Khi đi du lịch, nếu bạn được sắp xếp ở trong 3 phòng này, hãy thay đổi phòng ngay lập tức

10:31 23/05/2020

Du lịch đã trở thành một điều rất phổ biến bây giờ, và khi đi du lịch, chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ đến chỗ ở. Sau tất cả, một nơi nghỉ tốt có thể khiến chúng ta có được trải nghiệm du lịch tốt hơn. Vì vậy chọn một khách sạn tốt và nhận phòng là một điều rất quan trọng.

Mặc dù hiện nay hầu hết mọi người đều chọn đặt phòng khách sạn trên website, phương pháp này rất tiện lợi, nhưng nó cũng sẽ mang đến một vấn đề mới, đó là bạn nên chọn loại phòng bạn muốn, đó là lý do tại sao, rất nhiều người sẽ vì căn phòng được phân bổ ở quầy lễ tân không phù hợp và nằm ngoài trí tưởng tượng của bạn, dẫn đến tâm trạng tồi tệ hơn.

Đối với những người này, họ nghĩ rằng vì họ đã tiêu tiền, họ phải sống thoải mái, và nếu họ sống không thoải mái, điều đó sẽ khiến ngày thứ hai của cuộc hành trình trở nên rất nhàm chán. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cho bạn ngày hôm nay. Nếu bạn được sắp xếp ở trong ba phòng này khi bạn đi du lịch, bạn phải làm thủ tục thay đổi phòng ngay lập tức.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Trước hết, loại đầu tiên là phòng ở lối vào thang máy. Mọi người đều biết rằng hầu hết các khách sạn đều được trang bị thang máy. Sự xuất hiện của thang máy cũng mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tuyệt vời. Đặc biệt đối với người trung niên và người già yếu chân, khi chọn khách sạn, họ sẵn sàng chọn khách sạn có thang máy.

Mặc dù thang máy cung cấp sự tiện lợi lớn cho cuộc sống của chúng ta, nhưng nếu bạn sống trong phòng ở lối vào của thang máy, nó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Bởi vì cho dù đó là nhân viên khách sạn hay những người đến ở, họ sẽ đi qua phòng của bạn khi qua lại, đặc biệt với những người dễ mất ngủ, đó là một cực hình lớn.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Vì vậy, nếu nhân viên đã sắp xếp một phòng như vậy cho bạn, bạn có thể làm thủ tục để thay đổi phòng và thông báo bạn không thích phòng này.

Loại thứ hai là phòng ở cuối hành lang. Mặc dù căn phòng này yên tĩnh hơn, quá xa lối ra. Không có vấn đề gì, nhưng nó vẫn rất bất tiện. Mặt khác, lý do tại sao bạn không nên ở trong một khách sạn như vậy là vì nó không an toàn, và nếu căn phòng nằm quá xa phía sau, rất ít người di chuyển xung quanh, ngay cả khi có chuyện gì xảy ra, rất khó để giải cứu.

Điểm quan trọng nhất là hầu hết khách hàng sẽ không chọn, và căn phòng cuối cùng trong hành lang đã bị chiếm dụng, vì vậy các cô chú dọn dẹp sẽ không nghiêm túc khi dọn dẹp. Đối với những căn phòng như vậy, hầu hết trong số họ sẽ chọn làm sạch chúng theo ý muốn, và nếu ở trong căn phòng này, nó sẽ mang lại một số rủi ro sức khỏe tiềm ẩn.

Một điều nữa bạn cần đặc biệt chú ý là hầu hết các phòng này không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường sẽ tương đối tối, vì vậy căn phòng cũng sẽ rất ẩm ướt. Nếu bạn ở trong căn phòng này tại khách sạn phía Nam, bạn có thể gặp phải những con gián khủng khiếp.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Cái cuối cùng là căn phòng quanh góc. Bạn có tò mò muốn nghe điều này không? Tại sao căn phòng quanh góc không thể ở được? Lý do tại sao tôi nói điều này là bởi vì các phòng xung quanh góc thường có kích thước kỳ lạ, và kích thước của các phòng này thường tương đối nhỏ gọn. Một khi bạn ở trong căn phòng này, nó có thể gây mất cân bằng cho khách du lịch. Rốt cuộc, chúng ta tiêu tiền giống như những người khác, nhưng căn phòng chúng ta sống lại hoàn toàn khác.

Bằng cách này, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn mà còn khiến tâm trạng của bạn xấu đi. Điểm quan trọng nhất là nó dễ ảnh hưởng đến sự nhiệt tình và hứng thú của bạn khi đi du lịch. Tại thời điểm này, bạn có thể nói, tại sao các khách sạn thiết kế phòng góc như vậy cho khách hàng sử dụng? Lý do cho điều này cũng là để tối đa hóa lợi ích của khách sạn.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Ngoài ra, để làm cho chuyến đi của mọi người trở nên thú vị hơn, tôi khuyên bạn nên mang theo ghế vệ sinh dùng một lần, dép dùng một lần và cốc nước nóng điện khi đi du lịch. Rốt cuộc, những thứ này không hợp vệ sinh, đặc biệt là ấm đun nước điện trong khách sạn. Hãy nhớ đừng sử dụng nó, bởi vì bạn không bao giờ biết khách hàng cuối cùng nấu gì trong ấm đó.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, hãy nhanh chóng bật đèn khi bạn vào khách sạn, nhưng sử dụng camera của điện thoại di động để quay các góc của căn phòng. Nếu bạn tìm thấy một chấm đỏ nhỏ trên màn hình điện thoại, bạn phải báo cho nhân viên lễ tân, sau đó yêu cầu đổi phòng ngay lập tức hoặc gọi trực tiếp cho cảnh sát.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Mặt khác, bất kỳ hành động thân mật nào giữa bạn và người yêu có thể trở thành một chủ đề tìm kiếm nóng trên nền tảng phát sóng trực tiếp. Nếu không tìm thấy vấn đề bất thường, bạn có thể yên tâm.

Mặc dù sự xuất hiện của nhiều khách sạn đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta, nhưng nó cũng gây rắc rối cho nhiều người, đặc biệt là khi video thân mật với người thân của bạn rơi vào tay một số tội phạm, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự rắc rối lớn về tâm lý.

khách sạn, kinh nghiệm du lịch, phòng khách sạn không nên ở

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khi-di-du-lich-neu-ban-duoc-sap-xep-o-trong-3-phong-nay-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khi-di-du-lich-neu-ban-duoc-sap-xep-o-trong-3-phong-nay-hay-thay-doi-phong-ngay-lap-tuc-45372.html

Loading...
Cho dù kính có bẩn đến đâu, những mẹo này sẽ làm cho kính sạch và trong suốt mà không để lại bụi, tiết kiệm rất nhiều tiền

Cho dù kính có bẩn đến đâu, những mẹo này sẽ làm cho kính sạch và trong suốt mà không để lại...

Kiến thức - 6 giờ, 52 phút trước

Kính bảo vệ bạn khỏi gió và mưa, nhưng ít người chú ý đến nó. Hôm nay chúng tôi sẽ dạy bạn một vài thủ thuật để làm cho kính của nhà bạn trông...

Con giáp nào dễ vướng vào vòng xoáy nợ nần trong những tháng cuối năm 2020?

Con giáp nào dễ vướng vào vòng xoáy nợ nần trong những tháng cuối năm 2020?

Đời sống số - 7 giờ, 22 phút trước

Những con giáp kém may mắn này dù kiếm được tiền và không quá túng quẫn nhưng họ không giữ được tài lộc của mình và dễ vướng phải nợ nần trong những tháng...

Trẻ sơ sinh mới chào đời với 'khuôn mặt tức giận' và 'lườm' bác sĩ: 'Ai bảo bạn đưa tôi ra ngoài'?

Trẻ sơ sinh mới chào đời với 'khuôn mặt tức giận' và 'lườm' bác sĩ: 'Ai bảo bạn đưa tôi ra ngoài'?...

Đời sống số - 10 giờ, 12 phút trước

Chúng ta đều biết, khi em bé vừa chào đời, chúng thường khóc, như thể để thông báo rằng 'tôi đã đến với thế giới này'.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 6/8/2020: Tuổi Dần tài lộc hanh thông, Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 6/8/2020: Tuổi Dần tài lộc hanh thông, Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng...

Đời sống số - 11 giờ, 36 phút trước

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 6/8/2020.

3 công việc phù hợp nhất cho những người trung thực! Làm càng lâu càng lợi thế mà không bị giới hạn bởi tuổi tác

3 công việc phù hợp nhất cho những người trung thực! Làm càng lâu càng lợi thế mà không bị giới hạn...

Doanh nghiệp - 12 giờ, 55 phút trước

Để nổi bật trong môi trường công việc, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc siêu hạng và kỹ năng giao tiếp rộng rãi. Nhưng đối với một kiểu...

Chàng trai bỏ hết tương lai ở nước ngoài về kề cận người yêu trong lúc bệnh nặng, phản ứng của bố mẹ anh mới bất ngờ

Chàng trai bỏ hết tương lai ở nước ngoài về kề cận người yêu trong lúc bệnh nặng, phản ứng của bố...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 25 phút trước

Chuyện tình đẹp như cổ tích của một cô gái bị suy thận giai đoạn cuối và anh chàng yêu bằng cả trái tim mình khiến dân mạng xúc động.

Than hơi mũm mĩm nhưng Phương Oanh vẫn được khen xinh với vòng một sâu hun hút

Than hơi mũm mĩm nhưng Phương Oanh vẫn được khen xinh với vòng một sâu hun hút

Thời trang sao - 3 giờ, 26 phút trước

Sau một thời gian tạm dừng đóng phim, diễn viên Phương Oanh đã tăng cân.

Nhìn miếng thịt nhảy múa trên thớt, người phụ nữ bỏ cả nấu ăn vì quá sợ hãi

Nhìn miếng thịt nhảy múa trên thớt, người phụ nữ bỏ cả nấu ăn vì quá sợ hãi

VIDEO - 3 giờ, 26 phút trước

Mới đây, nghệ sĩ có tên Tero ở Malaysia đã chia sẻ đoạn clip về một miếng thịt biết “nhảy múa” trên thớt. Nghệ sĩ này cho biết khi đang chuẩn bị thịt cho...

Cô dâu tạo dáng chụp ảnh cưới trên đường phố suýt bị thổi bay vì vụ nổ ở Beirut

Cô dâu tạo dáng chụp ảnh cưới trên đường phố suýt bị thổi bay vì vụ nổ ở Beirut

VIDEO - 3 giờ, 27 phút trước

Đang tạo dáng chụp ảnh cưới trên đường phố thủ đô Beirut hôm 4/8, thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên. Cô dâu bị hất ngã, và khung cảnh lập tức trở...

Đứa trẻ sinh ra trong 4 ngày này là một 'quý tộc trọn đời', cha mẹ vì thế cũng hưởng phước nửa đời sau

Đứa trẻ sinh ra trong 4 ngày này là một 'quý tộc trọn đời', cha mẹ vì thế cũng hưởng phước nửa...

Đời sống số - 4 giờ, 11 phút trước

Nếu trẻ sinh ra vào những ngày mùng 2, 12, 8 và 24 âm lịch, sẽ có một cuộc sống 'quý tộc' và dễ thành đạt.

Đây là lý do dù gặp trục trặc với Meghan, Hoàng tử Harry cũng không dám ly hôn

Đây là lý do dù gặp trục trặc với Meghan, Hoàng tử Harry cũng không dám ly hôn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Hoàng tử Harry sẽ phải duy trì hôn nhân với Meghan để chứng minh những gì Hoàng tử William nói là sai.

Thanh Bình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy chuyên nghiệp tận tâm

Thanh Bình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy chuyên nghiệp tận tâm

Doanh nghiệp - 4 giờ, 14 phút trước

Chiều hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng gia tăng, hút bể phốt giờ đây đã trở thành loại hình dịch vụ ngày càng phát triển chính bởi nhu cầu hút cũng...

Dẫn vợ đi khám, tôi vô tình phát hiện ra bí mật khủng khiếp mà cô ấy đã giấu giếm suốt thời gian qua

Dẫn vợ đi khám, tôi vô tình phát hiện ra bí mật khủng khiếp mà cô ấy đã giấu giếm suốt thời...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 16 phút trước

Thấy mặt vợ nhợt nhạt, yếu đi trông thấy, lo sợ sức khỏe có vấn đề nên tôi bắt cô ấy phải vào viện khám gấp. Để rồi khi bác sĩ siêu âm thì...

Chạy xe ngược chiều lúc trời mưa trên cầu vượt, thanh niên gặp cái kết ê chề giữa phố

Chạy xe ngược chiều lúc trời mưa trên cầu vượt, thanh niên gặp cái kết ê chề giữa phố

VIDEO - 5 giờ, 16 phút trước

Thấy đường ùn tắc kéo dài vì trời mưa nên nam thanh niên đã cho xe máy chạy sang làn đường ngược chiều. Đến chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã, người...

Thực hư chuyện Tom Cruise cầu hôn Angelina Jolie nhưng bị cô từ chối

Thực hư chuyện Tom Cruise cầu hôn Angelina Jolie nhưng bị cô từ chối

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Nam diễn viên Tom Cruise được cho là đã ngỏ lời với Angelina Jolie vì cô đúng chuẩn hình mẫu phụ nữ mà anh thích.

Cho dù kính có bẩn đến đâu, những mẹo này sẽ làm cho kính sạch và trong suốt mà không để lại bụi, tiết kiệm rất nhiều tiền

Cho dù kính có bẩn đến đâu, những mẹo này sẽ làm cho kính sạch và trong suốt mà không để lại...

Kiến thức - 6 giờ, 52 phút trước

Kính bảo vệ bạn khỏi gió và mưa, nhưng ít người chú ý đến nó. Hôm nay chúng tôi sẽ dạy bạn một vài thủ thuật để làm cho kính của nhà bạn trông...

Vừa lên truyền hình kể bị bạn trai đập vỡ 4 chiếc điện thoại vì ghen, Thúy Ngân lập tức được bạn hứa tặng cái mới

Vừa lên truyền hình kể bị bạn trai đập vỡ 4 chiếc điện thoại vì ghen, Thúy Ngân lập tức được bạn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 55 phút trước

Câu nói “trong cái rủi có cái may” quả thực rất phù hợp với Thúy Ngân trong trường hợp này.

'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long thú nhận ngoại tình với fan trước mặt vợ kém 11 tuổi

'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long thú nhận ngoại tình với fan trước mặt vợ kém 11 tuổi

Toàn cảnh - 6 giờ, 21 phút trước

NSƯT Kim Tử Long thật thà thú nhận anh từng có quãng thời gian ngoại tình với người phụ nữ là fan của mình.

Hương Giang bị soi kéo chân đến dị dạng qua góc máy của NTK Lý Quí Khánh

Hương Giang bị soi kéo chân đến dị dạng qua góc máy của NTK Lý Quí Khánh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang được NTK Lý Quí Khánh chia sẻ đang gây nhiều bàn tán trong dân mạng.

Lưu Đê Ly bị đánh 'sấp mặt' trên phố Hàng Buồm, Hồng Quế hả hê ra mặt?

Lưu Đê Ly bị đánh 'sấp mặt' trên phố Hàng Buồm, Hồng Quế hả hê ra mặt?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Hồng Quế không đưa ra bình luận bằng lời, song để lại biểu tượng cảm xúc hả hê.

Chân dung người yêu là Á hậu của ca sĩ Hồ Gia Hùng

Chân dung người yêu là Á hậu của ca sĩ Hồ Gia Hùng

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 16 phút trước

Ca sĩ Hồ Gia Hùng hiện đang hẹn hò với người đẹp Diệp Thúy An.

Từ một ca sĩ vô danh ở hải ngoại đến việc 'dựa dẫm' Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc tự hào vì nay đã có 'chỗ đứng' cho riêng mình

Từ một ca sĩ vô danh ở hải ngoại đến việc 'dựa dẫm' Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc tự hào vì nay...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 21 phút trước

Nhân ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Hồng Ngọc đã trải lòng về sự nghiệp của mình tại Mỹ..

Đăng loạt ảnh mới, 'cô dâu 62 tuổi' được dân mạng khuyên nên xây nhà cho bố mẹ chồng trước

Đăng loạt ảnh mới, 'cô dâu 62 tuổi' được dân mạng khuyên nên xây nhà cho bố mẹ chồng trước

Đời sống trẻ - 7 giờ, 22 phút trước

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa lâu nhưng cô Thu Sao chẳng ngại lao động chân tay để hoàn thiện căn nhà mới của mình.

Con giáp nào dễ vướng vào vòng xoáy nợ nần trong những tháng cuối năm 2020?

Con giáp nào dễ vướng vào vòng xoáy nợ nần trong những tháng cuối năm 2020?

Đời sống số - 7 giờ, 22 phút trước

Những con giáp kém may mắn này dù kiếm được tiền và không quá túng quẫn nhưng họ không giữ được tài lộc của mình và dễ vướng phải nợ nần trong những tháng...

Justin Bieber và vợ thực hiện lễ rửa tội dưới nước cùng nhau

Justin Bieber và vợ thực hiện lễ rửa tội dưới nước cùng nhau

Chuyện làng sao - 7 giờ, 22 phút trước

Nam ca sĩ và vợ đã chia sẻ những hình ảnh trong buổi lễ rửa tội trên Instagram của mình.