Muốn biết trẻ sơ sinh lớn lên có thành tài, thông minh hay không nhìn ngay vào 6 điểm này

14:32 01/12/2023

Theo nhân tướng học thì nét mặt biểu hiện tính cách một người, từ lúc trẻ sơ sinh lọt lòng đã dự đoán được sau này lớn lên có ngoan ngoãn, thành tài hay không.

Trẻ nhỏ ngay từ lúc sinh ra đã mang trong mình những nét riêng và thể hiện cá tính riêng, đặc trưng riêng của bản thân đó là nét "vi biệt nghiệp", tức thể hiện nghiệp riêng, không lẫn với ai. Nhân tướng học thường nhìn nhận tướng sơ sinh một em bé bởi vi ngay khi sinh ra, trẻ chưa bị sân si trần thế, mà rất hồn nhiên và biểu hiện rất tự nhiên. Nhân tướng học là một bộ môn khoa học tâm linh đôi khi có những tương đồng, đôi khi có mâu thuẫn với khoa học. Thế nhưng đó cũng là một cách tham khảo thuật nhìn người của người xưa. Theo đó thì những em bé có những biểu hiện sau trên gương mặt thì thường lớn lên thông minh, tương lai xán lạn và là những người thành công, thường rất hiếu thảo sống tình cảm để cha mẹ được nở máy nở mặt, mát lòng mát dạ:

Trẻ có đôi môi hình trái tim

Đôi môi trái tim thể hiện là một em bé biết yêu thương và sâu sắc, giàu tình cảm, hướng nội. Những em bé này có vận số may mắn, luôn gặp điều vui vẻ trong cuộc sống và thường có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp. Những em bé này dù có sinh ra trong gia đình khó khăn thì cũng nhanh vượt qua để khi trưởng thành thành công, sống một đời vui vẻ. Với tính cách tốt và sự kiên trì, trái tim nhân hậu các em khi lớn lên sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn để đạt tới thành công.

nhân tướng học, nét mặt, trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có đôi môi hình trái tim một em bé biết yêu thương và sâu sắc, giàu tình cảm, hướng nội (Ảnh minh họa)

Trẻ có sống mũi cao và thẳng

Sống mũi chủ trì về tài lộc tiền bạc. Mũi cao thẳng thể hiện cho đường công danh thuận lợi suôn sẻ và tốt lành. Nhưng em bé có tướng mạo này lớn lên thường là người khoáng đạt, trí tuệ rộng mở và có tiền đồ. Các em cũng là những em bé rát yêu quý anh chị em của mình và tốt với cha mẹ. Những em bé tướng mũi cao thẳng thường là người tháo vát, quảng giao tốt, thông minh, nắm bắt cơ hội nhanh. Chính vì thế những em bé này khi lớn lên sẽ tạo ra nhiều của cải công ăn việc làm cho người khác và lớn lên được nhiều người yêu mến, có tín nhiệm tốt. Tướng mũi cao thẳng thường là con của Thần Phật nên được che chở, học ít hiểu nhiều, thông minh lanh lẹn.

nhân tướng học, nét mặt, trẻ sơ sinh

(Ảnh minh họa)

Những em bé sinh ra đã trán cao, mặt tròn, đầy đặn

Những em bé mà có trán cao, rộng thường thể hiện cho sự thông minh, lanh lợi và trí nhớ tốt. Nhân tướng học xem trán là nơi thể hiện tài trí. Còn theo khoa học, trán có thể liên quan tới não bộ bên trong. Những người tài giỏi trên thế giới cũng thường có trán cao, rộng. Những em bé có nét này thường nhạy bén, và có cách giải quyết vấn đề rất tốt.

Hơn nữa khi trẻ có gương mặt đầy đặn thì thường phúc tướng may mắn, không phải khắc khổ. Những bé sở hữu tướng khuôn mặt này thường là người khi trưởng thành sẽ có sự nghiệp thành công, giàu sang, vượng phát làm đâu thắng đó và là những em bé rất biết quản lý tài chính.

Những em bé trán cao, mặt tròn thường sẽ nhiều lý luận nên ngay từ nhỏ nhiều khi cha mẹ ngỡ ngàng với con nhưng đó là biểu hiện đặc trưng của trẻ thông minh. Những em bé này nhờ vào sự ham học hỏi và rất tò mò nên ngày càng thông minh và nắm bắt vấn đề rất sâu chứ không chỉ bề nổi. Nhờ đó khi lớn các em thường thành công vững vàng chứ không phải thành công chớp nhoáng. Chính vì thế cha mẹ nên hỗ trợ tích cực giúp con khai mở trí tò mò, phát triển tư duy khám phá tốt hơn.

Em bé có đường chỉ tay hình chữ xuyên

Chỉ tay là một biểu hiện của nhân tướng học. Chỉ tay rõ ràng thì vận mệnh tốt, chỉ tay mờ nhạt hay ốm yếu. Chỉ tay hình chữ xuyên là một kiểu chỉ tay với 3 đường thẳng rõ rệt, không bị đứt quãng và tách rời độc lập với nhau. Khi nhìn lòng bàn tay mà thấy trẻ có những nét chỉ tay này thì đó là những em bé lớn lên rất thông minh hoạt bát và sống có tình cảm, hiếu thuận với cha mẹ. Những em bé này phát triển tốt kỹ năng lắng nghe và biết chia sẻ với mọi người nên rất được yêu mến và quý trọng. Những em bé này tiếp thu nhanh nhạy các ý kiến, kinh nghiệm từ người khác nên học tập mở mang và làm việc ngày càng thành thạo. Những em bé có chỉ tay hình chữ xuyên này thường là người can đảm, có tướng lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Hơn nữa đây cũng là các em bé biết nhận sai nên càng lớn càng tạo được uy tín trong cộng động nhờ đó mà thành công ngày càng lớn.

Những em bé có lông mày hình cánh cung

Lông mày mà hình cánh cung là biểu hiện của trẻ thông minh và tướng mạo đẹp. Những em bé này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa, thoải mái vui vẻ nên luôn được người khách yêu mến. Những người ở bên cạnh các em bé này thường bị hấp dẫn vì tính cách của trẻ. Thế nên các em được yêu quý và lớn lên luôn có quý nhân phù trợ. Trẻ có lông mày cánh cung thường là những em tư duy tốt, phân tích sắc sảo. Do đó khi lớn các em càng biết làm ăn, đầu tư và quản lý tài chính, nhìn người tốt nên biết người biết ta. Những em bé này cũng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng. Các bé có đặc điểm này khi trưởng thành có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn, khiến bố mẹ và gia đình tự hào, hạnh phúc. Đường lông mày hình cánh cung thể hiện tương lai tươi sáng và tốt lành và các em thường là người tốt bụng, chăm sóc cha mẹ chu đáo, yêu thương kính lễ với cha mẹ.

Trẻ có đôi tai to và dày

Tai to và dày, vành tai trắng hướng về trước là biểu hiện những em bé thông minh, lớn lên học giỏi, có tướng mạo tốt lành, là người dễ thành đạt. Nhưng em bé này cũng thường rất biết điều, học hỏi nhiều điều hay, về nhà ngoan ngoãn và hiếu kính cha mẹ. Những em bé tai to khi lớn lên thường tự lập cao và khỏe mạnh, sắc sảo. Tướng tai to cũng biểu hiện cho những em bé là người đã từng tu ở kiếp trước nên kiếp này gặp nhiều may mắn.

nhân tướng học, nét mặt, trẻ sơ sinh

(Ảnh minh họa)

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/muon-biet-tre-so-sinh-lon-len-co-thanh-tai-thong-minh-hay-khong-nhin.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/muon-biet-tre-so-sinh-lon-len-co-thanh-tai-thong-minh-hay-khong-nhin-ngay-vao-6-diem-nay-vz75582.html

Đừng bao giờ đặt máy giặt trong phòng tắm, hiện nay người ta hay đặt ở đây, vừa đẹp vừa bền!

Đừng bao giờ đặt máy giặt trong phòng tắm, hiện nay người ta hay đặt ở đây, vừa đẹp vừa bền!

Kiến thức - 1 ngày, 2 giờ trước

Mỗi khi trang trí và mua đồ nội thất, bạn cần quan tâm đến việc sắp xếp các đồ nội thất. Trên thực tế, dù là loại đồ nội thất nào thì khi đặt...

Ở đời, con người không nên phạm những 'nghiệp chướng' này, là gốc rễ của sự hoang tàn trong tương lai

Ở đời, con người không nên phạm những 'nghiệp chướng' này, là gốc rễ của sự hoang tàn trong tương lai

Làm sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Khi tuổi tác ngày càng cao, mọi người bắt đầu nhận ra rằng, những bất hạnh trong cuộc sống không phải không có nguyên nhân mà đều có những “lý do sâu xa” của...

Ăn cơm nguội tốt hơn cơm nóng? Đáp án khiến nhiều người thay đổi thói quen ăn cơm

Ăn cơm nguội tốt hơn cơm nóng? Đáp án khiến nhiều người thay đổi thói quen ăn cơm

Kiến thức - 1 ngày, 2 giờ trước

Có nhiều thông tin cho rằng ăn cơm nguội tốt hơn cơm nóng? Liệu thông tin này có thật sự đúng?

Dù bất kì là điện thoại nào, đừng sử dụng dấu vân tay của bạn để mở khóa! Nếu không nghe, sẽ hối hận cả đời!

Dù bất kì là điện thoại nào, đừng sử dụng dấu vân tay của bạn để mở khóa! Nếu không nghe, sẽ...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Công nghệ vân tay đã được sử dụng trên điện thoại di động hiện đại chỉ trong vài năm, Apple bắt đầu sử dụng nó từ thời iPhone 5s và một số thiết bị...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi thức dậy, bạn muốn nhìn thấy tia nắng nào nhất? Kiểm tra vận may gần đây của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Khi thức dậy, bạn muốn nhìn thấy tia nắng nào nhất? Kiểm tra vận may gần đây của...

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Hãy cùng nhìn vào bức ảnh dưới đây và cho biết đâu là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Quang Hải che chắn kỹ lưỡng khi đi mua sắm đồ cùng Chu Thanh Huyền

Quang Hải che chắn kỹ lưỡng khi đi mua sắm đồ cùng Chu Thanh Huyền

Hotgirl, hotboy - 57 phút trước

Đã ăn hỏi và chuẩn bị cưới nhưng cầu thủ Quang Hải vẫn che chắn rất kỹ khi cùng vợ sắp cưới đi mua đồ ở trung tâm thương mại.

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Kiến thức - 1 giờ, 30 phút trước

Do giá nhà đất hiện nay đang tăng nhanh nên nhiều người khi mua nhà sẽ chọn mua nhà nhỏ, tuy nhiên diện tích nhà nhỏ nhỏ, nếu không sử dụng hợp lý thì...

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Kiến thức - 2 giờ, 30 phút trước

Những ngành nghề tự do có mức lương trung bình tính theo giờ khá cao, sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về cơ hội kiếm việc làm.

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú ý

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú...

Kiến thức - 2 giờ, 30 phút trước

Nếu đang sống trong ngôi nhà thuộc 5 diện dưới đây, bạn cần biết sớm để chuẩn bị nơi an cư mới cho mình và gia đình.

Giữa loạt hint hẹn hò chất lượng, Huỳnh Phương lại có hành động cực ngọt với Khả Như khiến fan rần rần

Giữa loạt hint hẹn hò chất lượng, Huỳnh Phương lại có hành động cực ngọt với Khả Như khiến fan rần rần...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Hành động ngọt ngào của Huỳnh Phương với Khả Như khiến netizen đứng ngồi không yên.

Quang Hải 'chiếm sóng' mạng xã hội với hành động rút cả xấp tiền để mừng tuổi...

Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong Ki được đăng tải

Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong...

Toàn cảnh - 2 giờ, 31 phút trước

Không ít người tò mò khi nhìn thấy tấm hình nữ diễn viên Song Hye Kyo khoác áo nữ tu xuất hiện trên mạng xã hội.

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Dòng sự kiện - 2 giờ, 15 phút trước

Thông tư 105/2023/TT-BQP có hiệu lực từ 1/1/2024 về tiêu chuẩn sức khỏe, khám sức khỏe cho các đối tượng, trong đó quy định danh mục các bệnh miễn đăng ký nghĩa vụ quân...

Những người này sau Tết Nguyên đán tuyệt đối tránh xa bánh chưng rán, đừng ăn kẻo rước họa vào thân

Những người này sau Tết Nguyên đán tuyệt đối tránh xa bánh chưng rán, đừng ăn kẻo rước họa vào thân

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 16 phút trước

Món bánh chưng rán là món ăn khoái khẩu cho nhiều người, đặc biệt là vào dịp này khi bánh chưng thừa dịp Tết Nguyên đán còn nhiều, nhưng không phải ai cũng nên...

Sinh nhật tuổi 35 của Angelababy quá trầm lắng, tình bạn trong làng giải trí bị cư dân mạng đặt dấu hỏi

Sinh nhật tuổi 35 của Angelababy quá trầm lắng, tình bạn trong làng giải trí bị cư dân mạng đặt dấu hỏi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Ngày 28/2 vừa qua, Angelababy đã gây xôn xao dư luận khi tổ chức sinh nhật lần thứ 35 của mình. Không giống như những năm trước nhiều ngôi sao gửi lời chúc tốt...

Chị sinh đôi của Nam Em kêu cứu, khẳng định em gái bị chồng chưa cưới cô lập xã hội

Chị sinh đôi của Nam Em kêu cứu, khẳng định em gái bị chồng chưa cưới cô lập xã hội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Chị gái của Nam Em là Lệ Nam đã đăng tải dòng trạng thái nói về việc em gái cô đang bị chồng chưa cưới thao túng tâm lí.

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và chết lặng khi sang nhà hàng xóm

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và...

Kiến thức - 4 giờ, 45 phút trước

Bây giờ giá nhà đất cao như vậy, có rất nhiều người không đủ tiền mua nhà nên nhiều người ở thành phố kiếm sống bằng nghề thuê nhà. Một mặt, nó có thể...

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó sẽ trở nên xinh đẹp

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó...

Thời trang + - 4 giờ, 7 phút trước

Với cách phối đồ "áo cardigan + quần" tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, thanh lịch đã trở thành phong cách thời trang được ưa chuộng nhất mùa xuân năm...

Lưu Đức Hoa không hề ngờ rằng năm xưa anh bế và thơm má một em bé, đứa trẻ ấy sau này lớn lên lại thành siêu sao nổi tiếng khắp châu Á

Lưu Đức Hoa không hề ngờ rằng năm xưa anh bế và thơm má một em bé, đứa trẻ ấy sau này...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Ít ai ngờ rằng cậu bé từng được Lưu Đức Hoa thơm má giờ đây đã trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz.

Anh là nam diễn viên đẹp trai và được trả thù lao cao nhất 'Tây Du Ký' 1986, từng bị Tạ Đình Phong đánh nhập viện, có cuộc sống thăng trầm

Anh là nam diễn viên đẹp trai và được trả thù lao cao nhất 'Tây Du Ký' 1986, từng bị Tạ Đình...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Từng là gương mặt sáng giá trên màn ảnh, Vương Bá Chiêu - nam diễn viên đóng vai Bạch Long Mã trong "Tây Du Ký" năm 1986 hiện tại phải mở cửa hàng bán...

Trắc nghiệm tâm lý: chọn chiếc nhẫn yêu thích để trắc nghiệm xem tài vận của bạn có thịnh vượng sau khi kết hôn hay không

Trắc nghiệm tâm lý: chọn chiếc nhẫn yêu thích để trắc nghiệm xem tài vận của bạn có thịnh vượng sau khi...

Đời sống số - 4 giờ, 12 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc nhẫn mà bạn thấy ưng ý nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Chôn một miếng gừng vào chậu, sau 3 tháng nó sẽ mọc lên cả búi gừng non, trông đẹp hơn cả cây cảnh lại có thể dùng ăn

Chôn một miếng gừng vào chậu, sau 3 tháng nó sẽ mọc lên cả búi gừng non, trông đẹp hơn cả cây...

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

"Bẻ một đoạn gừng" chôn vào chậu hoa, nó sẽ nảy mầm và bạn có thể thu hoạch vào mùa hè!

Xào bất cứ loại rau gì cũng ngon nếu học được mẹo này, rau xanh mướt và giòn ngọt, không bao giờ bị thâm đen

Xào bất cứ loại rau gì cũng ngon nếu học được mẹo này, rau xanh mướt và giòn ngọt, không bao giờ...

Làm sao - 5 giờ, 54 phút trước

Chỉ là mẹo nhỏ đơn giản thôi nhưng món rau xào nhà bạn sẽ trở nên thật sự khác biệt.

Con gái Vũ Linh hoang mang vì bị kẻ xấu tung tin thất thiệt, khẳng định chắc nịch chuyện sao kê

Con gái Vũ Linh hoang mang vì bị kẻ xấu tung tin thất thiệt, khẳng định chắc nịch chuyện sao kê

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Con gái Vũ Linh đã lên tiếng về chuyện sao kê đám tang của bố mình trước tin đồn thất thiệt bủa vây.

Vợ mới của Kanye West có thể đối mặt với án tù hoặc bị phạt nặng khi tiếp tục ăn mặc hở hang trong chuyến đi chơi ở Paris

Vợ mới của Kanye West có thể đối mặt với án tù hoặc bị phạt nặng khi tiếp tục ăn mặc hở...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 6 phút trước

Bianca Censori có thể phải đối mặt với án tù hoặc bị phạt 15.000 euro (hơn 400 triệu đồng) sau khi vi phạm luật trưng bày ở Paris.

Cựu nữ thần tượng Kpop đối diện án tù vì cáo buộc sai trái về tấn công tình dục

Cựu nữ thần tượng Kpop đối diện án tù vì cáo buộc sai trái về tấn công tình dục

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin cơ quan công tố yêu cầu án tù đối với một cựu thành viên nhóm nhạc nữ đã bị đưa ra xét xử vì cáo buộc sai...