Bàng hoàng khi thấy chân con mình đầm đìa máu, thủ phạm là thứ công viên nào cũng có...

Thứ ba, 18/04/2017 09:22

Công viên luôn là nơi mang lại tiếng cười và niềm vui cho trẻ nhỏ. Nhưng đôi khi nó lại trở thành 'cơn ác mộng' nếu cha mẹ không để ý, quan tâm sát cẩn thận con em mình.

Từ trước đến nay, công viên luôn được xem là nơi vui chơi an toàn dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sự việc đáng tiếc xảy ra với mẹ con Amy dưới đây chính là hồi chuông cảnh báo về sự an toàn của trẻ ở khu vui chơi.

công viên, cầu trượt, cầu trượt nguy hiểm, nguy hiểm cho trẻ em

Các ông bố, bà mẹ khi cho trẻ đi chơi công viên phải hết sức cẩn thận

Trong một lần đi chơi ở công viên quen thuộc, người con gái nhỏ Demi của Amy vô cùng thích thú với trò đu quay và cầu trượt. Đây vốn là nơi hai mẹ con vẫn thường đến mỗi khi rảnh rỗi và chưa hề gặp bất kì sự cố nào tại đây vì thế Amy Smith để con tự vui đùa, khám phá còn mình ra chỗ khác để thư giãn.

công viên, cầu trượt, cầu trượt nguy hiểm, nguy hiểm cho trẻ em

Amy Smith và con gái nhỏ Demi

Nhưng Amy bắt đầu lo lắng khi không thấy cô bé trở về như mọi lần, bà cuống cuồng đi tìm và dường như chết lặng khi thấy cô con gái đang nằm khóc dưới chân cầu trượt.

Amy liền lao tới bế con gái mình và đã sững sờ khi thấy máu chảy ra khắp vùng đùi của Demi. Lập tức cô đưa con tới bệnh viện và sau khi bình tĩnh mới quay trở lại công viên để tìm hiểu nguyên nhân. Không ngờ, nguyên nhân lại xuất phát từ chính chiếc cầu trượt mà vô số đứa trẻ vẫn vui chơi mỗi ngày. Cô vô cùng sợ hãi khi nhìn vào chiếc cầu trượt có chứa rất nhiều mảnh thủy tinh được gắn trên đó, Amy lập tức báo ngay cho cảnh sát.

công viên, cầu trượt, cầu trượt nguy hiểm, nguy hiểm cho trẻ em

Phía cảnh sát sau khi điều tra đã kết luận rằng có kẻ cố tình đặt những miếng thủy tinh lên cầu trượt. Đáng sợ hơn nữa, sau đó cảnh sát phát hiện gần máng trượt có một nơi ẩn nấp bí mật, chứng tỏ rõ ràng có kẻ đã trốn ở đó quan sát và cố tình hãm hại trẻ nhỏ. Việc này đã được Amy Smith đưa lên mạng xã hội để cảnh báo với tất cả mọi người nếu có thói quen đưa con em mình đến những khu vui chơi.

công viên, cầu trượt, cầu trượt nguy hiểm, nguy hiểm cho trẻ em

Công viên sẽ là nơi vui chơi, giải trí và mang lại rất nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ. Nhưng câu chuyện trên là một lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ hãy cẩn thận, quan tâm và quan sát kĩ hơn những khu vui chơi, để tránh những tình huống nguy hiểm cho con có thể xảy ra.

Hạ Tú (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tuấn Hưng hôn vợ ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Xem thêm >>