Lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất dành tặng người thân yêu

Thứ sáu, 16/12/2016 08:45

Không khí Giáng Sinh đang ngập tràn mọi con phố, đây không chỉ là dịp mọi người đoàn tụ mà còn dành cho nhau những lời chúc yêu thương và ấm áp nhất.

Cùng tham khảo những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dưới đây để dành tặng đến gia đình, bạn bè, người thân và những người bạn yêu thương nhất trong ngày lễ đặc biệt của năm này.

1. Lời chúc Giáng sinh dành tặng gia đình

- Hạnh phúc lớn nhất của con là được sinh ra trong gia đình mình, nơi có tình yêu thưởng chở che của bố mẹ. Không chỉ ngày lễ Giáng Sinh này mà mọi ngày trong năm, con đều cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó yêu thương và hạnh phúc suốt đời. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

Giáng Sinh, lời chúc Giáng Sinh, những lời chúc Giáng Sinh hay nhất, Noel 2016

Cùng gửi đến những người thân yêu nhất của bạn những lời chúc Giáng Sinh
chân thành và ý nghĩa nhất

- Bố mẹ thân yêu. Ở nơi xa con không về đón Giáng Sinh cùng gia đình mình được. Nhưng trong trái tim con, gia đình mãi là niềm tự hào lớn nhất. Con chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bố mẹ đã không quản ngại vất vả, nắng mưa nuôi dưỡng 3 anh em con nên người. Chúc bố mẹ và các em một mùa Noel ấm áp, an lành!

- Mẹ thân yêu, Giáng Sinh đến rồi. Con kính chúc mẹ của con luôn dồi dào sức khỏe, trẻ trung và vui vẻ bên con cháu. Trong mắt chúng con, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Địa điểm đi chơi Giáng sinh 2017 lý tưởng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

2. Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè

- Chúc cho ngày Giáng Sinh đong đầy hạnh phúc và bình yên thật nhiều! Chúc mọi ước mơ sẽ sớm trở thành hiện thực. Merry Xmas!

Giáng Sinh, lời chúc Giáng Sinh, những lời chúc Giáng Sinh hay nhất, Noel 2016

- Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông tuy không rực rỡ nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ!

- Giáng Sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

3. Lời chúc Giáng sinh dành tặng người yêu

- Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

Giáng Sinh, lời chúc Giáng Sinh, những lời chúc Giáng Sinh hay nhất, Noel 2016

- Người yêu của anh à. Giáng Sinh lại đến rồi. Năm nay thật có lỗi vì anh không thể về đón ngày lễ này cùng em. Chúc em sẽ luôn vui vẻ, xinh đẹp, may mắn và thành công trong mọi việc nhé.

- Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được một năm rồi nhỉ. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc, may mắn và thành công! Giáng Sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

- Không chỉ riêng gì ngày lễ Noel - khi được ở bên cạnh em, mà bất kì lúc nào được ở bên em, anh cũng thấy cuộc sống thật hạnh phúc và ý nghĩa. Yêu em, anh càng trân trọng những giây phút chúng ta được ở gần nhau hơn. Dù khoảng cách địa lý có xa xôi đến đâu thì chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau là đủ đúng không em? Giáng Sinh an lành, yên vui em nhé! Mãi yêu em.

>> Gợi ý cho bạn 4 ý tưởng trang trí mới cho mùa Noel 2016

D.H (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>