Thời gian em bé ra đời có thể nói lên tính cách, mẹ đối chiếu xem có đúng không nhé !

21:25 18/09/2021

Ngoài các yếu tố gắn liền với sinh mệnh như con giáp, cung hoàng đạo, sao… thì giờ bé sinh ra cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về tương lai của con. Giờ sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách và vận mệnh của một đứa trẻ. Các mẹ nào tò mò muốn biết cụ thể thì cùng tham khảo nhé.

Nửa đêm từ 12h đến 2h sáng:

Đứa trẻ sinh vào khung giờ này sẽ một đầu óc rất nhạy bén và có thể nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng. Vòng kết nối gia đình và bạn bè là rất quan trọng đối với bé. Bé rất hòa đồng, nhưng bản chất dè dặt. Bé bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường xung quanh.

giờ sinh, thời gian em bé ra đời, giờ sinh tiết lộ tính cách

Giờ sinh tiết lộ tính cách, mẹ đối chiếu xem có đúng không nhé (Ảnh minh họa)

Bé có khả năng đạt được danh tiếng trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh hoặc trong lĩnh vực truyền thông. Hầu hết các bé sinh vào giờ này sẽ mạo hiểm ra ngoài thế giới để tạo dựng tên tuổi cho mình ở độ tuổi giữa hai mươi. Về lâu dài, bé sẽ là một người tự lập.

2h sáng đến 4h sáng:

Bé được sinh ra khung giờ này sẽ có một cuộc sống xa hoa. Thức ăn ngon, biệt thự và xe hơi sang trọng - là tất cả những gì bé mong muốn và nhận được. Sau này, bé có thể là một doanh nhân rất thành công, kiếm được rất nhiều tiền bằng chính sức lực của mình. Bé sẽ gặp nhiều may mắn vào khoảng 24 - 27 tuổi.

4h sáng đến 6h sáng:

Bé sinh vào khung giờ này là một người có cá tính mạnh mẽ. Bé luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý và điều này không phải là không có lý do. Bé rất có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ, bé nên chọn sự nghiệp liên quan tới quốc phòng hoặc cảnh sát. Bé thích mọi thứ thẳng thắn và trung thực và rất cứng đầu khi đã quyết tâm làm việc gì đó.

6h sáng đến 8h sáng:

Bé sinh vào khung giờ này là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có khả năng thay đổi tình huống - dù tốt hay xấu. Tính cách của những bé này thật “bí ẩn”, không bao giờ bộc lộ con người thật của mình một cách dễ dàng.

Cuộc sống mang đến những khúc quanh bất ngờ - điều đó khiến bé trở thành một con người mạnh mẽ hơn. Mặc dù vậy, sẽ có những lúc thăng trầm trong cuộc sống khiến bé giận dữ, đau khổ. Bé phải rèn luyện tâm trí để nhìn ra những khía cạnh tích cực của sự việc và tiến tới những chân trời mới. Điều quan trọng là phải giữ cho đầu óc tỉnh táo.

8h sáng đến 10h sáng:

Bé sinh vào khung giờ này là người khá cứng nhưng lại rất hòa đồng, nhạy cảm và có ý thức về nhu cầu của người khác. Trẻ có thể dễ dàng hòa hợp với những người thuộc các nhóm tuổi, nền văn hóa và quan điểm khác nhau. Trẻ sẽ được hưởng danh tiếng tốt với tư cách là một nhà lãnh đạo chính trị hoặc một chiến binh xã hội. Và càng làm ăn xa càng gặp may mắn.

10h sáng đến 12h trưa:

giờ sinh, thời gian em bé ra đời, giờ sinh tiết lộ tính cách

Bé sinh vào khung giờ này là người có tính cách hướng ngoại, có cái nhìn lạc quan về cuộc sống và rất tự giác. Vì bé rất rõ ràng về điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu của mình, nên không ai có thể ngăn cản bé đạt được những gì bé muốn nhất là khi đặt tâm trí vào nó.

Bé sẽ là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Những nỗ lực của bé thường được đền đáp, do đó bé thường đạt được những vị trí cao và giàu có để có một cuộc sống rất thoải mái.

12h trưa đến 14h chiều:

Bé sinh vào khung giờ này là một người năng động và sáng tạo. Bé cũng là một người rất tham vọng và có trách nhiệm. Nói chung, bé rất rõ ràng về những gì mình muốn từ cuộc sống và sẵn sàng đi đến bất kỳ giới hạn nào để đạt được mục tiêu của mình.

Những bé sinh giờ này rất yêu thích du lịch, thích sống ở xa nơi sinh ra và có thể kết hôn với người ở nơi đó. Tương lại, bé sẽ trở thành một doanh nhân tự tin và thành công. Bên cạnh đó, bé cũng có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời và có thể trở thành một huấn luyện viên / hướng dẫn / cố vấn giỏi. May mắn sẽ ưu ái rất nhiều sau khi bước qua tuổi 30.

14h chiều đến 16h chiều:

Bé sinh vào khung giờ này có óc tò mò bẩm sinh cùng với tố chất tuyệt vời để tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống. Bé thích sống một cuộc sống sôi nổi đầy phiêu lưu và bất ngờ. Bé sẽ làm tốt các nghề liên quan đến tài chính, quỹ, kế toán, ngân hàng, v.v. Bé có khả năng hòa đồng với những người khác rất dễ dàng do bản tính linh hoạt và thẳng thắn. Quan điểm lạc quan và quyết tâm giúp bé vượt qua những rào cản của cuộc sống một cách dễ dàng.

16h chiều đến 18h chiều:

Bé sinh vào khung giờ này là người sống tình cảm và rất tin tưởng vào tình yêu. Bé có thể không bộc lộ cảm xúc một cách cởi mở, nhưng bạn khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Nói chung, bé sẽ là những người ngây thơ, ngọt ngào và biết quan tâm đến mọi người.

18h chiều đến 20h tối:

Bé sinh vào khung giờ này là một người dễ gần với mọi người. Bé thông cảm với những nhu cầu và nỗi buồn của người khác và có thể dễ dàng cảm nhận và hiểu được cảm giác của người khác. Khả năng điều phối và quản lý hiệu quả khiến bé phù hợp để trở thành một nhà lãnh đạo được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bé thường quên lợi ích của bản thân trong khi giải quyết các vấn đề của người khác. Bé sẽ thường thành công ở những vùng đất xa lạ và phù hợp làm việc liên doanh hợp tác.

giờ sinh, thời gian em bé ra đời, giờ sinh tiết lộ tính cách

20h tối đến 22h tối:

Thái độ tự tin và thống trị có thể nhìn thấy ngay từ thời thơ ấu của những đứa trẻ sinh vào khung giờ này. Bé có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ, tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất cứ điều gì mình làm. Bé có kỹ năng cao và sáng tạo nghệ thuật. Một khi bạn đặt mục tiêu hoặc chiến lược, bạn sẽ kiên trì thực hiện nó cho đến cùng.

Bé là một người vui vẻ và tự chủ. Bé có thể biến sở thích hoặc mối quan tâm của mình thành một công việc kinh doanh thành công

22h tối đến nửa đêm:

Bé sinh vào khung giờ này luôn vui vẻ trong tâm hồn và yêu thích sự bình yên.Bé rất đúng giờ và luôn giữ lời. Ngoài ra, bé là một người đầy tham vọng, bạn nỗ lực để lập kế hoạch cho một tương lai tươi sáng. Bé sinh vào khung giờ này thường được hưởng may mắn về tài sản của tổ tiên. Kết hợp với sự kiên trì của mình, bé sẽ rất thành công và thịnh vượng trong sự nghiệp của mình.

giờ sinh, thời gian em bé ra đời, giờ sinh tiết lộ tính cách

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Dương Huyền (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thoi-gian-em-be-ra-doi-co-the-noi-len-tinh-cach-me-doi-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thoi-gian-em-be-ra-doi-co-the-noi-len-tinh-cach-me-doi-chieu-xem-co-dung-khong-nhe-96028.html

Không cần lo lắng về lũ gián, dạy bạn tự làm công cụ 'diệt gián thần kỳ', an toàn và thiết thực

Không cần lo lắng về lũ gián, dạy bạn tự làm công cụ 'diệt gián thần kỳ', an toàn và thiết thực...

Làm sao - 18 giờ, 12 phút trước

Nhắc đến gián, tôi tin rằng không ai lại thích. Vậy đâu là cách diệt gián an toàn và hiệu quả? Hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ. Hãy cùng xem.

Uống bia cũng có 'mẹo' riêng: Học 4 mẹo nhỏ để không bị say và đầy bụng, rất thực tế

Uống bia cũng có 'mẹo' riêng: Học 4 mẹo nhỏ để không bị say và đầy bụng, rất thực tế

Kiến thức - 23 giờ, 46 phút trước

Bia là thức uống cổ xưa của ông cha ta để lại, có từ lâu đời, bia nấu từ hạt và hoa bia có hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe, tuy...

Thảm án 3 người chết ở Bắc Giang: Nghi phạm lấy cây thuốc và bao cũ che lên 3 thi thể, rửa dao rồi bỏ trốn

Thảm án 3 người chết ở Bắc Giang: Nghi phạm lấy cây thuốc và bao cũ che lên 3 thi thể, rửa...

Dòng sự kiện - 24 giờ, 50 phút trước

Trước khi bỏ trốn, đối tượng Hiếu đã dùng cây thuốc Nam phủ lên người bố, em gái và dùng bao cũ che thi thể mẹ. Sau đó, hắn ta rửa dao rồi bỏ...

Người phụ nữ bị chồng thiêu sống bỏng đến 92%: 'Khi các con đã đi ngủ, tôi khóc ướt gối'

Người phụ nữ bị chồng thiêu sống bỏng đến 92%: 'Khi các con đã đi ngủ, tôi khóc ướt gối'

Dòng sự kiện - 24 giờ, 50 phút trước

Khép lại cơn ác mộng về biển lửa năm nào, chị Lê Thị Kim Ngân (quê Phú Yên) đã sống tiếp cuộc đời của mình bằng sự vị tha và tình yêu thương.

Cãi lời bác sĩ, người đàn ông cao nhất thế giới một thời quyết sinh con với vợ, nhìn hoàn cảnh hiện tại của cháu bé khiến nhiều người lo lắng

Cãi lời bác sĩ, người đàn ông cao nhất thế giới một thời quyết sinh con với vợ, nhìn hoàn cảnh hiện...

Tin trong ngày - 1 ngày, 1 giờ trước

Người đàn ông có tên Bào Hỉ Thuận với chiều cao 2,36m từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới là người khổng lồ số một của Trung Quốc.

Giữa đêm khuya, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ đăng lại loạt ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng, caption ngắn ngủi mà nghe đau lòng quá

Giữa đêm khuya, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ đăng lại loạt ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng,...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Nhìn lại loạt ảnh cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan, ai nấy đều không khỏi xúc động.

Không muốn gan “thối” thì 3 loại thực phẩm chay này ăn càng ít càng tốt

Không muốn gan “thối” thì 3 loại thực phẩm chay này ăn càng ít càng tốt

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 54 phút trước

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh gan ngày càng gia tăng hàng năm, do làm việc và một số thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Đúng nửa đêm, chồng Hà Tăng tung ảnh xinh và ngọt ngào mừng sinh nhật của vợ

Đúng nửa đêm, chồng Hà Tăng tung ảnh xinh và ngọt ngào mừng sinh nhật của vợ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Cách chúc mừng sinh nhật dành cho vợ rất tinh tế của chồng Hà Tăng khiến hội chị em như tan chảy.

Huỳnh Anh khoe khung ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái Bạch Lan Phương

Huỳnh Anh khoe khung ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái Bạch Lan Phương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Ai nấy đều đang nóng lòng trước hỷ sự của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương. Mới đây, nam diễn viên lại gửi lời yêu thương và khung hình ngọt ngào mừng sinh nhật...

Chia sẻ cách làm bánh chuối đơn giản mà ngọt, thơm mềm, rất bổ dưỡng

Chia sẻ cách làm bánh chuối đơn giản mà ngọt, thơm mềm, rất bổ dưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 1 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, muốn ăn món tráng miệng hầu hết ai cũng đến các cửa hàng tráng miệng, cửa hàng bánh ngọt hay siêu thị để mua.

Hãy đợi ít nhất 30 giây nếu vừa có người đi vệ sinh trước bạn rồi hãy vào, để hạn chế sự lây lan của Covid

Hãy đợi ít nhất 30 giây nếu vừa có người đi vệ sinh trước bạn rồi hãy vào, để hạn chế sự...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 32 phút trước

Nghiên cứu mới nhất gần đây cho thấy Covid-19 có thể lây truyền qua các phòng vệ sinh. Vì vậy, ngoài việc đeo khẩu trang khi đi vệ sinh, chúng ta cần đợi ít...

Các ngôi sao màn ảnh tiết lộ “tuyệt chiêu” để bạn đời không ghen khi đóng cảnh nóng đầy ngọt ngào

Các ngôi sao màn ảnh tiết lộ “tuyệt chiêu” để bạn đời không ghen khi đóng cảnh nóng đầy ngọt ngào

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Không phải đơn giản mà các sao nữ đều có thể toàn tâm toàn ý để nhập vai vào nhân vật trong những cảnh nóng nhưng không khiến bạn đời của mình phải ghen...

Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời

Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 35 phút trước

Đợi đến khi tôi ngủ, vợ mới đi tắm, thấy cô ấy ở trong nhà tắm 15 phút chưa thấy ra mà lại nghe như có tiếng khóc. Tôi quyết định mở cửa phòng...

Để mua cá diếc ngon, nên chọn con to hay con nhỏ? Hãy nhớ 3 điểm để mua đúng cá diếc tự nhiên ngon

Để mua cá diếc ngon, nên chọn con to hay con nhỏ? Hãy nhớ 3 điểm để mua đúng cá diếc tự...

Làm sao - 3 giờ, 39 phút trước

Bây giờ đã là cuối thu, cũng là thời điểm thích hợp để ăn cá diếc. Tuy nhiên, nhiều bạn cho biết: Rõ ràng là mình mua cá diếc to, nhưng sau khi hầm...

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021: Tuổi Tý đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang, Thân cần đề phòng kẻ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021: Tuổi Tý đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang, Thân cần đề...

Đời sống số - 11 giờ, 43 phút trước

Xem tử vi chủ nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Phát sốt với đoạn clip bắt cận cảnh Đỗ Thị Hà khi qua đường: Đeo khẩu trang nhưng thần thái vẫn đỉnh, đặc biệt là đôi chân dài 1m1 cực nuột

Phát sốt với đoạn clip bắt cận cảnh Đỗ Thị Hà khi qua đường: Đeo khẩu trang nhưng thần thái vẫn đỉnh,...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 50 phút trước

Cộng đồng mạng đang đứng ngồi không yên với đoạn clip "team qua đường'' bắt cận cảnh body và thần thái của Đỗ Thị Hà.

Một hành vi trong đời sống vợ chồng làm tổn thương tuyến tiền liệt của đàn ông, vì vậy đàn ông không còn vui vẻ trong chuyện ấy nữa

Một hành vi trong đời sống vợ chồng làm tổn thương tuyến tiền liệt của đàn ông, vì vậy đàn ông không...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 53 phút trước

Tuyến tiền liệt được mệnh danh là “tuyến sinh mệnh” của nam giới, nó có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của nam giới.

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', dù các kiểu cơ bản nhưng cũng rất đẹp

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', dù các kiểu cơ bản nhưng...

Thời trang + - 11 giờ, 53 phút trước

Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn “vừa phải” chứ không phải “đắt”, vì một số quần áo tên tuổi đắt đỏ, sau khi mua về chúng ta...

Bao Công rõ ràng không phải là người da đen, vậy tại sao lại gọi là 'Bao Thanh Thiên'? Bởi vì Bao Công có những đặc điểm này

Bao Công rõ ràng không phải là người da đen, vậy tại sao lại gọi là 'Bao Thanh Thiên'? Bởi vì Bao...

Kiến thức - 12 giờ, 2 phút trước

Bao Công, còn được gọi là Bao Thanh Thiên, là một vị quan nổi tiếng trong triều đại Bắc Tống.Trong truyền thuyết, hình ảnh Bao Công là khuôn mặt đen và trên trán còn...

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 14 phút trước

Hành động của Lệ Quyên đối với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến dân tình rần rần.

Vừa rộ tin sẽ trở thành huấn luyện viên The Next Face cùng H'Hen Niê và Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ liền có động thái như ngầm đính chính

Vừa rộ tin sẽ trở thành huấn luyện viên The Next Face cùng H'Hen Niê và Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ liền có...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 27 phút trước

Câu trả lời của Hoàng Thuỳ khi có người hỏi về việc tham gia các show truyền hình thực tế đã khiến dân tình bất ngờ.

Con gái Phi Nhung nói gì khi bị khán giả phản đối chuyện rải tro cốt mẹ mình xuống biển?

Con gái Phi Nhung nói gì khi bị khán giả phản đối chuyện rải tro cốt mẹ mình xuống biển?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 35 phút trước

Con gái Phi Nhung cho biết đó là tâm nguyện của mẹ mình và cũng muốn dùng chi phí để cốt ở chùa hay chôn cất giúp đỡ cho người khó khăn hơn.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 37 phút trước

Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Kết hôn với tài tử hàng đầu Hàn Quốc, ở penthouse hàng trăm tỷ nhưng cô từng trải qua chứng trầm cảm sau sinh, ám ảnh chuyện chồng ngoại tình

Kết hôn với tài tử hàng đầu Hàn Quốc, ở penthouse hàng trăm tỷ nhưng cô từng trải qua chứng trầm cảm...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 38 phút trước

Bên cạnh cuộc sống hào nhoáng, Go So Young cũng có những khoảng thời gian khổ sở cả về mặt thể chất lẫn tinh thần khi làm vợ của Jang Dong Gun.

Hà Tăng, Linh Rin chúc mừng sinh nhật ái nữ kín tiếng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và nhận được lời cảm ơn khác nhau

Hà Tăng, Linh Rin chúc mừng sinh nhật ái nữ kín tiếng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và nhận được lời...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 39 phút trước

Trên trang cá nhân, Stephanie Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến Linh Rin và Hà Tăng.