Các nhà điều chế nước hoa nổi tiếng thế giới quy tụ tại event Charme Perfume

11:53 20/03/2023

Cuộc gặp gỡ của các nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới, trong đó có David Maruitte trong sự kiện Charme 2023 Dạ tiệc Hương Sắc với chủ đề “Charme Garden Of Eden” sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đặc biệt.

Dạ tiệc Hương Sắc với cảm hứng đến từ hương thơm cùng thời gian và không gian quý tộc với chủ đề “Charme Garden Of Eden” được Charme Perfume đầu tư hàng tỉ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời một đại tiệc nghệ thuật và vinh danh đầy cảm xúc vào ngày 26/03/2023. Sự kiện được tổ chức cũng nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Chương trình sẽ được diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo các khách mời showbiz tại Việt Nam. Đặc biệt, trong đó phải kể đến sự có mặt của các Giám Đốc Quốc Gia, Giám Đốc Vùng và Các nhà điều chế nước hoa Charme quy tụ về Việt Nam đến từ Pháp như David Maruitte, Maxime Exler, Juanma Valasco, Olivier Salvatico, Christopher Palleau và Juncal Tomas Hernandez.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Không Gian Dạ Tiệc Hương Sắc Charme Garden Of Eden 2023

David Maruitte - Niềm đam mê mùi hương bắt nguồn từ gia đình

Có những khả năng được ông trời lựa chọn, nhưng có một số khả năng có được nhờ rèn luyện và trau dồi. David Maruitte là một trong số những người mà tài năng có được nhờ quá trình tôi luyện, những gì đã trải qua đã giúp ông có được khả năng có thể phân biệt hàng ngàn mùi hương khác nhau.

Ông bén duyên với ngành nước hoa khi còn trẻ và cũng rất tình cờ, khi mà bố mẹ ông là những người kinh doanh nước hoa. Chính khoảng thời gian phụ giúp gia đình kinh doanh đã giúp ông nhận ra niềm đam mê đích thực của bản thân, không gì khác, đó chính là những nốt hương và ông quyết định bắt đầu theo đuổi sự nghiệp chế tạo nước hoa từ đó.

Đem tình yêu mùi hương và quyết tâm trở thành nhà điều chế hương nổi tiếng, ông đã theo học tại học viên Master Perfumer tại Pháp và tốt nghiệp vào năm 1998. Sau đó ông liên tục chớp lấy cơ hội hợp tác với nhiều nhà hương lớn như Hermes và Dior cho ra đời các mẫu sản phẩm như nước hoa Dior Dolce Vita, Jacques Zolty, nước hoa unisex Laboratorio Olfattivo, nước hoa Le Galion. Và đặc biệt là cơ hội hợp tác với thương hiệu Hermes và cho ra đời dòng Hermes Terre nổi tiếng thế giới vào năm 2006.

Là một chuyên gia nước hoa, các phân tử mùi được xem như “món đồ chơi” hàng ngày của ông. Mỗi ngày là một ngày mới, trải nghiệm những cảm giác và cách tiếp cận khác nhau với các thành phần hương thơm.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Nhà Điều Chế Nước Hoa Charme David Maruitte với nghiên cứu tạo ra Charme Scandal De Paris

Góp phần không nhỏ vào sự ra đời của những mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng. Sự nghiệp của David Maruitte tiếp tục thăng tiến khi ông không ngừng tìm tòi sáng tạo ra nhiều mùi hương mới độc đáo. Đến năm 2019, Charme Perfume đã tìm đến David Maruitte để mang tinh hoa Pháp về với Việt Nam.

Đối với một tâm hồn nhạy bén với nghệ thuật như David Maruitte, cảm hứng còn có thể đến từ bất kỳ nơi đâu, từ bất kỳ người nào. Ông luôn sẵn sàng đón nhận những cái mới bằng tất cả những xúc giác tinh tường nhất. Từ cuộc gặp gỡ với Charme Perfume, được nghe về nguồn cảm hứng ra mắt thương hiệu Charme là tạo ra những mùi hương phù hợp với người Việt Nam về cả giá thành lẫn chất lượng. Bằng cách điều chỉnh một số yếu tố, ông đã cho ra mắt một phiên bản mùi hương mới, thể hiện nét phá cách: hiện đại, hân hoan, tinh tế giống như niềm đam mê mãnh liệt ở Charme Perfume mà ông cảm nhận được.

Charme Scandal De Paris chính là sản phẩm hợp tác giữa nhà điều chế David Maruitte và Charme Perfume được ra mắt vào năm 2019. Với mong muốn tạo nên làn hương mở ra cánh cửa của những bí ẩn và khiêu khích, khiến hình ảnh phái đẹp lưu luyến hơn trong tâm trí của người đối diện. Sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều người yêu hương trong và ngoài nước đón nhận. Sau thành công lớn của Charme Scandal De Paris, nhà điều chế Pháp David Maruitte sẽ có mặt tại Việt Nam tham gia siêu sự kiện “Dạ Tiệc Hương Sắc” trong vai trò khách mời đặc biệt, và trong buổi event đó, Ông sẽ giới thiệu 1 mùi hương mới của Charme đang trong quá trình sản xuất và sẽ được ra mắt vào tháng 06 năm nay.

Dạ Tiệc Hương Sắc – Nơi các tinh hoa hội ngộ

Ngoài sự góp mặt của David Maruitte, sự kiện Charme “Dạ Tiệc Hương Sắc” vào ngày 26/3 tại TP.HCM còn có sự góp mặt của nhiều nhà tạo hương nổi tiếng của Charme đến từ Pháp. Có thể kể đến như Maxime Exler – nhà điều chế nước hoa đến từ miền Nam nước Pháp, ông là đại diện cho một thế hệ chế hương hoàn toàn mới, với tinh thần tự do và phiêu lưu.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Maxime Exler – nhà điều chế nước hoa đến từ miền Nam nước Pháp

Cùng với đó là Giám Đốc Quốc Gia Olivier Salvatico – một trong những người đóng vai trò hỗ trợ phát triển cho nước hoa Charme và thường xuyên làm việc cùng Charme qua các buổi làm việc online, họp bàn cùng team marketing đưa ra các đánh giá và chia sẻ để lựa chọn mùi hương phù hợp với các mùa trong năm, định hướng hỗ trợ phát triển thị trường.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Giám Đốc Quốc Gia Olivier Salvatico

Chương trình lần này cũng là một cơ hội để gặp gỡ Christopher Palleau giữ vai trò Giám Đốc Vùng, và đây cũng là một cái tên vô cùng quen thuộc của hệ thống Charme. Khi mà ông thường xuyên có các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với thành viên Charme thông qua các buổi giao lưu tham quan nhà máy hồi tháng 5/2022, tại đây ông đã có những đánh giá khách quan và gợi ý hỗ trợ dây chuyền sản xuất nước hoa của Charme tiên tiến hơn. Hơn 5 năm đồng hành, Christopher Palleau đã hoàn thành rất tốt vai trò cố vấn tại Charme, thường xuyên góp mặt trong các buổi tham qua nhà máy, các buổi đào tạo về mùi hương dành cho hệ thống.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Giám Đốc Vùng Christopher Palleau đang tranning cho các Nhà Phân Phối Charme Perfume

Nhà điều chế Juanma Valasco - là một cái tên đặc biệt có mặt trong đêm dạ tiệc. So với những nhà điều chế trên thì Juanma Valasco thường xuyên đến Việt Nam để hỗ trợ Charme lựa chọn các mùi hương cho ra mắt trong các dịp đặc biệt, gần đây nhất vào tháng 7/2022 ông đã làm việc cùng các thành viên Charme lựa chọn 5 mùi hương quyến rũ để tung ra thị trường dịp cuối năm 2022.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Nhà điều chế nước hoa Charme - Ông Juanma Valasco chụp hình cùng Chủ Tịch Hội đồng quản trị Charme Perfume

“Bóng hồng” điều chế hương duy nhất có mặt trong sự kiện là nữ điều chế hương là Juncal Tomas Hernandez, hiện đang làm việc tại Singapore. Chị thường xuyên tham gia các buổi họp zoom, giúp Charme định hướng phát triển, cho ra mắt các sản phẩm nước hoa theo mùa phù hợp.

Charme Garden Of Eden, Charme Perfume, Nước Hoa Charme

Juncal Tomas Hernandez – Nhà điều chế nước hoa

Bên cạnh các nhà điều chế hương nổi tiếng, sự kiện “Dạ tiệc hương sắc” còn có sự hiện diện của các khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực trong nước như ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, MC Nguyên Khang, Hoa hậu Mai Phương, ca sĩ – Á hậu Lona, Diễn viên Minh Luân, Ca sỹ Thiên Hương … Đây là sự kiện lớn đang được Charme tất bật chuẩn bị với mong muốn đem đến một đêm đại tiệc đặc sắc với các tiết mục nghệ thuật ấn tượng cùng một buổi gặp mặt gần gũi nhiều ý nghĩa.

Charme Perfume không chỉ là thương hiệu nước hoa dẫn đầu về công nghệ, mà còn là nơi nối liền giữa nước hoa cao cấp thế giới và thị trường nội địa, sử dụng các công nghệ chất liệu hàng đầu từ nước Pháp – cái nôi của nền nước hoa nhân loại để tạo ra những sản phẩm hòa hợp với người Việt trên mọi phương diện. Sự hợp tác cùng các nhà điều chế hương đến từ Pháp đã hỗ trợ rất nhiều để Charme mang đến những nốt hương chất lượng, nâng tầm hình ảnh sản phẩm Việt Nam. Để đến hiện tại, khi nói về Charme Perfume thì những cuộc chuyện trò được đúc kết chính là Charme – Nước hoa Pháp dành cho người Việt.

Là những người say mê nghệ thuật, chắt lọc tinh hoa cuộc sống qua những mùi hương, cuộc hội ngộ lần này của Charme Perfume cùng các nhà điều chế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và gửi gắm những sáng tạo nghệ thuật mùi hương đắt giá.

HX (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tôi nên làm gì nếu vùng kín của phụ nữ bị khô? Hãy thử học 3 phương pháp nhỏ, biết đâu bạn sẽ lấy lại được sự mềm mại

Tôi nên làm gì nếu vùng kín của phụ nữ bị khô? Hãy thử học 3 phương pháp nhỏ, biết đâu bạn...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Vùng kín của phụ nữ thường bị khô, đây là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu, cấu tạo sinh lý của phụ nữ tương đối phức tạp, đường tiết niệu vốn dĩ...

Người sinh vào những tháng này càng lớn tuổi càng thu hút, làm ăn phát đạt

Người sinh vào những tháng này càng lớn tuổi càng thu hút, làm ăn phát đạt

Đời sống số - 1 ngày, 3 giờ trước

Con người sinh ra vào những ngày khác nhau nên vận mệnh của họ khác nhau là lẽ đương nhiên, cái gọi là thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ có tương lai phát...

Nghiệp tốt xấu của một gia đình sẽ đổ vào ba loại thân nhân này, rất chính xác!

Nghiệp tốt xấu của một gia đình sẽ đổ vào ba loại thân nhân này, rất chính xác!

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Trong thực tế, không phải ai cũng nhận được những gì họ xứng đáng. Nhưng nghiệp chướng đôi khi vẫn xảy ra.

Thịt lợn mới mua hay lấy ra từ tủ đông khoan vội chế biến, thêm bước này để thịt thơm ngon và hết sạch mùi hôi

Thịt lợn mới mua hay lấy ra từ tủ đông khoan vội chế biến, thêm bước này để thịt thơm ngon và...

Làm sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Chỉ làm thêm một bước đơn giản, thịt lợn chế biến món gì cũng thơm ngon.

Thất bại lớn nhất của đời người không phải là nghèo đói mà là 3 'điều kỳ lạ' này gặp phải sau 60 tuổi

Thất bại lớn nhất của đời người không phải là nghèo đói mà là 3 'điều kỳ lạ' này gặp phải sau...

Đời sống số - 1 ngày, 11 giờ trước

Cuộc sống giống như một chuyến đi dài, chúng ta đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc hành trình này, và nếm trải những thăng trầm.

Việt Trinh hé lộ thêm về chân dung con trai: Cao hơn cả mẹ, mặt phúng phính như bản sao phụ huynh

Việt Trinh hé lộ thêm về chân dung con trai: Cao hơn cả mẹ, mặt phúng phính như bản sao phụ huynh...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Diễn viên Việt Trinh liên tục đăng ảnh quý tử. Dù là góc nghiêng và góc xa nhưng dân tình vẫn đủ hình dung được chân dung con trai cô.

Sự kiên nhẫn và đam mê của Cù Thúy Nga - Nguồn cảm hứng cho phụ nữ hiện đại

Sự kiên nhẫn và đam mê của Cù Thúy Nga - Nguồn cảm hứng cho phụ nữ hiện đại

Doanh nghiệp - 1 giờ, 28 phút trước

Trong cuộc sống đầy gian truân, với những thử thách và tổn thương luôn tồn tại những câu chuyện đáng ngưỡng mộ về sự vươn lên để thành công. Cù Thuý Nga chính là...

Đây là thời trang thực sự! Ăn mặc đẹp và khí chất, càng lớn tuổi càng sang chảnh

Đây là thời trang thực sự! Ăn mặc đẹp và khí chất, càng lớn tuổi càng sang chảnh

Thời trang + - 2 giờ, 25 phút trước

Khi một người phụ nữ lớn tuổi rất dễ đánh mất sự tự tin vào bản thân. Nhưng những tín đồ thời trang đích thực không nghĩ như vậy. Dù đã ở tuổi trung...

Danh sách các loại thịt phù hợp nhất cho nam giới: Thịt lợn đứng đầu, cá chỉ đứng thứ 4, nhớ sưu tầm nhé!

Danh sách các loại thịt phù hợp nhất cho nam giới: Thịt lợn đứng đầu, cá chỉ đứng thứ 4, nhớ sưu...

Kiến thức - 3 giờ, 45 phút trước

Ai cũng nói đàn ông là trụ cột của gia đình. Thật vậy, đóng góp của nam giới trong gia đình không kém gì phụ nữ, và họ còn gánh vác trách nhiệm nuôi...

Ngài nâng cánh tay phải 46 năm không đặt xuống, được mệnh danh là tu sĩ khổ hạnh bậc nhất Ấn Độ, giờ ra sao?

Ngài nâng cánh tay phải 46 năm không đặt xuống, được mệnh danh là tu sĩ khổ hạnh bậc nhất Ấn Độ,...

Kiến thức - 3 giờ, 59 phút trước

Chúng ta đều biết trên thế giới có nhiều quốc gia khác nhau, và mỗi quốc gia cũng có những tín ngưỡng văn hóa đặc trưng riêng, chẳng hạn như ở nước ta, Phật...

Ngọc Trinh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng bên bờ biển

Cách kho cá trắm cỏ ngon, thịt mềm không có mùi tanh, mở nắp ra thơm phức, cả nhà siêu ưng ý

Cách kho cá trắm cỏ ngon, thịt mềm không có mùi tanh, mở nắp ra thơm phức, cả nhà siêu ưng ý...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 2 phút trước

Trong cuộc sống bất luận gặp chuyện phiền toái gì, đồ ăn chính là niềm an ủi lớn nhất đối với con người, sự thỏa mãn vị giác có thể khiến con người vui...

4 loại cá thường thấy ở chợ rau được nhiều người yêu thích. Chủ hàng thủy sản: Tôi ít ăn

4 loại cá thường thấy ở chợ rau được nhiều người yêu thích. Chủ hàng thủy sản: Tôi ít ăn

Kiến thức - 3 giờ, 4 phút trước

Người ta thường nói “ăn cá thường xuyên có thể làm cho đầu óc thông minh hơn”, vì vậy hiện nay các loại cá xuất hiện rất thường xuyên trên bàn ăn của mọi...

Sự giàu có đang thúc đẩy! Tháng 6, 7, 8 tài lộc hanh thông, tài lộc ùn ùn kéo đến, 3 con giáp kiếm bộn tiền

Sự giàu có đang thúc đẩy! Tháng 6, 7, 8 tài lộc hanh thông, tài lộc ùn ùn kéo đến, 3 con...

Đời sống số - 3 giờ, 19 phút trước

Từ tháng 6,7 và 8, vận may sẽ đến, sao tốt chiếu sáng rực rỡ, sự nghiệp của 3 con giáp sẽ phất lên.

Vì sao Bi Rain chọn Kim Tae Hee? Ngắm ảnh body của cô đẹp hơn cả Song Hye Kyo, dân tình đã hoàn toàn bị thuyết phục

Vì sao Bi Rain chọn Kim Tae Hee? Ngắm ảnh body của cô đẹp hơn cả Song Hye Kyo, dân tình đã...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 1 phút trước

Từng vướng "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo, nhưng cuối cùng Bi Rain lại chọn yêu và kết hôn với Kim Tae Hee.

Tôi thường sử dụng đèn pin của điện thoại di động để xem nhanh, hóa ra có 2 chức năng ẩn, thực sự rất tiện lợi

Tôi thường sử dụng đèn pin của điện thoại di động để xem nhanh, hóa ra có 2 chức năng ẩn, thực...

Kiến thức - 11 giờ, 2 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, những người bạn thường sử dụng điện thoại di động đều biết rằng có chức năng đèn pin tự động trên điện thoại di động.

'Đắp khăn lên quạt điện': Nhiều người chưa hiểu công dụng, giờ học cách 'hạ nhiệt' cũng chưa muộn

'Đắp khăn lên quạt điện': Nhiều người chưa hiểu công dụng, giờ học cách 'hạ nhiệt' cũng chưa muộn

Kiến thức - 11 giờ, 3 phút trước

Trong nhà nhiều người dùng máy điều hòa, nhưng máy điều hòa tiêu thụ rất nhiều điện, tiền điện hàng tháng cả triệu đồng. Hôm nay tôi sẽ dạy cho bạn một mẹo nhỏ,...

Mật ong có rất nhiều lợi ích với sức khỏe, nhưng uống thời điểm nào và cách pha nước uống rao sao là tốt nhất?

Mật ong có rất nhiều lợi ích với sức khỏe, nhưng uống thời điểm nào và cách pha nước uống rao sao...

Khỏe đẹp - 11 giờ, 3 phút trước

Mật ong là một sản phẩm sức khỏe yêu thích của phụ nữ, chứa nhiều loại muối vô cơ và vitamin, có thể giải độc và dưỡng da, bổ gan, phòng và chữa bệnh,...

Con gái 3 tuổi của 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo lớn nhanh như thổi

Con gái 3 tuổi của 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo lớn nhanh như thổi

Nhí - 12 giờ trước

Công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên Choi Ji Woo khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì sự phát triển vượt bậc.

Vợ cũ Đan Trường xả kho bộ ảnh của quý tử khi 2 tuổi, loạt khoảnh khắc đáng yêu gây sốt

Vợ cũ Đan Trường xả kho bộ ảnh của quý tử khi 2 tuổi, loạt khoảnh khắc đáng yêu gây sốt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 24 phút trước

Loạt khoảnh khắc dễ thương của con trai Đan Trường đang khiến khán giả chú ý.

Loạt phim Hàn ra mắt vào tháng 6 rất đáng được mong chờ

Loạt phim Hàn ra mắt vào tháng 6 rất đáng được mong chờ

Truyền hình - 12 giờ, 24 phút trước

Tháng 6 đã đến cùng với nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp lên sóng, đa dạng thể loại, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua, hãy đón chờ nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/6/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp rộng mở, Mão mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/6/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp rộng mở, Mão mâu thuẫn với đồng nghiệp

Đời sống số - 13 giờ, 31 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 8/6/2023.

Lan Phương tự hào khoe khả năng tính nhẩm xịn xò của con gái khi mới 5 tuổi, tiết lộ thêm một chi tiết về nhóc tì

Lan Phương tự hào khoe khả năng tính nhẩm xịn xò của con gái khi mới 5 tuổi, tiết lộ thêm một...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Con gái Lan Phương khiến nhiều người bất ngờ với khả năng tính nhẩm đỉnh cao.

Em dâu NSƯT Vũ Linh khẳng định vẫn về thắp hương, nhìn di ảnh của anh chồng và nhắn nhủ điều này

Em dâu NSƯT Vũ Linh khẳng định vẫn về thắp hương, nhìn di ảnh của anh chồng và nhắn nhủ điều này...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 33 phút trước

Em dâu của Vũ Linh nói về chuyện về thắp hương 100 ngày cho cố nghệ sĩ.

Doanh nhân Phan Thị Mai và hành trình lan tỏa tấm lòng nhân ái

Doanh nhân Phan Thị Mai và hành trình lan tỏa tấm lòng nhân ái

Doanh nghiệp - 13 giờ, 53 phút trước

“Ngoài sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, Mai luôn mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái, đem đến giá trị thực cho cộng đồng thông qua các hoạt động...

Khi còn trẻ, Vương Phi lạnh lùng, Châu Tấn như tiên nữ, Trương Bá Chi đẹp như tranh còn Triệu Vy thật ấn tượng

Khi còn trẻ, Vương Phi lạnh lùng, Châu Tấn như tiên nữ, Trương Bá Chi đẹp như tranh còn Triệu Vy thật...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 58 phút trước

Dàn mỹ nhân đình đám làng giải trí Hoa ngữ như Châu Tấn, Vương Phi, Triệu Vy... ở thời điểm hiện tại đã không còn trẻ trung. Thế nhưng, nhan sắc của họ ở...