15 phụ nữ 'đặc biệt' nhất thế giới

06:45 11/03/2021

Cùng điểm danh 15 người phụ nữ sở hữu những điều đặc biệt nhất trên thế giới.

1. Người phụ nữ có tuổi thọ cao nhất thế giới

Người phụ nữ sống lâu nhất trên thế giới là Yana Kalmant. Yana Kalmant, còn được dịch là Jenny Louis Carmen, sinh ngày 21 tháng 2 năm 1875, người gốc Pháp. Hầu hết gia đình bà sống lâu. Cha bà sống đến 93 tuổi, mẹ cô sống đến 86 tuổi và anh trai cô sống đến 97 tuổi, tất cả đều vượt xa tuổi thọ trung bình vào thời điểm đó. Ngày 4 tháng 8 năm 1997, bà qua đời trong viện dưỡng lão, hưởng thọ 122 tuổi 164 ngày. Bà đã được sách kỷ lục Guinness thế giới trao tặng danh hiệu "người cao tuổi nhất thế giới". Bà tin rằng tiếng cười và sự hài hước là bí quyết tốt nhất để kéo dài tuổi thọ.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

2. Người phụ nữ cao nhất thế giới

Người phụ nữ cao nhất thế giới là Zeng Jinlian. Zeng Jinlian sinh ngày 6 tháng 6 âm lịch năm 1964 tại làng Yujia, thị trấn Nanzui, thành phố Yuanjiang, thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cô đã có thể gánh nước từ năm 5 tuổi, năm 14 tuổi chiều cao của cô tăng vọt lên 2,34 mét và cân nặng đạt 132 kg, năm 18 tuổi cô tăng lên 2,47 mét vào ngày 14 tháng 2 Năm 1982, Zeng Jinlian đột ngột qua đời khi mới 18 tuổi, cao 2,48 mét khi qua đời. Sau khi qua đời, thi thể của Zeng Jinlian được lưu giữ tại Đại học Y khoa Hồ Nam (nay là Trường Y Xiangya, Đại học Trung Nam).

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

3. Người phụ nữ lùn nhất thế giới

Người phụ nữ lùn nhất thế giới là Yoti Amgar. Yoti Amgar là một nữ sinh trung học ở Ấn Độ, được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người phụ nữ lùn nhất thế giới vào ngày 16/12/2011. Dù mới sinh nhật 18 tuổi nhưng chiều cao của anh cô chỉ 0,628 mét. Dù hiện tại Emuge đã 30 tuổi nhưng trông như chỉ mới 2, 3 tuổi, chỉ nặng 6 kg, và giờ cô đã trở thành một ngôi sao Hollywood. Người ta hiểu rằng cô ấy trở nên như vậy là do cha mẹ cô ấy kết hôn với những người họ hàng gần gũi, điều này khiến cô ấy mắc chứng bệnh achondroplasia, bệnh ngừng phát triển khi cô ấy lên ba tuổi.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

4. Người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn nhất thế giới là Marcy Mondes. Marcy Mondes là vũ nữ thoát y người Mỹ, năm 2000, sau khi lấy túi ngực bằng nhựa ban đầu ra, cô đã tiêm lại dung dịch polypropylene, kết quả là một cặp "Super Boba" 61MMM. Hiện Marcy cao 1,83 mét, có vòng một là 154 cm và mỗi bên ngực nặng 9 kg! Tổ chức Guinness đã chính thức công nhận kỷ lục "ca sĩ cấy ghép ngực lớn nhất thế giới" do Marcy tạo ra. Marcy sinh năm 1973, đến từ Long Island, New York, Mỹ, cô hiện là ma-nơ-canh, vũ nữ thoát y và diễn viên phim khiêu d.âm. Vốn dĩ có vóc dáng cân đối, duyên dáng nhưng để khiến bản thân trông gợi cảm và nóng bỏng hơn, cô quyết định đi nâng ngực.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

5. Người phụ nữ nặng nhất thế giới

Người phụ nữ nặng nhất thế giới là Susanna Eman. Susanna Eman là người phụ nữ béo nhất trên thế giới vẫn còn sống, nặng 1.450 kg. Susanna Eman là người phụ nữ béo nhất thế giới nhưng cơ thể của cô quả thực rất khỏe mạnh, không mắc các bệnh do béo phì. Cho đến nay, mọi chỉ số hình thể của Susanna Eman đều rất ổn định.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

6. Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới

Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới là Asha Mandela, 51 tuổi đến từ Hoa Kỳ, người có mái tóc dài nhất thế giới 17 mét, phá kỷ lục thế giới và trở thành người có mái tóc dài nhất. Nhìn chiều dài của Mandela Hair giống như một quả bóng len lớn. Nếu bạn đặt tóc của cô ấy thả từ tầng hai xuống tầng một, sẽ thấy tóc rất dày và dài.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

7. Người phụ nữ eo nhỏ nhất thế giới

Người phụ nữ eo nhỏ nhất thế giới là Kaji Janko. Với vòng eo 20 cm, kỷ lục này đã được cô giữ trong tay hơn 40 năm, đến bây giờ vẫn chưa ai có thể phá được. Một vòng eo 20 cm tương đương với một cánh tay đàn ông bình thường, thật là khủng khiếp.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

8. Người phụ nữ có vòng mông lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có vòng hông lớn nhất thế giới là Michaels Rufinelli. Cô là một người mẫu ngoại cỡ và là một người trông trẻ bán thời gian. Cô chỉ cao 1,6m, nặng 190kg và vòng hông hơn 2,4m, lập kỷ lục Guinness về người có vòng hông lớn nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

9. Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới là Annie Hawkingsteiner. Anne Hawkins Turner, một phụ nữ 53 tuổi đến từ Atlanta, Georgia, Mỹ, đã trở thành người giữ kỷ lục Guinness về "bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới" với vòng một ngoại cỡ 102ZZZ. Bộ ngực của cô nặng 38,5 kg, tương đương với 8 quả bóng bowling. Với “khuôn ngực” tự nhiên này, Annie đã đóng hàng trăm bộ phim người lớn với nghệ danh “Norma Stitz”. Tác phẩm mới nhất của cô là “Stranger Sex”.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

10. Người phụ nữ có bộ lông dài nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ lông dài nhất thế giới là Emily Susan. Emily Susan là người có bộ lông dài nhất thế giới, sinh ra ở California, Mỹ vào năm 1983. Lông cơ thể phát triển quá mức, các nhà khoa học cho rằng đó là hiện tượng mọc ngược. Cha mẹ cô đều là những người da trắng bình thường. Hiện tại y học không thể giải thích được hiện tượng lông trên cơ thể tự nhiên này.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

11. Người phụ nữ có nhãn cầu lồi nhất thế giới

Người phụ nữ nổi bật nhất thế giới là Kim Goodman. Kim Goodman, đến từ Chicago, Illinois, là người có nhãn cầu nổi bật nhất, cô đã lập kỷ lục này vào ngày 13/6/1998. Khả năng chớp mắt của Jin Goodman không phải bẩm sinh. Người ta nói rằng cô ấy đã bị một cú va chạm mạnh vào đầu và sau đó cô ấy phát hiện ra rằng nhãn cầu của mình hóa ra khác với người bình thường. Sau một lần đo chính thức, Jin Goodman Mann có chiều dài nhô ra đạt 11 mm, khiến cô trở thành người phụ nữ có nhãn cầu lồi nổi bật nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

12. Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới

Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới là Ikaterina Lisina của Nga. Ikaterina Lisina cao 205cm và có cặp chân dài 132,8cm, phá kỷ lục Guinness thế giới về chân dài nhất. Dù không phải là người phụ nữ cao nhất thế giới nhưng Ikaterina hiện là người nắm giữ hai kỷ lục thế giới, một là người mẫu chuyên nghiệp cao nhất thế giới và hai là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

13. Người phụ nữ có bàn chân lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bàn chân lớn nhất thế giới là Anh Mandy Sellars. Mandy Sellars mắc một căn bệnh kỳ lạ. Đôi chân của cô đã dài ra từ khi cô mới sinh ra. Các bác sĩ đã phát hiện ra một đột biến không xác định ở một trong những gen của cô và Mandy là người duy nhất Thế giới. Một người phụ nữ mang gen này có đôi chân và bàn chân rất to do mắc một căn bệnh hiếm gặp, lúc nặng nhất, đôi chân và bàn chân của cô ấy nặng 216 kg.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

14. Người phụ nữ có móng tay dài nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới là Chrissy Wharton đến từ Hoa Kỳ, Chris Wharton là người có bộ móng tay dài nhất thế giới hiện nay, 22 năm qua cô chưa bao giờ cắt móng tay, đến nay tổng chiều dài móng tay của cô là trên cả hai tay đã đạt đến 20 feet (khoảng 6 mét). Điều đáng kinh ngạc là những chiếc móng tay dài như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính mạng của cô. Tiếp theo, Shridhar dự định cắt bỏ móng tay của mình và hiến tặng cho viện bảo tàng.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

15. Người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới được công nhận là Audrey Hepburn, Audrey Hepburn đã ảnh hưởng và thay đổi xu hướng thẩm mỹ và thời trang của nhân loại trong hơn nửa thế kỷ qua. Cô được coi là hiện thân của thiên nhiên và sắc đẹp, tính tình dịu dàng và nụ cười tỏa ra sức hút độc đáo. Tạp chí thời trang "ELLE" đã bình chọn Hepburn là người đầu tiên "người phụ nữ đẹp nhất từ ​​trước đến nay".

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

Ngoài vẻ đẹp của mình, sự khiêm tốn, thân thiện và tận tụy với công việc của Hepburn cũng là điều khó quên. Bản thân cô thể hiện sự quý phái, sang trọng và phép xã giao. Trong những năm cuối đời, Hepburn được mời làm Đại sứ từ thiện của UNICEF để đấu tranh cho quyền của phụ nữ và trẻ em ở thế giới thứ ba. Liên Hiệp Quốc cũng dựng tượng cho cô tại trụ sở chính và đặt tên là "Thần Audrey", cô được ca ngợi là "Thiên thần đẹp nhất trên thế giới".

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/15-phu-nu-dac-biet-nhat-the-gioi-74722.html.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/15-phu-nu-dac-biet-nhat-the-gioi-74722.html

Di chuyển đồ đạc: Cô gái phát hiện điều 'rùng rợn' phía dưới tủ đựng đồ

Di chuyển đồ đạc: Cô gái phát hiện điều 'rùng rợn' phía dưới tủ đựng đồ

Tin trong ngày - 42 phút trước

Phát hiện lối đi bí mật ngay trong chiếc tủ để đồ ở nhà, cô gái trẻ được cư dân mạng khuyên 'Chuyển đi ngay và luôn'.

4 nốt ruồi đại phú quý của đàn ông, ai sở hữu giàu sang viên mãn cũng chỉ là điều sớm muộn

4 nốt ruồi đại phú quý của đàn ông, ai sở hữu giàu sang viên mãn cũng chỉ là điều sớm muộn...

Đời sống số - 54 phút trước

Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Đến phủ Khai Phong, du khách không đeo khẩu trang bị 'gông cổ' giải về cho 'Bao Đại Nhân'

Đến phủ Khai Phong, du khách không đeo khẩu trang bị 'gông cổ' giải về cho 'Bao Đại Nhân'

Tin trong ngày - 2 giờ, 8 phút trước

Hình phạt hài hước này khiến cư dân mạng không nhịn được cười, ngay cả du khách cũng không dám kêu 'Oan quá Bao Đại Nhân!' mà cũng đành chấp nhận.

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra' cuộc tranh cãi kịch liệt

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra'...

Tin trong ngày - 4 giờ, 27 phút trước

Nhìn ảnh chụp đám cưới, nhiều người hoang mang không biết ai mới là cô dâu, thậm chí bà còn chuẩn bị đến 2 bộ váy trắng lung linh. Hành động của người mẹ...

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Tin trong ngày - 5 giờ, 2 phút trước

Hình ảnh gây sốc khi sau cốp xe lại có một chân người đang thò ra đã khiến cảnh sát ngay lập tức yêu cầu chủ xe ô tô phải dừng lại.

4 nốt ruồi đại phú quý của đàn ông, ai sở hữu giàu sang viên mãn cũng chỉ là điều sớm muộn

4 nốt ruồi đại phú quý của đàn ông, ai sở hữu giàu sang viên mãn cũng chỉ là điều sớm muộn...

Đời sống số - 54 phút trước

Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Hành động 'tự vả' của Meghan với công ty cô từng viết đơn kiện năm 11 tuổi

Hành động 'tự vả' của Meghan với công ty cô từng viết đơn kiện năm 11 tuổi

Chuyện làng sao - 54 phút trước

Meghan đã có một hành động được cho là 'tự vả' vào quá khứ đầy dũng cảm thuở nhỏ của mình.

Đồng nghiệp, bạn bè đau buồn tới viếng DJ Vạn Phúc (Chuối Tây)

Đồng nghiệp, bạn bè đau buồn tới viếng DJ Vạn Phúc (Chuối Tây)

Chuyện làng sao - 54 phút trước

Sự ra đi của DJ Vạn Phúc (Chuối Tây) khi mới chỉ 28 tuổi khiến người thân, bạn bè của anh bàng hoàng, đau xót.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh giảm cân xinh đẹp và úp mở chuyện lấn sang nghệ thuật

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh giảm cân xinh đẹp và úp mở chuyện lấn sang nghệ thuật

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Những hình ảnh của vợ cũ diễn viên Hoàng Anh hào hứng bên công việc mới, khiến nhiều người hâm mộ an tâm hơn phần nào sau khi cả hai đã chính thức "đường...

Chộp cảnh Phạm Băng Băng lén lút cùng trai trẻ 'ăn vụng' giữa sự kiện

Chộp cảnh Phạm Băng Băng lén lút cùng trai trẻ 'ăn vụng' giữa sự kiện

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị tóm gọn khoảnh khắc thân mật với nam trợ lý.

Sắp tới mùa vải thiều: 5 mẹo chọn vải ngon ngọt, không bị sâu đầu thương lái không bao giờ tiết lộ

Sắp tới mùa vải thiều: 5 mẹo chọn vải ngon ngọt, không bị sâu đầu thương lái không bao giờ tiết lộ...

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 19 phút trước

Để chọn được những quả vải ngon, chất lượng cao, hãy nhớ đừng bỏ qua những bí quyết này nhé.

Thấy nhiều người nổi tiếng quảng cáo cho đồng tiền ảo, HH Thu Hoài lên tiếng: 'Đừng bán hình ảnh, lòng tin và cả danh dự của mình với cái giá rẻ mạt ấy'

Thấy nhiều người nổi tiếng quảng cáo cho đồng tiền ảo, HH Thu Hoài lên tiếng: 'Đừng bán hình ảnh, lòng tin...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Hoa hậu Thu Hoài cảnh báo mọi người đừng vì một số nghệ sĩ chơi đồng tiền ảo mà tin và làm theo.

Điều gì xảy ra với những người phụ nữ đeo 'vòng tay bạc' lâu dài? Nhiều người vẫn chưa biết

Điều gì xảy ra với những người phụ nữ đeo 'vòng tay bạc' lâu dài? Nhiều người vẫn chưa biết

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 50 phút trước

Điều kiện vật chất của người dân ngày càng được cải thiện, phụ nữ yêu cái đẹp không chỉ đáp ứng yêu cầu về ăn mặc mà yêu cầu về trang sức vàng bạc...

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

Làm đẹp+ - 2 giờ, 7 phút trước

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ cần 10 phút tập thể dục mỗi ngày, ngoài giảm mỡ bụng còn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng,...

Mẹ Cami bị chê diễn đơ, chỉ được cái sang chảnh trong Hướng dương ngược nắng

Mẹ Cami bị chê diễn đơ, chỉ được cái sang chảnh trong Hướng dương ngược nắng

Truyền hình - 2 giờ, 8 phút trước

Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, mẹ Cami và Minh cuối cùng cũng gặp nhau. Thần thái sang chảnh của cô gây chú ý.

Đến phủ Khai Phong, du khách không đeo khẩu trang bị 'gông cổ' giải về cho 'Bao Đại Nhân'

Đến phủ Khai Phong, du khách không đeo khẩu trang bị 'gông cổ' giải về cho 'Bao Đại Nhân'

Tin trong ngày - 2 giờ, 8 phút trước

Hình phạt hài hước này khiến cư dân mạng không nhịn được cười, ngay cả du khách cũng không dám kêu 'Oan quá Bao Đại Nhân!' mà cũng đành chấp nhận.

Sau Nathan Lee, thêm một mĩ nhân showbiz ám chỉ Ngọc Trinh 'ảo đủ trò'

Sau Nathan Lee, thêm một mĩ nhân showbiz ám chỉ Ngọc Trinh 'ảo đủ trò'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Khánh My, mĩ nhân từng được cho là đối thủ của Ngọc Trinh một thời đã lên tiếng nói về việc sống ảo khiến ai cũng nghĩ ngay đến Ngọc Trinh.

Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ tính cách bá đạo của con gái Suchin

Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ tính cách bá đạo của con gái Suchin

Nhí - 2 giờ, 12 phút trước

Bà xã Cường Đô La là Đàm Thu Trang vừa tung ra loạt ảnh siêu dễ thương và tiết lộ tính cách cực chất của con gái cưng nhà mình.

Huỳnh Anh bức xúc khi bị công kích chuyện tình cảm với Bạch Lan Phương: 'Tự tôi có thể cảm nhận'

Huỳnh Anh bức xúc khi bị công kích chuyện tình cảm với Bạch Lan Phương: 'Tự tôi có thể cảm nhận'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Kể từ khi công khai yêu single mom, Huỳnh Anh liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích. Dù vậy, anh vẫn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Bạch Lan Phương giữa những "lời...

Hoa hậu Khánh Vân diện đầm dạ hội ở ngày thứ 6, trước bán kết Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân diện đầm dạ hội ở ngày thứ 6, trước bán kết Miss Universe

Thời trang sao - 3 giờ, 17 phút trước

Trước thềm bán kết Miss Universe vào sáng 15/5, đại diện Việt Nam tiếp tục nhận được khen ngợi, nhiều người còn gọi cô là "Black Rose" khi diện đầm dạ hội màu đen...

Thay đổi không thể tin được của 5 cặp đôi sau khi dừng hoàn toàn việc dùng điện thoại ở nhà

Thay đổi không thể tin được của 5 cặp đôi sau khi dừng hoàn toàn việc dùng điện thoại ở nhà

Yêu - 4 giờ, 38 phút trước

Nghiên cứu dưới đây cho thấy việc bỏ điện thoại có thể khôi phục mối liên kết tình cảm giữa các cặp đôi như thế nào.

'Phạm Băng Băng phiên bản Việt' khiến netizen choáng váng vì giá trị món quà tuổi 30 được chồng tặng

'Phạm Băng Băng phiên bản Việt' khiến netizen choáng váng vì giá trị món quà tuổi 30 được chồng tặng

Đời sống trẻ - 4 giờ, 38 phút trước

Mới đây, hiện tượng dao kéo Việt - Angela Chu đã khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ khi hào hứng chia sẻ về căn villa mơ ước được chồng tặng nhân dịp sinh nhật...

Dù mít ngon nhưng bạn cũng nên chú ý những cấm kị khi ăn mít, nếu không sẽ trở thành 'tội đồ'

Dù mít ngon nhưng bạn cũng nên chú ý những cấm kị khi ăn mít, nếu không sẽ trở thành 'tội đồ'...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 58 phút trước

Mít ngon, ngọt, được nhiều người ưa thích bởi mùi thơm đặc biệt của nó, mít còn được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại trái cây nhiệt đới”.

Chung Hân Đồng tiết lộ lý do tăng cân quá đà không phải vì ly hôn

Chung Hân Đồng tiết lộ lý do tăng cân quá đà không phải vì ly hôn

Truyền hình - 4 giờ trước

Mới đây Chung Hân Đồng tiết lộ lý do thực sự về việc ngoại hình xuống sắc của mình.

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra' cuộc tranh cãi kịch liệt

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra'...

Tin trong ngày - 4 giờ, 27 phút trước

Nhìn ảnh chụp đám cưới, nhiều người hoang mang không biết ai mới là cô dâu, thậm chí bà còn chuẩn bị đến 2 bộ váy trắng lung linh. Hành động của người mẹ...