Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

18:57 30/06/2022

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP. HCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM là đơn chủ công tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương xuất hiện duyên dáng trước ống kính giới truyền thông báo chí

Với ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (17/10/2002 - 17/10/2022), lễ công bố cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 đã khơi dậy sức sống và niềm tin khi chào đón sự hiện diện hơn 300 khách mời là đại diện các nhà trường, doanh nghiệp, văn nghệ sĩ, báo chí truyền thông đã tham gia sự kiện với sự quan tâm sâu sắc với cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Từ trái qua: khách mời, ông Nguyễn Hoàng Mỹ, cố vấn truyền thông, Người đẹp Bình Dương Thùy Trang, NTT Kim cương Hồ Thanh Hương, Giám đốc truyền thông Hoàng Hà và Giám đốc Ngoại giao Lê Anh Minh

Điểm nhấn nổi bật tại sự kiện chính là phần công bố hai vật phẩm danh giá nhất cuộc thi: Vương miện và Vương trượng do chính nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, nhà sáng lập thương hiệu ngọc trai Queen Pearl đầu tư chế tác. Màn trình diễn hai sản phẩm đặc biệt này đã mang đến cho đông đảo khách mời cảm giác mãn nhãn, tạo nên câu chuyện truyền thông và thu hút sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng.

Vương miện và Vương trượng luôn được xem là vật phẩm linh hồn, biểu tượng vinh quang dành cho người chiến thắng. BTC cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 trân trọng công bố hình ảnh và đặc điểm cấu trúc của hai vật phẩm với mong muốn trao gửi những thông điệp sâu sắc đến toàn thể thí sinh tham gia: Hãy nỗ lực tranh tài, tự tin thể hiện chính mình trên hành trình chinh phục hai ngôi vị cao nhất: Nam vương, Hoa khôi tại vòng thi chung kết.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Dưới sự điều phối của nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, đội ngũ chế tác, nghệ nhân của vùng đảo ngọc Phú Quốc đã hoàn thành qui trình sản xuất và bàn giao hai vật phẩm giá trị cho BTC trước ngày cuộc thi khởi động.

Vương miện Hoa khôi “Trái tim của biển” giá trị, đẳng cấp

Với tên gọi “Trái tim của biển”, chất liệu chính làm nên vẻ đẹp và giá trị của vương miện Hoa khôi chính là ngọc trai. Trên 100 viên ngọc trai thương hệu Queen Pearl được chọn lựa nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước khác nhau phù hợp với các nét thiết kế, hài hòa nhau, cùng tạo nên vẻ đẹp sinh động. Hình dáng viên ngọc kiểu giọt nước, không tỳ vết, màu trắng tinh khôi, sáng bóng lấp lánh, đính trên đỉnh đường viền mô hình trái tim. Từ chân đế là một đường viền chắc chắn của chuỗi ngọc trai, vươn lên các họa tiết mô phỏng hình ảnh của san hô và sóng biển – tượng trưng cho vẻ đẹp bền vững với thời gian như đại dương bao la muôn đời chập chùng sóng vỗ. Góp phần tạo nên những ánh chớp tia sáng của chiếc vương miện “Trái tim của biển” chính là hàng trăm viên kim cương nhân tạo Zirconia và Swarovski màu trắng và xanh được đính theo các đường cong, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo, tinh tế.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Hai bạn trẻ sinh viên đại diện cho thí sinh tham gia phần trình diễn công bố Vương miện và Vương trượng

Vương trượng Nam vương “Rồng vàng bay cao” – Sức mạnh và bản lĩnh

Vương trượng dành cho ngôi vị Nam vương, cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 được các nhà thiết kế, nghệ nhân giàu kinh nghiệm của thương hiệu Queen Pearl tư duy ý tưởng, thiết kế, đúc khuôn và trải qua quá trình chạm khắc thủ công, công phu, tỉ mỉ. Chiều dài vật phẩm tương đương với mẫu quyền trượng được thiết kế ở triều đại nhà Nguyễn, bao phủ lớp mạ vàng óng ánh. Phát triển ý tưởng trong văn hóa dân gian “Rồng chầu mặt trăng” (Lưỡng long chầu nguyệt), “Rồng chầu ngọc châu”... các nghệ nhân đã kết hợp nét thiết kế 3 đầu Rồng – biểu trưng cho sức mạnh, với thế trụ vững vàng như kiềng ba chân, bao quanh viên ngọc châu vàng – trang sức biểu tượng cho sự phồn vinh, thịnh vượng, tạo nên cho Vương trượng nét đẹp đĩnh đạc, mạnh mẽ, quyền lực, toát lên niềm tự hào con Rồng cháu Tiên.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ: “Tôi yêu tuổi thanh xuân. Nhìn thấy các bạn trẻ sinh viên học tập và phấn đấu, tôi cảm nhận được tiếp thêm niềm vui và năng lượng làm việc, tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và tương lai phía trước. Chúc các bạn thí sinh tranh tài thành công. Danh vị cao nhất chỉ dành cho Hoa khôi và Nam vương, nhưng trong lòng tôi, bạn trẻ nào đến với cuộc thi này đều tỏa sáng vẻ đẹp riêng hòa với vẻ đẹp chung của thế hệ thanh niên ngày nay. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương trở thành tâm điểm ấn tượng tại sự kiện, lời chia sẻ của chị mang đến nguồn năng lượng tích cực cho thí sinh

Nét đẹp Sinh viên 2022 đã chính thức khởi động. BTC bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 13/6 đến 03/8/2022. 26/03/2022. Vòng thi sơ tuyển diễn ra vào ngày 04-05/8/2022. Vòng thi Bán kết diễn ra vào ngày 23/9/2022. Vòng thi chung kết diễn ra ngày 28/10/2022. Cả 3 vòng thi đều diễn ra tại Trung tâm hội nghị 4 Sao Melisa Center, 85, Thoại Ngọc Hầu, Hoàn Thành, Tân Phú, Tp.HCM.

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng như sau: 02 Giải Nhất: Danh hiệu Hoa khôi và Nam vương, 02 Giải Nhì: Danh hiệu Á khôi I và Á vương I, 02 Giải Ba: Danh hiệu Á khôi II và Á vương II. Các danh hiệu khác – Giải thưởng ấn tượng: Thí sinh được yêu thích nhất, (bình chọn online) Thí sinh Thân thiện (Mr/Ms Friendly), Thí sinh Hình ảnh đẹp nhất (Mr/Ms Photo), Thí sinh Phong cách (Mr/Ms Style), Thí sinh Áo dài đẹp nhất (Mr/Ms Ao Dai), Thí sinh Ứng xử hay nhất (Mr/Ms Behave), Thí sinh Tài năng (Mr/Ms Talent), Thí sinh Thể thao (Mr/Ms Sport).

Tổng giá trị tiền thưởng bao gồm Vương miện, Vương trượng, hiện kim và tặng phẩm là: 1,5 tỷ đồng.

Với chủ đề: “Vươn Tới Tầm Cao” – nhằm biểu dương, tôn vinh những nét đẹp giá trị của tuổi trẻ Sinh viên Việt Nam truyền thống và hiện đại. Qua đó, truyền cảm hứng về chân dung của tuổi trẻ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước với các đặc trưng: Đẹp hình thể - Yêu quê hương, đất nước - Giàu tri thức – Tỏa sáng tài năng – Tự tin sáng tạo trên hành trình chinh phục ước mơ và phụng sự cho nhân dân và tổ quốc.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương bày tỏ cảm xúc: Tôi như thấy mình trẻ lại tuổi thanh xuân khi đồng hành với các bạn trẻ sinh viên trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Trả lời báo giới tại sự kiện lễ công bố, nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, nhà tài trợ Kim Cương đã chia sẻ dự cảm về cuộc thi: Sau sự thành công của lễ công bố, tôi dự cảm cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng và dự báo cuộc thi sẽ tạo nên nhiều giá trị, hội tụ được nhiều tài năng, nhiều nét đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn, nhiều hoài bão và khát khao của sinh viên trẻ hướng về một tương lai tươi sáng!

Thông tin tìm hiểu về cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022:

Website: netdepsinhvien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/netdepsinhvien2022

Youtube, Zalo, Instargam: Nét đẹp Sinh viên

HX. Photo: Andy Lưu Studio (Theo Bảo Vệ Công Lý)
5 con giáp nửa đầu cuộc đời không được như ý, nhưng ở tuổi trung niên đón nhận bước ngoặt thay đổi tốt đẹp

5 con giáp nửa đầu cuộc đời không được như ý, nhưng ở tuổi trung niên đón nhận bước ngoặt thay đổi...

Đời sống số - 1 ngày, 3 giờ trước

Trang web tử vi chia sẻ rằng, những người sinh năm Dậu, Chó, Trâu, Dê có thể có cuộc sống không hạnh phúc trong nửa đời đầu, nhưng họ sẽ sống một cuộc sống...

Mẹo nấu ăn bằng chảo chống dính giúp thức ăn chín đều, không tốn nhiều dầu và thủ thuật hữu ích khác

Mẹo nấu ăn bằng chảo chống dính giúp thức ăn chín đều, không tốn nhiều dầu và thủ thuật hữu ích khác...

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Để chiếc chảo chống dính sử dụng được lâu dài, giúp thức ăn chín đều hơn khi mới mua về, bạn đừng bỏ qua mẹo nhỏ này.

6 dấu hiệu của việc 'nghiện' mua sắm, dừng ngay nếu không muốn mất kiểm soát chi tiêu

6 dấu hiệu của việc 'nghiện' mua sắm, dừng ngay nếu không muốn mất kiểm soát chi tiêu

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Bạn không thể bỏ qua sức hút của những đợt giảm giá lớn mà chi tiền để mua thứ mình không thực sự cần? Điều này không chỉ khiến bạn 'rỗng túi' vào cuối...

Top 3 con giáp phất lên thành đại gia, tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp đều rực rỡ trong 100 ngày tới

Top 3 con giáp phất lên thành đại gia, tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp đều rực rỡ trong 100 ngày tới...

Đời sống số - 1 ngày, 8 giờ trước

Top 3 con giáp này đón nhận những làn sóng hạnh phúc, không còn phải vất vả mưu sinh, sự nghiệp hanh thông trong 100 ngày tới.

Rằm tháng 7 năm 2022 cúng ngày nào, giờ nào tốt? Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 đầy đủ nhất

Rằm tháng 7 năm 2022 cúng ngày nào, giờ nào tốt? Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 đầy đủ...

Kiến thức - 1 ngày, 9 giờ trước

Theo phong tục từ xưa của người Việt, lễ cúng Rằm tháng 7 âm lịch là một trong những nghi lễ quan trọng của năm.

'Ái nữ' nhà Cường Đô La điệu đà diện váy hoa với mái tóc xoăn tít, gương mặt đáng yêu cùng đôi mắt long lanh gây mê

'Ái nữ' nhà Cường Đô La điệu đà diện váy hoa với mái tóc xoăn tít, gương mặt đáng yêu cùng đôi...

Chuyện làng sao - 45 phút trước

Càng lớn, con gái Cường Đô La càng đáng yêu và dễ thương hết phần thiên hạ.

Noo Phước Thịnh tiếp tục đáp trả lại anti-fan khi bị nhận xét về thần thái, lần này cực kỳ 'xéo sắc'

Noo Phước Thịnh tiếp tục đáp trả lại anti-fan khi bị nhận xét về thần thái, lần này cực kỳ 'xéo sắc'...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Màn đáp trả của Noo Phước Thịnh dành cho anti-fan ai cũng thích thú.

Gia đình Lam Trường cùng nhau đi du lịch, loạt khoảnh khắc hạnh phúc khiến bao người ghen tị

Gia đình Lam Trường cùng nhau đi du lịch, loạt khoảnh khắc hạnh phúc khiến bao người ghen tị

Chuyện làng sao - 47 phút trước

Loạt ảnh du lịch cùng nhau của gia đình Lam Trường đang nhận được nhiều sự chú ý.

Con dâu mới đang khiến gia đình nhà David Beckham 'chiến tranh ngầm': Style lên đồ chẳng kém mẹ chồng miếng nào

Con dâu mới đang khiến gia đình nhà David Beckham 'chiến tranh ngầm': Style lên đồ chẳng kém mẹ chồng miếng nào...

Thời trang sao - 48 phút trước

Được cho là một đối thủ "đáng gờm" của mẹ chồng Victoria, Nicola Peltz sở hữu gout thời trang vừa sang chảnh vừa quyến rũ.

Từ ngày 9/8 đến 28/8, 4 con giáp tài lộc vượng phát 'như mưa trút nước'

Từ ngày 9/8 đến 28/8, 4 con giáp tài lộc vượng phát 'như mưa trút nước'

Đời sống số - 2 giờ, 56 phút trước

Cùng điểm danh những con giáp đón vận may vượng phát, tài lộc hanh thông từ ngày 9/8 đến 28/8.

Bạn nghĩ chỉ váy ngắn mới có khí chất? Năm nay, mốt 'mặc không dài, không ngắn' được ưa chuộng, thời trang và thanh lịch hơn

Bạn nghĩ chỉ váy ngắn mới có khí chất? Năm nay, mốt 'mặc không dài, không ngắn' được ưa chuộng, thời trang...

Thời trang + - 2 giờ, 16 phút trước

Một bộ đồ có chiều dài vừa vặn sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch và thời trang, không phản cảm.

Những bài học cơ bản về tiết kiệm tiền mà tuổi 20 thường bỏ qua!

Những bài học cơ bản về tiết kiệm tiền mà tuổi 20 thường bỏ qua!

Kiến thức - 2 giờ, 17 phút trước

Tuổi 20 là thời gian quan trọng nhất khi bạn có nhiều niềm vui nhất trong cuộc sống, chẳng hạn như gặp gỡ những người mới, yêu, đi du lịch đến nhiều nơi và...

Mạnh Ba Tuổi: Tiktok của Mạnh sẽ tiếp thêm Vitamin cười đến với mọi người

Mạnh Ba Tuổi: Tiktok của Mạnh sẽ tiếp thêm Vitamin cười đến với mọi người

Đời sống trẻ - 4 giờ, 32 phút trước

Rảnh rỗi hoặc stress vì cuộc sống bạn sẽ làm gì? Xem phim hài hay nghe một bản nhạc mình yêu thích? Thật khó nghĩ phải không nào? Hãy thêm vào thói quen cũ...

Lê Giang khoe biệt thự sắp hoàn thành, không gian sân vườn cực rộng

Lê Giang khoe biệt thự sắp hoàn thành, không gian sân vườn cực rộng

Nhà Sao - 4 giờ, 17 phút trước

Biệt thự của diễn viên Lê Giang còn có hồ bơi bên ngoài, không gian sân vườn rộng rãi.

Chuyên gia số học chia sẻ: Nửa cuối năm, vận may sẽ đến với 4 con giáp này

Chuyên gia số học chia sẻ: Nửa cuối năm, vận may sẽ đến với 4 con giáp này

Đời sống số - 4 giờ, 28 phút trước

Cuộc sống còn dài, dù gặp phải vấn đề gì, nếu có suy nghĩ không tốt thì khó khăn càng thêm khó khăn, nếu có ý tốt thì sẽ gặp may mắn.

Khoảng thời gian nào đó trong đời người rất quan trọng, tuổi 30 - 35 không thể bỏ qua

Khoảng thời gian nào đó trong đời người rất quan trọng, tuổi 30 - 35 không thể bỏ qua

Đời sống trẻ - 5 giờ, 35 phút trước

Tuổi thọ con người chỉ có vài chục năm, theo nghiên cứu hiện nay tuổi thọ trung bình ở ta là khoảng 70 tuổi, vậy chúng ta nên làm gì ở các giai đoạn...

Hậu đăng quang, Hoa hậu Ngọc Châu được cho là bị đối xử bất công hơn so với 2 nàng Á hậu

Hậu đăng quang, Hoa hậu Ngọc Châu được cho là bị đối xử bất công hơn so với 2 nàng Á hậu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Cư dân mạng cảm thấy bức xúc vì đã xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy Ngọc Châu bị đối xử rất bất công.

8 điều mọi người thường làm khi mua sắm mà không biết rằng nó là sai lầm và có thể ảnh hưởng đến người khác

8 điều mọi người thường làm khi mua sắm mà không biết rằng nó là sai lầm và có thể ảnh hưởng...

Kiến thức - 5 giờ, 49 phút trước

Tuy mỗi người có thói quen mua sắm khác nhau tùy theo lứa tuổi, điều kiện kinh tế và thị hiếu nhưng nhiều người thường mắc sai lầm dưới đây. Có một số thói...

Quỳnh Chi cùng chồng cũ thân thiết trong tiệc sinh nhật của quý tử, còn được người xưa gọi bằng ngôn từ rất dễ thương

Quỳnh Chi cùng chồng cũ thân thiết trong tiệc sinh nhật của quý tử, còn được người xưa gọi bằng ngôn từ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

MC Quỳnh Chi đã bay sang Mỹ dự sinh nhật của con trai cưng và chồng cũ.

Lương Mỹ Kỳ gặp sự cố đầy ngại ngùng giữa nơi đông đúc

Lương Mỹ Kỳ gặp sự cố đầy ngại ngùng giữa nơi đông đúc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Khán giả khuyên cô sau này nên lựa chọn trang phục kỹ hơn để tránh tình trạng như vậy không xảy ra nữa.

Trizzie Phương Trinh vui vẻ nhắc về mối quan hệ với Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn luôn đồng hành'

Trizzie Phương Trinh vui vẻ nhắc về mối quan hệ với Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh đã nhận được lời khen vì quá là văn minh.

Tôm luộc chín vẫn có mùi tanh, không ngọt. Đầu bếp chia sẻ: 'Sai ở bước này, tất nhiên là bị tanh rồi'

Tôm luộc chín vẫn có mùi tanh, không ngọt. Đầu bếp chia sẻ: 'Sai ở bước này, tất nhiên là bị tanh...

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 36 phút trước

Tôm luộc tuy đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách, tôm ăn sẽ bị tanh và mất vị ngọt.

Phan Như Thảo hé lộ thêm cơ ngơi ven biển rộng hơn 400 m2, dân tình ngưỡng mộ vì độ giàu

Phan Như Thảo hé lộ thêm cơ ngơi ven biển rộng hơn 400 m2, dân tình ngưỡng mộ vì độ giàu

Nhà Sao - 6 giờ, 36 phút trước

Không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo vẫn có cuộc sống nhiều người mơ ước khi liên tục tậu thêm cơ ngơi 'khủng'.

Đàn ông ngoài 40, màu sắc trang phục nên nhớ “3 chọn, 3 không chọn”, mặc sai dễ trông già và bóng bẩy

Đàn ông ngoài 40, màu sắc trang phục nên nhớ “3 chọn, 3 không chọn”, mặc sai dễ trông già và bóng...

Thời trang + - 6 giờ, 40 phút trước

Bỏ túi những bí quyết mặc đẹp cho nam trung niên độ tuổi ngoài 40, vừa đẹp vừa phong cách, phù hợp với độ tuổi.

Muốn mua xe ô tô bền, ít phải sửa chữa và chịu được va chạm mạnh, hãy tham khảo 9 dòng xe bền nhất năm 2022 này

Muốn mua xe ô tô bền, ít phải sửa chữa và chịu được va chạm mạnh, hãy tham khảo 9 dòng xe...

Sản phẩm hot - 6 giờ, 40 phút trước

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe ô tô tốt, ít phải sửa chữa với độ bền đã được kiểm chứng, bạn có thể tham khảo 9 mẫu xe bền nhất dưới đây....