Ai cũng thắc mắc khi thấy hình bán nguyệt ở móng tay và đây chính là câu trả lời

Thứ sáu, 10/03/2017 21:00

Bạn có nhìn thấy hình bán nguyệt màu trắng ở phần gốc móng tay? Không phải ai cũng biết hình bán nguyệt trắng trên móng tay thực sự có ý nghĩa gì?

Một nghiên cứu trên móng tay có tên gọi “Onychomancy" đã được tiến hành và chỉ ra rằng hình bán nguyệt ở móng tay mỗi người có thể dự đoán được cá tính cũng như những điều sắp xảy ra trong tương lai.

Rất nhiều người thắc mắc khi thấy nó và đây là câu trả lời.

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón trỏ

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón trỏ tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc và nhiều tin vui khác. Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi sếp đánh giá về mình và thấy hình bán nguyệt này xuất hiện ở móng tay thì tin tốt lành sẽ sớm đến với bạn.

móng tay, hình bán nguyệt ở móng tay, ý nghĩa hình bán nguyệt ở móng tay, hình bán nguyệt màu trắng ở phần gốc móng tay

Hình bán nguyệt ở móng tay có ý nghĩa gì?

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón tay dài nhất trong bàn tay. Hình bán nguyệt ở móng tay ngón này chỉ ra rằng bạn có thể hưởng lợi từ ngành công nghiệp liên quan đến máy móc thiết bị.

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón áp út

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón tay đeo nhẫn là dấu hiệu rõ rằng bạn sẽ sớm có một cuộc sống tốt đẹp hơn và gia tăng địa vị.

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón út

Nếu một người có hình bán nguyệt ở móng tay ngón út thì đây là dấu hiệu họ sẽ sớm nhận được lợi nhuận mà có thể gần như tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần.

Hình bán nguyệt ở móng tay ngón cái

Nếu bạn có hình bán nguyệt ở móng tay cái tức là bạn sắp nhận được tin vui. Thậm chí, bạn cũng sẽ sắp nhận được thành công bất ngờ trong cuộc sống sau này.

móng tay, hình bán nguyệt ở móng tay, ý nghĩa hình bán nguyệt ở móng tay, hình bán nguyệt màu trắng ở phần gốc móng tay

Hình bán nguyệt trên móng lớn

Nếu hình bán nguyệt ở móng lớn, chiếm mất nửa móng tay thì bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì bạn sắp phải nghe tin xấu.

Móng tay không có hình bán nguyệt

Hãy cẩn thận. Điều này cảnh báo sự trao đổi chất của bạn đang quá tải và bạn cần bắt đầu thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Huyền Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>