Phản ứng lạ và câu đáp trả lạnh người của nghi phạm dâm ô bé 8 tuổi ở Hà Nội: Lỳ lợm đến tận phút cuối!

Thứ sáu, 17/03/2017 16:24

Khi được hỏi về việc có nhắn nhủ tới người thân điều gì không?, Cao Mạnh Hùng bình thản trả lời 'Tôi không hiểu vì sao tôi bị bắt?'.

Như chúng tôi đã đưa tin, chiều 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội cũng đã ra Quyết định số 223 khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Cao Mạnh Hùng về hành vi Dâm ô đối với trẻ em (theo Điều 116 Bộ luật Hình sự).

Đồng thời, Công an TP Hà Nội cũng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Cao Mạnh Hùng để phục vụ công tác điều tra tiếp theo về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Cao Mạnh Hùng, Dâm ô bé gái, Dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Cao Mạnh Hùng tại CQĐT CATP, chiều 16/3. Ảnh: ANTĐ.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, ngày 10/1/2017, chị N.T.L (trú ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và con gái (SN 2008), đến CAP Thịnh Liệt tố cáo: ngày 8/1/2017, con gái chị bị đối tượng Cao Mạnh Hùng thực hiện hành vi dâm ô.

Theo lời kể của cháu bé, khoảng 19h30 ngày 8/1, khi cháu đang cùng 4 người bạn hàng xóm, ở các độ tuổi sinh năm 2004, 2008 và 2010, chơi ở gần nhà, bé đã 2 lần bị đối tượng Cao Mạnh Hùng tìm cách thực hiện hành vi dâm ô.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm từ chị L., CAP Thịnh Liệt đã báo cáo BCH CAQ Hoàng Mai để Cơ quan điều tra CAQ vào cuộc thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Cơ quan điều tra đã triệu tập Cao Mạnh Hùng – người bị tố giác, đến ghi lời khai.

Trước tính chất phức tạp của sự việc, ngày 13/3,Giám đốc CATP đã chỉ đạo Cơ quan điều tra CATP vào cuộc, tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ Cơ quan điều tra CAQ Hoàng Mai để tổ chức điều tra với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, song cũng hết sức thận trọng, khách quan, rõ người, rõ tội, và chấp hành nghiêm quy định của pháp luật.

Cao Mạnh Hùng, Dâm ô bé gái, Dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Con ngõ nơi xảy ra vụ việc.Ảnh: VTC news.

Liên quan đến vụ việc, được sự đồng ý của CQĐT, chiều 16/3, PV ANTĐ có mặt tại thời điểm các biện pháp tố tụng khởi tố bị can, tạm giam Cao Mạnh Hùng được tống đạt. Phóng viên báo ANTĐ đã ghi nhận phản ứng "lạ" của Cao Mạnh Hùng.

Tại khu vực dành riêng cho điều tra , xét hỏi, tại trụ sở 55 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm theo quan sát của phóng viên báo ANTĐ, Cao Mạnh Hùng mặc chiếc áo bu-dông màu xanh, đang ngồi một mình, gục mặt xuống bàn trông khá mệt mỏi.

Hơn 18h cùng ngày 16/3, Cao Mạnh Hùng được dẫn giải về trụ sở CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, rồi được đưa về nhà trọ ở khu Bằng A, để cơ quan tố tụng thực hiện tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Bị can bị khởi tố về tội danh Dâm ô đối với trẻ em này từng thuê trọ ở phường Thịnh Liệt, cách nơi ở mới chừng hơn cây số. Độ tháng trước, khi CAQ Hoàng Mai, Viện KSND quận vào cuộc, nhiều lần triệu tập đến làm việc, Cao Mạnh Hùng đã chuyển sang chỗ trọ mới, nhưng hoàn toàn nằm trong sự giám sát của CQĐT.

Thủ tục tố tụng tại ngôi nhà cấp 4 diễn ra khá nhanh. Một người dân ở khu vực này cho biết thời điểm ấy, ngôi nhà khóa trái cửa. Từ hôm Cao Mạnh Hùng bị CQĐT CATP mời đến làm việc, hình như anh ta đã để vợ con về quê. Không người thân nào ở cạnh bị can vụ án dâm ô đối với trẻ em, suốt quá trình cơ quan tố tụng tống đạt quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam.

Cao Mạnh Hùng, Dâm ô bé gái, Dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Cao Mạnh Hùng bị còng tay, đưa về giam giữ. Ảnh: ANTĐ.

Khi PV báo ANTĐ hỏi về việc có nhắn nhủ tới người thân điều gì không?, Cao Mạnh Hùng bình thảm trả lời “Tôi không hiểu vì sao tôi bị bắt?”.

Đến 20 giờ ngày 16/3, chiếc xe đặc chủng chở Cao Mạnh Hùng về thẳng trại tạm giam T16 của Bộ Công an, trong màn mưa bụi mờ mịt.

>> Bắt tạm giam Cao Mạnh Hùng, kẻ dâm ô cháu bé 8 tuổi ở quận Hoàng Mai

Theo Khoevadep.com.vn

Xem thêm >>