Gây tội ác vì hiểu lầm chồng 'chán cơm, thèm phở'

13:49 18/01/2015

Ngày gặp chị Phượng, anh Tiếp hy vọng, nỗ lực làm mọi thứ để vun đắp cho cuộc hôn nhân “rổ rá cạp lại”. Thế nhưng thói ghen tuông mù quáng của người vợ hờ đã làm hỏng tất cả.

Hóa “đuốc sống” trong đêm

Đêm 30.12.2014, người dân xã Suối Dây, huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đang say ngủ thì chợt bị đánh thức bởi tiếng la hét kinh hoàng. Vội vàng chạy đến nơi có tiếng hét, bà con nơi đây bàng hoàng khi chứng kiến một người đàn ông đang… bốc cháy ngùn ngụt, miệng không ngừng rên la đau đớn.

Nạn nhân là anh Trần Văn Tiếp (41 tuổi, ngụ xã Suối Dây). Đáng nói hơn, kẻ đã nhẫn tâm đốt anh Tiếp chính là cô vợ hờ Nguyễn Thị Phượng.

Cuồng ghen, Thiêu sống chồng, Vợ thiêu chồng
Anh Tiếp điều trị tại bệnh viện.

Có mặt tại địa phương tìm hiểu sự việc, chúng tôi được biết đêm hôm đó Phượng đã từ nhà mẹ ruột lẻn sang nhà chồng hờ ẩn nấp. Sau khi anh Tiếp lên giường ngủ say, người phụ nữ tàn ác này từ góc tối tiến lại, mở nắp can xăng tưới vào nạn nhân và châm lửa. Quá bất ngờ, anh Tiếp không kịp phản ứng. Chỉ đến khi ngọn lửa lan ra khắp căn phòng, bản thân bị biến thành ngọn đuốc sống, anh mới gào thét trong tuyệt vọng.

Chứng kiến sự việc kinh hoàng đêm hôm đó, ông Nguyễn Thành L (hàng xóm) kể lại: “Lúc đó, tôi vừa chợp mắt ngủ một lúc thì nghe thấy tiếng ai đó đang la hét. Tỉnh dậy nhìn xung quanh thì tôi mới phát hiện ra bên nhà anh Tiếp đang bốc cháy dữ dội. Nghĩ gia đình không cẩn thận nên xảy ra hỏa hoạn, tôi liền hô hào mọi người xung quanh tới lấy xô nước dập lửa. Ngọn lửa cháy rất dữ dội, mọi người cố xông vào giải cứu được hai “vợ chồng” Tiếp ra ngoài. Lúc bấy giờ, ai cũng xót xa thương cảm. Không ngờ, người gây ra vụ hỏa hoạn lại chính là cô Phượng”.

Khi ngọn lửa đã được khống chế, hai vợ chồng được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh cấp cứu. Những người thân của anh Tiếp trong ngôi nhà hôm ấy may mắn thoát nạn. Riêng nạn nhân, do vết thương quá nặng, phải tức tốc chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) điều trị trong đêm.

Về phần chị Phượng, sau khi hất xăng đốt “chồng”, do ngọn lửa bùng lên quá nhanh cũng bị bỏng tay, chân và vùng mặt. Nhưng do vết bỏng nhẹ, người phụ nữ này được bố trí điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh trong sự giám sát chặt chẽ của cơ quan điều tra.

Quá trình tìm hiểu, chúng tôi được các nhân chứng khẳng định chị Phượng đã tính toán, lên kế hoạch thiêu sống chồng hờ từ trước đó. Cô Hoàng Thị Gái, một người hàng xóm, cho hay: “Lúc ấy chưa khuya lắm, tôi đi bộ ra đường thì thấy cô Phượng mang theo chai nước suối đến trạm xăng mua chừng 1 lít. Tưởng xe cô ấy ở nhà hết xăng mua về đổ nên tôi cũng không để ý. Đến khi nghe mọi người hô hào có vụ cháy ở nhà “vợ chồng” Phượng, tôi cũng không mảy may nghi ngờ số xăng cô ta mua là để thực hiện hành vi tàn ác này. Mãi sau đó, nghe mọi người kháo nhau Phượng đốt chồng, tôi mới giật mình nhớ lại”.

Cũng theo cô Gái, vụ việc Phượng gây ra là chưa có tiền lệ tại địa phương. Đau lòng hơn, nguyên nhân dẫn đến hồi kết bi thương cho mối tình “rổ rá cạp lại” lại bắt nguồn từ thói ghen tuông mù quáng.

Bi kịch “rổ rá cạp lại”

Để tìm hiểu sâu hơn về nguyên nhân sự việc gây phẫn nộ, chúng tôi đã tìm đến khoa Bỏng – Bệnh viện Chợ Rẫy, nơi người đàn ông bất hạnh đang được điều trị đặc biệt.

Cố rặn từng lời với giọng yếu ớt, anh Tiếp nghẹn ngào: “Đến bây giờ tôi vẫn chưa dám tin vào chuyện khủng khiếp đã xảy ra. Vẫn biết tính Phượng hay ghen tuông, tôi từng cố giải thích thì cô ấy lại giận dỗi bỏ về nhà mẹ ruột. Gia cảnh chúng tôi khó khăn. Để trang trải mưu sinh, tôi phải đi làm thuê, làm mướn bên ngoài nên không có nhiều thời gian chăm sóc “vợ”. Có lẽ vì thế, Phượng mới nghi tôi “một dạ, hai lòng”. Nhiều lúc, tôi uất ức muốn chia tay để giải thoát. Nhưng nghĩ tới đứa con mới sinh, tôi lại dằn lòng. Không ngờ cô ấy lại ghen tuông đến mất hết lý trí như vậy”.

Nói đến đây, khóe mắt anh Tiếp trào hai dòng lệ. Đến với chị Phượng sau khi lỡ “một lần đò”, anh khát khao một mái ấm hạnh phúc. Nhưng không ngờ ở với nhau một thời gian ngắn, mối tình của họ lại hóa thành bi kịch như thế này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, anh Tiếp sinh ra trong gia đình đông con ở vùng giáp biên giới tỉnh Tây Ninh. Từ nhỏ, anh đã phải lặn lội mưu sinh nên không được ăn học đàng hoàng. Đến tuổi trưởng thành, anh vẫn phải vật lộn với cảnh làm thuê làm mướn.

Vì thế khi xây dựng gia đình lần đầu tiên, áp lực cơm áo gạo tiền đã khiến cuộc hôn nhân của anh luôn lục đục. Để giải thoát cho vợ khỏi cuộc sống nghèo hèn, anh đã chấp nhận ly hôn. Hôn nhân đổ vỡ, anh Tiếp lại lao vào công việc, làm quần quật suốt đêm ngày để quên đi nỗi muộn phiền.

Sau thời gian dài vò võ, anh bất ngờ gặp Phượng tại chỗ làm thuê. Cũng từng trải qua một lần đổ vỡ, người đàn bà một con nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm nơi người đàn ông nghèo bất hạnh. Đến lúc ấy, chị Phượng mới ngỡ ngàng nhận ra hai người sống gần nhà nhưng trước đây chưa từng trò chuyện với nhau.

Nhớ lại thời khắc ấy, anh Tiếp mơ màng kể: “Biết cô ấy có cùng hoàn cảnh giống mình, tôi đã thương thầm, nhớ trộm. Sau nhiều lần trò chuyện, dù biết cô ấy đang nuôi một đứa con trai nhưng tôi vẫn không từ bỏ ý định theo đuổi. Qua một thời gian tìm hiểu nữa, tôi ngỏ ý được chăm sóc và đưa mẹ con cô ấy về sống chung. Chúng tôi nên duyên vợ chồng (dù chưa làm hôn thú) và chung sống rất hạnh phúc. Nào ngờ…”.

Biết anh nên duyên với người đàn bà từng lỡ “một lần đò” nhưng gia đình vẫn hết sức ủng hộ. Ai cũng tin rằng, hai trái tim bất hạnh rồi đây sẽ sưởi ấm, bù đắp hạnh phúc cho nhau. Được sự chúc phúc của mọi người, anh càng hy vọng vào tương lai tươi sáng của cuộc hôn nhân thứ hai này. Dù không có hôn thú hay đám cưới nào nhưng chuyện tình của họ đã khiến xóm nghèo như tươi vui hơn.

Có “vợ”, con, anh Tiếp càng lao vào làm việc để kiếm tiền chăm lo, vun vén cho gia đình. Ngày cũng như đêm, anh không nề hà bất cứ công việc gì, quần quật làm việc. Thương anh, chị Phượng cũng đồng hành với chồng, làm lụng tích cóp vốn liếng xây dựng gia đình nhỏ càng thêm đầm ấm. Đứa con riêng của chị, anh cũng xem như con ruột của mình, hết sức bảo ban, dạy dỗ nên người. Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang. Sau khi chị Phượng sinh đứa con chung đầu lòng, cuộc sống “vợ chồng” lại bắt đầu rạn nứt.

Để lo cho đứa con mới chào đời, anh Tiếp phải tăng cường làm việc suốt ngày đêm nên ít có thời gian chăm sóc gia đình. Thấy “chồng” vất vả, chị lại không thấu hiểu mà lại sinh ra bực bội. Vắng chồng, chỉ còn tiếng con khóc đòi sữa, lòng người mẹ bỗng trở nên u uất. Lại thấy chồng ngày nào cũng đi sớm về muộn, không để ý gì đến chuyện chăn gối, trong chị bỗng nhói lên ý nghĩ chồng mình đi theo người đàn bà khác.

“Thời gian đó, vợ tôi mới sinh xong không thể đi làm nên tôi càng phải tích cực đi làm hơn trước để có tiền mua tã, sữa... cho con. Thấy vợ phàn nàn, tôi đã giải thích nhiều lần nhưng cô ấy đều bỏ ngoài tai. Vả lại tôi đi làm về rất mệt, lại tiếng con quấy thì làm sao còn để tâm đến chuyện chăn gối vợ chồng được. Tuy nhiên, cô ấy lại không hiểu mà cho rằng tôi “chán cơm thèm phở”. Tôi thật sự không hiểu vì sao mọi chuyện lại đến nông nỗi này”, anh Tiếp chia sẻ.

Và khi không chịu nổi sự cô đơn khi chồng suốt ngày “bên ngoài”, chị đã ôm con bỏ về nhà ngoại trong ấm ức. Người đàn ông nằm trên giường bệnh tâm sự, anh đã nhiều lần tìm đến thuyết phục “vợ” trở về. Thế nhưng Phượng vẫn không hề dao động. Rồi dần dần vì công việc tối ngày, anh cũng ít khi đến thăm vợ con. Chính điều này càng khiến Phượng khẳng định chồng đang “vui vẻ” bên ngoài mà bỏ rơi vợ con. Và điều gì đến cũng đã đến, chỉ vì ghen tuông mất lý trí, người phụ nữ cuồng ghen đã nhẫn tâm biến “chồng” thành ngọn đuốc sống ngay trong đêm định mệnh hôm đó.

Trò chuyện với chúng tôi, anh Tiếp thi thoảng lại rơi lệ. Khi biết chị Phượng có thể vì sai lầm vừa qua mà vướng vòng lao lý, anh cho biết sẽ làm đơn cầu xin pháp luật thương tình, nương nhẹ cho “vợ”. Dù giận, dù đau đớn nhưng trong thâm tâm, anh Tiếp vẫn chưa muốn kết thúc mối tình này. Mong rằng, sự cao thượng này sẽ là động lực giúp hai trái tim hàn gắn.

“Cũng vì tôi mải mê làm việc mà cô ấy sinh ra chứng trầm cảm rồi ghen tuông như vậy. Giờ đây, nếu tàn tật hay có chuyện gì, tôi cũng sẽ gắng sống vì con. Nó mới chỉ tròn 10 tháng. Kể từ ngày vợ tôi bế nó đi, tôi còn chưa chăm sóc thằng bé được ngày nào. Vậy mà…”, anh Tiếp nói.

Theo Giadinh.net.vn
Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ 'hồi sinh' sông Tô Lịch, tạo nên cảnh tượng chưa từng có ở Hà Nội

Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ 'hồi sinh' sông Tô Lịch, tạo nên cảnh tượng chưa từng có ở Hà Nội...

Tin trong ngày - 6 giờ, 11 phút trước

UBND TP. Hà Nội vừa có Tờ trình gửi HĐND TP. Hà Nội về việc ban hành Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án cải tạo, chỉnh trang và tái thiết...

3 trường hợp bắt buộc phải đổi thẻ Căn cước trong năm 2025: Không đổi sẽ bị phạt tiền, đóng băng tài khoản ngân hàng

3 trường hợp bắt buộc phải đổi thẻ Căn cước trong năm 2025: Không đổi sẽ bị phạt tiền, đóng băng tài...

Kiến thức - 6 giờ, 28 phút trước

Các trường hợp không thực hiện đúng quy định của pháp luật về cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước có thể bị phạt tới 500.000 đồng.

Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới năm 2025 nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng theo quy định, đúng không?

Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới năm 2025 nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng...

Tin trong ngày - 7 giờ, 23 phút trước

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng, vậy thực hư của việc này...

Làm sổ đỏ lần đầu, nhóm đối tượng này được giảm 80% tiền sử dụng đất

Làm sổ đỏ lần đầu, nhóm đối tượng này được giảm 80% tiền sử dụng đất

Tin trong ngày - 7 giờ, 29 phút trước

Nhiều hộ gia đình khi làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thường gọi là “sổ đỏ”) lần đầu băn khoăn liệu mình có thuộc diện được miễn, giảm tiền...

Kích hoạt tính năng bí mật này trên điện thoại, chẳng bao giờ lo bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

Kích hoạt tính năng bí mật này trên điện thoại, chẳng bao giờ lo bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

Đời sống số - 7 giờ, 29 phút trước

Bật ngay tính năng này cho những cuộc trò chuyện quan trọng nhất của bạn để bảo vệ sự riêng tư trong thời đại số.

Nhật Kim Anh lên tiếng bảo vệ tình mới của chồng cũ khi bị chê bai nhan sắc

Nhật Kim Anh lên tiếng bảo vệ tình mới của chồng cũ khi bị chê bai nhan sắc

Chuyện làng sao - 7 giờ, 24 phút trước

Nhật Kim Anh đã xin cư dân mạng đừng để lại những dòng bình luận so sánh khập khiễng giữa mình và tình mới của chồng cũ.

Hồng giòn vào mùa, những ai không nên ăn?

Hồng giòn vào mùa, những ai không nên ăn?

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 27 phút trước

Nếu thuộc một trong số những người dưới đây bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất không ăn hồng giòn.

Làm sổ đỏ lần đầu, nhóm đối tượng này được giảm 80% tiền sử dụng đất

Làm sổ đỏ lần đầu, nhóm đối tượng này được giảm 80% tiền sử dụng đất

Tin trong ngày - 7 giờ, 29 phút trước

Nhiều hộ gia đình khi làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thường gọi là “sổ đỏ”) lần đầu băn khoăn liệu mình có thuộc diện được miễn, giảm tiền...

Kích hoạt tính năng bí mật này trên điện thoại, chẳng bao giờ lo bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

Kích hoạt tính năng bí mật này trên điện thoại, chẳng bao giờ lo bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

Đời sống số - 7 giờ, 29 phút trước

Bật ngay tính năng này cho những cuộc trò chuyện quan trọng nhất của bạn để bảo vệ sự riêng tư trong thời đại số.

Nhận nhà đất từ cha mẹ, người thân nhưng không sang tên sẽ phải chịu hậu quả thế nào?

Nhận nhà đất từ cha mẹ, người thân nhưng không sang tên sẽ phải chịu hậu quả thế nào?

Kiến thức - 7 giờ, 30 phút trước

Trường hợp nhận tặng cho nhà đất nhưng không sang tên sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt được quy định cụ thể theo pháp luật.

'Đồng bào chú ý, máy bay địch cách Hà Nội 70km'... bài thi giúp Phan Hiển giành...

Nông dân Cần Thơ đem thả 2 con vật dày đặc trong ao, cuối năm bỏ túi 225 triệu đồng mà nhàn tênh

Nông dân Cần Thơ đem thả 2 con vật dày đặc trong ao, cuối năm bỏ túi 225 triệu đồng mà nhàn...

Kiến thức - 8 giờ, 30 phút trước

Việc nuôi ếch kết hợp cá thát lát cho thấy tính linh hoạt cao, bởi ếch thu hoạch nhanh, quay vòng vốn ngắn hạn, còn cá thát lát mang lại nguồn thu dài hạn,...

Triển lãm cưới TP.HCM 2025: Yên tâm chốt dịch vụ cưới với 45 thương hiệu uy tín

Triển lãm cưới TP.HCM 2025: Yên tâm chốt dịch vụ cưới với 45 thương hiệu uy tín

Làm sao - 8 giờ, 9 phút trước

Lên kế hoạch cưới luôn là hành trình nhiều cảm xúc nhưng cũng không ít lo toan. Cặp đôi nào cũng mong muốn tìm được những dịch vụ, sản phẩm cưới vừa chất lượng,...

Triển lãm cưới TP.HCM 2025: Hiện thực hóa hôn lễ trong mơ cho mọi cặp đôi

Triển lãm cưới TP.HCM 2025: Hiện thực hóa hôn lễ trong mơ cho mọi cặp đôi

Làm sao - 8 giờ, 14 phút trước

Hôn lễ trong mơ luôn là ước muốn của mọi cặp đôi, từ chiếc váy cưới lộng lẫy, vest tinh tế, cho đến những khoảnh khắc khó quên ghi dấu hành trình tình yêu,...

Xây nhà trên đất người khác: sẽ bị xử phạt và có thể bị khởi tố hình sự

Xây nhà trên đất người khác: sẽ bị xử phạt và có thể bị khởi tố hình sự

Tin trong ngày - 10 giờ, 4 phút trước

Theo quy định, hành vi tự ý xây dựng trên đất không thuộc quyền sử dụng có thể bị xử phạt hành chính, buộc tháo dỡ, trả lại đất.

'Một đấu gạo là ơn, một thúng gạo là oán': Đừng quá tốt với 4 kiểu người này, dù mối quan hệ có tốt đến đâu cũng không bền lâu

'Một đấu gạo là ơn, một thúng gạo là oán': Đừng quá tốt với 4 kiểu người này, dù mối quan hệ...

Kiến thức - 10 giờ, 9 phút trước

Dân gian có câu "Một đấu gạo là ơn, một thúng gạo là oán", ý chỉ khi người khác khó khăn, nếu ta giúp một chút, họ sẽ biết ơn. Nhưng nếu cứ giúp...

Tin vui: Cầu vượt sông nối 2 tỉnh miền Bắc, kết thúc hơn 200 năm di chuyển bằng đò của người dân bên sông Hồng sắp thông xe

Tin vui: Cầu vượt sông nối 2 tỉnh miền Bắc, kết thúc hơn 200 năm di chuyển bằng đò của người dân...

Dòng sự kiện - 10 giờ, 10 phút trước

Cầu vượt sông Hồng nối xã Hưng Phú (Hưng Yên) với xã Giao Minh (Ninh Bình) cơ bản đã hoàn thành, sẽ được thông xe trong tháng 10.

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 9, tức ngày 2 tháng 8 âm lịch - ngày Thu phân?

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 9, tức ngày 2 tháng 8 âm lịch -...

Đời sống số - 11 giờ, 10 phút trước

Thứ Ba, ngày 23 tháng 9, ngày mùng 2 tháng 8 âm lịch, rơi vào Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Ất Mùi. Trong môi trường này, con giáp nào nên thận trọng...

Quy định mới về đèn đỏ, đèn xanh, đèn vàng: Nhiều người chủ quan dễ bị phạt tới 20.000.000 đồng

Quy định mới về đèn đỏ, đèn xanh, đèn vàng: Nhiều người chủ quan dễ bị phạt tới 20.000.000 đồng

Kiến thức - 11 giờ, 24 phút trước

Nghị định 168/2024/NĐ-CP, có hiệu lực từ năm 2025, quy định mức xử phạt đối với hành vi vi phạm tín hiệu đèn giao thông được điều chỉnh tăng đáng kể.

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy làm bài kiểm tra nhé! Hãy xem phần còn lại của cuộc đời bạn qua bốn bức ảnh này!

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy làm bài kiểm tra nhé! Hãy xem phần còn lại của cuộc đời bạn qua bốn bức...

Đời sống số - 12 giờ, 30 phút trước

Hãy chọn ngay bức khiến bạn bị thu hút nhất (đừng suy nghĩ quá lâu) – để khám phá thông điệp cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Đi thăm đồng, anh nông dân phát hiện 150 tấn vàng

Đi thăm đồng, anh nông dân phát hiện 150 tấn vàng

Kiến thức - 12 giờ, 35 phút trước

Đây có thể trở thành một trong những khám phá về khoáng sản quan trọng nhất của một quốc gia trong nhiều thập kỷ qua.

Cấm toàn bộ phương tiện lưu thông qua hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á tại Việt Nam trong 3 ngày, công bố lộ trình thay thế

Cấm toàn bộ phương tiện lưu thông qua hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á tại Việt Nam trong 3 ngày,...

Tin trong ngày - 12 giờ, 38 phút trước

Ngày 22/9, thông tin từ Sở Xây dựng TPHCM cho biết, đơn vị vừa thống nhất phương án điều chỉnh giao thông qua đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) nhằm phục vụ...

Chuyển khoản trên 500 triệu đồng phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước từ 1/11: Ai là người thực hiện?

Chuyển khoản trên 500 triệu đồng phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước từ 1/11: Ai là người thực hiện?

Làm sao - 12 giờ, 45 phút trước

Theo Thông tư 27/2025/TT-NHNN, có hiệu lực từ ngày 1-11, việc chuyển tiền điện tử trong nước có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo.

Ngành không sợ AI tranh mất việc, học 1,5 năm là xong: Được doanh nghiệp ‘trải thảm đỏ’, lương lên tới 50 triệu/tháng

Ngành không sợ AI tranh mất việc, học 1,5 năm là xong: Được doanh nghiệp ‘trải thảm đỏ’, lương lên tới 50...

Doanh nghiệp - 13 giờ, 33 phút trước

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng yêu cầu tính thực tiễn và chuyên môn cao, nghề nấu ăn đang trở thành lựa chọn đáng giá của nhiều bạn trẻ sau...

Toàn cảnh siêu dự án 2,14 ha phía Đông hồ Hoàn Kiếm, dự kiến khởi công tháng 10

Toàn cảnh siêu dự án 2,14 ha phía Đông hồ Hoàn Kiếm, dự kiến khởi công tháng 10

Tin trong ngày - 13 giờ, 33 phút trước

Quảng trường mới sẽ kết hợp với không gian cây xanh, tạo điểm nhấn sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các hoạt động nghệ thuật, triển lãm và sự kiện văn hóa.

Duy Mạnh cảm ơn Cường Đô La vì tặng Iphone 17 nhưng bị hớ vì không phải người được nhận

Duy Mạnh cảm ơn Cường Đô La vì tặng Iphone 17 nhưng bị hớ vì không phải người được nhận

Chuyện làng sao - 13 giờ, 33 phút trước

Trong khi Duy Mạnh hào hứng gửi lời cảm ơn vì được Cường Đô La gửi Iphone 17 nhưng lại "quê xệ" vì nhân vật được nhận không phải mình.