15 phụ nữ 'đặc biệt' nhất thế giới

06:45 11/03/2021

Cùng điểm danh 15 người phụ nữ sở hữu những điều đặc biệt nhất trên thế giới.

1. Người phụ nữ có tuổi thọ cao nhất thế giới

Người phụ nữ sống lâu nhất trên thế giới là Yana Kalmant. Yana Kalmant, còn được dịch là Jenny Louis Carmen, sinh ngày 21 tháng 2 năm 1875, người gốc Pháp. Hầu hết gia đình bà sống lâu. Cha bà sống đến 93 tuổi, mẹ cô sống đến 86 tuổi và anh trai cô sống đến 97 tuổi, tất cả đều vượt xa tuổi thọ trung bình vào thời điểm đó. Ngày 4 tháng 8 năm 1997, bà qua đời trong viện dưỡng lão, hưởng thọ 122 tuổi 164 ngày. Bà đã được sách kỷ lục Guinness thế giới trao tặng danh hiệu "người cao tuổi nhất thế giới". Bà tin rằng tiếng cười và sự hài hước là bí quyết tốt nhất để kéo dài tuổi thọ.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

2. Người phụ nữ cao nhất thế giới

Người phụ nữ cao nhất thế giới là Zeng Jinlian. Zeng Jinlian sinh ngày 6 tháng 6 âm lịch năm 1964 tại làng Yujia, thị trấn Nanzui, thành phố Yuanjiang, thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cô đã có thể gánh nước từ năm 5 tuổi, năm 14 tuổi chiều cao của cô tăng vọt lên 2,34 mét và cân nặng đạt 132 kg, năm 18 tuổi cô tăng lên 2,47 mét vào ngày 14 tháng 2 Năm 1982, Zeng Jinlian đột ngột qua đời khi mới 18 tuổi, cao 2,48 mét khi qua đời. Sau khi qua đời, thi thể của Zeng Jinlian được lưu giữ tại Đại học Y khoa Hồ Nam (nay là Trường Y Xiangya, Đại học Trung Nam).

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

3. Người phụ nữ lùn nhất thế giới

Người phụ nữ lùn nhất thế giới là Yoti Amgar. Yoti Amgar là một nữ sinh trung học ở Ấn Độ, được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người phụ nữ lùn nhất thế giới vào ngày 16/12/2011. Dù mới sinh nhật 18 tuổi nhưng chiều cao của anh cô chỉ 0,628 mét. Dù hiện tại Emuge đã 30 tuổi nhưng trông như chỉ mới 2, 3 tuổi, chỉ nặng 6 kg, và giờ cô đã trở thành một ngôi sao Hollywood. Người ta hiểu rằng cô ấy trở nên như vậy là do cha mẹ cô ấy kết hôn với những người họ hàng gần gũi, điều này khiến cô ấy mắc chứng bệnh achondroplasia, bệnh ngừng phát triển khi cô ấy lên ba tuổi.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

4. Người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn nhất thế giới là Marcy Mondes. Marcy Mondes là vũ nữ thoát y người Mỹ, năm 2000, sau khi lấy túi ngực bằng nhựa ban đầu ra, cô đã tiêm lại dung dịch polypropylene, kết quả là một cặp "Super Boba" 61MMM. Hiện Marcy cao 1,83 mét, có vòng một là 154 cm và mỗi bên ngực nặng 9 kg! Tổ chức Guinness đã chính thức công nhận kỷ lục "ca sĩ cấy ghép ngực lớn nhất thế giới" do Marcy tạo ra. Marcy sinh năm 1973, đến từ Long Island, New York, Mỹ, cô hiện là ma-nơ-canh, vũ nữ thoát y và diễn viên phim khiêu d.âm. Vốn dĩ có vóc dáng cân đối, duyên dáng nhưng để khiến bản thân trông gợi cảm và nóng bỏng hơn, cô quyết định đi nâng ngực.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

5. Người phụ nữ nặng nhất thế giới

Người phụ nữ nặng nhất thế giới là Susanna Eman. Susanna Eman là người phụ nữ béo nhất trên thế giới vẫn còn sống, nặng 1.450 kg. Susanna Eman là người phụ nữ béo nhất thế giới nhưng cơ thể của cô quả thực rất khỏe mạnh, không mắc các bệnh do béo phì. Cho đến nay, mọi chỉ số hình thể của Susanna Eman đều rất ổn định.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

6. Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới

Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới là Asha Mandela, 51 tuổi đến từ Hoa Kỳ, người có mái tóc dài nhất thế giới 17 mét, phá kỷ lục thế giới và trở thành người có mái tóc dài nhất. Nhìn chiều dài của Mandela Hair giống như một quả bóng len lớn. Nếu bạn đặt tóc của cô ấy thả từ tầng hai xuống tầng một, sẽ thấy tóc rất dày và dài.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

7. Người phụ nữ eo nhỏ nhất thế giới

Người phụ nữ eo nhỏ nhất thế giới là Kaji Janko. Với vòng eo 20 cm, kỷ lục này đã được cô giữ trong tay hơn 40 năm, đến bây giờ vẫn chưa ai có thể phá được. Một vòng eo 20 cm tương đương với một cánh tay đàn ông bình thường, thật là khủng khiếp.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

8. Người phụ nữ có vòng mông lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có vòng hông lớn nhất thế giới là Michaels Rufinelli. Cô là một người mẫu ngoại cỡ và là một người trông trẻ bán thời gian. Cô chỉ cao 1,6m, nặng 190kg và vòng hông hơn 2,4m, lập kỷ lục Guinness về người có vòng hông lớn nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

9. Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới là Annie Hawkingsteiner. Anne Hawkins Turner, một phụ nữ 53 tuổi đến từ Atlanta, Georgia, Mỹ, đã trở thành người giữ kỷ lục Guinness về "bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới" với vòng một ngoại cỡ 102ZZZ. Bộ ngực của cô nặng 38,5 kg, tương đương với 8 quả bóng bowling. Với “khuôn ngực” tự nhiên này, Annie đã đóng hàng trăm bộ phim người lớn với nghệ danh “Norma Stitz”. Tác phẩm mới nhất của cô là “Stranger Sex”.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

10. Người phụ nữ có bộ lông dài nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ lông dài nhất thế giới là Emily Susan. Emily Susan là người có bộ lông dài nhất thế giới, sinh ra ở California, Mỹ vào năm 1983. Lông cơ thể phát triển quá mức, các nhà khoa học cho rằng đó là hiện tượng mọc ngược. Cha mẹ cô đều là những người da trắng bình thường. Hiện tại y học không thể giải thích được hiện tượng lông trên cơ thể tự nhiên này.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

11. Người phụ nữ có nhãn cầu lồi nhất thế giới

Người phụ nữ nổi bật nhất thế giới là Kim Goodman. Kim Goodman, đến từ Chicago, Illinois, là người có nhãn cầu nổi bật nhất, cô đã lập kỷ lục này vào ngày 13/6/1998. Khả năng chớp mắt của Jin Goodman không phải bẩm sinh. Người ta nói rằng cô ấy đã bị một cú va chạm mạnh vào đầu và sau đó cô ấy phát hiện ra rằng nhãn cầu của mình hóa ra khác với người bình thường. Sau một lần đo chính thức, Jin Goodman Mann có chiều dài nhô ra đạt 11 mm, khiến cô trở thành người phụ nữ có nhãn cầu lồi nổi bật nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

12. Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới

Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới là Ikaterina Lisina của Nga. Ikaterina Lisina cao 205cm và có cặp chân dài 132,8cm, phá kỷ lục Guinness thế giới về chân dài nhất. Dù không phải là người phụ nữ cao nhất thế giới nhưng Ikaterina hiện là người nắm giữ hai kỷ lục thế giới, một là người mẫu chuyên nghiệp cao nhất thế giới và hai là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

13. Người phụ nữ có bàn chân lớn nhất thế giới

Người phụ nữ có bàn chân lớn nhất thế giới là Anh Mandy Sellars. Mandy Sellars mắc một căn bệnh kỳ lạ. Đôi chân của cô đã dài ra từ khi cô mới sinh ra. Các bác sĩ đã phát hiện ra một đột biến không xác định ở một trong những gen của cô và Mandy là người duy nhất Thế giới. Một người phụ nữ mang gen này có đôi chân và bàn chân rất to do mắc một căn bệnh hiếm gặp, lúc nặng nhất, đôi chân và bàn chân của cô ấy nặng 216 kg.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

14. Người phụ nữ có móng tay dài nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới là Chrissy Wharton đến từ Hoa Kỳ, Chris Wharton là người có bộ móng tay dài nhất thế giới hiện nay, 22 năm qua cô chưa bao giờ cắt móng tay, đến nay tổng chiều dài móng tay của cô là trên cả hai tay đã đạt đến 20 feet (khoảng 6 mét). Điều đáng kinh ngạc là những chiếc móng tay dài như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính mạng của cô. Tiếp theo, Shridhar dự định cắt bỏ móng tay của mình và hiến tặng cho viện bảo tàng.

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

15. Người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới được công nhận là Audrey Hepburn, Audrey Hepburn đã ảnh hưởng và thay đổi xu hướng thẩm mỹ và thời trang của nhân loại trong hơn nửa thế kỷ qua. Cô được coi là hiện thân của thiên nhiên và sắc đẹp, tính tình dịu dàng và nụ cười tỏa ra sức hút độc đáo. Tạp chí thời trang "ELLE" đã bình chọn Hepburn là người đầu tiên "người phụ nữ đẹp nhất từ ​​trước đến nay".

phụ nữ, đặc biệt, những phụ nữ nhất

Ngoài vẻ đẹp của mình, sự khiêm tốn, thân thiện và tận tụy với công việc của Hepburn cũng là điều khó quên. Bản thân cô thể hiện sự quý phái, sang trọng và phép xã giao. Trong những năm cuối đời, Hepburn được mời làm Đại sứ từ thiện của UNICEF để đấu tranh cho quyền của phụ nữ và trẻ em ở thế giới thứ ba. Liên Hiệp Quốc cũng dựng tượng cho cô tại trụ sở chính và đặt tên là "Thần Audrey", cô được ca ngợi là "Thiên thần đẹp nhất trên thế giới".

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/15-phu-nu-dac-biet-nhat-the-gioi-74722.html.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/15-phu-nu-dac-biet-nhat-the-gioi-74722.html

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra...

Bạn có để ý rằng hầu hết các thang máy đều được trang bị gương,...

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không ngon

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không...

Làm sao - 3 giờ, 39 phút trước

Cà chua giàu chất dinh dưỡng, có vị chua ngọt, sau khi rửa sạch có thể ăn sống hoặc có thể xào, luộc.

Triều đại Trung Quốc này rất kỳ lạ: Đa số các Công chúa đều không sống quá 50 tuổi, tuổi thọ trung bình chỉ có 16

Triều đại Trung Quốc này rất kỳ lạ: Đa số các Công chúa đều không sống quá 50 tuổi, tuổi thọ trung...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 40 phút trước

Cuộc sống của Công chúa nhà Mãn Thanh không hẳn đã hạnh phúc giống như trong tiểu thuyết miêu tả. Trên thực tế, họ lại vô cùng bi thảm, không hề vui vẻ như...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021: Tuổi Tý đón niềm vui tài lộc, Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021: Tuổi Tý đón niềm vui tài lộc, Sửu dễ vướng vào chuyện tranh...

Đời sống số - 12 giờ, 53 phút trước

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/7/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan tạo dáng dạng chân phản cảm, khoe nhan sắc mới sau khi 'dao kéo' lại

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan tạo dáng dạng chân phản cảm, khoe nhan sắc mới sau khi 'dao kéo' lại

Tin trong ngày - 13 giờ, 8 phút trước

Mới đây "thảm họa" chuyển giới Sitang Buathong tiếp tục gây sốt mạng xã hội khi khoe hình ảnh xinh đẹp, nữ tính sau khi "dao kéo" lại nhan sắc.

Tại sao con người bốc mùi nhanh chóng sau khi chết, mà thịt lợn và thịt cừu chúng ta ăn hằng ngày lại không?

Tại sao con người bốc mùi nhanh chóng sau khi chết, mà thịt lợn và thịt cừu chúng ta ăn hằng ngày...

Làm sao - 14 giờ, 10 phút trước

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao con người sau khi chết lại nhanh chóng bốc mùi hôi thối, nhưng những loài động vật mà chúng ta ăn hằng ngày lại không như vậy?...

Sinh con được một tuần, hot girl Vũ Ngọc Châm nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Sinh con được một tuần, hot girl Vũ Ngọc Châm nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Hotgirl, hotboy - 43 phút trước

Khoảnh khắc Vũ Ngọc Châm sau một tuần sinh con đã được mẹ chồng chụp lại.

Bí quyết nhặt lông măng vịt không cần tốn sức thu hút tới 10 triệu view trên TikTok

Bí quyết nhặt lông măng vịt không cần tốn sức thu hút tới 10 triệu view trên TikTok

VIDEO - 43 phút trước

Theo chủ nhân clip, sau khi trụng qua nước sôi và vặt hết lông bên ngoài, cô gái quyết định để con vịt vẫn còn lông măng nằm phơi mình ra đó và cho...

Thúy Nga đau lòng khi phải dọn phòng của Kim Ngân, suýt khóc trong khoảnh khắc cầm hình chụp chung với đàn chị

Thúy Nga đau lòng khi phải dọn phòng của Kim Ngân, suýt khóc trong khoảnh khắc cầm hình chụp chung với đàn...

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Những chia sẻ của Thúy Nga về Kim Ngân trong đoạn clip mới nhất khiến khán giả vô cùng xúc động.

Công thức làm thịt heo miếng rim sả riềng đậm đà, đưa cơm

Công thức làm thịt heo miếng rim sả riềng đậm đà, đưa cơm

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 8 phút trước

Thịt heo miếng rim sả riềng có công thức khá đơn giản mà hấp dẫn, đảm bảo người thân trong gia đình sẽ thích mê.

Bốn hạng người này sắp bị xã hội đào thải, nhìn ra sớm cũng chưa muộn!

Bốn hạng người này sắp bị xã hội đào thải, nhìn ra sớm cũng chưa muộn!

Kiến thức - 1 giờ, 23 phút trước

Trong bất kì thời đại nào, nếu một người có những tính cách sau thì đừng mơ có cuộc sống tốt. Xem bạn có không?

Hành trình 6 năm bên nhau ngọt ngào của Vinh Râu và Lương Minh Trang: Từ hạnh phúc đến 'trêu chọc' cực lầy lội!

Hành trình 6 năm bên nhau ngọt ngào của Vinh Râu và Lương Minh Trang: Từ hạnh phúc đến 'trêu chọc' cực...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Trước khi quyết định "đường ai nấy đi", Vinh Râu và Lương Minh Trang từng có hành trình yêu 6 năm vô cùng hạnh phúc với nhiều câu nói ngọt ngào.

'Quan Âm đẹp nhất màn ảnh' Triệu Nhã Nhi tuổi 66 vẫn thần thái hút hồn, thân hình khiến các thiếu nữ phải ghen tị

'Quan Âm đẹp nhất màn ảnh' Triệu Nhã Nhi tuổi 66 vẫn thần thái hút hồn, thân hình khiến các thiếu nữ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Là một trong những mỹ nhân kinh điển của Hong Kong những năm 90, Triệu Nhã Chi ở tuổi 66 vẫn giữ được nét điểm hiếm có, phong cách thời trang và lối sống...

Tan chảy khoảnh khắc ái nữ Lisa âu yếm 'chăm sóc' Hồ Ngọc Hà

Tan chảy khoảnh khắc ái nữ Lisa âu yếm 'chăm sóc' Hồ Ngọc Hà

VIDEO - 1 giờ, 25 phút trước

Hành động âu yếm mẹ của bé Lisa khiến Hồ Ngọc Hà chỉ còn biết thốt lên: "Cảm giác của một bà mẹ có cô bánh bèo nó sướng hơn cái gì nữa".

Mặc con nhỏ gào khóc, người chồng liên tục chửi bới, tát vợ tới tấp như kẻ thù

Mặc con nhỏ gào khóc, người chồng liên tục chửi bới, tát vợ tới tấp như kẻ thù

VIDEO - 1 giờ, 25 phút trước

Chứng kiến những hành động bạo lực không thể chấp nhận được của người chồng trong clip, người xem vô cùng xót xa, thương cảm cho người vợ và phẫn nộ trước hành động...

Bạn trai mới của Nam trong phim 'Hương vị tình thân' ngoài đời có cuộc sống ra sao?

Bạn trai mới của Nam trong phim 'Hương vị tình thân' ngoài đời có cuộc sống ra sao?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Diễn viên Tô Dũng (đảm nhận vai bạn trai mới của Nam trong phim Hương vị tình thân) có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và một cậu con trai.

Vinh Râu 'ẩn ý' hôn nhân tan vỡ với Lương Minh Trang từ lâu, hứa sẽ luôn bảo vệ vợ cũ dù ly hôn?

Vinh Râu 'ẩn ý' hôn nhân tan vỡ với Lương Minh Trang từ lâu, hứa sẽ luôn bảo vệ vợ cũ dù...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Động thái mới đây của nam diễn viên hài Fap TV khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Vinh Râu còn cho biết bố mẹ hai bên đã ủng hộ quyết định của...

Giữa lùm xùm ly hôn, netizen đào lại clip Lương Minh Trang hiếm hoi hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu

Giữa lùm xùm ly hôn, netizen đào lại clip Lương Minh Trang hiếm hoi hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Những chia sẻ của Lương Minh Trang và Vinh Râu được khán giả đào lại, ai ai cũng đều tiếc nuối cho chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi.

Lương Minh Trang 'nổi đóa' khi bất ngờ bị ẩn ý 'cắm sừng' Vinh Râu

Lương Minh Trang 'nổi đóa' khi bất ngờ bị ẩn ý 'cắm sừng' Vinh Râu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Pha đáp trả của Lương Minh Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đối với một người đàn ông, một người phụ nữ thông minh có 'nghĩa là' gì?

Đối với một người đàn ông, một người phụ nữ thông minh có 'nghĩa là' gì?

Đàn ông yêu - 3 giờ, 35 phút trước

Trong xã hội đa dạng này, mọi người không thể không thích sử dụng đôi mắt trực quan để nhìn nhận một người. Vì vậy, hầu hết phụ nữ vô thức tin rằng đàn...

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Ai là con giáp giàu nhất trong các con giáp?

Đời sống số - 3 giờ, 36 phút trước

Ai cũng muốn sống cuộc sống của một người giàu có, để không chỉ mua sắm khi chán, mà còn có thể đến những địa điểm cao cấp hơn để ăn chơi, thậm chí...

Những người giàu có không bao giờ đặt 6 thứ này ở hành lang, gia đình ngày càng nghèo đi, của cải sẽ không bao giờ vào cửa

Những người giàu có không bao giờ đặt 6 thứ này ở hành lang, gia đình ngày càng nghèo đi, của cải...

Phong thủy - 3 giờ, 36 phút trước

Đặt một số đồ trang trí trong hành lang lối vào ở nhà có thể cải thiện cấp độ trang trí nội thất rất nhiều, nhưng bạn nên chú ý rằng có nhiều đồ...

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Tại sao thường có gương trong thang máy? Hóa ra đây mới là lý do thật sự!

Làm sao - 3 giờ, 36 phút trước

Bạn có để ý rằng hầu hết các thang máy đều được trang bị gương, bạn có biết tại sao không? Nó để làm gì? Nhiều người không biết mục đích ban đầu của...

Khi nấu cơm, cho thêm hai loại nguyên liệu này vào sẽ rất bổ dưỡng, thơm, mềm và dẻo, phù hợp với mọi lứa tuổi

Khi nấu cơm, cho thêm hai loại nguyên liệu này vào sẽ rất bổ dưỡng, thơm, mềm và dẻo, phù hợp với...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 39 phút trước

Gạo là một trong những lương thực thiết yếu không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của chúng ta, với mức sống hiện nâng cao, yêu cầu về sức khỏe của mọi người...

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không ngon

Mua cà chua, chọn loại 6 lá hay 5 lá? Lão nông trồng rau: Nếu mua nhầm, sẽ cứng, khô và không...

Làm sao - 3 giờ, 39 phút trước

Cà chua giàu chất dinh dưỡng, có vị chua ngọt, sau khi rửa sạch có thể ăn sống hoặc có thể xào, luộc.

Phát hiện bé trai sắp ngã khỏi của sổ tầng, cụ bà có phản ứng khiến tất cả thở phào

Phát hiện bé trai sắp ngã khỏi của sổ tầng, cụ bà có phản ứng khiến tất cả thở phào

VIDEO - 3 giờ, 39 phút trước

Đang trên đường về nhà sau khi đi mua sắm, bà Svetlana Sanarova (64 tuổi ở Siberia, Nga) phát hiện một cậu bé sắp ngã nhào khỏi cửa sổ tầng hai. Bà vứt túi...