Người giàu nhất nước Mỹ mắc bệnh ung thư và chọn cách 'đóng băng bản thân 50 năm' để chờ điều trị, kết quả ra sao?

13:18 01/10/2022

Vào tháng 6 năm 2017, trong một viện nghiên cứu khoa học ở California, Hoa Kỳ, một số nhà nghiên cứu đang chuẩn bị cho một "phép màu" kéo dài suốt 50 năm.

Hóa ra vào năm 1965, một người đàn ông giàu có tên là Bedford bị mắc bệnh ung thư, do trình độ y tế lúc đó còn hạn chế nên để cứu lấy mạng sống của mình, ông đã tham gia một cuộc thí nghiệm, đó là tự đóng băng hoàn toàn và đợi đến năm 2017. Sau khi tỉnh lại, anh ta có thể được điều trị y tế nâng cao hơn và tiếp tục tận hưởng cuộc sống.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Tuy nhiên, ngay khi các nhà nghiên cứu đang nỗ lực cuối cùng để Bedford "hồi sinh", một tình huống bất ngờ đã làm họ bị gián đoạn.

Hôm nay, bài viết sẽ nói với bạn về việc liệu Bedford cuối cùng đã được đánh thức hay chưa? Và mức độ khả thi của công nghệ đóng băng có thể khiến con người chìm vào giấc ngủ và tái sinh trong tương lai?

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Năm 1893, Bedford sinh ra trong một gia đình doanh nhân tại Hoa Kỳ, cha ông là một ông trùm dầu mỏ nổi tiếng ở địa phương và tích lũy được khối tài sản hơn nửa triệu đô la. Như có câu nói, "Thật tốt khi bạn có bóng mát, tựa lưng vào một cái cây lớn". Do xuất thân trong gia đình nổi bật của mình, Bedford, người có thể nhận được nền giáo dục hàng đầu, đã không làm gia đình thất vọng. Năm 1911, ông được nhận vào trường Khoa Tài chính của Đại học California, và đã được học để lấy bằng Tiến sĩ.

Tuy nhiên, ngay khi thế giới bên ngoài nghĩ rằng Bedford sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và trở thành một người khổng lồ kinh doanh tốt hơn, anh đã đưa ra một lựa chọn hoàn toàn khác.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Sau khi tốt nghiệp với bằng Ph. .D., Ông chọn chuyên ngành tâm lý học, và năm 1930 trở thành giáo sư tâm lý học tại Đại học California.

Thực tế, khi theo học ngành tâm lý học, Bedford cũng “chơi bời”, bỏ túi bằng tiến sĩ vật lý, rồi trở thành giáo sư. Bạn biết đấy, lúc đó anh ấy mới 37 tuổi, nên xét từ góc độ này, anh ấy quả thật là con rồng cháu phượng.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Tuy nhiên, trong mắt mọi người lúc đó, Bedford rõ ràng đang học lấy "Tiến sĩ Tam vật học" để chứng tỏ bản thân. Điều này là do, sau khi trở thành giáo sư vật lý và tâm lý học, ông đã không phụ sự kỳ vọng của thế giới bên ngoài. Như vậy, để có những đóng góp nhất định cho khoa học, ngược lại, ông đã “dọn đường đón nước”, sống một cuộc sống xa hoa ăn chơi trác táng.

Trong số đó, nhiều nhân vật nổi tiếng ở Mỹ lúc bấy giờ bị phanh phui có quan hệ thân mật quá mức với Bedford, không những thế, ngoài tình trạng hôn nhân rất tệ, 5 người con mà ông có với người vợ thứ hai đều rất hoang đàng. Vì điều này, vào năm 1943, tài sản của gia đình gần như bị xóa sổ bởi Bedford và 5 người con.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Đối mặt với tình hình như vậy, Bedford chỉ có thể từ chức giáo sư và bắt đầu kinh doanh đầu tư của riêng mình.

Phải nói rằng, ngoài những rắc rối trong cuộc sống, năng lực cá nhân của Bedford là không thể nghi ngờ. khiến anh ấy nhanh chóng trở lại. Theo thông tin vào thời điểm đó, trong khoảng thời gian từ năm 1948 đến năm 1952, ông thậm chí còn là người giàu nhất nước Mỹ trong 4 lần liên tiếp.

Năm 1965, Bedford nhận được một tin khó tin.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Trên thực tế, dù lúc này ông đã gần già nhưng có lẽ vì những mất mát khi còn trẻ nên ông luôn tiết chế trong cuộc sống, đồng thời nhờ tài quản lý tốt nên đế chế kinh doanh ngày càng phát đạt. Chưa bao giờ lọt khỏi top 5 của danh sách người giàu.

Nhưng Bedford biết được rằng mình bị ung thư thận. Phải biết rằng con người càng có nhiều thì càng sợ mất, chưa kể người ấy còn là người rất “trân quý tính mạng”. Chính vì vậy, trong anh bùng lên một khát khao sống sót mãnh liệt, anh đi chữa bệnh khắp nơi, thậm chí còn hỏi han về việc phẫu thuật thay quả thận. Xu hướng di căn lên phổi nên dù Bedford cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cái mà anh ta nhận được là câu trả lời từ miệng bác sĩ rằng anh ta sẽ sớm chết.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Như người ta nói, không có lối thoát cho bầu trời, ngay khi Bedford cảm thấy tuyệt vọng và bắt đầu từ bỏ bản thân, tập trung vào một số "tôn giáo bất hợp pháp", một người đàn ông tên Nelson đã mang đến một lời "anh ấy vẫn có thể được cứu".

Nelson nói với Bedford rằng anh đã có sẵn chương trình thử nghiệm cryo và đang tuyển tình nguyện viên. Nói một cách đơn giản, dự án là đóng băng hoàn toàn cơ thể con người trong 50 năm, để quá trình trao đổi chất của nó bị ngừng hoàn toàn hoặc được thực hiện với tốc độ rất thấp, để nó có thể thức dậy tại một điểm cố định trong tương lai khi ung thư đã được chinh phục.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Tuy nhiên, bất chấp sự thổi phồng của Nelson, những gì đang chờ đợi là kết quả của việc bị đuổi khỏi cửa. Lý do cũng rất đơn giản, một mặt Bedford là một người ưu tú đã lấy bằng tiến sĩ vật lý, trong hệ thống kiến ​​thức của mình, con người không thể ngủ đông như động vật được; nghe nói thí nghiệm cryo là do khoa học viễn tưởng cuốn tiểu thuyết mang tên "Cuộc sống bất tử", nên theo quan điểm của Bedford, người bên kia chỉ đơn giản là một kẻ dối trá.

Tuy nhiên, khi các tế bào ung thư dần lan rộng, bệnh tật thường xuyên khiến Bedford bị ảo giác. Đối mặt với tình huống đó, anh chuyển hướng suy nghĩ đến tình hình, có thể đóng góp cho khoa học một điều cuối cùng. Dù sao thì vào cuối năm 1966, Bedford đã liên lạc với Nelson và đề nghị trở thành đối tượng đầu tiên trong thử nghiệm cryo.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Ở đây cũng có một tình tiết nhỏ, thật ra Bedford ban đầu rất tin tưởng Nelson, nhưng khi biết được thân phận thực sự của đối phương, anh ta tức giận đến mức suýt chết tại chỗ.

Hóa ra Nelson hoàn toàn không phải là một nhà nghiên cứu mà là một thợ điện, thậm chí còn chưa học hết cấp 3. Lý do khiến anh chủ động tìm đến Bedford là vì anh đã đọc cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Từ góc độ này, anh có thể thậm chí sử dụng "Cuộc sống con người điên rồ" để mô tả hành vi của Nelson.

Nhưng Bedford, người biết được sự thật, đã không ngăn cản Nielsen. Người đã giúp ông là Robert, giáo sư y khoa tại Đại học Michigan, ông cũng là tác giả của cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, trên thực tế, Bedford cũng là người giúp Robert công bố cuốn tiểu thuyết khi ông đang kinh doanh.

Bằng cách này, với việc Bedford trả tiền, Robert lên kế hoạch cho các ý tưởng và công nghệ thử nghiệm, và Nelson đóng góp vào việc xây dựng tủ đông, ba người họ chính thức bắt đầu "kế hoạch đóng băng" ngoài việc chi 500.000 USD làm chi phí duy trì bản thân trong tương lai, anh cũng đầu tư thêm 3 triệu USD để thành lập một tổ chức mang tên “Life Extension Foundation” nhằm phục vụ những người giàu có đang hấp hối.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Thời điểm đến tháng 6 năm 1967, căn bệnh ung thư của Bedford đã hoàn toàn suy giảm và bản thân ông cũng đang cận kề cái chết, vì lý do tham gia thí nghiệm đóng băng nên những người ở lại Bedford lúc này có thể nói là tất cả đều chờ đợi ông chết, và sau khi anh ta hấp hối, việc lập di chúc khó khăn, các nhà nghiên cứu ngay lập tức đẩy anh ta vào phòng thí nghiệm và bắt đầu công việc đóng băng được mong đợi từ lâu.

Những gì xảy ra tiếp theo là những gì chúng ta đã nói ở phần đầu. Trên thực tế, trong 50 năm qua, Tổ chức Mở rộng Sự sống đã phát triển thuận lợi vì nó đã chấp nhận di sản của Bedford, và vào năm 2017, các nhà nghiên cứu cũng theo hợp đồng ban đầu, chuẩn bị để khiến tỷ phú nổi tiếng một thời nhìn thấy ánh sáng của ngày trở lại.

Vào ngày đó, các nhà nghiên cứu có thể nói là tràn đầy năng lượng, một mặt họ cũng muốn xem liệu người đàn ông đông lạnh đầu tiên trong lịch sử loài người có khả năng "trả lại người chết" hay không; mặt khác, đánh thức Bedford là một vấn đề "Dự án lớn", một khi thành công, cũng sẽ được ghi nhớ trong lịch sử.

Tuy nhiên, khi họ hoàn thành mọi thủ tục và chuẩn bị đánh thức Bedford, họ nhận được thông báo từ Tổ chức Mở rộng Sự sống rằng kế hoạch đã bị hủy bỏ.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Điều này chắc chắn khiến các nhà nghiên cứu thất vọng, đồng thời thế giới bên ngoài cũng rất hoang mang vì điều này, chưa kể người dân còn tò mò muốn chứng kiến ​​“phép màu sắp đến”, dù mở tủ đông ra họ cũng thấy rằng Bedford vẫn là một cái xác lạnh lùng và kế hoạch đã bị hủy bỏ mà không cần mở nắp.

Hóa ra quản lý cấp cao của Life Foundation nhận thấy rằng dù tủ đông có được mở hay không thì Bedford cũng không có cơ hội bị đánh thức.

Đầu tiên và rõ ràng nhất là cách Bedford chết. Bạn phải biết rằng anh ấy đã bị đóng băng khi ung thư di căn và cuối cùng đã chết, điều đó có nghĩa là dù có thể sống sót thành công thì anh ấy vẫn sẽ nhận được một cơ thể kiệt quệ bởi các tế bào ung thư.

Thứ hai, theo chứng nhận y tế, nói chung có hai loại tham chiếu cho cái chết của cơ thể con người, thứ nhất là cái chết theo nghĩa truyền thống, đó là nhịp tim và ngừng thở. Nói một cách chính xác, kiểu chết này có cơ hội được "sống lại", bởi vì nhịp tim ngừng đập và hô hấp chỉ có thể cho thấy cơ thể con người bị thiếu oxy cung cấp, và trong trường hợp này, miễn là các tế bào có thể tồn tại trong khung thời gian, oxy có thể lấy lại được, sau đó cơ thể con người có thể hoạt động trở lại, vì vậy kiểu chết này cũng được coi là "rởm".

Tham khảo thứ hai là sử dụng trạng thái của các tế bào não để xác định xem có chết hay không. Như chúng ta đã biết, bộ não với tư cách là trung tâm của các hoạt động sống của con người, bao gồm nhịp thở, nhịp tim, v.v., được điều khiển bởi các tế bào não và như chúng ta vừa nói, sau khi tim đập và ngừng thở, các tế bào não có thể tồn tại tối đa 40 phút.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Và đây cũng là lý do tại sao Tổ chức ngừng đánh thức Bedford. Theo ghi chép vào thời điểm đó, sau khi điện tâm đồ của người đàn ông giàu có trở thành một đường thẳng, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một loạt các phương pháp điều trị kéo dài tới 4 giờ đồng hồ, những gì họ đã đông lạnh chỉ đơn giản là một cái xác đã chết não từ lâu.

Cuối cùng, công nghệ đóng băng được sử dụng lúc bấy giờ có thể nói là đã hàn gắn hoàn toàn cánh cửa “hồi sinh” của Bedford. Sau khi ông qua đời, các nhà nghiên cứu đã hút hết máu trong cơ thể ông và tiêm một "chất chống đông" có tên là dimethyl sulfoxide vào mạch máu của ông.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Trong tự nhiên, dimethyl sulfoxide có thể đảm bảo rằng trong môi trường nhiệt độ cực thấp, các tế bào Bedford sẽ không bị đâm do đóng băng, nhưng chất này lại gây độc cho cơ thể con người. Nói cách khác, ngay cả khi Bedford có thể được “hồi sinh” thành công, điều đầu tiên mà các nhân viên y tế sẽ phải đối mặt không phải là sự bào mòn của căn bệnh ung thư trên người anh ta, mà là những “kiểu hủy hoại” cơ thể khác nhau do dimethyl sulfoxide gây ra.

Bằng cách này, ý định "hồi sinh" của Bedford cũng kết thúc trong thất bại, mặc dù Life Foundation sau đó tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tìm người giàu như kế hoạch ban đầu, chờ một phương pháp tiên tiến hơn, nhưng theo quan điểm khoa học, trừ khi con người đã làm chủ được khả năng tạo ra sự sống, nếu không, Bedford sẽ không bao giờ có cơ hội nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

xác ướp, người đóng băng, Bedford

xác ướp, người đóng băng, Bedford

xác ướp, người đóng băng, Bedford

Từ quan điểm này, việc Bedford tham gia thí nghiệm đóng băng có thể được coi là biểu hiện của sự sợ hãi và không sẵn sàng đối mặt với sự sống, lão hóa, bệnh tật và cái chết của con người có thể nói là cố tình đi ngược lại bầu trời. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một góc độ khác, khi thời hạn đang đến gần, Bedford sẵn sàng dùng cơ thể của mình làm vật thí nghiệm để “quăng” hài cốt của mình cho các thế hệ sau, đó cũng là một hành động đóng góp cho khoa học?

Hơn nữa, trên lý thuyết, thực sự có thể đóng băng các sinh vật sống, để chúng tồn tại trong một thời gian dài và được đánh thức trong tương lai, nhưng nó cực kỳ khó thực hiện. Trong số đó, thí nghiệm Bedford đã thất bại, một số lựa chọn cho sự thất bại đã được loại trừ.

Lê Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Chìm tàu Titanic và 7 sự trùng hợp kỳ lạ mà ngay cả những người thông thái nhất cũng không thể giải thích được

Chìm tàu Titanic và 7 sự trùng hợp kỳ lạ mà ngay cả những người thông thái nhất cũng không thể giải...

Kiến thức - 12 giờ, 28 phút trước

Những sự trùng hợp ngẫu nhiên mang tính lịch sử có thể khiến bất kỳ ai cũng phải kinh ngạc.

UNIQLO tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm tại Việt Nam cùng 'Tuần lễ cảm ơn' từ 2-15/12

UNIQLO tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm tại Việt Nam cùng 'Tuần lễ cảm ơn' từ 2-15/12

Dòng sự kiện - 13 giờ, 26 phút trước

Đây là sự kiện gửi gắm sự tri ân của UNIQLO đến khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng thương hiệu trong hành trình 3 năm vừa qua, đặc biệt trong những nỗ...

Từ mai 3/12 đến hết tháng 12, Thần Tài điểm danh, 3 con giáp sẽ giàu to như thế nào?

Từ mai 3/12 đến hết tháng 12, Thần Tài điểm danh, 3 con giáp sẽ giàu to như thế nào?

Đời sống số - 14 giờ, 13 phút trước

Xin chúc mừng 3 con giáp, từ mai 3.12 đến hết tháng 12, vận may sẽ xoay chuyển, cơ hội đến đâu cũng có.

'Tất tần tật' bí quyết trồng hành tại vườn hoặc trên ban công cho năng suất cao

'Tất tần tật' bí quyết trồng hành tại vườn hoặc trên ban công cho năng suất cao

Kiến thức - 14 giờ, 29 phút trước

Sau nhiều lần thất bại, một mẹ đảm đã biết cách trồng hành cho năng suất cao lại thu hoạch được cả củ già để sử dụng những vụ sau.

Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hội ngộ NTK Tommy Nguyễn

Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hội ngộ NTK Tommy Nguyễn

Dòng sự kiện - 17 giờ, 56 phút trước

Tại đêm Chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á, Hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội gợi cảm, hội ngộ cùng NTK Tommy Nguyễn.

Sau thời gian mất tin tức, Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài tự tin đáng mừng

Sau thời gian mất tin tức, Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài tự tin đáng mừng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Diện mạo và sự tươi tỉnh của Kim Ngân khiến dân tình phải mừng thay cho cô.

Sắp lâm bồn, MC Thu Hoài gửi lời nhắn nhủ đến chồng doanh nhân

Sắp lâm bồn, MC Thu Hoài gửi lời nhắn nhủ đến chồng doanh nhân

Chuyện làng sao - 8 giờ, 8 phút trước

Tháng 12 này, MC Thu Hoài và chồng doanh nhân sẽ chào đón thành viên mới.

'Nam thần' Gong Yoo gây sốc vì nhan sắc tuột dốc

'Nam thần' Gong Yoo gây sốc vì nhan sắc tuột dốc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 31 phút trước

Hình ảnh mới đây của tài tử xứ Hàn - Gong Yoo khiến nhiều người bất ngờ khi nhan sắc tuột dốc, khác hẳn 180 độ so lúc đóng phim.

Trước thềm đám cưới, diễn viên Ngọc Thuận hào hứng khoe lắc vàng 'khủng' do ba vợ tặng

Trước thềm đám cưới, diễn viên Ngọc Thuận hào hứng khoe lắc vàng 'khủng' do ba vợ tặng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 31 phút trước

Diễn viên Ngọc Thuận vui mừng tiết lộ, lắc vàng do ba vợ tặng khá nặng tay.

'Lụi tim' với loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chơi với hoa, gương mặt mũm mĩm gây sốt

'Lụi tim' với loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chơi với hoa, gương mặt mũm mĩm gây...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Con gái Đông Nhi lại gây sốt với loạt ảnh mới của mình.

Thời đỉnh cao, Hoài Lâm xử lý sự cố khi đang biểu diễn xuất sắc ra sao?...

Diệp Lâm Anh khóc sưng cả mắt vì mất quyền nuôi con trai

Diệp Lâm Anh khóc sưng cả mắt vì mất quyền nuôi con trai

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Những điều mà Diệp Lâm Anh lo sợ và tiên liệu cuối cùng cũng xảy ra nhưng cô vẫn khó tránh khỏi cú sốc này.

Gia Bảo mừng sinh nhật con gái yêu, NSƯT Bảo Quốc cũng tham dự

Gia Bảo mừng sinh nhật con gái yêu, NSƯT Bảo Quốc cũng tham dự

Chuyện làng sao - 9 giờ, 39 phút trước

Gia Bảo đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho ái nữ cùng với gia đình bên nội.

Con gái Trương Mỹ Nhân trổ tài làm mẫu ảnh, Phí Ngọc Hưng có hành động ngọt ngào dành cho vợ con

Con gái Trương Mỹ Nhân trổ tài làm mẫu ảnh, Phí Ngọc Hưng có hành động ngọt ngào dành cho vợ con...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 39 phút trước

Bé Bona chiếm spotlight trong buổi chụp ảnh cùng Trương Mỹ Nhân.

Kanye West cáo buộc Kim Kardashian ngoại tình với cầu thủ bóng rổ Chris Paul

Kanye West cáo buộc Kim Kardashian ngoại tình với cầu thủ bóng rổ Chris Paul

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Rapper Kanye West tiết lộ, vợ cũ Kim Kardashian có quan hệ không đứng đắn với ngôi sao NBA - Paul khi cả hai bị anh bắt gặp đang ngủ với nhau.

2 nàng hậu U60 của showbiz Hàn: Người trẻ như gái đôi mươi, kẻ lại 'xuống cấp' không nhận ra

2 nàng hậu U60 của showbiz Hàn: Người trẻ như gái đôi mươi, kẻ lại 'xuống cấp' không nhận ra

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Trong khi Kim Sung Ryung giữ được nhan sắc bất lão thì Lee Seung Yeon lại lão hóa một cách nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 3/12/2022: Tuổi Ngọ vượng quý nhân, Dậu nguy cơ mất tiền

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 3/12/2022: Tuổi Ngọ vượng quý nhân, Dậu nguy cơ mất tiền

Đời sống số - 9 giờ, 41 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 3/12/2022.

Đồng hồ Galle trình làng những mẫu đồng hồ chính hãng được săn đón nhất

Đồng hồ Galle trình làng những mẫu đồng hồ chính hãng được săn đón nhất

Thời trang + - 11 giờ, 28 phút trước

Sở hữu những mẫu đồng hồ đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được sự thành công của bản thân. Để đáp lại sự tin yêu và đồng hành của khách hàng,...

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia cùng đến tòa án sau vụ ồn ào chặn đầu xe

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia cùng đến tòa án sau vụ ồn ào chặn đầu xe

Chuyện làng sao - 12 giờ, 47 phút trước

Người đẹp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã có mặt tại toà án quận 1 để xử lí vụ ly hôn của cả hai.

Lynk Lee đã trùng tu các bộ phận nào trên gương mặt?

Lynk Lee đã trùng tu các bộ phận nào trên gương mặt?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Ca sĩ Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ về việc hoàn thiện nhan sắc của bản thân sau khi chuyển giới.

Thời đỉnh cao, Hoài Lâm xử lý sự cố khi đang biểu diễn xuất sắc ra sao?

Thời đỉnh cao, Hoài Lâm xử lý sự cố khi đang biểu diễn xuất sắc ra sao?

VIDEO - 12 giờ, 49 phút trước

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra đây chính là sân khấu thuở được xem là hoàng kim nhất của giọng ca Hoa nở không màu. Dù cho không có nhạc, nhưng giọng...

Bạn gái Lưu Khải Uy bị fans của Dương Mịch công kích

Bạn gái Lưu Khải Uy bị fans của Dương Mịch công kích

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Ngay sau khi công khai chuyện hẹn hò với Lưu Khải Uy, diễn viên Lý Hiểu Phong liên tục bị người hâm mộ của Dương Mịch công kích trên trang cá nhân.

Sau khi 'lủi thủi' về nước không ai chào đón, Thạch Thu Thảo được Trương Ngọc Ánh tổ chức tiệc chúc mừng đầy ấm cúng

Sau khi 'lủi thủi' về nước không ai chào đón, Thạch Thu Thảo được Trương Ngọc Ánh tổ chức tiệc chúc mừng...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Á hậu Thạch Thu Thảo vô cùng hạnh phúc khi được Trương Ngọc Ánh nấu những món ăn yêu thích và tổ chức cho cô một buổi tiệc chúc mừng.

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm xuất hiện trên khán đài sau khi bị chê 'mặt như cái mẹt'

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm xuất hiện trên khán đài sau khi bị chê 'mặt như cái mẹt'

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 50 phút trước

Trong khi các nàng Wags khá thoải mái ngồi ở vị trí dễ thu hút sự chú ý thì Yến Xuân lại lặng lẽ một góc, đeo khẩu trang che chắn kỹ lưỡng.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực

Kiến thức - 12 giờ, 27 phút trước

Kem đánh răng chúng ta dùng để đánh răng hàng ngày, gừng là một loại gia vị trong căn bếp của chúng ta, bạn có biết tác dụng 'thần kỳ' của việc kết hợp...

Nếu bạn bị sốt, làm thế nào bạn có thể biết đó là do vi khuẩn hay vi rút gây ra? Dạy bạn 3 nét để xác định điều trị tốt

Nếu bạn bị sốt, làm thế nào bạn có thể biết đó là do vi khuẩn hay vi rút gây ra? Dạy...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 27 phút trước

Mặc dù bây giờ đã bước vào mùa đông, nhưng vẫn sẽ có sự khác biệt rõ ràng trong vấn đề sớm, giữa và cuối. Luôn có một số người yếu ớt và dễ...