Xác cô gái khỏa thân treo lơ lửng trên cây tiết lộ vụ án gây phẫn nộ

Thứ sáu, 12/05/2017 04:28

Cô gái được tìm thấy trong tư thế treo cổ trên cây ở một khu rừng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô gái có dấu hiệu bị hãm hiếp trước khi hung thủ ra tay sát hại.

Gia đình của cô gái trẻ 15 tuổi người Trung Quốc đã vô cùng lo lắng khi không thấy con mình đi học về như mọi ngày. Tất cả các thành viên đổ xô đi tìm, đồng thời báo cảnh sát nhờ giúp đỡ. Và cuối cùng, sau khi tìm kiếm cả đêm họ đã thấy con gái mình... nhưng trong tình trạng không một ai mong muốn.

Xác cô gái khỏa thân treo lơ lửng trên cây, xác cô gái treo trên cây, vụ án mạng kinh hoàng

Hiện trường tìm thấy xác cô gái khỏa thân bị treo lơ lửng trên cây

Cô gái đã bị hiếp dâm, sát hại và thậm chí kẻ thủ ác còn treo xác cô lên cây trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

Xác cô gái khỏa thân treo lơ lửng trên cây, xác cô gái treo trên cây, vụ án mạng kinh hoàng

Sau hơn 1 tháng điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng bắt được nghi phạm 47 tuổi họ Đặng. Hắn là một thợ nề, có gia đình và đã lên chức ông nội. Sau khi đấu tranh lấy lời khai, tên này đã thừa nhận toàn bộ sự việc.

Xác cô gái khỏa thân treo lơ lửng trên cây, xác cô gái treo trên cây, vụ án mạng kinh hoàng

Vào khoảng 10 giờ đêm hôm đó, gã đàn ông họ Đặng trở về nhà sau một ngày làm việc. Nhưng trên đường về hắn nhìn thấy cô gái trẻ đang đi bộ một mình. Thú tính nổi lên, hắn ta đã bắt cô gái 15 tuổi lôi vào bụi cỏ bên đường để thực hiện hành vi đồi bại.

Kinh tởm hơn là sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái trẻ, hắn đã giết và treo xác cô gái trong tình trạng khỏa thân lên một cái cây trong rừng gần đó như thú vui đáng sợ. Sau khi gây án, gã họ Đặng vẫn về nhà tắm rửa ăn uống rồi sinh hoạt mọi việc như chưa có điều gì xảy ra.

Sau khi bị bắt và lấy lời khai, hung thủ cho biết hắn sẵn sàng chịu mọi hình phạt của phát luật và tỏ ra rất ân hận vì hành vi độc ác của mình.

Hạ Tú (Theo Giadinhvietnam.com)

QC

loading...

Xem thêm >>