 37 tuổi phải chống nạng đi lại mỗi ngày để gánh chịu sức nặng của 10 thai nhi. Từ nét mặt đến lời nói của cô ấy đều tràn đầy sự kỳ vọng và yêu thương dành cho các con sắp chào đời.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng chỉ trong vài ngày sau khi được đăng tin khắp thế giới, tình huống hoàn toàn bị đảo ngược.

Cú "cua gắt" đầu tiên đến từ Tebogo Tsotetsi, chồng của Gosiame. Vào thời điểm đó, trong một bản tin đầy phấn khởi, hai vợ chồng và những người thân khác của họ trông rất hòa thuận, tất cả đều mong chờ sự ra đời của đứa trẻ.

Tebogo cũng nói với các phóng viên rằng anh cảm thấy mình giống như một "người được Chúa lựa chọn".

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Thế nhưng vài ngày sau đó, Tebogo xuất hiện với sự hoang mang tột độ và cho rằng việc mang bầu của vợ chỉ là "một màn lừa đảo".

Gia đình của Tebogo nói rằng kể từ khi Gosiame đến bệnh viện sinh con, họ chưa bao giờ gặp lại cô và cũng không nhận được tin tức gì về ca sinh 10.

Gosiame đã sử dụng mạng xã hội để liên lạc với chồng. Lúc đầu, cô nói với chồng rằng mình đã thành công sinh 10 con, 7 trai và 3 gái. Cô cũng cho biết kíp mổ bao gồm 11 người. Sau đó Gosiame đã từ chối gặp mặt chồng, nói rằng bệnh viện ngăn cấm vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Tin nhắn Gosiame thông báo cho chồng rằng kíp mổ có 11 người

Điều khiến người chồng chuyển từ vui mừng sang lo lắng và nghi ngờ là khi Gosiame sinh xong vào ngày hôm sau, anh vẫn bị từ chối vào thăm. Khi hỏi vợ xem ảnh của các con thì không được gửi lại một tấm ảnh nào.

Không biết vợ ở đâu, các con ở đâu, sức khỏe ra sao, Tebogo lo lắng và phải gọi cảnh sát cùng gia đình, coi vợ như "người mất tích".

Kết quả là vào ngày Thứ Ba, Gosiame trả lời chồng rằng cô đã được chuyển viện vào ngày hôm trước và hiện đang ở một bệnh viện khác.

Ngay sau đó, Gosiame lại nói với chồng rằng cô đã được chuyển đến một khách sạn và đang hồi phục trong một căn phòng riêng biệt ở đó.

Khi Tebogo hỏi những đứa trẻ, Gosiame từ chối trả lời, nhưng có gửi cho chồng cô một bức ảnh của một đứa trẻ.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Những chuyện này càng ngày càng có vẻ đáng ngờ - tại sao người vợ phải chuyển viện liên tục mà vẫn không chịu khai ra tung tích, con cái ở đâu và chuyện gì đã xảy ra?

Giữa lúc đang hoang mang, người chồng Tebogo và gia đình nhà chồng cũng đã có động thái - họ kêu gọi cả thế giới, đặc biệt là những nhà hảo tâm trước đó đã quyên góp cho Gosiame hãy ngừng lại, chờ cô xuất hiện chính thức trước khi tiếp tục quyên góp.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Tebogo kêu gọi các nhà hảo tâm ngừng chuyển tiền cho đến khi sự việc rõ ràng

Theo các báo cáo, cặp đôi gây xôn xao toàn cầu trong tuần này đã nhận được nhiều khoản quyên góp, trong đó có khoản tiền khổng lồ trị giá 70.000 đô la Mỹ từ một tổ chức từ thiện địa phương.

Tebogo và gia đình anh đã "vì nghĩa diệt thân" và tuyên bố: "Nếu Gosiame không thể cung cấp hình ảnh và bằng chứng cho thấy cô ấy đã sinh 10, chúng tôi sẽ kết luận rằng đây chỉ là một trò lừa đảo!".

Cú "lật kèo" đến từ người vợ

Truyền thông thế giới cũng rối loạn trước thông tin này. Các phóng viên trước đó vốn chỉ ghi lại hình ảnh bụng bầu khổng lồ được Gosiame đơn phương cung cấp cuối cùng đã phải tìm đến các bệnh viện địa phương để hỏi tung tích cô. Kết quả nhận được là một quan chức nói rằng tỉnh chưa tìm thấy hồ sơ nhập viện của Gosiame.

Điều này khiến nhiều người giật mình. Rốt cuộc thì Gosiame và những đứa trẻ đã đi đâu, hay nói đúng hơn, liệu họ có thật sự tồn tại?

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Ngay sau đó, công chúng đều cho rằng Gosiame đã viết, đạo diễn và thực hiện toàn bộ một vụ lừa đảo tầm cỡ thế giới, nhưng họ không ngờ rằng mọi chuyện lại bắt đầu "cua gắt" lần hai.

Vài ngày sau khi biết tin, Gosiame xuất hiện trở lại, và cô ấy vẫn ổn! Không chỉ vậy, cô ấy còn nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông từ xa.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Mục đích của cuộc phỏng vấn của cô là để vạch trần bộ mặt thật của chồng cô - anh ta muốn lợi dụng những đứa trẻ để trở thành triệu phú!

Trong cuộc phỏng vấn, Gosiame tức giận buộc tội chồng và gia đình rằng họ chưa bao giờ yêu cô, gia đình anh cũng không bao giờ thích cô, cô buộc phải ở bên anh. Điều duy nhất họ muốn là trở thành triệu phú bằng cách kiếm tiền bằng danh tiếng của những đứa con trong bụng.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Gosiame cho biết gia đình nhà chồng chỉ "diễn" và muốn lợi dụng con của cô để kiếm tiền

Gosiame tiết lộ rằng cô ấy phải làm việc trong một cửa hàng tạp hóa một cách vất vả trong thời gian mang thai, và "người chồng cặn bã" của cô từ lâu đã là một kẻ luôn vắt kiệt người khác.

Gosiame cũng nói rằng cô sẽ không bao giờ cho chồng và gia đình anh ta biết tung tích của những đứa trẻ!

Giả thuyết về sự "mất tích" bí ẩn của 10 đứa trẻ

Hai bên liên quan không đưa ra manh mối có giá trị, nhưng một phương tiện truyền thông độc lập đã thu được một kết quả đáng ngạc nhiên sau một cuộc điều tra bí mật.

Theo kết quả điều tra của phương tiện truyền thông này và các thám tử tư mà họ thuê, vào cùng ngày Gosiame nói với chồng rằng cô sẽ đến bệnh viện để sinh, thực ra cô đã được xe chính phủ đưa đón trước đó và nhập viện công.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Một tai nạn đáng kinh ngạc đã xảy ra trong ca sinh nở, bệnh viện không sẵn sàng để đỡ đẻ cho 10 đứa trẻ, thậm chí không có phương án giải quyết và lồng ấp trong bệnh viện cũng không đủ...

Kết quả là một số tai nạn thương tâm đã xảy ra với ca sinh của Gosiame.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Tuy nhiên, cuộc điều tra độc lập này không chỉ ra chi tiết. Họ nghi ngờ rằng tất cả các bác sĩ liên quan đã ký một thỏa thuận bảo mật với các quan chức địa phương, và tất cả các quan chức địa phương đều phủ nhận vấn đề. Theo đó, những lời khẳng định rằng Gosiame hoàn toàn không chuyển đến bất kỳ bệnh viện nào trong tỉnh là để che đậy tai nạn y tế nghiêm trọng này.

Mặc dù kết quả của cái gọi là "cuộc điều tra độc lập" này là hoàn toàn bất ngờ, nhưng nếu nhìn từ tuyên bố của Gosiame, về cơ bản nó có vẻ nhất quán.

Người phụ nữ nhận là "chính thất" của Tebogo xuất hiện

Trong khi cư dân mạng còn đang quay cuồng giữa một loạt giả thuyết, một người phụ nữ tự nhận là "chính thất" của Tebogo đã lên tiếng, khiến toàn bộ sự việc càng trở nên "drama" hơn.

Người phụ nữ này đã khóc trong video, nói rằng cô ấy là vợ của Tebogo và Gosiame chỉ là "kẻ thứ ba".

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Một người phụ nữ xuất hiện, tự xưng là "chính thất" và tố Gosiame cướp chồng mình

Sở dĩ trước đây cô không dám lên tiếng là vì bị chồng chèn ép và khó nói ra lời, nhưng sau tai nạn của Gosiame, cô mới dám ra mặt để vạch trần sự thật.

Cô cho biết mình ở với Tebogo từ năm 16 tuổi và sinh con đầu lòng sau đó 2 năm. Đầu tháng 1 năm nay, cô về nhà và bàng hoàng khi thấy có một người phụ nữ khác ở nhà. Người phụ nữ kia trông có vẻ đang mang thai vào thời điểm đó.

Người chồng ngay lập tức đuổi cô và các con ra khỏi nhà, rồi đưa Gosiame về nhà mẹ đẻ.

ca sinh 10, người mẹ sinh 10 con, bà mẹ nam phi sinh 10 con một lúc

Sau khi chuyện này xảy ra, cô vừa phải lo tiền học, tiền ăn, tiền đi lại cho con, vừa kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hiện tại, Gosiame vẫn chưa lên tiếng về việc bị tố là "tiểu tam", khiến dân tình tò mò liệu câu chuyện sẽ đi đến đâu. Không ai ngờ một ca sinh tưởng chừng là phép màu được cả thế giới chúc mừng giờ đây lại thành một bộ phim với các tình tiết hồi hộp, hòa lẫn giữa âm mưu thủ đoạn và cả ghen tuông vì tình.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/drama-quanh-ca-sinh-10-noi-tieng-the-gioi-bung-bau-la-gi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/drama-quanh-ca-sinh-10-noi-tieng-the-gioi-bung-bau-la-gia-hai-vo-chong-lien-tiep-dau-to-nhau-86395.html

Bất ngờ bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy, nhưng không ngờ cô gái còn chủ động hơn, khiến kẻ biến thái bỏ cuộc

Bất ngờ bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy, nhưng không ngờ cô gái còn chủ động hơn, khiến kẻ...

Tin trong ngày - 10 giờ, 33 phút trước

Ngay sau khi thang máy đóng lại, kẻ biến thái bất ngờ nhào tới sàm sỡ cô gái. Dù vô cùng sợ hãi nhưng cô đã bình tĩnh lại và có hành động khiến...

Người có tướng mặt này sẽ vinh hoa phú quý, tài lộc đại phát sau khi kết hôn

Người có tướng mặt này sẽ vinh hoa phú quý, tài lộc đại phát sau khi kết hôn

Đời sống số - 10 giờ, 43 phút trước

Theo nhân tướng học, phúc khí của người có tướng mặt này thực sự đại phát sau khi kết hôn.

Xuất hiện tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, 'nữ thần' đeo khẩu trang vẫn hớp hồn khán giả

Xuất hiện tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, 'nữ thần' đeo khẩu trang vẫn hớp hồn khán giả

Tin trong ngày - 10 giờ, 44 phút trước

Khoác lên mình bộ váy trắng thướt tha thêu những họa tiết truyền thống của Kazakhstan, nữ VĐV của quốc gia này tỏa sáng tựa nữ thần với vẻ đẹp kiêu sa, hút hồn...

Nửa cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp vận trình vượng phát, tài lộc thăng hạng, thành công viên mãn

Nửa cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp vận trình vượng phát, tài lộc thăng hạng, thành công viên mãn

Đời sống số - 11 giờ, 32 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nửa cuối tháng 6 âm lịch, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Bây giờ tôi mới biết bảo quản gạo rất đơn giản và nó sẽ không có sâu, mọt trong 1 năm, thật tiếc vì không biết sớm hơn

Bây giờ tôi mới biết bảo quản gạo rất đơn giản và nó sẽ không có sâu, mọt trong 1 năm, thật...

Làm sao - 12 giờ, 28 phút trước

Gạo để lâu thường xuất hiện mối mọt, nếu mang đi nấu cơm thì không còn hương vị thơm ngon, làm giảm giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Hôm nay chúng...

Bi Rain bất ngờ tiết lộ kinh nghiệm yêu đương của bản thân nhưng vẫn không quên nịnh khéo vợ

Bi Rain bất ngờ tiết lộ kinh nghiệm yêu đương của bản thân nhưng vẫn không quên nịnh khéo vợ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Là ngôi sao nổi tiếng vừa đẹp trai lại hát hay, thế nhưng nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Bi Rain tiết lộ kinh nghiệm yêu đương của mình.

Tình hình sức khỏe mới nhất của NSND Công Lý sau khi bị ngã phải nhập viện cấp cứu

Tình hình sức khỏe mới nhất của NSND Công Lý sau khi bị ngã phải nhập viện cấp cứu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 25 phút trước

Phía người nhà nam nghệ sĩ cho biết, hiện Công Lý đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

Hoa hậu Châu Á 1997 ở tuổi U50: Nhan sắc tàn phai, phải bưng bê, bán hàng mưu sinh

Hoa hậu Châu Á 1997 ở tuổi U50: Nhan sắc tàn phai, phải bưng bê, bán hàng mưu sinh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Hàn Quân Đình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Châu Á năm 1997 và được truyền thông khen ngợi bởi vẻ đẹp lai hài hòa, quyến rũ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của...

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc vượt trội so với 'đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc vượt trội so với 'đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm

Thảm đỏ sao - 7 giờ, 55 phút trước

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ, Triệu Lệ Dĩnh cho thấy nhan sắc vượt trội hơn hẳn so với Cảnh Điềm.

Em trai Ngọc Sơn - ca sĩ đình đám của series 'Mưa bụi': Bỏ nghề thành tỷ phú với cơ ngơi vạn người mơ

Em trai Ngọc Sơn - ca sĩ đình đám của series 'Mưa bụi': Bỏ nghề thành tỷ phú với cơ ngơi vạn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 57 phút trước

Em trai ca sĩ Ngọc Sơn là Ngọc Hải từng tạo được tiếng vang với series ca nhạc 'Mưa bụi'. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ ca hát để kinh doanh và hiện tại...

Bà Tư Ù 'Đất Phương Nam' vất vả mưu sinh, mắc chứng bệnh Parkinson ở tuổi 68

Bà Tư Ù 'Đất Phương Nam' vất vả mưu sinh, mắc chứng bệnh Parkinson ở tuổi 68

Chuyện làng sao - 7 giờ, 2 phút trước

Diễn viên Mai Thanh Dung giờ lâm bệnh nặng, phải kiếm tiền mua thuốc uống qua ngày.

Lộ tình tiết Long có vợ, vô tình gặp lại Nam ở phần 2 của 'Hương vị tình thân' khiến khán giả bức xúc

Lộ tình tiết Long có vợ, vô tình gặp lại Nam ở phần 2 của 'Hương vị tình thân' khiến khán giả...

Truyền hình - 7 giờ, 5 phút trước

Trong những tập cuối phần 1 phim 'Hương vị tình thân', Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã "đường ai nấy đi".

Bất ngờ bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy, nhưng không ngờ cô gái còn chủ động hơn, khiến kẻ biến thái bỏ cuộc

Bất ngờ bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy, nhưng không ngờ cô gái còn chủ động hơn, khiến kẻ...

Tin trong ngày - 10 giờ, 33 phút trước

Ngay sau khi thang máy đóng lại, kẻ biến thái bất ngờ nhào tới sàm sỡ cô gái. Dù vô cùng sợ hãi nhưng cô đã bình tĩnh lại và có hành động khiến...

Được Hương Giang tặng túi xách, Hòa Minzy tiết lộ tình hình hiện tại của đàn chị

Được Hương Giang tặng túi xách, Hòa Minzy tiết lộ tình hình hiện tại của đàn chị

VIDEO - 10 giờ, 41 phút trước

Trong clip đập hộp quà sinh nhật, Hoà Minzy đã khoe chiếc túi hàng hiệu được người chị Hương Giang gửi tặng. Bên cạnh lời cảm ơn, giọng ca Không thể cùng nhau suốt...

Người có tướng mặt này sẽ vinh hoa phú quý, tài lộc đại phát sau khi kết hôn

Người có tướng mặt này sẽ vinh hoa phú quý, tài lộc đại phát sau khi kết hôn

Đời sống số - 10 giờ, 43 phút trước

Theo nhân tướng học, phúc khí của người có tướng mặt này thực sự đại phát sau khi kết hôn.

Xuất hiện tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, 'nữ thần' đeo khẩu trang vẫn hớp hồn khán giả

Xuất hiện tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, 'nữ thần' đeo khẩu trang vẫn hớp hồn khán giả

Tin trong ngày - 10 giờ, 44 phút trước

Khoác lên mình bộ váy trắng thướt tha thêu những họa tiết truyền thống của Kazakhstan, nữ VĐV của quốc gia này tỏa sáng tựa nữ thần với vẻ đẹp kiêu sa, hút hồn...

Lần đầu tiên diện bikini, vợ cũ Hoàng Anh 'lấy hết can đảm' để đăng ảnh

Lần đầu tiên diện bikini, vợ cũ Hoàng Anh 'lấy hết can đảm' để đăng ảnh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Trong chuyến đi du lịch Hawaii, lần đầu tiên, vợ cũ Hoàng Anh là Quỳnh Như tự tin diện bikini khoe vóc dáng của mình.

Nghịch ngợm khiến người dính đầy bùn đất, biểu cảm của bé gái khiến cả nhà ai cũng bật cười

Nghịch ngợm khiến người dính đầy bùn đất, biểu cảm của bé gái khiến cả nhà ai cũng bật cười

VIDEO - 10 giờ, 50 phút trước

Có thể trong lúc vui chơi, cô bé đã ngã xuống chỗ bùn đất nào đó dẫn đến lấm lem cả người. Hậu quả là bị mẹ cầm roi ra dọa còn mọi người...

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 54 phút trước

Trong buổi trò chuyện với Xuân Lan, Nguyễn Hồng Nhung cho biết, bố của bé Su Kem đã ra đi và không có trách nhiệm với con gái khiến cô rất sốc.

Tại sao ngô có vị ngọt hơn khi cho một ít muối? Những bí mật nhỏ khác về ngô là gì?

Tại sao ngô có vị ngọt hơn khi cho một ít muối? Những bí mật nhỏ khác về ngô là gì?

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 32 phút trước

Hiện đang là mùa ngô, được bán trên thị trường, ngô theo mùa khi nướng hay luộc đều rất ngon, vị ngọt đậm đà là nét quyến rũ của ngô đúng mùa.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp vận trình vượng phát, tài lộc thăng hạng, thành công viên mãn

Nửa cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp vận trình vượng phát, tài lộc thăng hạng, thành công viên mãn

Đời sống số - 11 giờ, 32 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nửa cuối tháng 6 âm lịch, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Học ngay mẹo bảo quản đồ ăn của Tóc Tiên để giữ thực phẩm lâu hơn vào mùa dịch

Học ngay mẹo bảo quản đồ ăn của Tóc Tiên để giữ thực phẩm lâu hơn vào mùa dịch

Sao ăn gì? - 11 giờ, 33 phút trước

Ở nhà làm nội trợ, Tóc Tiên không chỉ nấu ăn ngon mà còn chia sẻ những bí quyết để giữ thực phẩm lâu hơn.

Giữa mùa hè nóng bức, Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc 'lạ lùng' khiến dân mạng xôn xao khó hiểu

Giữa mùa hè nóng bức, Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc 'lạ lùng' khiến dân mạng xôn xao khó hiểu

Thời trang sao - 11 giờ, 41 phút trước

Không ít người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh.

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ có thái độ ra sao với Sơn Tùng M-TP sau drama 'trà xanh'?

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ có thái độ ra sao với Sơn Tùng M-TP sau drama 'trà xanh'?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 43 phút trước

Bất ngờ bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, Hiền Hồ liền có pha đối đáp cực thẳng thắn.

Song Luân cần tìm nơi gửi gắm cho em gái xinh như hot girl, Bình An là 'hoa có chủ' vẫn bình luận bất ngờ

Song Luân cần tìm nơi gửi gắm cho em gái xinh như hot girl, Bình An là 'hoa có chủ' vẫn bình...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 45 phút trước

Em gái của diễn viên Song Luân sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như hot girl.